Trồng răng giả tháo lắp nên hay không? Tổng hợp kiến thức trồng răng giả

Trồng răng giả tháo lắp nên hay không? Tổng hợp kiến thức trồng răng giả

Trồng răng giả tháo lắp là 1 trong những giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả nhanh chóng, an toàn nhất cho tới thời điểm này. Răng giả tháo lắp có thể thay thế tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng, giúp nâng đỡ cơ môi và giảm hóp má, tránh nếp nhăn quanh miệng giúp quý khách có thể tự tin cười. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các loại răng giả tháo lắp hiện nay và địa chỉ làm răng giả uy tín là địa chỉ nào, mời quý bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 • HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP
 • GIỌNG NÓI CHUẨN
 • ĂN NHAI NHƯ RĂNG THẬT
 • DỄ DÀNG SỬ DỤNG
 • KẾT QUẢ BỀN VỮNG

HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA:

+ Áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

+ Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh tại nhà

+ Cải thiện phát âm và giọng nói

+ An toàn với khoang miệng, không gây kích ứng, tuổi thọ lâu dài

Trồng răng giả tháo lắp – Giải pháp khôi phục nụ cười thanh xuân

Trong trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng vĩnh viễn, trồng răng sứ tháo lắp là biện pháp được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là người cao tuổi và những người không có đủ điều kiện kinh tế. Với một mức chi phí rẻ, nhiều khách hàng đã có thể tìm lại được nụ cười trọn vẹn của mình cũng như khôi phục chức năng ăn nhai tốt. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ trồng răng tháo lắp tại Nha khoa Quốc tế Nevada:

Kết quả khách hàng phục hình răng giả tháo lắp tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Những điều cần biết về trồng răng giả tháo lắp

Bên cạnh công nghệ phục hình răng mất hiện đại như cấy ghép Implant, trồng răng giả tháo lắp là một giải pháp khá truyền thống nhưng cho đến nay vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn áp dụng. Trồng răng giả tháo lắp là gì? Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp thẩm mỹ phục hình răng để thay thế 1 hoặc số răng đã mất thậm chí có thể trồng răng cả hàm thay cho toàn bộ hàm răng đã mất nhưng không muốn mài răng. Hàm răng giả tháo lắp có chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ giống y như với hàm răng thật. Phương pháp trồng răng giả tháo lắp này thường áp dụng đối với những người lớn tuổi.

Các loại răng giả tháo lắp

Răng giả tháo lắp hiện nay có thể thực hiện trên cả hàm (toàn phần) và một hoặc một số răng nhất định (bán phần). Theo chất liệu cũng như cấu tạo của hàm giả tháo lắp có thể chia ra làm 3 loại phù hợp với tình trạng, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Răng giả tháo lắp nhựa dẻo

Hàm giả tháo lắp bằng nhựa dẻo là loại truyền thống đã từng được sử dụng vô cùng phổ biến trong thời gian trước đây, cũng là loại hàm có chi phí rẻ nhất hiện nay. Hàm bằng nhựa dẻo có thể sử dụng cho cả trường hợp bị mất cả hàm hoặc một số răng liên tiếp. Loại răng tháo lắp này sẽ có cấu tạo bao gồm 2 phần chính là phần nền hàm bằng nhựa dẻo và phần răng giả được ép chặt lên trên nền thành một khối cố định. Răng giả tháp lắp nhựa dẻo cũng được thiết kế màu sắc, hình dạng theo màu nướu và răng thật, tạo cảm giác tự nhiên nhất khi sử dụng. Tuy nhiên chúng ta cũng cần nhìn thẳng vào một số hạn chế mà dòng răng giả tháo lắp nền nhựa dẻo này còn tồn tại phải kể đến như: cảm giác cồng kềnh khi đeo trong khoang miệng, độ bền không cao, sử dụng 1 thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm,…

Răng giả tháo lắp nhựa dẻo phù hợp để lắp răng giả toàn hàm

Răng giả tháo lắp bằng khung kim loại

Tương tự như đối với hàm giả tháo lắp bằng nhựa dẻo tuy nhiên đối với nền nhựa sẽ được lắp thêm một phần khung kim loại nữa có cấu tạo từ hợp chất Ni – Cr hoặc Titanium. Với các thành phần này, hàm giả tháo lắp bằng kim loại khá lành tính và an toàn với môi trường khoang miệng. Loại hàm này phù hợp với bệnh nhân chỉ mất một vài răng và vẫn còn răng thật để làm trụ. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng thì răng thật sẽ bị ảnh hưởng phần nào và yếu đi bởi phần móc kim loại sẽ móc vào răng thật khiến cho răng bị tác động co kéo.

Răng giả tháo lắp kim loại có chất liệu an toàn với môi trường khoang miệng

Răng giả tháo lắp trên trụ Implant

Nha sĩ sẽ thực hiện gắn 4 – 6 trụ Implant vào trong xương hàm sau đó mới gắn hàm giả để làm điểm tựa. Với vai trò của Implant giúp cho răng giả tháo lắp có độ bền chắc, ăn nhai thoải mái như răng thật, độ bền cao và khả năng tương thích sinh học tốt trong môi trường khoang miệng, thậm chí là có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt. Tuy nhiên phương pháp này cũng có mức chi phí khá cao.

Hàm giả tháo lắp trên trụ Implant có tuổi thọ cao lên đến vĩnh viễn

Đối tượng phù hợp trồng răng giả tháo lắp

Phương pháp trồng răng giả tháo lắp cần được tư vấn và chỉ định thực hiện bởi bác sĩ nha khoa có chuyên môn. Dưới đây là một số trường hợp tình trạng răng miệng mà phương pháp trồng răng sứ tháo lắp có thể khắc phục được:

+ Bệnh nhân bị mất nhóm răng liên tiếp

+ Bệnh nhân bị mất nguyên một hàm răng

+ Người cao tuổi có khung xương hàm yếu và không thể phục hình răng mất bằng các phương pháp khác

Trồng răng giả tháo lắp phù hợp với người bị mất 1, 1 nhóm hoặc mất răng toàn hàm

Làm răng giả tháo lắp sở hữu những ưu điểm vượt trội

Mặc dù là một phương pháp thẩm mỹ và điều trị bệnh lý truyền thống nhưng cho đến nay trồng răng giả tháo lắp vẫn là một phương pháp được ứng dụng trong nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa lớn nhỏ và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Răng giả tháo lắp…

… sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Chất liệu an toàn

Chất liệu hàm răng giả tháo lắp vô cùng đa dạng, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc khắc phục khuyết điểm trên hàm răng của mình. Bên cạnh đó mỗi loại chất liệu hàm khác nhau đều có những ưu điểm khác vượt trội khác nhau. Đối với chất liệu titan hay sứ là chất liệu cứng không tan, hoặc từ nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn, không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ đối với vùng miệng và cơ thể.

Hàm giả tháo lắp hiện nay sử dụng chất liệu an toàn, lành tính với khoang miệng

Cải thiện phát âm

Rụng răng hay gẫy nhiều răng cùng lúc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng nói của bạn. Răng giả tháo lắp có vai trò quan trọng trong việc giúp bạn cải thiện giọng nói chuẩn hơn, rõ hơn.

Vệ sinh dễ dàng

Chính vì có thể tự tháo lắp một cách dễ dàng mà người sử dụng có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Sau mỗi bữa ăn, người dùng có thể tháo ra để làm vệ sinh, lấy đi tất cả những vụ thức ăn bám trên răng mà không gây trở ngại. Vì vậy, bạn không còn phải lo về vấn đề bảo vệ an toàn sức khỏe răng miệng.

Dễ dàng tháo lắp răng giả để vệ sinh hàng ngày

Thời gian sử dụng lâu dài

Răng giả tháo lắp theo công nghệ cũ không được đánh giá cao về độ bền. Tuy nhiên hiện nay với sự cập nhật những kỹ thuật và công nghệ tân tiến đã có thể tăng cường tuổi đời cho hàm giả tháo lắp lên nhiều lần so với trước đây. Đặc biệt như đối với loại hàm giả tháo lắp kết hợp trụ Implant được các chuyên gia nhận định rằng có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần thay thế trong điều kiện thực hiện đúng kỹ thuật, chất lượng implant và hàm tốt cũng như chế độ chăm sóc tại nhà của bệnh nhân.

Chi phí rẻ

Giá trồng răng giả tháo lắp bao nhiêu tiềnGiá làm răng giả tháo lắp phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng cần phục hình cũng như loại răng giả tháo lắp khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên mức chi phí bạn phải chi trả sẽ thấp hơn hẳn so với dịch vụ trồng răng sứ hay cấy ghép Implant, chỉ từ 300.000 đồng/răng. Chính vì thế những người bệnh đang bị mất răng, ảnh hưởng đến sức khoẻ, cuộc sống,… chưa có điều kiện kinh tế thì trồng răng giả tháo lắp là một sự lựa chọn hợp lý, tức thời.

Tính thẩm mỹ tốt

Việc mất đi nhiều chiếc răng cùng một lúc, đặc biệt là nhưng chiếc răng cửa khiến bệnh nhân không những bị món mà còn già đi rất nhiều so với tuổi thật. Với các dòng răng giả mới hiện nay có màu sắc và hình thể đẹp, tự nhiên như răng thật. Răng giả giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Đáp ứng nhu cầu ăn nhai, giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn.

Răng giả tháo lắp có màu sắc tự nhiên như răng thật giúp cải thiện thẩm mỹ cho khách hàng

Quy trình làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Trồng răng giả tháo lắp tại Nha khoa Quốc tế Nevada được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế thông qua 6 bước:

 • Bước 1:Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Chụp X- quang
 • Bước 3: Lấy dấu răng và chế tạo hàm giả tháo lắp
 • Bước 4: Tiến hành vệ sinh khoang miệng
 • Bước 5: Tiến hành lắp hàm giả tháo lắp trên cung hàm
 • Bước 6: Hướng dẫn sử dụng và hẹn lịch tái khám

Quy trình trồng răng giả tháo lắp đạt chuẩn tại Nha khoa Quốc tế Nevada

trồng răng giả tháo lắp,trồng răng giả nguyên hàm,trồng răng giả cố định,có nên trồng răng giả không,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả cố định,răng giả tháo lắp,trồng răng tháo lắp,trồng răng cả hàm,dịch vụ răng giả tháo lắp,trồng răng giảXem thêm: Bảng giá khuyến mại khủng từ Nha khoa Quốc tế Nevada

LƯU Ý KHI TRỒNG RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của phương pháp trồng răng giả tháo lắp đối với việc cải thiện thẩm mỹ và khôi phục chức năng ăn nhai của người bệnh. Tuy nhiên Nha khoa Quốc tế Nevada cũng dành cho bạn một vài lưu ý nhỏ trước khi quyết định thực hiện phương pháp điều trị này:

+ Vệ sinh răng đều đặn bằng bàn chải đánh răng, nước muối sinh lý và vệ sinh hàm giả tháo lắp hàng ngày để tránh tình trạng hôi miệng và tích tụ vi khuẩn gây nên những tình trạng bệnh lý cho sức khoẻ răng miệng

+ Quá trình tháo lắp hàm răng giả có thể sẽ khiến răng bị lỏng lẻo, ảnh hưởng đến việc ăn nhai, nói chuyện

+ So với việc bọc răng sứ, trồng Implant thì hàm giả tháo lắp không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

+ Một số trường hợp trồng răng giả tháo lắp có thể gây ảnh hưởng đến răng thật

Cần vệ sinh hàm giả tháo lắp thường xuyên để tránh tình trạng bệnh lý cho răng miệng

Do đó, để bảo đảm chất lượng của răng cũng như sự an toàn cho sức khoẻ răng miệng, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến,… để trồng răng giả tháo lắp.

Địa chỉ làm răng giả tháo lắp uy tín

Lựa chọn phương pháp để khắc phục răng không khó, nhưng lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tháo lắp thì tốt thì không phải là điều dễ dàng. Để chất lượng răng giả tháo lắp được bền vững, các bạn cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy địa chỉ trồng răng giả tháo lắp ở đâu uy tín?

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ trồng răng giả tháo lắp tin cậy bạn nên lựa chọn cho mình và những người thân yêu. Nha khoa Quốc tế Nevada tập hợp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đã được khách hàng kiểm chứng

Bác sĩ thực hiện tay nghề cao

Để quyết định đến thành công của một ca điều trị, 70% quyết định vào tay nghề của bác sĩ. Nha khoa Quốc tế Nevada là nơi quy tụ đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giúp cho quá trình trồng răng giả tháo lắp diễn ra thuận lợi theo kỹ thuật chuẩn. Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp quá trình lấy dấu hàm chính xác, thiết kế hàm giả chuẩn, vừa vặn với khung hàm của bệnh nhân. Điều này giúp cho quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, không cần sửa lại nhiều lần cũng như đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng cho hàm giả tháo lắp.

Trồng răng giả tháo lắp được thăm khám và thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Thiết bị nha khoa hiện đại

Nha khoa Quốc tế Nevada được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại, được cập nhật và đổi mới hàng năm, góp phần làm hàm giả tháo lắp nhanh, chuẩn xác, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân.

Nha khoa Quốc tế Nevada luôn chú trọng đầu tư và cập nhật thiết bị tân tiến, hiện đại

Hàm giả tháo lắp thẩm mỹ và chất lượng cao

Hàm giả tháo lắp được Nha khoa Quốc tế Nevada thiết kế và sử dụng có màu sắc tự nhiên, hình thể đẹp như nướu và răng thật, giúp cho khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp. Đồng thời các chất liệu sử dụng đạt chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với môi trường khoang miệng, không gây kích ứng, góp phần kéo dài tuổi thọ cho hàm giả tháo lắp.

Chế độ bảo hành uy tín – lâu dài

Nha khoa Quốc tế Nevada là đơn vị có cam kết về chất lượng hiệu quả cũng như có thẻ bảo hành đối với từng dịch vụ thẩm mỹ và điều trị bệnh lý giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm – an toàn – thoải mái trước và sau khi thực hiện dịch vụ.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành uy tín tại Nha khoa Quốc tế Nevada

trồng răng tháo lắp,trồng răng cả hàm,dịch vụ răng giả tháo lắp,trồng răng giả,trồng răng giả tháo lắp,trồng răng giả nguyên hàm,trồng răng giả cố định,có nên trồng răng giả không,hàm răng giả tháo lắp,làm răng giả cố định,răng giả tháo lắpKhuyến mại 50% dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA:

+ Áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại

+ Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ

+ Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh tại nhà

+ Cải thiện phát âm và giọng nói

+ An toàn với khoang miệng, không gây kích ứng, tuổi thọ lâu dài

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Nevada để khắc phục ngay những khuyết điểm răng miệng của mình. Nha khoa Quốc tế Nevada địa chỉ nha khoa tin cậy cho mọi nhà. Rất nhiều người nổi tiếng  như NSƯT Kim Xuân, Chiều Xuân,  Á hậu Huyền My đã tin chọn Nha khoa Quốc tế Nevada, còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay 1800 2045 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí 24/7.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia