Tẩy trắng răng Laser Whitening | Nha khoa Quôc tế Nevada
Banner giảm béo

Công Nghệ Tẩy Trắng Răng Thẩm Mỹ

Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp cải thiện màu sắc răng giúp răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên không ít bạn lo lắng tẩy tắng răng sẽ là hại men răng. Sự thực tẩy trắng răng có hại cho răng không? Nên lựa chọn công nghệ tẩy trắng răng nào an toàn và hiệu quả cao. Tất tần tật kiến thức về tẩy trắng răng sẽ được Nha khoa Quốc tế Nevada chia sẻ tại đây.

Công nghệ tẩy trắng Laser Whitening 

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là 1 trong những phương pháp làm trắng răng hàng đầu thế giới hiện nay, đã được công nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Quốc tế. Đây là 1 phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu.

Công nghệ tẩy trắng Laser Whitening được chứng nhận an toàn cho sức khoẻ

Theo các chuyên gia của Hiệp hội Nha khoa Anh quốc (BDA) cho biết, cơ chế tẩy trắng của công nghệ này là dùng gel kết hợp với ánh sáng cường độ cao tạo ra phản ứng oxy hoá, giúp giải phóng oxy nguyên chất thấm vào men răng. Từ đó cắt đứt chuỗi màu protein do mảng bám thức ăn thừa tạo lên trên bề mặt răng, giúp răng trắng sáng mà không gây tê răng, ê buốt.

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening

Tuy nhiên, để công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening thực sự có hiệu quả, bạn cần phải chắc chắn trung tâm nha khoa mình lựa chọn thực hiện đầy đủ các bước như sau.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng, đeo khuôn bảo vệ môi và nướu
  • Bước 3: Bôi gel và chiếu đèn laser
  • Bước 4: Hoàn tất quy trình tẩy trắng Laser Whitening

Quy trình tẩy trắng diễn ra với 4 bước cơ bản

Địa chỉ tẩy trắng răng Laser Whitening uy tín, chất lượng cao

Nha khoa Quốc tế Nevada đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening. Mọi khách hàng khi thực hiện tẩy trắng răng tại trung tâm đều cho rằng công nghệ này thực sự hiệu quả, lại an toàn và không bị ê nhức răng về sau. Để đạt được thành tích này, Nha khoa Quốc tế Nevada phải sở hữu:

  • Công nghệ tẩy trắng Laser Whitening hiện đại, công nghệ mới hàng đầu của Mỹ. Đã thông qua kiểm chứng và có giấy chứng nhận hiệu quả, an toàn bởi Hiệp hội Nha khoa Quốc tế.
  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm, đều tốt nghiệp loại ưu tại các trường đại học chuyên khoa hàng đầu thế giới.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị và quy trình tẩy trắng răng đạt chuẩn quốc tế.
  • Chế độ chăm sóc sau tẩy trắng chuyên sâu và bảo hành kết quả dài hạn.

Nha khoa Quốc tế Nevada sở hữu công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu 

Trên đây là toàn bộ thông tin về công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening 1 cách đầy đủ, chi tiết nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào cần giải đáp thêm về tẩy trắng răng, các bạn có thể gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia