Fanpage Facebook Trồng răng giả tháo lắp có tốt không? Từ A- Z về Răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp có tốt không? Từ A- Z về Răng giả tháo lắp

5 (100%) 9 votes

Trồng răng giả tháo lắp là 1 trong những giải pháp phục hình răng hiệu quả nhanh chóng, an toàn nhất cho tới thời điểm này. Răng giả tháo lắp có thể thay thế tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng, giúp nâng đỡ cơ môi và giảm hóp má, tránh nếp nhăn quanh miệng giúp quý khách có thể tự tin cười. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các loại răng giả tháo lắp hiện nay và địa chỉ làm răng giả uy tín là địa chỉ nào. Mời quý bạn đọc tham khảo ngay

mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốt

 • HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP
 • GIỌNG NÓI CHUẨN
 • ĂN NHAI NHƯ RĂNG THẬT
 • DỄ DÀNG SỬ DỤNG
 • KẾT QUẢ BỀN VỮNG

Răng giả tháo lắp là gì?

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp thẩm mỹ phục hình răng để thay thế 1 hoặc số răng liên tiếp hoặc thay cho toàn bộ hàm răng đã mất nhưng không muốn mài răng hoặc cấy ghép Implant. Hàm răng giả tháo lắp có chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ giống y như với hàm răng thật. Phương pháp trồng răng giả tháo lắp này thường áp dụng đối với những người lớn tuổi.

 Trồng răng giả tháo lắp phù hợp với những đối tượng nào?

Răng giả tháo lắp chủ yếu phù hợp hơn với những người già, lớn tuổi bị rụng nhiều răng hoặc thậm chí là rụng cả hàm răng. Bên cạnh đó hàm răng giả tháo lắp còn phù hợp với những đối tượng sau.

 • Những người bị mất một số răng liên tiếp do chấn thương
 • Những người bị mất nhiều răng liên tiếp do rụng
 • Những người bị mất cả hàm răng
 • Những người muốn làm răng nhưng muốn tiết kiệm chi phí

Cấu tạo răng giả tháo lắp 

Răng giả tháo lắp được cấu tạo gồm 2 phần: phần nền hàm và phần răng

Phần nền hàm

Phần nền hàm hay còn gọi là phần nướu hay lợi giả. Phần nền hàm hiện có 2 loại chính đó là nền hàm bằng nhựa và nền hàm bằng kim loại.

Nền nhựa: là kiểu hàm tháo lắp được dùng khá phổ biến từ trước đến nay. Nền hàm nhựa được áp dụng chủ yếu đối với những người già bị mất nhiều răng liên tiếp hoặc là mất toàn bộ răng.

Sở dĩ nền hàm nhựa được nhiều người lựa chọn là bởi vì có chi phí thấp hơn đối với những loại hàm gải tháo lắp khác. Đối với nền hàm nhựa, răng được gắn trực tiếp và ép chặt lên trên nền hàm. Răng tháo lắp nền nhựa được thiết kế khá linh động, ôm sát  vào nướu nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

răng giả tháo lắp,răng giả tháo lắp nhựa dẻo,trồng răng giả tháo lắp,răng giả tháo lắp 1 chiếc,răng giả tháo lắp loại nào tốt,làm răng giả tháo lắp,răng giả tháo lắp 1 cái,hàm răng giả tháo lắp,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,răng giả tháo lắp có tốt không,răng giả tháo lắp hàm trên,làm răng giả tháo lắp là gì,bảo quản răng giả tháo lắp,cách bảo quản răng giả tháo lắp,chăm sóc răng giả tháo lắp,cách vệ sinh răng giả tháo lắp,hình ảnh răng giả tháo lắp,vệ sinh răng giả tháo lắp

Mô hình toàn bộ 2 hàm răng giả tháo lắp

Nền kim loại: Với những loại hàm này, các răng giả sau khi được gắn trên nền nhựa sẽ được kết hợp thêm một khung kim loại. Khung này được cấu tạo từ các hợp chất Ni – Cr hoặc Titanium nên rất an toàn đối với khoang miệng và cơ thể bệnh nhân. Tuy nhiên loại hàm này chỉ phù hợp với những người mất một số răng và còn răng thật để làm trụ bám.

Phần răng giả tháo lắp

Phần răng cũng có nhiều loại, răng có thể được thiết kế bằng nhựa cứng, cũng có thể làm bằng kim loại hoặc răng sứ…Tùy vào từng loại nền hàm cũng như đặc điểm, tính chất răng miệng của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra những loại răng phù hợp.

Các loại răng giả tháo lắp

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại răng giả tháo lắp phổ biến nhất hiện nay, phục vụ nhu cầu khác nhau của từng người.

 • Răng giả tháo lắp toàn phần

Răng giả tháo lắp toàn phần (làm răng giả nguyên hàm tháo lắp) áp dụng cho những trường hợp: mất toàn bộ răng trên một hàm hoặc mất toàn bộ răng ở cả 2 hàm (thường gặp phải ở người cao tuổi). Những chiếc răng giả này thường làm bằng nhựa hoặc sứ ép trên nền nhựa dẻo, được thiết kế dựa trên màu sắc, hình dạng của nướu và răng thật, tạo ra cảm giác tự nhiên nhất. Hàm giả ôm lấy nướu và xương giúp cho qua trình ăn nhai diễn ra thoải mái.

Răng giả tháo lắp

Răng giả tháo lắp được thiết kế dựa trên màu sắc, hình dạng của nướu và răng thật

 • Răng giả tháo lắp bán phần

Răng giả tháo lắp bán phần áp dụng cho những trường hợp bị mất một hay một vài chiếc răng. Răng tháo lắp bán phần được ép trên nền nhựa, có thể găn thêm móc kim loại hoặc không. Móc kim loại được gắn vào các răng thật để cố định hàm, cho răng giả được vững chãi hơn, thuận tiện cho quá trình ăn nhai.

 • Răng giả tháo lắp implant

Đây là phương pháp trồng răng giả hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Răng giả implant có thể áp dụng trong những trường hợp mất một răng hay nhiều răng. Bác sĩ sẽ dùng trụ implant cấy vào trong xương hàm, sau đó răng giả sẽ được chế tác và phục hình trên trụ implant này. Một số ưu điểm của răng giả tháo lắp impalnt: có cấu tạo như một chiếc răng thật, có hiệu quả vĩnh viễn, bảo vệ răng khỏi tình trạng tiêu xương hàm.

Trồng răng giả tháo lắp có tốt không?

 •  Về giá cả

Răng giả tháo lắp có giá thành thấp hơn nhiều so với các kiểu hàm răng giả cố định cũng như các phương pháp phục hình răng khác như Implant.

 •  Về chất liệu

Chất liệu hàm răng giả tháo lắp vô cùng đa dạng, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc khắc phục khuyết điểm trên hàm răng của mình. Bên cạnh đó mỗi loại chất liệu hàm khác nhau đều có những ưu điểm khác vượt trội khác nhau. Đối với chất liệu titan hay sứ là chất liệu cứng không tan, hay từ nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn, không gây kích ứng nướu, không gay ra phản ứng phụ đối với vùng miệng và cơ thể.

 •  Tính thẩm mỹ và sức khỏe

Việc mất đi nhiều chiếc răng cùng một lúc, đặc biệt là nhưng chiếc răng cửa khiến bệnh nhân không những bị món mà còn già đi rất nhiều so với tuổi thật. Răng giả giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Đáp ứng nhu cầu ăn nhai, giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn.

mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốt

Răng giả tháo lắp giúp bạn tự tin hơn mỗi khi nở nụ cười

 •  Cải thiện giọng nói

Rụng răng hay gẫy nhiều răng cùng lúc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng nói của bạn. Răng giải tháo lắp có vai trò quan trọng trong việc giúp bạn cải thiện giọng nói chuẩn hơn, rõ hơn.

 •  Dễ vệ sinh

Chính vì có thể tự tháo lắp một cách dễ dàng mà người sử dụng có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Sau mỗi bữa ăn, người dùng có thể tháo ra để làm vệ sinh, lấy đi tất cả những vụ thức ăn bám trên răng mà không gây trở ngại. Vì vậy, bạn không còn phải lo về vấn đề bảo vệ an toàn sức khỏe răng miệng.

 •  Thời gian sử dụng lâu bền

Thời gian làm hàm nhanh chóng, kết quả sử dụng lâu bền là những ưu điểm vượt trội khiến răng giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn.

Quy trình làm răng giả tháo lắp

 • Bước 1:Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Chụp X- quang
 • Bước 3: Lấy dấu răng và chế tạo hàm giả tháo lắp
 • Bước 4: Tiến hành vệ sinh khoang miệng
 • Bước 5: Tiến hành lắp hàm giả tháo lắp trên cung hàm
 • Bước 6: Hướng dẫn sử dụng và hẹn lịch tái khám

Cách vệ sinh, chăm sóc, bảo quản răng giả tháo lắp

Việc chăm sóc, vệ sinh răng giả tháo lắp giúp duy trì độ bền và tính thẩm mỹ cho răng. Bạn nên sử dụng những cách sau đây để vệ sinh răng giả tháo lắp:

 Vệ sinh hàng ngày: Khi đeo răng giả tháo lắp, bệnh nhân hoàn toàn có thể tự tháo ra lắp vào hàng ngày mà không cần đến sứ trợ giúp của nha sĩ, vì thế, nên vô cùng thuận tiện cho quá trình vệ sinh. Bạn nên tháo răng ra và vệ sinh 2 lần/ngày bằng bàn chải có lông mềm. Ngoài ra, bạn cũng không nên đeo răng giả khi đi ngủ. Ngâm răng giả bằng nước muối loãng hoặc dấm để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Tránh ngâm hàm giả bằng nước nóng vì có thể gây cong,vênh.

 Vệ sinh nướu lợi: Cần đảm bảo nướu, lợi luôn khỏe mạnh để lắp răng giả vào. Bạn nên súc miệng bằng nước muối loãng để tránh viêm lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng del dưỡng ẩm để bôi lên nướu, giữ độ ẩm cho nướu dể thuận tiện cho quá trình tháo lắp răng giả.

Chế độ ăn uống: Bạn nên sử dụng những loại thực phẩm mềm, tránh những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, cứng và dễ dính có thể gây tổn hại đến răng giả.

Khám răng định kỳ: Việc sử dụng răng giả dễ dẫn đến tình trạng răng bị lỏng lẻo, gây nha nhiều bất ổn về hàm răng. Chính vì thế, bạn cần đến gặp bác sĩ để kịp thời phát hiện các vấn đề về răng miệng.

Răng giả tháo lắp

Tẩy trắng răng laser whitening giá bao nhiêuXem thêm: Bảng giá khuyến mại khủng từ Nha khoa Quốc tế Nevada

Nên làm răng giả tháo lắp hay răng giả cố định?

Hiện nay, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng có nên trồng răng giả hay không? Nên làm răng giả tháo lắp hay răng giả cố định? Với răng giả tháo lắp, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để vệ sinh răng miệng phức tạp hàng ngày. Đặc biệt là tính thẩm mỹ của phương pháp làm răng giả tháo lắp cũng không cao bằng phương pháp làm răng giả cố định. Trong khi đó, răng giả cố định ra đời giúp quá trình vệ sinh răng miệng diễn ra thuận tiện hơn, nâng cao tính thẩm mỹ cũng như độ bền của hàm răng, ăn nhai thoải mái mà người ngoài cũng không thê nhận ra là bạn đang mang răng giả.

Địa chỉ làm răng giả tháo lắp uy tín

Lựa chọn phương pháp để khắc phục răng không khó, nhưng lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tháo lắp thì tốt thì không phải là điều dễ dàng. Để chất lượng răng giả tháo lắp được bền vững, các bạn cần tì đến địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy địa chỉ trồng răng giả tháo lắp ở đâu uy tín?

Nha khoa Nevada là địa chỉ trồng răng giả tháo lắp tin cậy bạn nên lựa chọn cho mình và những người thân yêu.

Nha khoa Nevada tập hợp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đã được khách hàng kiểm chứng

mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốt

Nụ cười được cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng răng giả tháo lắp

mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốtTại Nevada sở hữu những thiết bị nha khoa chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước hiện đại trên thế giới như Mĩ, Anh, Đức.

mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốtĐội ngũ tư vấn viên, chuyên viên thân thiện, nhiệt tình và phục vụ tận tâm.

mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốtQuy trình chỉnh nha được tiến hành trực tiếp bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốtNevada có hệ thống cơ sở trên cả nước, rất thuận tiện cho quá trình di chuyển của bệnh nhân.

mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốtNhững vấn đề phát sinh sau khi tiến hành trồng răng giả tháo lắp sẽ được các chuyên tư vấn, hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Khuyến mại 50% dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Nevada
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốt mua hàm răng giả,đeo răng giả,răng giả tháo lắp,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả nguyên hàm tháo lắp,có nên dùng răng tháo lắp,răng giả tháo lắp là gì,nên làm răng giả tháo lắp hay cố định,cách làm răng giả tháo lắp,các loại răng giả tháo lắp,quy trình làm răng giả tháo lắp,trồng răng giả,răng giả tháo lắp loại nào tốt

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến các cơ sở của nha khoa Nevada để khắc phục ngay những khuyết điểm răng miệng của mình. Nevada địa chỉ nha khoa tin cậy cho mọi nhà. Rất nhiều người nổi tiếng  như NSƯT Kim Xuân, Chiều Xuân,  Á hậu Huyền My đã tin chọn nha khoa Nevada, còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay 1800 2045 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí 24/7.

Nguồn: http://nhakhoanevada.com/

Ý kiến của bạn
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nevada