Nhìn răng đoán mệnh - Có thể bạn chưa biết
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Nhìn răng đoán mệnh – Có thể bạn chưa biết

Rate this post

Các cụ ta vẫn thường nói “cái răng cái tóc là góc con người”. Đủ thấy được sự quan trọng của hàm răng, mái tóc đối với mỗi người. Có thể bạn không tin, nhưng nhìn tướng răng, đặc biệt là răng cửa, cũng có thể giúp chúng ta đoán biết được tính cách và cả vận mệnh một người.

Răng hạt lựu

Răng hạt lựu là hàm răng mọc đều đặn, răng sáng khỏe bóng đẹp. Đây là tướng răng rất đẹp cả theo hình thức lẫn tướng số.

Tính cách người có tướng răng hạt lựu làm việc rất cẩn thận, thích gọn gàng ngăn nắp, tác phong thong thả.

Những người này có phẩm chất tốt, có tinh thần trách nhiệm, làm việc đến nơi đến chốn,dám đương đầu với khó khăn,bản tính dũng cảm, ý chí kiên cường.

Theo nhân tướng học, người có tướng răng hạt lựu thường có tiền đồ xán lạn, thăng tiến; được nhiều người yêu quý, hỗ trợ

Răng hạt lựu

Răng rồng

Đặc điểm của tướng răng rồng là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có trên 32 cái. Thường răng cửa dài người ta sẽ gọi là răng thỏ, nhưng răng thỏ là răng chỉ có 2 răng cửa cực dài, và các răng còn lại không có hoặc thấp, nhỏ.

Nam giới có tướng răng rồng là đẹp nhất. Nếu người có dáng hình cao lớn, mặt mũi, tai đều dài thì đó chính là “long hình”, chủ nhân chắc chắn có tướng đại phú đại quý; cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

Răng rồng

Răng hổ

Đặc điểm người có tướng răng hổ là có thể 1 hoặc cả 2 bên xuất hiện răng nanh (răng cạnh 2 răng cửa) ở hàm trên nhô hẳn ra.

Tính cách của người có tướng răng hổ đều là người tỏ ra xuất sắc tháo vát trong công việc. Họ rất tự tin, và vì quá tự tin đâm ra tự phụ. Họ giải quyết công việc rất trôi chảy, rất tốt, tỏ ra hết sức xuất sắc.

Nhưng tính tình khi xem tướng người răng hổ thường kiêu ngạo, tự do phóng túng, bướng bỉnh ương ngạnh, ghen ghét đố kỵ, làm mọi người không ưa và quan hệ xã hội của họ kém. Vì thế họ không có nhiều bạn, bạn tri âm lại chẳng có.

Nếu miệng đẹp, sắc môi đỏ hồng tươi tắn, răng nanh trắng, dài và sáng thì chắc chắn sẽ thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.

Răng hổ

Răng trâu

Đặc điểm của răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều, hàm răng hơn 32 chiếc.

Chủ nhân của tướng răng trâu phúc nhiều hơn quý. Con cháu đều tài giỏi. Tướng răng trâu trên 30 đến 32 cái thì phú quý. Được từ 36 đến 38 thì rất quý.

Xem tướng những người này cho thấy họ học giỏi, đỗ đạt cao, sự nghiệp ở ngưỡng mà ai cũng đều mơ ước.

Răng trâu

Răng thưa

Đặc điểm của tướng người răng thưa là những người có hàm răng trên và hàm dưới mọc thưa thớt, các răng không đều nhau, trông trống trải.

Người tướng răng thưa hay nói năng luyên thuyên, hay gây chuyện thị phi. Không biết kín mồm, kín miệng, giữ bí mật. Trong gia đình, khắc bố mẹ, bất hiếu.

Chủ nhân tướng răng thưa trong tướng số gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, sự nghiệp cũng lận đận, phải tự lực cánh sinh bươn chải, thường phải xa xứ cầu danh. Hôn nhân trắc trở không được hạnh phúc.

Họ cũng không biết cách chi tiêu và quản lý tiền của, của cải sẽ trôi hết. Nữ răng thưa tướng số bần tiện. Răng thưa hàm dưới và dưới 30 chiếc thì cuộc đời không thọ.

Răng thưa

Răng vẩu

Đặc điểm của tướng răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài gọi là răng vẩu.

Người có tướng răng vẩu rất bạo gan, làm việc tích cực, nhiệt tình. Họ có tính rất hiếu kỳ, nói năng liến thoắng, nhanh mồm nhanh miệng. Tuy người tướng răng vẩu làm việc chịu khó, nhưng cũng đầu voi đuôi chuột, đôi lúc bỏ dở giữa chừng.

Chủ nhân của tướng răng vẩu này bất kể nam nữ, tiền vận hay gặp khó khăn, thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình thì khắc với bố.

Răng vẩu

Răng quỷ

Đặc điểm của tướng răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh. Các răng không đều nhau, môi vẩu, lộ răng.

Người có kiểu răng quỷ sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật, không đáng tin tưởng, vì thế mà cũng không được lòng mọi người. Tướng răng quỷ mưu mô xảo quyệt lúc nào cũng tính toán, so đo.

Răng quỷ

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều dáng hàm răng khác nhau, tương ứng với tính cách mỗi người cũng khác nhau. Có những người may mắn sở hữu hàm răng đẹp, nhưng cũng có người không được may mắn như vậy.

Nha khoa hiện đại ngày càng phát triển có thể giúp chúng ta có điều kiện cải thiện hàm răng chưa hoàn hảo của mình, nâng cao sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang gặp vấn đề với hàm răng kém sắc của mình, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Quốc tế Nevada để được tư vấn và thăm khám điều trị.

Chúc các bạn luôn có hàm răng khỏe đẹp!

Để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

NHA KHOA NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800 2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Diễn viên Trang Moon – Từ nhan sắc bậc trung đến vẻ đẹp mặn mà khó tin nhờ bọc răng sứ
Diễn viên Trang Moon – Từ nhan sắc bậc trung đến vẻ đẹp mặn mà khó tin nhờ bọc răng sứ
Là một trong những diễn viên nhận được nhiều quan tâm hiện nay, Trang Moon ...
Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền 1 cái? Ưu đãi Tháng 8 giảm 50%
Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền 1 cái? Ưu đãi Tháng 8 giảm 50%
Câu hỏi: [ Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền một cái? ] Tôi ...
Lở nướu răng là gì? Bị lở nướu răng phải xử lý thế nào?
Lở nướu răng là gì? Bị lở nướu răng phải xử lý thế nào?
Lở nướu răng hay nú răng bị lở được coi là một bệnh lý về ...
Răng bị lệch nhân trung làm sao để khắc phục?
Răng bị lệch nhân trung làm sao để khắc phục?
Răng bị lệch nhân trung là trường hợp răng bị lệch đường giữa làm chệch ...
Lệch khớp cắn và những tác hại mà bạn không thể ngờ đến
Lệch khớp cắn và những tác hại mà bạn không thể ngờ đến
Lệch khớp cắn là tình trạng răng miệng phổ biến mà nhiều người gặp phải. ...
Áp xe răng – Mối nguy hiểm khôn lường!
Áp xe răng – Mối nguy hiểm khôn lường!
Áp xe răng là thuật ngữ nha khoa khá lạ lẫm với nhiều người nhưng ...

Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nevada