Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2022 | Nha khoa Nevada

Chi phí bọc răng sứ trọn gói là bao nhiêu | Cập nhật bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2023

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2023 hiện nay là bao nhiêu? Nha khoa Nevada báo giá bọc răng sứ mới nhất 2023.

Chi phí bọc răng sứ là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm trước khi thực hiện làm đẹp cho răng miệng. Với mỗi cơ sở nha khoa, chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ khác nhau, đồng thời tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2023 tại Nha khoa Quốc tế Nevada sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cập nhật bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2023 tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ venus mới nhất 2023

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2023 là điều mà các khách hàng đang quan tâm để kịp thời chuẩn bị chi phí tân trang cho hàm răng của mình nhân dịp năm mới. Răng sứ Venus là một trong những dòng răng đang cực HOT tại thị trường răng sứ Việt Nam. Do đó bọc răng sứ venus giá bao nhiêu cũng là câu hỏi phổ biến.

Giá răng sứ venus bao nhiêu tiền?

Răng sứ Venus có mức giá khá phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số các khách hàng. Dù giá bọc răng sứ venus rẻ tuy nhiên răng sứ Venus cũng thuộc dòng răng toàn sứ được đánh giá cao về chất lượng. Răng sứ venus giá bao nhiêu tại Nha khoa Quốc tế Nevada? Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, bảng giá răng sứ venus được cập nhật mới nhất được niêm yết là 5.800.000 đồng (chưa áp dụng khuyến mãi). Trong các dòng răng toàn sứ khác, giá răng sứ venus thuộc loại có chi phí rẻ.

Bọc răng sứ ceramill có giá bao nhiêu?

Ceramill là dòng răng toàn sứ cao cấp của Đức không có chứa kim loại. Nếu như đã tìm hiểu về các dòng răng sứ thì chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua cái tên ceramill và đang băn khoăn không biết răng sứ ceramill giá bao nhiêu. 

Là dòng răng chất lượng cao, có tính thẩm mỹ tốt và là lựa chọn hàng đầu mà các chuyên gia khuyên dùng. Riêng răng Ceramill cũng có những loại răng toàn sứ, răng có pha kim loại, mẫu răng polymer. Tuy nhiên các nha khoa hiện nay tại Việt Nam thường sẽ giới thiệu cho khách hàng sử dụng dòng răng ceramill toàn sứ. Nhìn chung, giá bọc răng sứ ceramill khá cao. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, giá răng ceramill được niêm yết 8.000.000 đồng (chưa khuyến mãi).

Bọc răng sứ katana tốn bao nhiêu tiền?

Răng sứ Katana hay còn được gọi là dòng răng sứ Ziconia được sản xuất tại Nhật Bản. Răng sứ Katana cũng là một trong các dòng răng toàn sứ có cấu tạo 2 lớp bao gồm lớp khung sườn bên trong làm bằng Zirconia có độ chịu lực cao, phủ bên ngoài là lớp men sứ tạo độ thẩm mỹ tốt cho răng.

Giá bọc răng sứ katana trên thị trường giao động trong khoảng từ 2 – 6 triệu đồng tuỳ thuộc vào chất lượng cũng như công nghệ bọc sứ. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, giá răng katana là 5.800.000 đồng/răng. Đây là bảng giá bọc răng sứ katana được niêm yết và chưa áp dụng kèm chương trình khuyến mãi.

Răng sứ Katana có giá 5.800.000 đồng tại Nha khoa Nevada năm 2023 (chưa khuyến mãi)

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Răng titan giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Sở dĩ, răng sứ titanium là dòng răng sứ rẻ, có cấu tạo 4 – 6% từ hợp kim và phủ lớp men sứ mỏng bên ngoài. 

Trên thị trường, giá bọc răng sứ titan khá rẻ, là giải pháp thẩm mỹ tiết kiệm chi phí tối đa. Bảng giá bọc răng sứ titan tại Nha khoa Quốc tế Nevada niêm yết tại thời điểm hiện tại là 3 triệu đồng (chưa khuyến mãi).

Bảng giá bọc răng sứ không mài có đắt không?

Thực tế, mài răng là công đoạn không thể bỏ qua của mọi phương pháp bọc răng sứ. Bọc răng sứ không mài thực chất là dịch vụ dán sứ Veneer. Đây là giải pháp thẩm mỹ dành cho răng bị ố vàng, xỉn màu, răng thưa, vỡ, mẻ hoặc lệch ở mức độ rất nhẹ, giúp bảo toàn răng gốc tối đa. 

Báo giá bọc răng sứ không mài như cái tên khách hàng vẫn thường gọi ở các nha khoa đều cao hơn so với phương pháp bọc sứ. Khi thực hiện dán sứ cần lựa chọn loại răng toàn sứ chất lượng, đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao,… nên giá thành cũng sẽ cao hơn. Chi phí bọc răng sứ không mài (dán sứ) tại Nha khoa Quốc tế Nevada tuỳ thuộc vào từng dòng sứ sẽ có giá giao động từ 8 – 11 triệu đồng.

Giá tiền bọc răng sứ có giá bao nhiêu 1 chiếc

Bọc răng sứ tốn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bọc 1 răng sứ bao nhiêu tiền. Chi phí bọc răng sứ sẽ tính theo đơn vị răng. Răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền cũng tuỳ theo từng loại cũng như chất lượng của răng. Mức giá này sẽ giao động trong khoảng từ 2 – 10 triệu đồng với các loại răng từ dòng thường đến cao cấp. Cũng có những loại răng sứ chỉ có giá khoảng vài trăm ngàn đồng hoặc lên tới vài chục triệu đồng/răng.

Bên cạnh đó, bọc răng sứ bao nhiêu tiền một cái cũng tuỳ thuộc vào địa chỉ nha khoa, tay nghề bác sĩ, công nghệ bọc sứ, tình trạng răng miệng của khách hàng,…

Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu?

Bảng giá bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu ?Bọc răng sứ nguyên hàm được áp dụng trong trường hợp răng gốc không còn đảm bảo thẩm mỹ của răng cửa và chức năng ăn nhai của răng hàm. 1 hàm răng của người trưởng thành sẽ có giao động khoảng từ 14 – 16 chiếc răng. Do đó, bọc răng sứ nhiêu tiền cho 1 hàm còn tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như tình trạng bệnh lý răng miệng.

Bọc răng sứ nguyên hàm sẽ được thực hiện trên 14 răng (ngoại trừ 2 răng số 8). Nếu như bạn đã lựa chọn được dòng răng sứ mà mình sẽ thực hiện thì có thể ước chừng bọc răng sứ 1 hàm bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, khi bọc răng sứ cả hàm, chi phí sẽ được giảm theo ưu đãi của từng nha khoa.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

Bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ cả hàm là giải pháp khắc phục thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho toàn bộ cả 2 hàm răng, bao gồm cả răng hàm, răng cối và răng cửa. Thông thường 1 hàm răng của người trưởng thành sẽ có khoảng 28 – 32 răng. Do đó, bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu cũng tuỳ thuộc vào từng tình trạng răng miệng và số lượng răng cần bọc sứ của mỗi người.

Bọc răng sứ bao tiền cho cả 2 hàm cũng tuỳ thuộc vào bạn chọn bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái. Tuy nhiên, khi áp dụng bọc răng sứ số lượng lớn thì chắc hẳn mức chi phí phải chi trả cho mỗi đơn vị răng sẽ thấp hơn. Điều này còn phụ thuộc vào chính sách ưu đãi của mỗi nha khoa.

Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, theo bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2023, nếu như bạn đang có ý định bọc răng sứ cho toàn bộ cả 2 hàm răng thì cần chuẩn bị chi phí từ 30 – 300 triệu đồng. Để biết rõ bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu chính xác nhất, bạn nên đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn từ chuyên gia.

Bảng giá bọc răng sứ răng cửa

Với những khách hàng mong muốn phục hình răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa chỉ cần thực hiện bọc sứ từ 2 – 4 răng. Giá bọc sứ răng cửa thường được tính theo giá từng đơn vị răng và gần như không có sự chênh lệch so với việc lựa chọn bọc răng sứ cả hàm.

Bảng giá bọc răng sứ 2 răng cửa

Bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn loại chọn răng sứ bao nhiêu một cái. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada có rất nhiều dòng răng với các mức giá khác nhau giao động trong khoảng từ 3 – 24 triệu đồng (chưa áp dụng khuyến mãi). Do đó, nếu như bạn muốn bọc răng sứ 2 răng cửa thì sẽ cần chuẩn bị chi phí khoảng 6 – 48 triệu đồng. Tuy nhiên giá bọc răng sứ 2 răng cửa này chưa được áp dụng khuyến mãi. Để nhận ưu đãi, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Quốc tế Nevada để được tư vấn và đăng ký khuyến mãi nhanh nhất.

Bảng giá bọc răng sứ 4 răng cửa

Thông thường các trường hợp bọc răng sứ cho răng cửa sẽ được chỉ định thực hiện từ 4 răng để đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho răng sau này. Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào bọc răng sứ bao nhiêu một cái. Nếu như khách hàng lựa chọn dòng răng sứ titan kim loại thì chỉ cần chuẩn bị khoảng 12 triệu đồng đã có thể bọc sứ cho 4 răng cửa. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ răng cửa có thể lên đến 96 triệu đồng với dòng răng toàn sứ cao cấp nhất tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Chi phí bọc răng sứ răng cửa này chưa được áp dụng chương trình khuyến mãi.

Bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ răng hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng hàm cần lựa chọn dòng răng có khả năng chịu lực cao mà không cần ưu tiên về tính thẩm mỹ. Các trường hợp bọc răng sứ cho răng hàm thường để điều trị bệnh lý như răng sâu, răng mòn cổ răng,… Do chức năng ăn nhai, dòng răng sứ được chọn để phục hình cho răng hàm cần có chất lượng tốt. Chi phí bọc răng sứ răng hàm tại Nha khoa Quốc tế Nevada thường sẽ giao động từ 5.800.000 (chưa áp dụng khuyến mãi).

Báo giá bọc răng sứ một số loại khác

Trên đây là bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2023 cho các loại răng sứ tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất. Với các loại răng sứ khác tại Nha khoa Quốc tế Nevada, mời quý khách hàng cập nhật chi phí tại bảng giá dưới đây:

BẢNG BÁO GIÁ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)/răng BẢO HÀNH
Răng sứ Zirconia 5.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zolid 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon HT 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon XT 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Lava 16.500.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ HT Smile 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Dmax Kim cương 14.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Nacera 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Ceramil 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Pearl 20.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Crystal 22.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Lux 24.000.000 TRỌN ĐỜI
Cùi đúc Zirco 2.000.000 10 NĂM
Cùi đúc kim loại 1.800.000 7 NĂM
Sứ kim loại, mão kim loại toàn diện 2.400.000 7 NĂM

Lưu ý: Khách hàng khi mua dịch vụ sẽ được tặng thêm dịch vụ khác có giá trị tương đương với 10% tổng giá trị hoá đơn.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ quen thuộc tuy nhiên do có nhiều địa chỉ nha khoa trên toàn quốc cũng như nhiều dòng răng sứ khác nhau nên giá thành bọc răng sứ vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về giá làm răng sứ:

Bọc răng sứ có đắt (mắc) không?

Với công nghệ hiện đại, bọc răng sứ mang lại cho khách hàng nhiều giá trị như: cải thiện thẩm mỹ, khôi phục chức năng ăn nhai, xử lý các vấn đề bệnh lý răng miệng. Với những công dụng tuyệt vời này thì giá thành của răng sứ được nhận định là có mức giá không hề cao. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ bọc sứ hiện đại để tân trang cho hàm răng của mình an toàn nhất.

Bọc răng sứ có mắc không cũng phụ thuộc vào loại răng sứ cũng như công nghệ bọc răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Đồng thời, giá tiền bọc răng sứ cũng tính theo từng đơn vị răng. Do đó, bọc răng sứ có đắt không còn là do bạn bọc bao nhiêu chiếc răng sứ. Thông thường một chiếc răng sứ sẽ có giá giao động trong khoảng từ 1.5 – 10 triệu đồng. Với các dòng răng toàn sứ tốt có thể lên đến trên 20 triệu đồng/răng. Theo các tiêu chí này, bạn hoàn toàn có thể ước tính số tiền mà mình phải chi trả để thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ.

So với chất lượng, bọc răng sứ có giá không hề cao

Tại sao răng sứ lại đắt?

Răng sứ có nhiều loại và để đảm bảo cho tính thẩm mỹ cũng như độ bền thì hiện nay các bác sĩ khuyên khách hàng nên lựa chọn sử dụng loại răng toàn sứ. Răng toàn sứ sẽ có giá thành cao hơn răng sứ pha kim loại hoặc nhựa. Nếu như nhiều năm trước, giá tiền răng bọc sứ chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng/răng thì giờ đây con số này có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Lý giải cho thắc mắc tại sao chi phí bọc răng sứ, đặc biệt là loại răng toàn sứ cao cấp lại đắt như sau:

+ Vật liệu sứ để chế tác ra răng sứ là loại sứ được chọn lọc, sau đó phải trải qua quá trình nung chân không lên tới nhiệt độ 1000 độ C và lặp đi lặp lại nhiều lần

+ Để chế tác ra răng sứ, đòi hỏi đội ngũ chuyên viên phải có kỹ thuật và tay nghề cao

+ Quy trình tạo ra răng sứ phức tạp hơn so với răng kim loại, răng nhựa

+ Các trang thiết bị máy móc chế tác răng sứ đều là loại cao cấp, có giá thành đắt

Với chất liệu, quy trình sản xuất như vậy, răng sứ sẽ có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt, tương thích an toàn với môi trường khoang miệng. Với những tính năng vượt trội như vậy thì chắc hẳn không khó để lý giải tại sao răng sứ lại đắt hơn so với các dòng răng pha kim loại, nhựa.

Lấy tuỷ bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Việc lấy tuỷ răng trước khi bọc sứ sẽ được thực hiện khi răng gốc gặp tình trạng hư hỏng như thân răng bị sâu, mão răng bị sâu không thể chữa gây đau nhức cho răng. Lúc này, bọc răng sứ có giá bao nhiêu cũng sẽ được cộng thêm chi phí lấy tuỷ răng. Giá lấy tuỷ răng cũng sẽ khác nhau theo từng răng như răng cửa, răng cối, răng hàm. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, lấy tuỷ bọc răng sứ có giá từ 550.000 – 3.000.000 đồng/răng.

Bảng giá nha khoa Nevada hiện tại đang cực tốt, Nha khoa Quốc tế Nevada đang có chương trình khuyến mại, ưu đãi cực sốc bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới nhất 2023 dành cho khách hàng có nhu cầu đăng ký ngay từ hôm nay. Miễn phí thăm khám và tư vấn, miễn phí chụp hình X-quang. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề răng bọc sứ giá bao nhiêu, bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc. Ngoài ra để được biết chi tiết giá các dich vụ Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá nha khoa để được cập nhật các chương trình khuyến mại kèm giá các dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ KHOA NEVADA BỌC SỨ UY TÍN
Chi nhánh 1: Số 391E Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

BỌC RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P

Răng bền – Đẹp – Tự nhiên như thật

OFF 50% CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ TRỌN GÓI 

Cơ hội thay răng mới với chi phí chỉ từ 1.500.000 vnđ/răng 

Trải nghiệm quy trình nha khoa chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Tặng ngay Voucher lấy cao răng 0 đồng(áp dụng được cho bạn bè, người thân)

Lưu ý: Thêm chương trình ưu đãi đặc biệt ÁP DỤNG RIÊNG CHO RĂNG SỨ NEVA PEARL

Gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình trị giá 10 TRIỆU VNĐ

1 chuyến du lịch trị giá 20% TỔNG HÓA ĐƠN (có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ trực tiếp vào hóa đơn) 

XIN LƯU Ý: ĐỦ SUẤT ƯU ĐÃI LẬP TỨC VỀ GIÁ GỐC!!!

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia