CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT - PHỤC HÌNH MẤT RĂNG HOÀN HẢO

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT: CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT – THẨM MỸ VĨNH VIỄN, ĂN NHAI TRỌN ĐỜI

Trồng răng Implant được đánh giá là giải pháp phục hình răng mất tối ưu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và đồng thời ngăn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Nếu như bạn đang cần cải thiện thẩm mỹ và phục hình răng, đừng bỏ lỡ cơ hội trồng răng Implant với chi phí hấp dẫn chỉ từ 1.5 triệu đồng và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

 • Phục hình như răng thật
 • Ăn nhai tốt
 • Không đào thải trụ
 • Không biến chứng
 • Kết quả bền vững

KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA

Không chỉ những yếu tố trên, Nha khoa Quốc tế Nevada còn tạo dựng niềm tin nơi khách hàng nhờ vào những giá trị thực tiễn. Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện cấy ghép implant thành công tại Nha khoa Nevada:

<Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể>

TRỒNG RĂNG IMPLANT

CHỈ TỪ 1.500.000 VNĐ/RĂNG – TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

60% LƯỢNG XƯƠNG HÀM BỊ TIÊU BIẾN CHỈ SAU 1 NĂM MẤT RĂNG!

Con số 60% là kết quả nghiên cứu về tình trạng sau mất răng của các chuyên gia nha khoa Hoa Kỳ, con số đáng báo động này cho bạn thấy phần nào về mức độ nguy hiểm và những những ảnh hưởng của việc mất răng đối với xương hàm. Trên thực tế, chỉ sau 3 tháng sau mất răng, tình trạng tiêu xương răng của bạn đã bắt đầu diễn ra và nó phát triển mạnh nhất ở khoảng 6 tháng sau đó nếu bạn không có kế hoạch khắc phục.

Tiêu xương hàm sau khi mất răng gây ra những hậu quả cực nghiêm trọng:

Khuôn mặt bị biến dạng, méo mó vì không còn hệ thống xương hàm nâng đỡ, nhìn bạn sẽ già đi khoảng 5 -7 tuổi so với tuổi thật của mình.

Xương hàm tiêu đi sẽ kéo cả hệ thống nướu răng bên trên tụt xuống bên dưới làm lộ chân răng, lâu dần có thể khiến cho các răng kế cận cũng bị mất đi.

Hàm răng khi không còn điểm tựa sẽ có xu hướng tự động đổ về phía khoảng trống và xô lệch toàn hàm, khả năng lệch khớp cắn là rất cao.

Việc ăn nhai của bạn khi mất răng đã khó và khi xương hàm bị tiêu đi thì độ khó tăng lên gấp nhiều lần. Răng không có đủ lực để nghiền nát thức ăn trước khi xuống dạ dày và điều này sẽ tạo sức ép lớn cho dạ dày, khiến chúng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Một khi tình trạng tiêu xương hàm diễn ra, bạn sẽ không thể thực hiện trồng răng theo cách thông thường được nữa mà cần kết hợp với nhiều phương pháp khác như ghép xương răng, ghép vạt lợi… Việc này không chỉ tốn thêm thời gian mà còn phát sinh thêm rất nhiều chi phí của bạn.

Tiêu xương răng sẽ “cướp” đi tuổi xuân của bạn

ĐỪNG THỜ Ơ VỚI VIỆC MẤT RĂNG VÌ CHỈ CẦN KHẮC PHỤC CHẬM 1 NGÀY, HẬU QUẢ LÀ ĐIỀU KHÔNG THỂ LƯỜNG TRƯỚC ĐƯỢC!

TRỒNG RĂNG IMPLANT – GIẢI PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG MẤT HOÀN HẢO

Trồng răng implant là một tiểu phẫu trong nha khoa áp dụng trong các trường hợp mất răng. Bác sĩ sẽ dùng trụ implant (thường làm bằng Titanium) với kích thước phù hợp để cấy ghép vào phần xương hàm bên trong, thay thế cho chân răng thật. Sau đó chụp mão răng sứ lên trên, tạo thành chiếc răng giả hoàn chỉnh với đủ cả chân răng và thân răng như thật.

Để đánh giá về phương pháp phục hình răng mất thì không có phương pháp nào vượt mặt được Implant. Trồng răng implant thể hiện tính tối ưu cả về khả năng ăn nhai, hiệu quả thẩm mỹ và tính bền vững.

Cảm biến thức ăn như thật

Vì phần trụ chân răng được cắm sâu vào bên trong khuôn hàm và tích hợp hoàn toàn với xương răng bên trong nên đảm bảo tính chắc chắn tối đa. Chân răng này sẽ tạo ra liên kết trực tiếp và rất vững chắc với xương hàm, giúp lực nhai được truyền trực tiếp lên thân răng bên trên mà không bị phân tán hay phụ thuộc vào bất cứ yếu tố nào.

Sau khi phục hình, bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường, ngay cả những đồ ăn cứng chắc mà không cần quá lo lắng về vấn đề gãy vỡ hay bong tuột răng ra ngoài.

Trồng răng Implant giúp khôi phục chức năng ăn nhai hiệu quả như răng thật

Tính thẩm mỹ tối đa

So với việc bạn mang hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng thì rõ ràng một hàm răng với trụ implant và thân răng sứ sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều vì phần lợi sẽ bám trực tiếp vào cổ răng, sát khít hoàn toàn, người đối diện sẽ khó lòng nhận ra bạn đang mang răng giả. Implant còn đảm bảo được tính thẩm mỹ lâu dài vì hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm hay hóp má.

Tuổi thọ suốt đời

Khi trụ chân răng implant đã tích hợp với xương hàm thì bạn sẽ không bao giờ cần lo lắng đến việc tiêu xương răng hay tụt lợi nữa, chân răng này sẽ tồn tại vĩnh viễn trên khuôn hàm và luôn đảm bảo đúng chức năng của mình. Trong một vài trường hợp có thể xảy ra hiện tượng đào thải chân răng (chân răng implant bị bật ra ngoài sau một khoảng thời gian sử dụng, điều này có thể do cách chăm sóc răng của bạn hoặc quy trình trồng răng không đảm bảo.

An toàn  – không xâm lấn

Nếu như làm cầu răng, bạn sẽ cần mài cùi răng 2 răng thật còn chắc khỏe trên khuôn hàm và khiến chúng ít nhiều bị tổn thương thì với implant, toàn bộ khuôn hàm của bạn sẽ không chịu bất cứ ảnh hưởng nào. Trụ Implant được cắm thẳng vào xương hàm, không cần phụ thuộc vào những răng bên cạnh cũng không cần rạch nướu quá nhiều nên đảm bảo lành thương nhanh chóng.

Trụ chân răng cắm trực tiếp vào xương hàm, không ảnh hưởng đến những bộ phận khác trong khoang miệng

Ngăn ngừa tiêu xương răng

Như đã nói, ảnh hưởng lớn nhất sau khi mất răng chính là tiêu xương hàm và chỉ duy nhất phương pháp trồng răng implant mới có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng này.

TRỒNG RĂNG IMPLANT HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE

TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT NÀO?

Để có hiệu quả điều trị cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất, bác sĩ sẽ cần dựa vào tình trạng cụ thể của bạn để đưa ra phương pháp phù hợp. Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng implant chính là: trồng chân răng implant đơn lẻ, Implant all on 4 và Implant all on 6.

Nếu bạn mất 1 răng hoặc nhiều răng không liền kề

Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện phục hình implant đơn lẻ, tức là trồng 1 chân răng implant với 1 mão răng sứ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đặt 1 trụ chân răng vào vị trí răng bị mất, sau đó chụp một mão răng sứ lên trên.

Mô phỏng về phương pháp trồng răng implant đơn lẻ

Nếu bạn mất nhiều răng liền kề (trên 8 răng) hoặc mất răng toàn hàm

Trong những trường hợp này, giải pháp hiệu quả nhất chính là thực hiện Implant all on 4 hoặc 6. Đối với Implant all on 4, bác sĩ sẽ đặt 4 trụ implant ở vị trí 2 răng số 2 và 2 răng số 5 – đối với implant all on 6, bác sĩ sẽ đặt 6 trụ implant ở vị trí 2 răng số 2, 2 răng số 4 và 2 răng số 6. Những trụ implant này sẽ có nhiệm vụ đỡ một hàm tháo lắp phía trên.

Phương pháp Implant all on giúp giảm thiểu số lượng chân răng từ đó giảm chi phí cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai và yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Mô phỏng về phương pháp trồng răng Implant all on 4 và 6

Trường hợp của bạn phù hợp với phương pháp nào – Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia nha khoa

tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50% 

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá phức tạp trong nha khoa, đòi hỏi phải thực hiện theo đúng quy trình và bởi những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Khách hàng khi đến với Nha khoa Quốc tế Nevada thực hiện giải pháp trồng răng Implant sẽ hoàn toàn yên tâm bởi quy trình chuẩn quốc tế:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng của bạn trước khi thực hiện.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp phim hàm răng
  Để chắc chắn quy trình làm răng implant răng diễn ra thuận lợi, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn. Chụp phim để xác định tình trạng xương hàm đang ở mức độ nào, có thể cấy implant được không. Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, an toàn nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Vệ sinh vô trùng, gây tê
 • Bước 4:Tiến hành cấy trụ implant và trụ nối abutment
  + Thời gian cấy trụ implant thường giao động trong khoảng 15 – 20 phút. Bác sĩ đục một lỗ nhỏ để tiếp cận xương hàm, dùng khoan chuyên dụng trong nha khoa để khoan xương hàm và đặt chân implant.
  + Sau khoảng 2 tháng, đặt trụ lành thương abutment để tiến hành tạo hình lợi ngay lập tức mà không phải phẫu thuật
 • Bước 5: Kết thúc quy trình, vệ sinh
 • Bước 6: Sau thời gian trụ Implant tích hợp tốt trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm và thiết kế răng sứ
 • Bước 7: Lắp răng sứ lên trụ Implant và hoàn thiện

Quy trình cấy Implant đạt chuẩn tại Nha khoa Quốc tế Nevada

TRỒNG RĂNG IMPLANT

CHỈ TỪ 1.500.000 VNĐ/RĂNG – TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA

Trồng răng Implant là một trong những kỹ thuật khó và phức tạp nhất trong nha khoa, để tránh những biến chứng có thể xảy ra như đào thải chân răng, nhiễm trùng, sưng nhức… bạn cần phải lựa chọn nha khoa uy tín ngay từ bước đầu. Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Nevada được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện các dịch vụ nha khoa, trong đó có trồng răng implant.

Những yếu tố giúp Nha khoa Quốc tế Nevada luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng:

Công nghệ trồng răng Implant hiện đại

Công nghệ cùng hệ thống trang thiết bị trồng răng hiện đại tại Nha khoa Nevada 

Nha khoa Nevada thực hiện chuyển giao công nghệ trồng răng implant hàng đầu Hoa Kỳ và thu được những hiệu quả vượt trội. Công nghệ cho phép sử dụng các mũi khoan các nhau, tác động vào xương hàm và tạo không gian phù hợp nhất để trụ chân răng lắp sát khít với xương hàm, rút ngắn thời gian tích hợp xương và hạn chế tối đa tình trạng đào thải sau thực hiện.

Đặc biệt hơn cả, công nghệ hiện đại cho phép đặt thẳng trụ chân răng vào xương hàm, không cần thực hiện tách nướu từ đó hạn chế đau đớn, chảy máu trong khi thực hiện và giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn.

Đa dạng các loại trụ implant

Nha khoa Nevada cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại trụ chân răng implant khác nhau, đáp ứng nhu cầu cũng như tính chất cơ địa của từng khách hàng. Những dòng trụ chân răng hiện đang được sử dụng tại Nha khoa Nevada hiện nay bao gồm:

  Trụ Straumann Thụy Sĩ

Trụ Nobel active – Mỹ

Trụ Nobel passive – Mỹ

Trụ Dentium – MỸ

Dentium – Hàn Quốc

 

Đa dạng các loại trụ chân răng của các hãng nổi tiếng trên thế giới

Đây đều là những hãng trụ răng uy tín trên thế giới và được bảo hành lâu dài, thậm chí là trọn đời bởi Nha khoa Nevada. Bạn có thể lựa chọn trụ răng theo mức giá phù hợp với khả năng chi trả hoặc theo tư vấn của bác sĩ nha khoa về sự phù hợp với tình trạng xương hàm cụ thể của mình.

Đội ngũ chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm

Bác sĩ, chuyên gia nha khoa chính là nhân tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả thực hiện dịch vụ. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo chuyên môn chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết đem lại hiệu quả tối đa cho các khách hàng thực hiện dịch vụ.

Quy trình chăm sóc khách hàng cũng được đặc biệt chú trọng, tạo sự thoải mái và bớt đi phần nào áp lực trước mỗi ca thực hiện dịch vụ. Việc chăm sóc hậu phẫu được thực hiện đúng theo quy chuẩn, đảm bảo yếu tố an toàn tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ luôn tận tâm với khách hàng

Hệ thống cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư

Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư và đổi mới hàng năm, nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn trên Thế giới như Mỹ, Đức,… Điều này giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, đồng thời nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại 

MẤT RĂNG ĐỪNG CHẦN CHỜ!

TRỒNG RĂNG IMPLANT HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE

 • Khách hàng Nevada
  Em bị mất răng số 6, em có đi khám rồi được khuyên là niềng răng và trồng răng Implant. Em vẫn chưa cân nhắc kỹ và muốn tư vấn thêm ạ

  15 phút trước
   • Chào Mỹ Dung. Trường hợp của bạn để được tư vấn chính xác nhất về giải pháp phục hình nên đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ kiểm tra và chụp phim X-quang. Hiện tại cả dịch vụ niềng răng và cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Nevada đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ trả góp 0%. Mời bạn liên hệ qau Hotline: 1800.2045 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

    Trả lời 1 phút trước
 • Bố tôi bị mất 2 răng hàm dưới, vị trí răng không liền nhau. Tôi đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant tại Nevada. Hiện tại đang có ưu đãi gì không?

  11 phút trước
 • Tôi muốn hỏi địa chỉ nha khoa ở đâu ạ? Tôi muốn tư vấn có cần đến NK không? Có thể tư vấn giúp tôi vào sđt 09739911xx

  14 phút trước
   • Chào chị Hạnh! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 8 phút trước
 • Tôi bị huyết áp cao có trồng răng implant được không bác sĩ? Hỗ trợ tư vấn giúp tôi 09045656xx

  12 phút trước
   • Chào anh Hưng! Cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho anh ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 4 phút trước
 • Bác sĩ tư vấn giúp tôi cách vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng implant nhé. 09764848xx tôi cảm ơn!

  14 phút trước
   • Chào Mỹ Lệ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho bạn ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 2 phút trước
 • bác sĩ cho tôi hỏi trồng răng bằng pp này có kiêng gì không? tư vấn giúp tôi 09675533xx tôi cảm ơn!

  13 phút trước
   • Chào chị Thúy Hường! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 9 phút trước
 • Chào bác sĩ. Mẹ tôi 80 tuổi, gần rụng hết răng rồi thì có trồng răng bằng phương pháp này đượcc hay không? Bác sĩ tư vấn giùm tôi 09784235xx

  15 phút trước
   • Chào chị Huyền! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 8 phút trước
 • Tôi bị tai nạn, bị rụng 6 răng thì có trồng răng implant được không?
  giá trồng răng bao nhiêu?
  tư vấn giúp tôi 09475656xx

  11 phút trước
   • Chào anh Minh Phúc! Cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho anh ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 6 phút trước
 • bác sĩ ơi em mới nhổ răng số 6 được 2 tháng do bị sâu răng, vết thường lành hẳn rồi thì đã trồng răng được chưa ạ?

  14 phút trước
   • Chào bạn! Bạn nên trồng lại răng trong thời gian sớm nhất để tránh hiện tượng tiêu xương răng có thể diễn ra. Trường hợp của bạn đã có thể đến nha khoa để trồng răng implant, bạn vui lòng để lại thông tin theo form đăng ký hoặc gọi đến hotline 1800.2045 để được tư vấn cụ thể!

    Trả lời 9 phút trước
 • toi nam nay 60 tuoi rang gay rung gan het ca 2 ham roi, tu van cho toi 03897486xx

  15 phút trước
   • Chào bác! Cảm ơn bác đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho bác ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 5 phút trước
 • bố em bị mất 3 răng hàm, năm nay 54 tuổi có làm được không ạ? tư vấn giúp em 09343765xx

  10 phút trước
   • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho bạn ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 4 phút trước
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia