Nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Trào lưu thẩm mỹ HOT 2021
Banner giảm béo

Nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu tiền hiện nay? Trào lưu thẩm mỹ HOT 2021

Cập nhật ngày: 22/12/2020

Nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Nẹp răng trong suốt đang là trào lưu thẩm mỹ răng bằng khay “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây, bằng chứng là có khoảng 3 triệu người trên thế giới đang áp dụng phương pháp này để chỉnh sửa hàm răng mọc lệch mang tính thẩm mỹ, sự tiện lợi và hiệu quả đem lại chính là những lý do khiến lượng khách hàng lựa chọn loại nẹp răng này tăng lên từng ngày. Vậy nẹp răng trong suốt là gì, nẹp răng trong suốt bao nhiêu tiền? quy trình thực hiện có gì khác biệt so với bình thường không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan đến nẹp răng trong suốt qua bài viết dưới đây!

nẹp răng trong suốt, nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu, nẹp răng trong suốt bao nhiêu tiền

Nẹp răng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại và thẩm mỹ nhất hiện nay

Nẹp răng trong suốt là gì?

Để trả lời câu hỏi nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu tiền trước tiên nay cùng nha khoa Nevada tìm hiểu xem phương pháp nẹp răng hay niềng răng trong suốt là gì mà lại được nhiều người quan tâm như vậy nhé

Nẹp răng trong suốt (hay niềng răng trong suốt) được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, mỗi tên gọi đều gắn với những đặc điểm cụ thể của nó như nẹp răng không mắc cài, nẹp răng vô hình, nẹp răng bí mật, nẹp răng tháo lắp. Dù gọi với bất cứ cái tên nào thì nẹp răng trong suốt đều có một mục đích chung là nắn chỉnh hàm răng đều đẹp theo ý muốn của khách hàng.

Khác với nẹp răng mắc cài thông thường (có hệ thống dây cung, mắc cài phức tạp), nẹp răng trong suốt chỉ yêu cầu bạn mang trong khoang miệng 2 khay niềng trên và dưới. Một ca niềng hoàn chỉnh, bạn sẽ cần thay 20 – 40 khay niềng phù hợp với quá trình dịch chuyển của răng (số lượng khay niềng phụ thuộc vào tình trạng sai lệch ban đầu của răng).

nẹp răng trong suốt, nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu, nẹp răng trong suốt bao nhiêu tiền

Nẹp răng trong suốt chỉ gồm 2 khay niềng cho hàm trên và hàm dưới

Hiện nay có nhiều loại niềng trong suốt nhưng nổi bật nhất vẫn là 3 loại niềng răng trong suốt clear aligner, niềng răng Invisalign và niềng răng ecligner.

Nhiều người nay nhầm tưởng giữa nẹp răng trong suốt và niềng răng trong suốt, thực tế thì hai phương pháp này là khác nhau, bạn có thể tìm hiểu về phương pháp niềng răng trong suốt qua bài viết: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền và có hiệu quả không?

Nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người khi quan tâm đến phương pháp này. Vì những ưu điểm vượt trội của mình kết hợp với việc thiết kế khay niềng phức tạp (phải thực hiện ở nước ngoài) nên giá của nẹp răng trong suốt sẽ cao hơn so với niềng răng thông thường. Mức giá hiện nay cho phí niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc tế Nevada là từ 80 – 130 triệu/bộ. Nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu cụ thể nhất sẽ còn phụ thuộc vào mức độ sai lệch của răng hay số lượng khay niềng cụ thể.

Nhằm giúp khách hàng bớt đi áp lực về chi phí khi lựa chọn niềng răng trong suốt, Nha khoa Quốc tế Nevada thực hiện triển khai chương trình niềng răng trong suốt trả góp lãi suất 0%.

 NẸP RĂNG TRONG SUỐT TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% CHỈ CÓ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CỤ THỂ CHI TIẾT NHẤT

tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50%

5 BƯỚC CHUẨN TRONG QUY TRÌNH NẸP RĂNG TRONG SUỐT

Nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều và quy trình và công nghệ nẹp răng. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, một ca nẹp răng trong suốt được thực hiện chuẩn theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Đây là bước không thể bỏ qua trước mỗi ca dịch vụ, việc thăm khám ban đầu bao gồm kiểm tra sức khỏe toàn bộ khoang miệng và xác định sơ qua về tình trạng răng thưa, hô, móm, khấp khểnh. Trong trường hợp răng bạn đang có vấn đề bệnh lý (như sâu răng, viêm nướu), bác sĩ sẽ thực hiện điều trị triệt để bệnh trước khi nẹp (niềng) răng.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị chi tiết

Sau khi chắc chắn khoang miệng bạn đã hoàn toàn khỏe mạnh, đủ điều kiện đeo niềng răng thì bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim răng và đưa vào máy tính để thực hiện phân tích chuyên sâu. Việc này sẽ giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán sơ bộ về thời gian niềng, có cần nhổ răng để có diện tích không và răng khôn có ảnh hưởng gì không. Số lượng khay niềng cụ thể và cho bạn xem được cả sự dịch chuyển của hàm răng trong suốt quá trình đeo niềng.

nẹp răng trong suốt, nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu, nẹp răng trong suốt bao nhiêu tiền

Bác sĩ Nha khoa Quốc tế Nevada đang phân tích chi tiết về tình trạng răng cho khách hàng qua hệ thống máy vi tính

Bước 3: Chuẩn bị thiết kế khay niềng

Việc lấy dấu răng được thực hiện bằng phần mềm lấy dấu răng 3D, sau đó gửi kết quả cho trung tâm Invisalign ở Mỹ để chế tạo bộ niềng răng theo mẫu. Việc chế tạo niềng được thực hiện tại Mỹ và chờ vận chuyển về Việt Nam nên bạn sẽ mất một khoảng thời gian chờ nhất định (khoảng 2 – 3 tuần). Đừng quá nôn nóng vì đây là thời gian bắt buộc, cần phải có để giúp ca niềng răng diễn ra thuận lợi nhất.

Bước 4: Bắt đầu nẹp răng khay trong

Khi chế tạo hoàn chỉnh và vận chuyển về Việt Nam, bạn sẽ bắt đầu quá trình đeo nẹp của mình. Bác sĩ hướng dẫn cách đeo, cách tháo, cách vệ sinh và một số vấn đề liên quan khi dùng nẹp răng trong suốt. Nếu là người cẩn thận, bạn nên mang một cuốn sổ nhỏ và ghi chép lại chi tiết những hướng dẫn này.

Bước 5: Thăm khám định kỳ theo chỉ định

Thời gian niềng răng sẽ diễn ra từ 6 – 36 tháng nên trong suốt thời gian này, bạn cần phải đến nha khoa theo đúng chỉ định của bác sĩ. Mục đích của lần đến thăm khám này là để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, sự dịch chuyển của răng và giao khay niềng mới cho bạn để phù hợp với thế răng mới dịch chuyển trước đó.

nẹp răng trong suốt, nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu, nẹp răng trong suốt bao nhiêu tiền

Đừng bỏ qua bất cứ buổi khám định kỳ nào trong suốt quá trình đeo niềng răng

Nếu đeo niềng răng mắc cài, thời gian thăm khám của bạn là từ 2 – 3 tuần nhưng đối vối niềng răng khay trong, bạn chỉ cần đến nha khoa 4 – 6 tuần/lần là đủ. Đừng bỏ lỡ bất cứ lần khám nào vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả niềng răng của bạn.

LƯU Ý: Quy trình nẹp răng trong suốt có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp, tuy nhiên bác sĩ vẫn sẽ đảm bảo tuân thủ quy trình chung nhất như ở trên. Đây chính là lý do mọi ca nẹp răng khay trong tại Nha khoa Quốc tế Nevada đều nhận được phản hồi tích cực của tất cả khách hàng đã từng làm dịch vụ tại đây.

Nẹp răng trong suốt có hiệu quả không?

Ngoài câu hỏi nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu tiền thì nẹp răng trong suốt có hiệu quả không cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Vì mức chi phí chênh nhau khá nhiều nên không ít người đặt lên bàn cân so sánh về 2 loại niềng răng mắc cài và trong suốt. Vậy phương pháp nẹp răng trong suốt hiệu quả không? Để đánh giá về hiệu quả một cách đầy đủ và chi tiết nhất, các chuyên gia nha khoa sẽ chấm điểm (thang điểm 10) dựa trên các yếu tố sau:

Tính thẩm mỹ (10 điểm)

Tại sao tính thẩm mỹ của nẹp răng trong suốt lại được chấm ở mức điểm tuyệt đối? – Bạn sẽ dễ dàng trả lời được lý do này nếu so sánh hình ảnh của người niềng răng mắc cài và người niềng răng khay trong dưới đây:

nẹp răng trong suốt, nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu, nẹp răng trong suốt bao nhiêu tiền

So sánh tính thẩm mỹ của niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong 

Có thể dễ dàng nhận thấy, nẹp răng trong suốt khi niềng đóng vai trò như những người “công nhân vô hình” kéo răng bạn thẳng hàng từng ngày từng giờ mà không ai có thể nhìn thấy sự hiện diện của chúng. Khi đeo niềng, bạn vẫn có thể tự tin xuất hiện, trò chuyện và giao lưu với người khác  – đây chính là lý do tại sao nó lại trở thành lựa chọn số một của số đông người nổi tiếng, doanh nhân hay những người thường xuyên phải giao tiếp.

Tính tiện lợi (10 điểm)

Lại một yếu tố nữa mà dòng niềng trong suốt tự tin đạt điểm tuyệt đối. Trong khi bạn sẽ cảm thấy khá phiền phức với hàng tá những mắc cài, dây cung trong khoang miệng khi đeo niềng răng mắc cài thì với niềng răng khay trong bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt thực sự. Vì chỉ cần đeo niềng răng khoảng 22 – 23 tiếng/ngày nên sẽ có 1 – 2 tiếng hàm răng bạn được “giải phóng”.

Hãy dùng 1 – 2 tiếng quy báu này để tháo niềng vệ sinh răng miệng sau ăn và tiện thể vệ sinh luôn cả khay niềng. Việc vệ sinh răng miệng rất đơn giản và bạn sẽ không phải cần đến quá nhiều dụng cụ hỗ trợ như niềng răng mắc cài thông thường.

Đặc biệt, khi đeo niềng răng khay trong sẽ hoàn toàn không xảy ra những sự cố như bong tuột mắc cài, tuột dây cung, vỡ mắc cài… nên bạn có thể tự do mang niềng khay trong đi vi vu khắp nơi tiện lợi như niềng răng trong suốt tại nhà mà không cần quá lo lắng.

nẹp răng trong suốt, nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu, nẹp răng trong suốt bao nhiêu tiền

Linh động mang niềng răng đi khắp mọi nơi!

Tính nhanh chóng (8 điểm)

Nhiều người cho rằng hiệu quả mà niềng răng trong suốt đem lại sẽ nhanh hơn so với niềng răng mắc cài. Điều này chỉ đúng trong vài trường hợp nhất định và đúng khi bạn tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình niềng răng của bác sĩ đưa ra. Nói điều này có nghĩa là thời gian niềng răng sẽ không phụ thuộc vào loại niềng răng mà phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người.

Tính an toàn (10 điểm)

Vì làm bằng nhựa nha khoa chuyên dụng nên nẹp răng trong suốt hoàn toàn không gây ra bất cứ kích ứng nào như với niềng mắc cài (đặc biệt là loại niềng mắc cài kim loại). Ngoài ra, do bề mặt nhẵn, không gồm nhiều dụng cụ nên cũng không thể làm tổn thương nướu hay bất cứ mô mềm nào trong khoang miệng.

nẹp răng trong suốt, nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu, nẹp răng trong suốt bao nhiêu tiền

Khay niềng an toàn, không gây kích ứng trong khoang miệng 

Một điều đáng chú ý là tỉ lệ mắc bệnh lý răng miệng trong khi đeo niềng khay trong thấp hơn nhiều lần so với niềng răng mắc cài. Sở dĩ như vậy vì việc vệ sinh miệng với niềng khay trong đơn giản hơn nên sẽ triệt để hơn, loại bỏ được hầu hết các mảng bám và vi khuẩn gây bệnh trong khoang miệng.

Tính ứng dụng (7 điểm)

Sở dĩ tình ứng dụng của nẹp răng trong suốt chỉ được 7 điểm vì chúng chỉ đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho những trường hợp răng lệch lạc ở mức độ nhẹ, xương hàm không bị ảnh hưởng gì. Trong những trường hợp lệch lạc nghiêm trọng, bác sĩ sẽ phải chỉ định niềng răng mắc cài hoặc phẫu thuật hàm mới có thể khắc phục được.

Nhìn vào mức chấm điểm mà các chuyên gia nha khoa dành cho nẹp răng khay trong, bạn cũng sẽ tự trả lời được vấn đề về tính hiệu quả của phương pháp này, đồng thời đây cũng là lý do vì sao mà nẹp răng trong suốt lại được yêu thích đến vậy.

NẸP RĂNG TRONG SUỐT CÓ ĐAU KHÔNG?

4/5 khách hàng khi đến nha khoa đều có chung lo lắng về vấn đề niềng răng trong suốt có đau không? Trên thực tế và trải nghiệm của rất nhiều người thì niềng răng trong suốt không gây đau nhiều như đối với niềng răng mắc cài. Dĩ nhiên bạn sẽ không tránh được những cơn đau nhưng chúng không quá dữ dội và đồng thời cũng là dấu hiệu mừng báo hiệu răng của bạn đang di chuyển theo đúng lộ trình niềng răng.

nẹp răng trong suốt, nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu, nẹp răng trong suốt bao nhiêu tiền

Những cơn đau là dấu hiệu đáng mừng cho thấy răng bạn đang di chuyển đúng hướng

Thông thường, cơn đau sẽ diễn ra khoảng 3 – 5 ngày, vào thời điểm sau khi thay khay niềng mới (vì lúc này diễn ra quá trình kéo răng mạnh nhất). Khi răng đã di chuyển ổn định thì bạn sẽ ít cảm thấy đau hơn, thậm chí không còn bất cứ cảm giác đau nhức nào.

Trong trường hợp bạn là người nhạy cảm và những cơn đau khiến cơ thể cảm thấy khó chịu, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp giảm đau tạm thời như chườm nóng, chườm lạnh ngoài má… Những phương pháp này không thể làm bạn hết hẳn cơn đau những cũng giúp giảm thiểu cơn đau đáng kể.

Hi vọng những thông tin về nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu tiền  trên bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật làm đẹp siêu hiện đại này. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ nha khoa bằng cách gọi đến hotline 1800.2045 hoặc để lại thông tin theo form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  bên dưới, các bác sĩ sẽ liên hệ lại và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất!BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nong hàm cố định là gì? Nong hàm có thay đổi khuôn mặt không?
Nong hàm có thay đổi khuôn mặt không [1]? Bài viết dưới đây sẽ giúp ...
Bảng giá niềng răng 2021 | Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiều tiền? [1] Chi phí niềng răng cho ...
Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?
Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi rằng phương pháp niềng răng mặt trong ...
Cách chữa răng cửa hình cánh bướm hiệu quả | Lấy lại nụ cười tự tin, rạng ngời
Răng cửa hình cánh bướm là hình thức răng khấp khểnh ở vị trí hai ...
Quy trình niềng răng hô có đau không | Nha khoa Nevada
Câu hỏi: Bác sĩ có thể cho em biết quy trình niềng răng hô có ...
Mất nhiều răng có niềng được không?
Răng không đều đẹp còn bị mất nhiều răng có niềng được không [1]? ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia