Thời gian bọc mão răng sứ mất bao lâu?
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Thời gian bọc mão răng sứ mất bao lâu?

Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng tôi bị nhiễm màu kháng sinh vô cùng mất thẩm mỹ. Tôi có tìm hiểu thì được biết rằng bọc răng sứ có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, tôi không biết rằng thời gian bọc mão răng sứ mất bao lâu và mấy lần đến nha khoa thì bọc xong. Tôi xin cảm ơn và rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ. (Hương Lan – 35 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Cảm ơn bạn Hương Lan đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Nevada. Về vấn đề bọc răng sứ hết bao lâu và mấy lần đến nha khoa thì bọc xong của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Tùy theo số lượng của răng sứ bạn cần bọc mà thời gian làm răng sứ sẽ khác nhau. Số lượng răng cần bọc thì thời gian bọc răng sứ sẽ lâu hơn. Ngoài ra, bọc răng sứ còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Đối với những trường hợp răng bị mẻ, vỡ nhiều làm ảnh hưởng tới tủy, răng bị mắc các bệnh lý thì bênh nhân cần điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi bọc răng sứ. Nhờ thế mà đảm bảo vệ sinh và hạn chế biến chứng của răng sứ sau khi bọc. Bạn sẽ mất thêm 1, 2 lần khám nữa và mất thời gian hơn những người sở hữu răng miệng khỏe mạnh, không mang bệnh lý.

Hơn nữa, thời gian bọc mão răng sứ mất bao lâu còn phụ thuộc vào vị trí của răng cần bọc. Đối với răng hàm thì thời gian bọc răng sứ sẽ lâu hơn những răng cửa.

Bọc mão răng sứ mất bao lâu

Bọc mão răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và tình trạng răng

nha khoa,nha khoa quốc tế,nha khoa thẩm mỹ,nha khoa nevada,nha khoa uy tín,nha khoa quốc tế nevada,nha khoa nevada trần hưng đạo,nha khoa nevada cao thắng,nha khoa nevada nguyễn đình chiểu,nha khoa nevada võ văn tần,nha khoa nevada trần xuân soạn,nha khoa nevada nguyễn văn huyênXem thêm: Răng sứ có bị sâu như răng tự nhiên không?

Mấy lần đến gặp bác sĩ thì bọc xong răng sứ’

Thông thường, sau khi thăm khám và điều trị hết các bệnh lý về răng miệng, bọc răng sứ sẽ diễn ra với 2 lần gặp bác sĩ duy nhất như sau:
 Lần hẹn thứ 1

Bác sĩ tiến hành mài cùi răng và lấy dâu răng.Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời gian mài răng sẽ khác nhau. Thông thường kéo dài từ 30 phút đến 3 tiếng. Sau khi hoàn tất việc mài răng, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và gửi dấu răng đến Labo để thiết kế mão răng phù hợp, sát khít với tình trạng răng miệng của từng người. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì bạn sẽ được gắn mão răng tạm, đảm bảo việc ăn nhai và giao tiếp hàng ngày.
Lần hẹn thứ 2
Trong lần hẹn thứ hai, răng sứ đã được hoàn thành và gửi từ Labo về. Thông thường là sau 2,3 ngày cho đến một tuần tùy vào địa chỉ nha khoa kể từ khi mài răng. Bệnh nhân sẽ được gắn tạm răng sứ để thử chức năng ăn nhai và chỉnh sửa về khả năng thẩm mỹ cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định răng sứ sát khít với nướu và cùi răng thật bằng chất kết dính sinh học.
Sau khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám miễn thường xuyên để phát hiện kịp thời các vấn đề của răng sứ và kiểm tra sức khỏe răng miệng.

Bọc mão răng sứ mất bao lâu

Kết quả bọc răng tại nha khoa Quốc tế Nevada

Tại Nevada, khách hàng sẽ được tinh chỉnh màu sắc, độ chính xác ngay tại Labo đến khi vừa ý. Nhờ vậy, không cần tốn thêm lần hẹn tiếp theo.

Hi vọng câu trả lời trên đây có thể giải đáp được thắc mắc bọc răng sứ trong bao lâu của bạn Để được tư vấn thêm về dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn hãy gọi tới số 1800.2045.

Để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

NHA KHOA NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800 2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ bị cộm bác sĩ tư vấn nguyên nhân & giải pháp
Bọc răng sứ bị cộm bác sĩ tư vấn nguyên nhân & giải pháp
Câu hỏi: [ Bọc răng sứ bị cộm ]  Chào bác sĩ tư vấn tại Nha ...
Răng mẻ có dán sứ Veneer được không?
Răng mẻ có dán sứ Veneer được không?
Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng tôi bị mẻ do lúc mở nắp chai bia. ...
Đắp răng khểnh giữ được bao lâu – Bác sĩ trả lời
Đắp răng khểnh giữ được bao lâu – Bác sĩ trả lời
Chào bác sĩ! Em đang có dự định đắp răng khểnh để tạo điểm nhấn ...
Trẻ em bị sâu răng hàm phải làm gì? Có nên nhổ răng không?
Trẻ em bị sâu răng hàm phải làm gì? Có nên nhổ răng không?
Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay tôi đang có con 5 tuổi và chưa ...
Niềng răng có nguy hiểm không?
Niềng răng có nguy hiểm không?
Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Nha khoa Quốc Tế Nevada. Em năm ...
Bọc răng sứ Emax có tốt không? Tư vấn bọc răng sứ từ chuyên gia
Bọc răng sứ Emax có tốt không? Tư vấn bọc răng sứ từ chuyên gia
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Răng của em do bị ngã nên gẫy mất một ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nevada