Fanpage Facebook Chi phí niềng răng giá bao nhiêu 2018 ? Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ

Niềng răng mắc cài: Tạm biệt răng hô móm, khấp khểnh

5 (100%) 2 votes

Niềng răng mắc cài công nghệ mới, khắc phục tình trạng răng hô móm, răng thưa, răng khấp khểnh, khớp cắn lệch, tạo hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn, răng không dịch chuyển lại vị trí cũ. Niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc tế Nevada được thực hiện bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại.

 

 • ĐỀU ĐẸP THẲNG HÀNG
 • MẮC NIỀNG VỮNG CHẮC
 • KHÔNG LO BUNG MẮC
 • KHÔNG CÒN HÔ VẨU
 • KẾT QUẢ BỀN VỮNG

BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI?

Niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng mắc cài là một thuật ngữ dùng trong nha khoa, nó là phương pháp chỉnh lai các trường hợp răng không thẳng hàng, răng bị xiên vẩu, răng bị hô bằng các khí cụ được gọi tắt là “mắc cài”. Những mắc cài được cài ở mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng để cho răng đều đẹp, thẳng hàng và chuẩn khớp cắn mang lại một hàm răng đẹp cho bạn tự tin giao tiếp và thuận tiện trong ăn  uống.

Niềng răng mắc cài phù hợp với những ai?

Niềng răng mắc cài,niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài có thể khắc phục được những hàm răng hô, vẩu, móm mức độ nặng

– Răng hô, móm, thưa, vẩu

– Răng khấp khểnh, chen chúc, mọc lệch lạc không thẳng hàng

– Răng khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, cắn đối đỉnh, cắn ngược

– Khách hàng muốn sở hữu một hàm răng đẹp trọn vẹn không tỳ vết

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Để đáp ứng nhu cầu niềng răng ngày càng cao của khách hàng, những loại mắc cài cũng dần được cải tiến và đa dạng hơn. Trên thực tế có rất nhiều loại mắc cài, tuy nhiên mắc cài được chia thành 3 loại chính: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài pha lê.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống, sử dụng mắc cài bằng kim loại và được đa số khách hàng lựa chọn để khắc phục khuyết điểm hàm răng hô, hóm, khấp khểnh. Đây là phương pháp được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật nha khoa hiện nay.

Niềng răng mắc cài,niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứXem thêm: Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là gìNiềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài kim loại có thể được làm bằng vàng, bạc hoặc là thép không gỉ đi cùng với dây cung kim loại, kết hợp với dây thun hoặc mắc cài tự đóng để tạo lực di chuyển răng như mong muốn. Toàn bộ cấu trúc của khung kim loại này có lực rất mạnh, ổn định, có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày để quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ là phương pháp sử dụng mắc cài bằng sứ để điều chỉnh hàm răng hô, hóm, răng bị xô lệch, răng thưa, mọc lộn xộn của khách hàng được đều hơn, thẳng hàng hơn và đẹp hơn.

niềng răng mắc cài sứ giá rẻ,Niềng răng mắc cài,niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ có ưu điểm hơn so với mắc cài thông thường đó là:

 • Niềng răng mắc cài sứ có độ trơn lắng, sáng bóng hơn.
 • Độ bám dính trên bề mặt của mắc cài sứ cao hơn.
 • Mắc cài sứ có màu trắng, gần giống với màu của răng, cùng với đó là hình dáng của mắc cài sứ được bo tròn ở các đầu sẽ đem lại cảm giác hơn cho khách hàng khi niềng răng mắc cài sứ.
 • Độ dày của mắc cài sứ mỏng hơn nhiều so với mắc cài thông thường.
 • Độ chịu lực của mắc cài sứ mạnh hơn và có độ bền cao hơn.
 • Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ hơn so với pha lê và so với kim loại thì không quá chênh lệch mà người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn so với niềng bằng kim loại.

Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh răng sử dụng mắc cài pha lê. Mắc cài pha lê là một trong những loại mắc cài trong suốt, được sử dụng theo phương pháp truyền thống (mắc cài đeo mặt ngoài, có dây cung đi qua giữa các rãnh mắc cài ở mặt trước).

Niềng răng mắc cài,niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng bằng mắc cài pha lê 

Trong niềng răng pha lê lại có nhiều mắc cài pha lê khác nhau như: mắc cài pha lê rãnh titan, mắc cài pha lê Crystal… tuy nhiên dù là loại mắc cài pha lê nào thì chúng cũng có những ưu điểm dưới đây:

 • Mang lại giá trị thẩm mỹ cao vì nó là mắc cài trong suốt. Khi đeo loại mắc cài này các bạn không còn phải lo lắng về vấn đề ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tinh thần cũng thoải mái hơn trong suốt quá trình niềng răng.
 • Phù hợp với hầu hết các loại răng
 • Không gây kích ứng mô mềm khi cọ xát, tạo cảm giác linh hoạt và dễ chịu cho người sử dụng.
 • Sử dụng dây cung kim loại giống như màu răng đi qua các răng mang tính thẩm mỹ cao.
Niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứGiá niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền ? Phụ thuộc vào những yếu tố nàoNiềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ

 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE

niềng răng mắc cài thẩm mỹ giá bao nhiêu, niềng răng mắc cài ở hà nội, giá niềng răng mắc cài, giá niềng răng mắc cài, bảng giá niềng răng mắc càiniềng răng mắc cài,niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài,bảng giá niềng răng mắc cài,giá niềng răng mắc cài

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Tính thẩm mỹ cao

Các mắc niềng có lực níu mạnh sẽ làm dịch chuyển các chiếc răng hô, móm, mọc lệch nhanh chóng. Đồng thời sắp xếp lại vị trí răng sao cho thẳng hàng, chuẩn khớp cắn. Một hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, không còn hô, móm là kết quả nhận được sau quá trình niềng răng mắc cài.

Niềng răng mắc cài

Kết quả bất ngờ của niềng răng mắc cài mang lại

Ăn nhai dễ dàng

Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, phương pháp niềng răng mắc cài không ảnh hưởng gì đến chức năng ăn nhai của răng. Các mắc cài có kích thước mỏng được đính sát vào răng nên trong quá trình niềng răng bạn sẽ không hề có cảm giác bị vướng víu hay khó chịu do mắc niềng mang lại.

Răng chắc khỏe

Hô, móm hay răng mọc lệch lạc khiến cho quá trình vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn. Những thức ăn dư thừa còn vướng lại trên răng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm chân răng. Việc điều chỉnh răng về đúng vị trí sẽ giúp quá trình vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Từ đó giảm các nguy cơ bị các bệnh về răng miệng và khiến chúng luôn khỏe mạnh.

Niềng răng mắc cài,niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài pha lê

Một hàm răng đều đẹp, thẳng hàng là kết quả của quá trình niềng răng đem lại

Giảm áp lực cho quai hàm

Nhiều người sở hữu hàm răng trên hoặc dưới bị hô quá nhiều về phía trước. Cả hai điều này đều có thể có hại cho răng và dẫn đến căng thẳng cho quai hàm. Đồng thời nó cũng khiến bạn khó khăn hơn đối với các hoạt động nhai, cắn.

Thậm chí, bạn có thể bị cắn vào bên trong các mô ở bên kia hàm. Điều này ít nhiều cũng gây tổn đến xương hàm.

Rút ngắn thời gian niềng răng

Nếu so sánh niềng răng mắc cài với các phương pháp khác. Niềng răng mắc cài sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian niềng răng. Những mắc niềng có lực níu lớn sẽ giúp di chuyển, sắp xếp các răng trở lại vị trí mong muốn nhanh hơn so với niềng răng bằng khay niềng.

Ngoài ra niềng răng mắc cài còn một số ưu điểm nữa như

+ An toàn, không gây đau

+ Các dây thun sử dụng trong niềng răng mắc cài có độ đàn hồi cao, mắc cài không bị lỏng lẻo giúp răng định hình ổn định sẽ rút ngắn được thời gian niềng răng.

+ Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu

+ Phù hợp với hầu hết các hàm răng hô, món, vẩu, mọc lệch, khấp khểnh …

+ Lực tác dụng lên răng ổn định, thời gian trên lâm sàng ít

+ Kết quả quy trì mãi mãi

+ Chi phí niềng răng mắc cài rất tốt

Niềng răng mắc cài,niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài pha lê

Lột xác hoàn toàn với niềng răng mắc cài

Một số người thắc mắc:

“Tôi có thể bọc sứ thay vì phải niềng răng bằng mắc cài vì răng bọc sứ cũng mang lại tính thẩm mỹ cao”

Điều này không sai, tuy nhiên bọc răng sứ không phải trường hợp nào cũng thực hiện được. Đối với những hàm răng hô, móm quá nhiều thì không thể thực hiện bọc sứ được. Bên cạnh đó bọc sứ là phương pháp rất tốn kém và trong quá trình làm răng bị mài đi khá nhiều nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của răng. Chính vì vậy mà giải pháp tối ưu đối với những hàm răng hô, móm nặng và muốn tiết kiệm chi phí đó là niềng răng mắc cài.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

 • Bước 1:Thăm khám và tư vấn
  Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xách đinh tình trạng răng miệng của bạn hiện tại đang ở mức độ nào? Từ đó tư vấn cho bạn loại mắc cài răng phù hợp.
 • Bước 2:Tiến hành phân tích và đưa ra phác đồ điều trị
  Chuyên gia nha khoa sẽ lên kế hoạch và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp để bạn có thể sắp xếp công việc và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho quá trình điều trị.
 • Bước 3: Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài
  Lấy dấu răng là khâu cực kỳ quan trọng, là bước để tạo ra một mẫu mắc cài chuẩn khớp với hàm răng của bạn, giúp định hình răng nhanh hơn và đem lại kết quả thẩm mỹ tốt hơn trong quá trình đeo niềng răng. Việc lấy dấu răng chuẩn có thể rút ngắn được quá trình đeo niềng răng của bạn.

nniềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu, giá niềng răng mắc cài sứ dây trong, niềng răng mắc cài sứ giá rẻ, niềng răng giá bao nhiêu 2018, niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền

 Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài

 • Bước 4: Gắn mắc cài
  Sau khi lấy mẫu răng và thiết kế được mắc cài phù hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài vào vị trí bên ngoài hoặc từ bên trong mặt lưới tùy theo nguyện vọng của bạn.
 • Bước 5: Theo dõi quá trình chỉnh răng
  Sau khi gắn mắc cài, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cụ thể để kiểm tra và điều chỉnh lại mắc cài sao cho phù hợp. Thông thường lịch tái khám sẽ vào khoảng 3 – 4 tuần/lần và kéo dài liên tục cho tới khi quá trình niềng răng hoàn thành.
 • Bước 6: Tháo mắc cài và đeo miếng dán duy trì
  Trung bình thời gian niềng răng mắc cài sẽ diễn ra trong khoảng từ 18 -24 tháng hoặc có thể nhiều hơn tùy theo mức độ hô, hóm, mọc lệch của hàm răng là ít hay nhiều.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI NEVADA

Đa dạng về mẫu mã mà và chủng loại mắc cài

Đến với Nevada có rất nhiều loại mắc cài mà khách hàng có thể lựa chọn như: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê. Trong mỗi loại mắc cài lại được chia thành nhiều loại khác nhau.

+ Mắc cài kim loại bao gồm: Mắc cài cài bằng vàng, bằng inox, mắc cài bằng kim loại không gỉ.

+ Mắc cài sứ bao gồm: Mắc cài toàn sứ và mắc cài sứ pha kim loại.

+ Mắc cài pha lê bao gồm: Mắc cài pha lê trong suốt và mắc cài pha lê có ánh kim.

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Mỹ

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở nha khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được trang bị những thiết bị máy móc nhập khẩu từ các nước tiến bộ trên thế giới. Nevada tự hào là hệ thống cơ sở sở hữu hệ thống máy móc chỉnh nha hiện đại. Bên cạnh đó, các thiết bị máy móc, dụng cụ chỉnh nha tại Nevada luôn được vô trùng một cách kỹ lưỡng và đổi mới thường xuyên. Chính vì thế quá trình chỉnh nha luôn được chính xác và an toàn và diễn ra nhanh chóng.

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu ,giá niềng răng mắc cài sứ dây trong ,niềng răng mắc cài sứ giá rẻ, niềng răng giá bao nhiêu 2018 ,niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài kim loại,niềng răng mắc cài pha lê,niềng răng mắc cài

Nha khoa Nevada, địa chỉ nha khoa tin cậy cho mọi nhà

Ngoài các lý do trên, bạn nên chọn Nevada là địa chỉ niềng răng vì những lý do sau đây

+ Độ ngũ bác sĩ chuyên khoa cấp I, II có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

+ Chế độ bảo hành chu đáo, có hồ sơ cam kết chất lượng răng theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

+ Hệ thống cơ sở trên cả nước.

+ Những vấn đề phát sinh sau khi tiến hành làm răng giả tháo lắp sẽ được các chuyên tư vấn, hỗ trợ giải đáp kịp thời.

+ Địa chỉ nha khoa uy tín tin cậy của nhiều người nổi tiếng như: Á hậu Huyền My, siêu mẫu Thúy Hạnh,  MC Thảo Vân, hot girl Quỳnh Kool…

Bên cạnh đó, Nha khoa quốc tế Nevada còn cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ giá rẻ, niềng răng mắc cài pha lên, mắc cài kim loại đều có chi phí cực kỳ cạnh tranh. Mọi thắc mắc về các phương pháp niềng răng, khách hàng có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp!

Nguồn: http://nhakhoanevada.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE

niềng răng mắc cài thẩm mỹ giá bao nhiêu, niềng răng mắc cài ở hà nội, giá niềng răng mắc cài, giá niềng răng mắc cài, bảng giá niềng răng mắc càiniềng răng mắc cài,niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài,bảng giá niềng răng mắc cài,giá niềng răng mắc cài

11 bình luận về “Niềng răng mắc cài: Tạm biệt răng hô móm, khấp khểnh”

Bình luận
 • Lê Thị Lan
  5 Tháng Một, 2019 Reply

  Bên nha khoa minh có niềng răng trả góp cho sinh viên không ạ? Nếu có thì lãi suất bao nhiêu. Cháu caem ơn bác sĩ

   • admin
    21 Tháng Một, 2019

    Nha khoa Quốc tế Nevada co chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0% cho sinh viên. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới sô 18002045 để được tư vấn

 • Trần Thị Hậu
  11 Tháng Một, 2019 Reply

  Mình chỉ bị lệch 4 cái răng ở hàm trên, niềng 4 cái thôi có được không và chi phí niềng răng kim loại cho 4 cái là bao nhiêu. Tư vấn cho tôi 09476502xx

   • admin
    21 Tháng Một, 2019

    Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!

 • Nguyễn Thị Huân
  19 Tháng Một, 2019 Reply

  Tôi có con nhỏ học lớp 5, răng bị hô. Bác sĩ cho tôi hỏi nhỏ tuổi thế niềng răng có tốt hay không và niềng bao lâu thì răng đẹp. Tư vấn cho tôi 09692071xx. Tôi xin cảm ơn

   • admin
    21 Tháng Một, 2019

    Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!

 • Trang Trần
  20 Tháng Một, 2019 Reply

  Còn khuyến mại không ạ.Cháu đăng ký từ giờ rồi ra Tết làm được không. Tư vấn cho cháu sau 5h chiều 09467321xx

   • admin
    21 Tháng Một, 2019

    Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!

 • Hoàng Thị Lan
  21 Tháng Một, 2019 Reply

  Cho tôi đăng ký suất khuyến mại cho 2 cháu nhà tôi nhé 09120191xx. Gọi cho tôi sau 7h tối

   • admin
    21 Tháng Một, 2019

    Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!

 • Nguyễn tuyết nhung
  14 Tháng Hai, 2019 Reply

  Cho hỏi giá niềng răng hơi hô và khấp khểnh

Ý kiến của bạn
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nevada