Tư vấn nha khoa | Bọc răng sứ giá rẻ TpHCM ở đâu uy tín và an toàn?
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Tư vấn nha khoa | Bọc răng sứ giá rẻ TpHCM ở đâu uy tín và an toàn?

Cập nhật ngày: 06/01/2022

Có rất nhiều cơ sở nha khoa làm dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ nhưng chất lượng lại không được kiểm chứng. Vậy đâu là địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ TpHCM uy tín – chất lượng? 

Trong những năm gần đây, bọc răng sứ trở thành xu hướng thẩm mỹ răng miệng của mọi đối tượng. Bởi có một mức chi phí khá cao nên nhiều người mong muốn tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tphcm đi kèm với chất lượng tốt. Trước khi quyết định bọc răng sứ và tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, mời bạn tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây về bọc răng sứ giá rẻ HCM.

bọc răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, giá bọc răng sứ tphcm

Tìm hiểu địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ TpHCM uy tín – chất lượng cao

Bọc răng sứ giá bao nhiêu TpHCM?

Để tìm hiểu chính xác một địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ TPHCM, chúng ta cần nắm được mức chi phí của dịch vụ thẩm mỹ răng miệng này là bao nhiêu tại Việt Nam nói chung và tại HCM nói riêng.

  • Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng miệng hiện đại giúp khắc phục các tình trạng răng ố vàng, xỉn màu, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, khấp khểnh, lệch khớp cắn nhẹ,… Phương pháp này được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, tiến hành mài răng gốc để làm trụ răng và gắn răng sứ bên ngoài giúp bảo vệ răng thật, đồng thời tăng độ thẩm mỹ, cải thiện tình trạng bệnh lý và khôi phục chức năng ăn nhai cho hàm.

  • Giá bọc răng sứ Tp.HCM

Tại TpHCM hiện nay mức giá cho dịch vụ thẩm mỹ răng sứ giao động trong khoảng từ 1.5 – 25 triệu đồng/răng tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn cũng như địa chỉ nha khoa, tay nghề bác sĩ, công nghệ bọc răng sứ. Để biết được đâu là mức giá rẻ thì khách hàng cần so sánh chi phí cho từng loại răng sứ. Tuy nhiên, răng sứ cùng 1 loại cũng sẽ có nhiều dòng với các mức giá khác nhau. Các dòng răng sứ phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay là răng sứ kim loại, răng toàn sứ, trong đó răng toàn sứ sẽ có giá thành cao hơn.

bọc răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, giá bọc răng sứ tphcm

Bọc răng sứ có giá giao động trong khoảng từ 1.5 – 25 triệu đồng/răng

Có nên bọc răng sứ giá rẻ TpHCm không?

Giá rẻ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn khi lựa chọn địa chỉ nha khoa để làm đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh mức giá rẻ thì nhiều người cũng tỏ ra lo ngại về chất lượng, sự an toàn khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy có nên lựa chọn bọc răng sứ giá rẻ không?

  • Review bọc răng sứ giá tốt của khách hàng

Thực tế cũng đã có nhiều người lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ. Để đánh giá khách quan nhất, dưới đây là những review của khách hàng đã thực hiện dịch vụ làm răng sứ trên cộng đồng Webtretho.

bọc răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, giá bọc răng sứ tphcm

Tài khoản Quốc Minh: “Mình bọc sứ 8 răng hàm trên giờ được gần 1 năm rồi mà thấy oke lắm luôn, mà bọc đúng đợt nha khoa Nevada cs cao thắng giảm giá. Theo mình đánh giá thì đây k phải giá rẻ nhưng là giá tốt so với chất lượng.”

bọc răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, giá bọc răng sứ tphcm

Bạn Hạ Anh Vũ chia sẻ: “Giá rẻ hay giá đắt thì mọi người cũng cần xem xét kỹ cả chất lượng của phòng khám nha, không phải cứ giá rẻ là làm đâu vì rẻ hay không còn phụ thuộc vào chất lượng.”

bọc răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, giá bọc răng sứ tphcm

Bạn Vân Anh chia sẻ: “Mình bọc răng sứ đắn đo mãi về giá tại mình cũng sinh viên thôi nhưng mà giờ kiểu vẫn thấy chưa tin được vì bộ răng quá tốt mà giá thì rẻ hơn hẳn so với chất lượng luôn. Mình làm ở Nha khoa Nevada nhé mọi ng

  • Làm bọc răng sứ giá rẻ tphcm an toàn cần quan tâm yếu tố nào?

Như những review của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chúng ta nên lựa chọn bọc răng sứ có giá tốt. Giá tốt sẽ bao gồm cả yếu tố về chi phí rẻ và chất lượng bọc răng sứ tốt. Như vậy, làm răng sứ giá rẻ bạn cần quan tâm đến những yếu tố dưới đây:

+ Tên tuổi của nha khoa: Bên cạnh bảng giá thì bạn cũng cần lưu ý đến địa chỉ nha khoa mà bạn dự định sẽ thực hiện. Địa chỉ nha khoa tốt và uy tín cần có giấy phép hoạt động của bộ Y tế, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Bạn dễ dàng có thể tìm hiểu thông tin thông qua website của nha khoa hoặc từ các hội nhóm chuyên về bọc răng sứ thẩm mỹ để hỏi ý kiến của mọi thành viên trong cộng đồng. Đây chính là những ý kiến đánh giá chân thực và khách quan nhất mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn

+ Công nghệ bọc răng sứ: Công nghệ làm răng sứ hiện đại sẽ tạo sự thoải mái trong quá trình thực hiện cũng như tăng độ hiệu quả, tính an toàn. Ngoài quan tâm đến chi phí và loại răng sứ, bạn cũng cần tìm hiểu về công nghệ làm răng mà nha khoa đó thực hiện có thực sự tân tiến hay không nhé.

+ Đội ngũ bác sĩ nha khoa: Làm răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng miệng đòi hỏi có tính kỹ thuật cao. Do đó người thực hiện phải là các bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tốt. 

+ So sánh giá của từng loại răng sứ với các nha khoa có chất lượng tương đương: Để biết được địa chỉ nha khoa có giá rẻ và chất lượng tốt hay không, bạn cần so sánh theo từng loại răng với từ 3 địa chỉ nha khoa để nhận biết được chính xác nhất.

bọc răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, giá bọc răng sứ tphcm

Cần cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ nha khoa làm răng giá rẻ

Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ TpHCM

Hiện nay trên cả nước nói chung và tại TpHCM nói riêng có không ít nơi thực hiện bọc răng sứ như viện răng hàm mặt, các cơ sở phòng khám nha khoa,… Không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ để làm đẹp tuy nhiên đâu là nơi làm răng sứ giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt lại là câu hỏi nhiều người mong muốn tìm kiếm.

Tại TpHCM, Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ hàng đầu của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng, trong đó nổi tiếng là dịch vụ bọc răng sứ. Tại sao bạn nên lựa chọn làm răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada?

  • Địa chỉ bọc răng sứ được cấp phép bởi bộ Y tế

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu được cấp phép hoạt động bởi bộ Y tế. Dựa trên các tiêu chí đánh giá về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia, công nghệ bọc răng sứ,… Nha khoa Quốc tế Nevada được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn của phòng khám nha khoa do Bộ cấp phép. Đây chính là cơ sở giúp cho mọi khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Nevada.

bọc răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, giá bọc răng sứ tphcm

Nha khoa Nevada là đơn vị được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế

  • Công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Trong rất nhiều công nghệ bọc răng sứ hiện nay trên toàn quốc thì Invy Ultra 3P tại Nha khoa Nevada là công nghệ bọc răng sứ tân tiến – tối ưu đang được các chuyên gia đánh giá rất cao. Công nghệ bọc răng Invy Ultra 3P có thể khắc phục được mọi tình trạng răng, hạn chế tối đa lấy tuỷ răng, không gây hư hại men răng, hạn chế tình trạng đau nhức trong quá trình thực hiện. Việc bảo tồn tủy răng là điều kiện cần thiết để kết quả bọc răng sứ duy trì bền vững theo thời gian, không giòn vỡ khi va phải những vật cứng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bắt buộc cần lấy tuỷ thì bác sĩ sẽ tư vấn và khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn giải pháp khắc phục tốt nhất.

Bọc răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P không gây hôi miệng, không gây ê buốt cho răng. Đồng thời kết quả có thể duy trì bền vững kéo dài 20 – 25 năm hoặc lâu hơn tuỳ thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng của khách hàng.

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Nha khoa Quốc tế Nevada là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia có chuyên môn cao, tu nghiệp tại các trường đại học danh giá về lĩnh vực răng hàm mặt trên quốc tế và trong nước, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ. Các khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ sẽ được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao nên hoàn toàn yên tâm vào độ an toàn.

bọc răng sứ giá rẻ tphcm, làm răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, giá bọc răng sứ tphcm, trồng răng sứ giá rẻ tphcm, làm bọc răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá rẻ hcm, bọc răng sứ giá tại tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu

Nha khoa Quốc tế Nevada là nơi quy tụ các bác sĩ nha khoa chuyên môn cao

  • Sử dụng răng sứ chính hãng

Tại Nha khoa Quốc tế Nevada sử dụng rất nhiều dòng răng sứ với các mức giá khác nhau như răng sứ kim loại và răng toàn sứ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tất cả các loại răng đều được nhập khẩu chính hãng, có tem bảo hành và giấy chứng nhận. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì không biết sứ bản thân được sử dụng là sứ vì tất cả đều được Nevada thể hiện rõ qua giấy tờ văn bản cam kết với khách hàng.

  • Chính sách bảo hành lâu dài

Chính sách bảo hành là cơ sở giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, chế độ bảo hành cho khách hàng sau khi bọc răng sứ cực tốt, đa số đối với các dòng răng đều có thời gian bảo hành trọn đời. Nếu như xảy ra bất cứ vấn đề gì liên quan, khách hàng sẽ được hỗ trợ điều trị hoàn toàn miễn phí.

bọc răng sứ giá rẻ tphcm, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, giá bọc răng sứ tphcm

Các dòng răng sứ được bảo hành vĩnh viễn

  • Chi phí bọc răng sứ cạnh tranh

Với công nghệ bọc răng sứ hiện đại và các dòng răng sứ chính hãng chất lượng cao, nhiều khách hàng e ngại về mức giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Tuy nhiên, chi phí làm đẹp tại đây vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt đang có ưu đãi hấp dẫn nhân dịp cuối năm. Bọc răng sứ được khuyến mãi 50% chỉ từ 1.5 triệu đồng. Mời bạn tham khảo chi tiết bảng giá bọc răng sứ mới nhất tại Nha khoa Nevada ngay trong mục dưới đây của bài viết.

Bảng giá bọc răng sứ TpHCM mới nhất 2021 tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Là một địa chỉ nha khoa uy tín trên toàn quốc, bảng giá răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Nevada là điều mà rất nhiều các khách hàng đang quan tâm. Dưới đây là chi tiết bảng giá chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ trọn gói niêm yết tại Nha khoa Nevada (chưa khuyến mãi) để các bạn tham khảo:

BẢNG BÁO GIÁ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)/răng BẢO HÀNH
Veneer Zirco 8.000.000 10 NĂM
Veneer Cercon XT 9.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer DDBIO 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Titan 3.000.000 10 NĂM
Răng sứ Zirco 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Venus 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zolid 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon HT 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon XT 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Lava 16.500.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ HT Smile 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Dmax Kim cương 14.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Nacera 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Ceramil 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Pearl 20.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Crystal 22.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Lux 24.000.000 TRỌN ĐỜI
Cùi đúc Zirco 2.000.000 10 NĂM
Cùi đúc kim loại 1.800.000 7 NĂM
Sứ kim loại, mão kim loại toàn diện 2.400.000 7 NĂM

Lưu ý: Khách hàng khi mua dịch vụ sẽ được tặng thêm dịch vụ khác có giá trị tương đương với 10% tổng giá trị hoá đơn.

>>> Tìm hiểu địa chỉ bọc răng sứ uy tín và chất lượng nhất tại HCM quà bài viết: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TpHCM?

Như vậy, bọc răng sứ giá rẻ TpHCM có thực sự tốt và đâu là địa chỉ bọc răng sứ có giá tốt nhất đã được đề cập trong bài viết trên đây hy vọng có thể là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn tìm được một nơi bọc răng uy tín có mức giá hợp lý. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần tham khảo, giải đáp xung quanh chuyện bọc răng sứ thẩm mỹ. Đừng ngại gì mà không gọi ngay tới hãy gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 hoặc để lại THÔNG TIN ĐĂNG KÝ để được các chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
So sánh các loại răng sứ HOT HIT hiện nay | Tìm hiểu ưu nhược điểm của từng loại răng sứ
Bài viết này sẽ so sánh các loại răng sứ [1] tốt nhất hiện nay ...
Đài truyền hình VTV2: Nên hay không bọc răng sứ thẩm mỹ?
Trong cuộc sống hiện đại, nụ cười tự tin là một trong những chìa khóa ...
Cách chữa răng mòn mặt nhai – Có thể bạn quan tâm!
Khi bị mòn răng đâu là cách chữa răng mòn mặt nhai [1] hiệu quả ...
Nguyên nhân răng bọc sứ bị viêm tuỷ và cách khắc phục
Bạn lo lắng vì răng bọc sứ bị viêm tuỷ [1] và không biết phải ...
Làm răng sứ ở đâu làm đẹp giá rẻ mà tốt? Hé lộ địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn
Làm răng sứ ở đâu làm đẹp giá rẻ mà tốt [1]? Tưởng chừng là ...
Răng xinh bắt trọn ánh nhìn với trồng răng sứ Invy Ultra 3P: OFF 50%
Răng xinh bắt trọn ánh nhìn với trồng răng sứ Ultra Invy 3P - Công ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia