Bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2022 là bao nhiêu?
Banner giảm béo

HOT 2023 | Bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu | KHUYẾN MÃI cực sốc tại nha khoa NEVADA

Cập nhật ngày: 01/05/2022

Chia sẻ bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu và các ưu đãi niềng răng hấp dẫn nhất tại Nha khoa Nevada.

Chi phí niềng răng là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm trước khi thực hiện giải pháp niềng răng chỉnh nha để cải thiện cho nụ cười. Hiện nay, bảng giá niềng răng không có mức giá chung mà khác nhau tuỳ thuộc vào từng cơ sở nha khoa cũng như gói niềng mà khách hàng lựa chọn. Vậy tại Nha khoa Quốc tế Nevada bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu? Chi phí niềng răng hiện nay phụ thuộc vào những yếu tố gì? Niềng răng trả góp chi phí như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu?

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA

(Duy nhất tuần VÀNG)

Niềng răng chỉnh nha: Giảm 30% 

>>> Thăm khám MIỄN PHÍ trong suốt quá trình niềng 

>>> Tặng gói vệ sinh răng trong vòng 12 buổi

>>> Tặng gói phủ nano chống sâu răng

>>> Miễn phí chụp phim toàn hàm

>>> Chỉ áp dụng duy nhất từ ngày 1/9 – 15/9/2023

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng trong tuần vàng ưu đãi

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm

 Đăng ký bây giờ để giữ suất ưu đãi!

BẠN LÀ 1 TRONG 10 KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA 

VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

Bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu?

Bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu là câu hỏi được đa số các khách hàng đặt ra khi đến với Nha khoa Quốc tế Nevada. Bảng giá niềng răng hà nội và chi phí niềng răng tphcm không phụ thuộc vào vị trí địa lý mà phụ thuộc vào chất lượng của phòng khám cũng như loại niềng răng. Dưới đây là bảng giá niềng răng 2023 mới nhất được cập nhật tại Nha khoa Quốc tế Nevada – Hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế hiện đang có 3 cơ sở tại Tp.HCM.

  • Chi phí niềng răng mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.  Chi phí của niềng răng mắc cài cũng sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào chất liệu của mắc cài như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê, mắc cài mặt trong,… Tuy nhiên, so với các phương pháp niềng răng khác thì loại mắc cài có giá niềng răng rẻ hơn cả. Dựa thêm vào yếu tố tình trạng răng của mỗi người, bảng giá chi phí niềng răng kim loại sẽ giao động từ 25 triệu – 150 triệu đồng. Vậy chi phí niềng răng là bao nhiêu đối với mỗi loại mắc cài? Cùng tìm hiểu ngay trong mục dưới đây của bài viết.

Bảng giá nha khoa Nevada cho dịch vụ niềng răng mắc cài
Dịch vụ Giá gốc Giá Khuyến Mại
Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại Từ 30.000.000 Liên hệ
Bảng giá niềng răng mắc cài sứ Từ 40.000.000 Liên hệ
Bảng giá niềng răng mặt trong Từ 50.000.000 Liên hệ
Bảng giá niềng răng mắc cài tự buộc Từ 40.000.000 Liên hệ
Chi phí niềng răng 1 hàm Liên hệ Liên hệ
Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại được xếp vào loại giá rẻ nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng. Dẫu vậy, đây là phương pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và không thể phủ nhận hiệu quả của nó đối với việc chỉnh nha. Chỉ vì yếu tố thẩm mỹ mà giá của niềng răng mắc cài kim loại sẽ thấp hơn so với các dòng khác. Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền sẽ có câu trả lời khác nhau ở mỗi địa chỉ nha khoa. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, tổng chi phí niềng răng mắc cài kim loại khoảng 30 triệu đồng cho cả 2 hàm. Đây là mức giá chưa áp dụng chương trình khuyến mãi. 

Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê

Pha lê là loại mắc cài có màu trắng trong suốt và thuộc dòng mắc cài có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những người trưởng thành cần giao tiếp nhiều trong công việc. Với đặc tính này, chi phí niềng răng mắc cài pha lê cũng khá cao so với các dòng mắc cài khác. Vậy niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu? Giá niềng răng mắc cài pha lê hiện tại giao động từ 45 triệu đồng.

Niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền?

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ

Tương tự như mắc cài pha lê, niềng răng bằng mắc cài sứ cũng có tính thẩm mỹ cao. Do đặc tính của loại mắc cài nên niềng răng mắc cài pha lê giá vẫn cao hơn so với chi phí niềng răng mắc cài sứ. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Theo bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu thì câu trả lời cho giá niềng răng mắc cài sứ là từ 40 triệu đồng cho cả 2 hàm (giá chưa khuyến mãi).

Bảng giá niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong cũng là một trong các phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. Tuy nhiên khác với mọi hình thức niềng răng mắc cài khác, niềng răng mặt trong là gắn mắc cài phía bên trong mặt lưỡi của răng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khách hàng. Chính vì cần kỹ thuật cao, chi phí niềng răng mặt trong hay chi phí niềng răng mặt lưỡi khá cao. Nếu như bạn đang thắc mắc niềng răng mắc cài mặt trong bao nhiêu tiền thì câu trả lời dành cho bạn đó là từ 50 triệu đồng tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Thực tế trên thị trường hiện nay, chi phí niềng răng bên trong có thể lên đến 150 triệu đồng.

Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc

Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc cũng xếp trong loại có giá thành cao. Nếu như các phương pháp niềng răng thông thường cần đến tái khám định kỳ khoảng 2 – 3 tuần mỗi lần thì với mắc cài tự buộc hay còn gọi là mắc cài tự đóng thì thời gian này sẽ được kéo dài lâu hơn lên đến vài tháng. Do đó phí niềng răng mắc cài tự đóng cao hơn, tại Nha khoa Quốc tế Nevada có giá từ 40 triệu đồng (chưa khuyến mãi).

Thực tế thì có khá nhiều loại niềng răng mắc cài mà đôi khi các bạn khó có thể lắm rõ nhược điểm từng loại. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp niềng răng mắc cài này bạn có thể tìm hiểu qua bài viết: Tổng hợp các loại niềng răng mắc cài đẹp giá tốt nhất hiện nay

  • Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Răng hô là một trong các trường hợp niềng răng phổ biến. Thông thường để niềng răng hô thì phương pháp chỉnh nha phù hợp đó là niềng rắc mắc cài. Tuy nhiên, răng hô nhẹ vẫn có thể niềng răng khay trong. Cũng tuỳ thuộc vào phương pháp chỉnh nha mà chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau.

Bảng giá niềng răng hô có thể sẽ được cộng thêm chi phí nhổ răng, cũng có những nha khoa thì chi phí này được miễn phí. Tại Nha khoa Nevada, chi phí niềng răng hô sẽ giao động từ 25 – 130 triệu tuỳ thuộc vào từng loại niềng răng từ mắc cài kim loại đến niềng răng không mắc cài. Chi phí niềng răng hô nhẹ hoặc chi phí niềng răng hô hàm trên (1 hàm) sẽ có giá rẻ hơn các ca khó.

Niềng răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

  • Niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền?

Răng cửa thưa là trường hợp niềng răng khá dễ thực hiện. Bảng giá niềng răng thưa cũng tuỳ thuộc vào phương pháp niềng mà khách hàng lựa chọn. Nếu như bạn chỉ cần niềng răng cửa thưa 1 hàm thì giá niềng răng cửa thưa sẽ chỉ giao động trong khoảng từ 20 triệu (chưa khuyến mãi) tại Nha khoa Quốc tế Nevada.

  • Niềng răng móm mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền? Răng móm là hiện tượng răng lệch khớp cắn. Do đó khi niềng cần thực hiện trên cả 2 hàm và đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao từ nha sĩ. Để niềng răng móm, các nha sĩ khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài, giá sẽ giao động từ 25 – 50 triệu đồng cho cả 2 hàm.

  • Chi phí niềng răng mặt lưỡi

Niềng răng mặt lưỡi hay chính là cách gọi khác của niềng răng mặt trong. Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu cũng đã có câu trả lời cho bạn. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, chi phí niềng răng mắc cài mặt trong hay mắc cài mặt lưỡi là từ 50 triệu đồng. 

  • Bảng giá niềng răng trong suốt (Invisalign)

Niềng răng trong suốt đang là xu hướng chỉnh nha mới được nhiều người quan tâm. Do đây là phương pháp niềng răng mới nên niềng răng trong suốt chi phí bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chi phí niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc tế Nevada có giá từ 100 triệu đồng cho 2 hàm (chưa khuyến mãi). Trên thị trường, mức giá của niềng răng trong suốt có thể lên đến 150 triệu đồng.

Ngoài niềng răng trong suốt Invisalign, Nha khoa Nevada cũng có dịch vụ niềng răng không mắc cài Clear Aligner (eCligner). Giá niềng răng khay trong Clear Aligner (eCligner) cũng bằng với chi phí niềng răng invisalign. Cũng sử dụng khí cụ niềng răng là một dạng khay niềng bằng nhựa trong suốt. Tuy nhiên, kỹ thuật niềng răng Clear Aligner có một số điểm khác biệt so với Invisalign.

Bảng giá niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Nevada

  • Niềng răng sắt bao nhiêu tiền?

Niềng răng sắt giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mác. Tuy nhiên, răng sắt chính là mắc cài kim loại mà khách hàng thường hay gọi. Mắc cài kim loại giá bao nhiêu cũng đã có câu trả lời cho bạn.

Như vậy, bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu đã được Nha khoa Quốc tế Nevada tổng hợp và giải đáp chi tiết trên đây. Chi phí và thời gian niềng răng sẽ có sự chênh lệch đối với từng khách hàng và từng phương pháp chỉnh nha.

Chi phí niềng răng bao gồm những gì?

Chi phí niềng răng hết bao nhiêu thông thường sẽ không cố định ở các nha khoa trên toàn quốc. Ở từng địa chỉ nha khoa, bảng giá sẽ cố định và điều chỉnh chênh lệch theo từng trường hợp tình trạng răng miệng của khách hàng. Vậy chi phí niềng răng bao gồm những gì?

Tại Nha khoa Nevada, chi phí niềng răng bao gồm tất cả các dịch vụ trong quy trình niềng răng bao gồm:

+ Điều trị bệnh lý răng miệng (nếu có)

+ Cạo vôi răng, đánh bóng, nong hàm

+ Gắn mắc cài, dây cung

+ Chi phí nhổ răng (nếu có)

+ Chi phí cắm minivis (nếu có)

Nha khoa Quốc tế Nevada cam kết sẽ đưa ra phác đồ điều trị và tư vấn giá trước khi khách hàng thực hiện dịch vụ, đảm bảo sẽ không có những chi phí phát sinh ngoài ý muốn của khách hàng.

Giá niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada được thống nhất trước khi thực hiện

Chi phí niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Thông thường, 1 ca niềng răng cần điều trị tối thiểu trong vòng 1 năm. Để tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng có cơ hội chỉnh nha, tân trang răng miệng, nhiều cơ sở nha khoa đã có hình thức niềng răng trả góp. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra trước 1 phần chi phí, sau đó sẽ trả góp dần theo từng tháng cho đến khi kết thúc quá trình điều trị. 

Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, chi phí niềng răng trả góp cũng chính là bảng giá niềng răng thông thường mà không cần phải phát sinh chi phí hay lãi suất. Đặc biệt, khách hàng vẫn được giảm giá 30% và hỗ trợ trả góp 0Đ trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa Nevada lãi suất 0%

Khuyến mãi niềng răng tại nha khoa Quốc tế Nevada

Nha khoa quốc tế Neva là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín nhất toàn quốc với mức giá vô cùng cạnh tranh. Nẹp răng tại Nha khoa Nevada được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, tu nghiệp tại các trường đại học danh giá và có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha. Bên cạnh đó nha khoa Quốc tế Nevada cũng có những chương trình khuyến mãi niềng răng, niềng răng giảm giá và niềng răng trả góp để hỗ trợ khách hàng. Mọi chi tiết về chương trình niềng răng khuyến mãi và niềng răng trả góp sẽ được cập nhật thường xuyên. Nếu quý vị muốn nắm được thông tin khuyến mãi nhanh và chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Nevada

Bài viết trên đây hy vọng đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2023 là bao nhiêu tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Để biết cụ thể chi phí niềng răng bao nhiêu thì bạn nên tới phòng khám để được các bác sĩ tư vấn rõ ràng về mức giá cũng như phác đồ điều trị. Hoặc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cũng như đăng ký nhận ưu đãi từ Nha khoa Quốc tế Nevada nha khoa Quốc tế Nevada, hãy điền vào Form đăng ký dưới đây hoặc gọi đến HOTLINE: 1800.2045 của chúng tôi.

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CỤ THỂ CHI TIẾT NHẤT

tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50%BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chuyên gia nha khoa Nevada giải đáp giá sửa răng hô bao nhiêu tiền hiện nay?
Chào bác sĩ: Cho em hỏi là giá sửa răng hô bao nhiêu tiền ạ? ...
Có nên niềng răng cho trẻ 8 tuổi không? Điều bố mẹ nên biết
Niềng răng cho trẻ 8 tuổi - "Thời điểm vàng" để có thể nắn chỉnh ...
OFF 30% RĂNG SỨ EMAX – NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU “ÔNG HOÀNG RĂNG SỨ HIỆN ĐẠI”
Mặc kệ dòng chảy của thời gian với những thay đổi thất thường về quan ...
Niềng răng hô móm có đau không, quy trình niềng răng hô được tiến hành như thế nào?
Niềng răng hô móm là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những chiếc răng ...
Angelababy – Cô nàng “quê mùa” trở thành mỹ nhân số 1 Hoa ngữ nhờ niềng răng
Cư dân mạng phát sốc khi  nhìn thấy  những tấm ảnh trước đây của Angelababy ...
Chi phí điều trị nha chu bao nhiêu tiền? Điều trị nha chu công nghệ cao tại Nha khoa Quốc tế Nevada
Viêm nha chu là là tình trạng viêm nhiễm các tổ chức xung quanh răng ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia