Ưu Đãi Điều Trị Tuỷ Răng Công Nghệ Cao Tại Nha Khoa Nevada

Điều trị tuỷ răng công nghệ cao tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Tuỷ răng – thứ mà khi nhắc đến bất cứ người bệnh nào cũng phải run lên vì lo sợ. Đó là nỗi lo lắng về sự đau đớn khi điều trị cũng như những “rắc rối” gặp phải khi tuỷ có những tổn thương. Tuy nhiên nếu như bạn đang gặp vấn đề với ống tuỷ của mình thì hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có công nghệ điều trị tuỷ răng mới tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây với những thông tin vô cùng hữu ích về điều trị tuỷ cùng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp TUẦN VÀNG ƯU ĐÃI.

 • Bảo tồn răng gốc tối đa
 • Không đau – Không ê buốt
 • Răng chắc khỏe
 • Rút ngắn thời gian
 • Hạn chế tái phát bệnh lý

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG BỞI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG CAM KẾT:

+ Áp dụng công nghệ tiên tiến, không phải nhổ bỏ răng gốc

+ An toàn, không gây đau nhức khó chịu

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

+ Phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do viêm tuỷ răng gây ra

Điều trị tuỷ răng: Giải pháp bắt buộc để bảo toàn sức khoẻ răng miệng

Tuỷ răng là một khối mô liên kết nằm ở trung tâm của răng, ở vị trí ngay bên dưới lớp ngà răng. Tuỷ răng là một phần rỗng của răng, có chứa mô thần kinh, mạch máu và các tế bào khác. Tuỷ răng được gọi là một phần của phức hợp “ngà răng – tuỷ răng” và còn được gọi là nội nha. Hai mô này có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và phụ thuộc vào sự tồn tại của nhau. Tuỷ răng nuôi dưỡng răng và cung cấp độ ẩm cho vật liệu xung quanh. Các dây thần kinh trong tuỷ răng cảm nhận cảm giác nóng và lạnh cũng như cảm giác đau buốt. Điều trị tuỷ răng là một giải pháp nội nha để điều trị triệt để và tận gốc những nhiễm trùng bên trong răng. Trị tuỷ răng cũng là một biện pháp để phòng ngừa những tổn thương sẽ xảy ra cho sức khoẻ răng miệng trong tương lai.

Mô phỏng vị trí của tuỷ răng trong toàn bộ cấu trúc răng

Một số dấu hiệu cho thấy bạn cần nhanh chóng điều trị tuỷ răng

Điều trị tuỷ răng là vô cùng cần thiết nếu như bạn bị sâu răng nặng (vi khuẩn đã làm ổ trong ống tuỷ), răng trấn thương nặng khiến nhiễm trùng tuỷ, viêm nha chu nặng gây tụt lợi và viêm tuỷ. Môt số những biểu hiện thường gặp của các bệnh lý kể trên như sau:

+ Răng bị đau nhức dữ dội khi ăn nhai đồ cứng, thậm chí là khi lấy tay sờ hoặc ấn, đau khi 2 răng cắn vào nhau

+ Răng bị nhạy cảm với nhiệt trong thức ăn, đặc biệt là đồ ăn lạnh

+ Vùng gần răng bị viêm xuất hiện triệu chứng sưng tấy

+ Răng bị đổi màu, có thể đau hoặc không đau

+ Răng bị lung lay chân răng, răng yếu và dễ sứt mẻ

Các trường hợp răng bị viêm tuỷ không được xử lý kịp thời sẽ gây ra hiện tượng áp se, viêm quanh cuống răng, rụng răng, viêm xương, viêm hạch,… vô cùng nguy hiểm cho sức khoẻ.

Kỹ thuật lấy tuỷ răng trong nha khoa hiện nay

Tuỳ thuộc vào tình trạng hư tổn của tuỷ sẽ có các phương pháp khắc phục khác nhau:

 • Trường hợp răng bị hư tổn nhẹ

Trong trường hợp răng bị hư tổn nhẹ vẫn có thể phục hồi được tuỷ răng đã bị viêm, bác sĩ sẽ thúc đẩy quá trình tái khoáng. Nha sĩ sẽ tiến hành chụp tuỷ bằng hydroxit canxi hoặc MTA, sau đó hàn kín phía trên bên ngoài bằng vật liệu cứng nhanh đã có thể giúp khách hàng điều trị phần viêm tuỷ và phục hồi chức năng sức khoẻ của răng gốc.

 • Trường hợp răng hư tổn nặng

Khi viêm tuỷ nặng tạo thành lỗ sâu thì lúc này cần đến việc diệt tuỷ mới có thể điều trị tận gốc, tránh lây lan viêm nhiễm sang các vùng răng lân cận. Nha sĩ sẽ cần thực hiện theo các bước để loại bỏ hoàn toàn phần tuỷ răng đã bị viêm nhiễm, tuỷ chết nằm sâu bên trong khoang tuỷ. Sau khi tuỷ được lấy sạch sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ và trám bít ống tuỷ để giải quyết dứt điểm tình trạng viêm nhiễm, tránh tái phát lại cũng như lây sang vùng răng lân cận.

Răng khi bị viêm tuỷ nặng cần thực hiện diệt tuỷ mới có thể khắc phục được triệt để bệnh lý

Ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị tuỷ công nghệ mới

Xoá tan những nỗi lo sợ của khách hàng khi thực hiện điều trị tuỷ răng bằng công nghệ cũ, với CN lấy tuỷ chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Nevada, khách hàng sẽ được trải nghiệm giải pháp điều trị hoàn toàn mới với hàng loạt những ưu điểm vượt trội:

Bảo tồn răng gốc tối đa

Mũi xoay Protaper trong bước mở tuỷ có độ thuôn lớn, mềm dẻo giúp tăng độ hiệu quả và chính xác khi thực hiện, tạo điều kiện cho quá trình mở tuỷ diễn ra an toàn, thuận lợi và không tác động đến mô răng.

Công nghệ lấy tuỷ răng mới giúp bảo tồn răng gốc tối đa

Không gây đau nhức, ê buốt

Một trong những nỗi lo sợ lớn nhất khi lấy tuỷ răng là gây đau đớn. Tuy nhiên thực tế việc lấy tuỷ răng không hề đau nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật. Lấy tuỷ chỉ gây đau khi xảy ra hiện tượng nhiễm trùng. Công nghệ gây tê mang lại hiệu quả nhanh chóng và gây tê sâu, công cụ thực hiện tân tiến hiện đại giúp tác động nhanh, nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn, ê buốt, khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Rút ngắn thời gian thực hiện

So với công nghệ cũ thời gian thực hiện dài gây cảm giác khó chịu cho khách hàng thì đến với công nghệ lấy tuỷ mới cùng với tay nghề của nha sĩ tại Nha khoa Quốc tế Nevada giúp rút ngắn thời gian xuống chỉ còn 1/2.

Hạn chế tái phát bệnh lý

Nha sĩ sẽ thực hiện điều trị tận gốc phần tuỷ đã bị hỏng, đồng thời bít trám 3 chiều giúp khoá chặt, hạn chế tối đa việc tái phát lại bệnh lý cũng như lây lan sang các vùng răng lân cận. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả lâu dài của việc điều trị tuỷ.

Sức khoẻ răng miệng ổn định lâu dài sau khi điều trị tuỷ

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG BỞI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG CAM KẾT:

+ Áp dụng công nghệ tiên tiến, không phải nhổ bỏ răng gốc

+ An toàn, không gây đau nhức khó chịu

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

+ Phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do viêm tuỷ răng gây ra

Quy trình điều trị tuỷ răng công nghệ cao tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Điều trị tuỷ răng theo quy trình chuẩn quốc tế tại Nha khoa Quốc tế Nevada được thực hiện theo 4 bước và mất khoảng 1 – 3 buổi để hoàn thành.

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng và chụp phim X-quang toàn hàm để xác định tình trạng và mức độ viêm tuỷ. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê
  Để quá trình điều trị diễn ra an toàn, không gặp phải tình trạng viêm nhiễm ngược, khách hàng sẽ được nha sĩ vệ sinh sạch sẽ răng miệng bằng dung dịch chuyên dụng, lấy cao răng,… Sau đó nha sĩ tiến hành gây tê tại vị trí răng cần điều trị tuỷ để tránh gây khó chịu cho người bệnh trong quá trình thực hiện.
 • Bước 3: Đặt đế cao su giúp cô lập vùng răng cần rút tuỷ giúp ngăn chặn thuốc trị tuỷ đi ngược vào đường hô hấp và khoang miệng, dịch tuỷ không lây lan sang các vùng răng lân cận.
 • Bước 4: Mở tuỷ – Lấy tuỷ – Bít trám
  + Nha sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ trên bề mặt của răng bằng mũi khoan chuyên dụng và hút dịch tuỷ hỏng, tạo hình. khử độc cho vùng rỗng
  + Sau khi hút tuỷ, nha sĩ phủ lên một lớp kháng sinh tại chỗ lên khu vực trị tuỷ để đảm bảo chấm dứt tình trạng nhiễm trùng và ngăn ngừa tái nhiễm
  + Lấp đầy răng bằng vật liệu kết dính chuyên dụng trong nha khoa

Điều trị tuỷ răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn

Nha khoa Quốc tế Nevada – Địa chỉ thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng hàng đầu

Điều trị tuỷ răng là nỗi lo sợ của rất nhiều khách hàng. Chính vì thế, có không ít người còn đang băn khoăn bởi chưa tìm được một địa chỉ nha khoa tin tưởng để thực hiện. Nếu như bạn cũng đang gặp phải vấn đề về tuỷ răng nói riêng cũng như các vấn đề bệnh lý răng miệng khác nói chung, Nha khoa Quốc tế Nevada chính là sự lựa chọn hoàn hảo:

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế

Nha khoa Quốc tế Nevada đầu tư những trang thiết bị công nghệ hỗ trợ điều trị tuỷ răng hiện đại được sử dụng khám và chữa trị trong các bệnh viện hàng đầu thế giới. Điều này giúp hỗ trợ không nhỏ vào chất lượng của dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến điều trị bệnh lý răng miệng.

Trang thiết bị tại Nha khoa Quốc tế Nevada được đầu tư và đổi mới hàng năm

Công nghệ điều trị tuỷ răng tân tiến

Hàng năm nha khoa Quốc tế Nevada luôn tiếp nhận và cập nhật những công nghệ nha khoa mới. Công nghệ lấy tuỷ răng được tối ưu hoá thời gian, rút ngắn thời gian điều trị, các đầu kim được nghiên cứu kĩ lưỡng với đường đi linh hoạt tác động chính xác vị trí các mô tuỷ. Phần tuỷ bị mất sẽ được bít lại bằng nhựa nha khoa chuyên dụng từ đó giữ nguyên vẹn răng gốc.

Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao

Để xoá bỏ những nỗi lo lắng của khách hàng khi điều trị các bệnh lý về nha khoa, Nevada cũng hiểu rằng đội ngũ nhân lực là yếu tố vô cùng quan trọng. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada tập trung các bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và tận tình với khách hàng. Bệnh nhân khi đến điều trị tuỷ răng sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ có chuyên môn, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.

Điều trị tuỷ răng được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành

Môi trường điều trị vô khuẩn

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, lây nhiễm chéo là điều mà nhiều khách hàng lo sợ. Hiểu được điều này, đội ngũ Nha khoa Quốc tế Nevada luôn đặc biệt chú trọng đến việc tạo không gian và môi trường vô khuẩn bằng cách tuân thủ nghiêm túc 5K, thường xuyên vô trùng các thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, không gian phòng khám. Khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ đều được test nhanh miễn phí Covid 19, dịch vụ xe đưa đón tận nhà 2 chiều miễn phí,…

Toàn bộ thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất được vô trùng 100% hàng ngày

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG BỞI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG CAM KẾT:

+ Áp dụng công nghệ tiên tiến, không phải nhổ bỏ răng gốc

+ An toàn, không gây đau nhức khó chịu

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

+ Phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do viêm tuỷ răng gây ra

 • Điều trị tuỷ răng ở Nevada giá bao nhiêu tiền thế? Có khuyến mãi gì không?

  14 phút trước
   • Chi phí điều trị tuỷ răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada phụ thuộc vào tình trạng thực tế bệnh lý của khách ạ, hiện tại Nevada đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ điều trị tuỷ răng. Mời chị liên hệ qua Hotline 1800.2045 hoặc qua trực tiếp cơ sở để được hỗ trợ tư vấn cụ thể ạ.

    Trả lời 1 phút trước
 • Chữa tuỷ răng có mất nhiều thời gian không ạ?

  10 phút trước
   • Chữa tuỷ răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, tuy nhiên thông thường sẽ cần từ 1 – 2 lần đến nha khoa, mỗi lần mất khoảng 2 – 30 phút là hoàn tất quy trình rồi ạ.

    Trả lời 3 phút trước
 • Mình có nhu cầu chữa tuỷ răng, tư vấn giúp mình nhé 0962578xxx

  12 phút trước
   • Cảm ơn chị Nguyen Mai Nga đã quan tâm đến dịch vụ điều trị tuỷ răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ chị ngay ạ.

    Trả lời 2 phút trước
 • Lấy tuỷ răng có đau không?

  12 phút trước
   • Điều trị tuỷ giúp loại bỏ những cơn đau nhức do tình trạng viêm tuỷ gây ra, trước khi thực hiện cũng được tiêm tê nên hoàn toàn không gây cảm giác đau trong quá trình thực hiện ạ

    Trả lời 3 phút trước
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia