Bọc răng sứ là gì và có tốt không? Lợi ích khi chọn bọc răng sứ là gì?
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì và có tốt không? Lợi ích khi chọn bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là gì đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, nhất là trong thời buổi phương pháp bọc răng sứ đang ngày càng HOT. Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Tất cả những thắc mắc hay gặp như bọc răng sứ có bền không, bọc răng sứ có tốt không và có ảnh hưởng gì không qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Được các nha khoa quảng cáo khá nhiều trên các trang mạng xã hội có nhiều người biết tới thế nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ các kiến thức về bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hình và cải thiện răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, răng hô hoặc hóm nhẹ, răng bị gẫy, răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men răng. Phương pháp này mang lại cho bạn một hàm răng trắng, đều màu và đẹp tự nhiên.

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ: Răng toàn sứ, bán sứ… Mỗi một loại răng lại có sắc độ sáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với gương mặt, phù hợp với làn da và sở thích của mình. Ngay cả những trường hợp muốn bọc ít răng thì cũng sẽ có răng sứ có màu tương ứng với những răng còn lại.

Về cơ bản, bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tác động vào phần răng bên ngoài. Bác sĩ tiến hành mài nhẹ răng thật sau đó lấy dấu để thiết kế răng sứ vĩnh viễn. Răng sứ sẽ được bọc chụp bên ngoài để bảo vệ cùi răng thật bên trong. Đồng thời quá trình bọc sứ cũng là để phục hình chế tạo chiếc răng tạo nên hàm răng mới y như răng thật nhưng đều hơn, trắng hơn, đẹp hơn cả về hình dáng cũng như màu sắc.

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không

Bọc răng sứ là gì và có những ưu điểm gì? 

bọc răng sứ ở đâu tốtCó thể bạn quan tâm : Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền

Những ưu điểm của bọc răng sứ là gì?

Tuy là một loại răng giả nhưng bọc răng sứ thẩm mỹ lại mang lại quá nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích của bọc răng sứ là gì? 

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì khôngBọc răng sứ không những đáp ứng nhu cầu nhai thức ăn mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Một hàm răng đều đẹp, sáng bóng cùng với một nụ cười tỏa nắng không những đem lại cho bạn sự tự tin mà còn đem đến cho bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì khôngLà giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng răng xỉn màu, ố vàng và đặc biệt là răng nhiễm kháng sinh. Nếu bạn không may sở hữu hàm răng nhiễm kháng sinh thì ngoài bọc răng sứ ra sẽ không có phương pháp nào phù hợp hơn và có thể khắc phục tình trạng này.

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không

Những ưu điểm của bọc răng sứ là gì?

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì khôngMột ưu điểm khác của bọc răng sứ chính là khắc phục những trường hợp mất răng, cải thiện khả năng ăn nhai. Đối với những trường hợp mất 1 -2 răng thì bọc răng sứ chính là giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời nhất ngay tại thời điểm này.

Đấy là chưa kể, những trường hợp răng thưa, răng khấp khểnh, hô móm mức độ nhẹ, vừa, không muốn niềng răng mất thời gian thì cũng có thể áp dụng bọc răng sứ công nghệ cao để sở hữu hàm răng đều đẹp một cách nhanh nhất có thể.

Qua đây, chắc chắn các bạn đã tự trả lời cho mình câu hỏi liệu bọc răng sứ có tốt không rồi.

Còn chần chừ gì nữa, bọc răng sứ chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện gần như mọi nhược điểm răng xấu, sở hữu hàm răng đều đẹp hoàn mỹ, cười xinh rạng ngời.

bọc răng sứ là gì, bọc răng sứ có tốt không, có nên bọc răng sứ, có nên làm răng sứ thẩm mỹ không, bọc răng sứ hà nội, bọc răng sứ uy tín, bọc răng sứ có an toàn không, bọc răng sứ thẩm mỹ là gì, bọc răng sứ uy tín tại hà nội, bọc răng sứ độ bền bao lâu, bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, bọc răng sứ có bền không, bọc răng sứ như thế nào, ưu điểm của bọc răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt khôngXem thêm: Off 50% chi phí các dịch vụ bọc răng sứ 

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không

Có nhiều chất liệu sứ cho bạn chọn

Bọc răng sứ có bền không?

Bên cạnh câu hỏi bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ có tốt không? Bọc răng sứ có bền không cũng là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Và thậm chí đây còn là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Bọc răng sứ có bền không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 •  Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ:

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến độ bền của kết quả bọc sứ. Kỹ thuật mài cùi, kỹ thuật lấy dấu, thiết kế sứ và chụp sứ… đấy là những kỹ thuật tác động trực tiếp lên răng thật và có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của phương pháp bọc răng sứ. Nếu kỹ thuật của bác sĩ tốt, kết quả bọc răng sứ duy trì được nhiều năm sau đó, thậm chí duy trì trọn đời là điều hoàn toàn có thể.

 • Chất liệu sứ là yếu tố quan trọng giữ được độ bền lâu của răng bọc sứ

Chất liệu răng sứ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bọc răng sứ. Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu răng sứ: Răng toàn sứ, răng bán sứ… Răng sứ tốt, răng sứ không pha tạp chất, răng sứ chất lượng cao tương thích tuyệt đối với cơ địa, không bị đen cổ chân răng, không gây viêm nướu, viêm lợi. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bọc răng sứ của bạn.

 • Chăm sóc sau khi bọc răng sứ:

Cơ địa của bạn cũng như quá trình chăm sóc sau khi bọc răng sứ cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bọc răng sứ. Nên nhớ, bọc sứ không được dùng tăm, bọc sứ rồi vẫn phải vệ sinh và đánh răng bình thường… Nếu bạn chăm sóc tốt cho sức khỏe răng miệng, cho bộ răng sứ của mình thì kết quả bọc răng sứ sẽ duy trì lâu dài.

Chung quy lại, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả bọc răng sứ. Tuy nhiên, trên đây vẫn là những yếu tố cơ bản hàng đầu tác động trực tiếp đến kết quả bọc răng sứ của bạn. Nhìn chung, nếu bạn được trải nghiệm liệu trình bọc răng sứ với kỹ thuật tốt, sử dụng chất sứ đẹp kết hợp cùng quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể duy trì kết quả bọc răng sứ vĩnh viễn.

răng thưa, răng thưa nói láo, răng thưa thừa của Xem thêm:Bọc răng sứ cho răng hô vẩu

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không

Bọc răng sứ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

bọc răng sứ là gì, bọc răng sứ có tốt không, có nên bọc răng sứ, có nên làm răng sứ thẩm mỹ không, bọc răng sứ hà nội, bọc răng sứ uy tín, bọc răng sứ có an toàn không, bọc răng sứ thẩm mỹ là gì, bọc răng sứ uy tín tại hà nội, bọc răng sứ độ bền bao lâu, bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, bọc răng sứ có bền không, bọc răng sứ như thế nào, ưu điểm của bọc răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt khôngXem thêm: Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P là gì

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Xung quanh những vấn đề về bọc răng sứ thì nhiều người cũng quan tâm rất nhiều tới vấn đề liệu bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không thì nhân đây Nevada cũng xin được chia sẻ thẳng thắn môt số điều bạn cần phải biết trước khi có quyết định bọc răng sư như sau:

Bọc răng sứ thẩm mỹ nếu được làm đúng quy trình đúng kỹ thuật thì người bọc có thể yên tâm không sợ bị biến chứng gì. Còn ngược lại nếu không lựa chọn được địa chỉ nha khoa chuyên bọc răng sứ uy tín thì có thể gây ra những tai biến và biến chứng sau đây:

Viêm lợi, viêm quanh răng sau khi bọc răng sứ

+ Biểu hiện:

 • Hơi thở có mùi hôi
 • Đánh răng hay chảy máu, nếu nặng có thể chảy máu tự nhiên, khi ăn hoặc khi mút chíp
 • Lợi sưng đỏ, trong những trường hợp nặng có thể thấy lợi phì đại phủ vào thân răng sứ.
 • Có cảm giác ngứa tức hoặc âm ỉ khó chịu.

Chết tủy sau khi bọc răng sứ

Đây là trường hợp hay gặp nhất của những người đi bọc răng sứ tại những địa chỉ không uy tín. Nguyên nhân của trường hợp này xảy ra là do bác sĩ đã mài cùi răng quá bé, lấy nhiều mô răng ảnh hưởng tới tủy hoặc do tay mài của bác sĩ không tốt,vv…

+ Biểu hiện:

 • Đau buốt nhiều sau khi bọc
 • Lợi bị sưng phồng, đỏ
 • Răng lung lay, ăn nhai vướng, cộm khó chịu

Rối loạn khớp cắn sau khi bọc răng sứ

+ Biểu hiện

 • Ăn nhai khó khăn
 • Chạm không đều
 • Có biểu hiện mỏi cơ vùng má, góc hàm hoặc đau cơ vùng này.

Để tránh những biến chứng trên và có được kết quả tốt thì lựa chọn đúng địa chỉ bọc răng có bác sĩ chuyên môn giỏi là rất quan trọng.

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì khôngXem thêm: Bọc răng sứ có đau không ?

Quy trình bọc răng sứ là gì?

Theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, quy trình bọc răng sứ được tiến hành chuẩn từng bước như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ cần xác định tình trạng răng của bạn đang ở tình trạng nào? Nhu cầu của bạn như thế nào, từ đó có những tư vấn bọc răng sứ phù hợp, tư vấn số lượng răng sứ, chất liệu răng sứ để giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.

 • Bước 2: Tiến hành chụp phim, vệ sinh răng

Chụp phim để xác định cụ thể chính xác cấu trúc răng, tủy răng. Đặc biệt, đối với những trường hợp răng khấp khểnh, hô móm thì chụp phim là điều cần thiết để chuyên gia đánh giá được cấu trúc răng của bạn, từ đó có kỹ thuật mài cùi phù hợp nhất.

 • Bước 3: Tiến hành lấy dấu răng, mài cùi

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng trước khi mài cùi răng. Tỉ lệ mài cùi răng được tính toán kỹ lưỡng để không ảnh hưởng nhiều đến răng gốc, không gây đau, ê buốt khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.

 • Bước 4: Tiến hành lấy dấu răng để thiết kế răng sứ
 • Bước 5: Lắp răng tạm

Trong quá trình đợi răng sứ vĩnh viễn, bác sĩ sẽ lắp răng tạm để bạn có thể ăn uống, giao tiếp bình thường.

 • Bước 6: Tiến hành lắp răng vĩnh viễn

Sau khi lắp răng sứ vĩnh viễn để hoàn thiện, bác sĩ sẽ điều chỉnh khớp cắn để bạn ăn nhai tốt nhất, đồng thời lưu ý chế độ chăm sóc răng sứ phù hợp, bảo vệ bộ răng sứ lâu dài.

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không

Bọc răng sứ phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì khôngXem thêm: Tổng hợp ưu nhược điểm của các dòng răng sứ ?

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Nội và TPHCM là địa chỉ nào?

Răng bọc sứ là phương pháp không quá khó nhưng để nhận được kết quả như ý bạn cần đến những cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, có giấy phép hoạt động, được bảo hành kết quả bọc răng sứ, đồng thời tạo hình dáng sứ đẹp như mong đợi. Lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ uy tín Hà Nội và TPHCM sẽ giúp bạn sở hữu bộ sứ đẹp và kết quả duy trì bền vững cùng thời gian.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội và TPHCM, Nha khoa Quốc tế Nevada là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng trong những năm qua. Nevada là một trong số ít những địa chỉ bọc răng sứ đã được cấp giấy phép hoạt động và đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ. Hơn thế nữa, Nevada còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với khách hàng, thực hiện thành công hàng nghìn ca bọc sứ.

bọc răng sứ là gì, bọc răng sứ có tốt không, có nên bọc răng sứ, có nên làm răng sứ thẩm mỹ không, bọc răng sứ hà nội, bọc răng sứ uy tín, bọc răng sứ có an toàn không, bọc răng sứ thẩm mỹ là gì, bọc răng sứ uy tín tại hà nội, bọc răng sứ độ bền bao lâu, bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, bọc răng sứ có bền không, bọc răng sứ như thế nào, ưu điểm của bọc răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không

Hot girl Anh Thư sau khi trải nghiệm bọc răng sứ Invy Ultra 3P tại Nha Khoa Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Đấy là chưa kể hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng, nhập khẩu trực tiếp, mang đến một không gian trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế cho khách hàng.

Đông đảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada đã hài lòng về chất lượng và đánh giá cao về dịch vụ tại đây. Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Nevada còn là địa chỉ bọc răng sứ tin cậy của đông đảo khách hàng, sao Việt. Nevada còn cam kết bảo hành về chất lượng dịch vụ, kết quả bọc răng sứ, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại Nevada.

bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không

Livestream từ răng thưa trở nên đều đẹp nhờ bọc răng sứ tại Nha khoa Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ là gì, bọc răng sứ có bền không , có đau không và xác định được bản thân có nên bọc sứ không rồi chứ? Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Nevada để được tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHẬN ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 1.5Tr/ RĂNG 
bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không bọc răng sứ là gì,bọc răng sứ có tốt không,bọc răng sứ có bền không,bọc răng sứ như thế nào,bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không,bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không,bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không

Nguồn: http://nhakhoanevada.com

Để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

NHA KHOA NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800 2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cùng công chúa Lâm Khánh Chi khám trải nghiệm dịch vụ tại Nevada
Cùng công chúa Lâm Khánh Chi khám trải nghiệm dịch vụ tại Nevada

5.0 01 Nha khoa Nevada là 1 trong top 10 các trung tâm nha khoa hàng đầu Việt Nam. Với […]

Nha khoa Nevada – Đem đến nụ cười hạnh phúc
Nha khoa Nevada – Đem đến nụ cười hạnh phúc

4.5 02 Nha khoa Nevada đã cùng đồng hành với hơn 20.000 khách hàng mỗi năm trong hành trình tìm […]

Bọc Răng Sứ Emax Giảm Đến 50% Tại Nha Khoa NEVADA
Bọc Răng Sứ Emax Giảm Đến 50% Tại Nha Khoa NEVADA

5.0 01 Răng sứ Emax đang dẫn đầu cho lựa chọn loại sứ tốt nhất. Khi phục hình răng sứ […]

Nha khoa quốc tế Nevada – Kiến tạo nụ cười xinh, trao trả sự tự tin
Nha khoa quốc tế Nevada – Kiến tạo nụ cười xinh, trao trả sự tự tin

5.0 01 Kiến tạo nụ cười xinh, trao trả sự tự tin, với phương châm đặt chữ tâm với chữ […]

Cùng cô nàng tiếp viên Ngọc Hằng lấy lại vẻ đẹp toàn diện với Nevada
Cùng cô nàng tiếp viên Ngọc Hằng lấy lại vẻ đẹp toàn diện với Nevada

5.0 01 “Mặt xinh mà răng xấu thế!” – Một lời nhận xét đầy ám ảnh luôn khiến Ngọc Hằng […]

Khách hàng Tháng 9 tại Nha khoa Quốc tế Nevada
Khách hàng Tháng 9 tại Nha khoa Quốc tế Nevada

5.0 07 Nha khoa Nevada vinh dự đón tiếp nhiều lượt khách hàng đến thực hiện dịch vụ hàng ngày. […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nevada