Nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền? Nha khoa Quốc tế Nevada
Banner giảm béo

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật ngày: 10/11/2021

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có một chiếc răng hàm dưới bị sâu khá nặng, dạo gần đây em không ăn nhai gì được và đang muốn đi nhổ răng hàm dưới bị sâu. Em chưa nhổ răng bao giờ nên có một vào thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền, Chi phí nhổ răng cấm, răng sâu, răng mọc lệch, răng nanh hay răng sữa có kahcs nhau không? Nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không hay gây nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn ạ! (Kim Ngân – Hà Nội).

nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền, nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng hàm trên và nhổ răng hàm dưới bị sâu hầu như không chênh lệch quá nhiều. Việc nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền, nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không chủ yếu dựa vào tình trạng răng miệng và vị trí răng cần nhổ cụ thể của người bệnh. Ngoài ra, mức giá này cũng có sự chênh lệch giữa các nha khoa khác nhau.

nhổ răng hàm dưới,nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền, nhổ răng hàm dưới bị sâu giá bao nhiêu, nhổ răng hàm dưới có nguy hiểm không, nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không, nhổ răng hàm dưới bị sâu, nhổ răng hàm dưới số 7, có nên nhổ răng hàm dưới, nhổ răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền, nhổ răng hàm bị sâu bao nhiêu tiền, nhổ răng sâu hàm dưới, bảng giá nhổ răng sâu, nhổ răng số 8 hàm dưới bị sâu, nhổ răng khôn hàm dưới bị sâu

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu dựa vào vị trí răng cụ thể

Thông thường, mức giá nhổ răng hàm dưới tại các địa chỉ nha khoa trung bình sẽ dao động như sau:

♦ Đối với răng cửa: Do đây là vị trí dễ thao tác nhất trên khuôn hàm, răng lại có ít chân răng nên việc nhổ răng cửa hàm dưới khá dễ dàng, chi phí chỉ dao động từ khoảng 300.000 – 500.000 vnđ/răng.

♦ Đối với răng tiền hàm và răng hàm (bao gồm các răng số 4, 5, 6, 7) chi phí sẽ dao động khoảng 500.000 – 600.000 vnđ/răng. Tuy nhiên nếu việc nhổ răng cần phải thực hiện các thao tác như mở xương, phẫu thuật chia cắt thân răng, làm rộng ổ xương… thì giá nhổ răng hàm bị sâu sẽ cao hơn, khoảng 700.000 – 800.000 vnđ/răng.

♦ Đối với răng khôn: Đây cũng là một trong những chiếc răng thuộc nhóm răng hàm, nếu chúng mọc thẳng thì chi phí cũng giống như nhổ răng hàm. Tuy nhiên, nếu chúng mọc lệch, mọc ngầm hay mọc xiên ngang thì chi phí nhổ bỏ sẽ dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 vnđ/răng vì chiếc răng nằm ở vị trí khó tác động, lại gần nhiều dây thần kinh nên việc nhổ bỏ là rất khó khăn.

Bạn nên nói rõ hơn cho bác sĩ về vị trí răng bị sâu và tình trạng cụ thể liệu nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không để bác sĩ tư vấn cho bạn nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền chính xác nhất. Tốt hơn hết, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để thăm khám trực tiếp.

Chi phí nhổ răng hàm dưới tại Nha khoa Nevada

NHỔ RĂNG – TIỂU PHẪU CHI PHÍ GHI CHÚ
Khám và tư vấn Miễn phí  
Chụp X-Quang Miễn phí  
Nhổ răng sữa hàm dưới 200.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng vĩnh viễn 1,2,3,4,5 hàm dưới 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng vĩnh viễn 6,7 hàm dưới 1.800.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng khôn hàm dưới 2.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ 1 Răng

 

Có nên nhổ răng hàm dưới không?

Ngoài việc nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền thì việc có nên nhổ răng hàm dưới bị sâu hay nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không không cũng được nhiều người quan tâm. Nhổ răng là lựa chọn cuối cùng mà bác sĩ nha khoa đưa ra cho bạn trong trường hợp không thể thực hiện khắc phục bằng những phương pháp thông thường như hàn trám răng hay làm  bọc răng sứ được nữa.

nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền, nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng hàm dưới trong trường hợp không thể phục hình thông thường được nữa

Chỉ nên thực hiện nhổ răng hàm dưới bị sâu trong các trường hợp:

+ Răng sâu nặng vào tủy và gây chết tủy hoàn toàn.

+ Sâu răng đã “ăn” gần hết thân răng, chỉ còn lại một chút chân răng bên dưới.

+ Răng sâu lung lay nhiều và không còn đủ sức neo giữ lại trên khuôn hàm.

Nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không?

Việc nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không? Rất nhiều bộ phần trong khoang miệng như mô mềm, xương hàm hay dây thần kinh. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì những phần bị ảnh hưởng đều có khả năng phục hồi (hay lành thương) sau một thời gian nhất định. Riêng dây thần kinh sẽ không bị ảnh hưởng nên bạn không cần quá lo lắng.

Để những phần bị ảnh hưởng khi nhổ răng có thể phục hồi trong thời gian nhanh nhất, bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thực hiện thủ thuật nhổ răng ít tác động đến các phần khác trong miệng (như mở nướu hay mở xương hàm với tỉ lệ thấp nhất có thể).

nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền, nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng có ảnh hưởng đến dây thần kinh bên dưới không?

Nhổ răng hàm dưới có nguy hiểm không?

Rất nhiều thông tin xoay quanh biến chứng của việc nhổ răng như chảy máu, đau nhức kéo dài, nhiễm trùng lan rộng, hoại tử khoang trống, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng khiến không ít người đặt ra câu hỏi liệu nhổ răng hàm dưới có nguy hiểm như lời đồn không? hay nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không?

Vậy nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không? Trên thực tế, tất cả những biến chứng sau khi nhổ răng hàm dưới bị sâu đều xảy ra khi bạn lựa chọn những trung tâm nha khoa không uy tín với những lời mời gọi hấp dẫn như “nhổ răng giá rẻ”, “nhổ răng siêu rẻ”, nhổ răng giá hời”… Đặc biệt khi bạn nhổ răng hàm dưới trong cùng (tức nhổ răng khôn) hay nhổ răng hàm dưới số 7 thì lại càng nguy hiểm hơn nếu không tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa.

Nguyên tắc cơ bản nhất để có một ca nhổ răng an toàn, không biến chứng là lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Vậy đâu là một địa chỉ như vậy?

Nevada – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín

Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, việc nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu tiền, có nên nhổ răng hàm dưới bị sâu không, nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không… đều được bác sĩ tư vấn chi tiết trước khi thực hiện. Đây là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng, đặc biệt là 2 thành phố lớn – Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền, nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Nevada

Nhổ răng hàm dưới bị sâu được thực hiện bằng công nghệ siêu âm hiện đại bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Toàn bộ ca nhổ răng chỉ diễn ra khoảng 20 – 30 phút, bạn được gây tê bởi hệ thống kiểm soát cơn đau hiện đại nên hoàn toàn không có cảm giác đau nhức hay khó chịu trong suốt quá trình.

Chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu cũng không còn là lo lắng của bạn khi tại đây, giá dịch vụ luôn tương xứng với chất lượng, phù hợp với mức giá chung trên thị trường và đặc biệt là luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Tất cả nhằm giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn khi nhổ răng và hài lòng khi chăm sóc răng miệng tại nha khoa.

Nếu bạn muốn biết việc nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền, nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không trong trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1800.2045 để được tư vấn chi tiết nhất!BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nằm mơ thấy mọc răng khôn là điềm báo gì? Điềm này lành hay dữ?
Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một điều thú vị lạ kỳ. Nằm mơ thấy ...
Nhổ răng có cần uống kháng sinh không? Cần lưu ý những gì sau khi nhổ răng?
Bạn đang muốn biết nhổ răng có cần uống kháng sinh không [1], đừng bỏ ...
Hướng dẫn chữa nhiệt miệng bằng nước muối đơn giản, đúng cách
Nếu bạn đang bị nhiệt miệng, đừng bỏ qua cách chữa nhiệt miệng bằng nước ...
Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng hàm dưới hết bao nhiêu tiền?
Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có một chiếc răng hàm dưới bị sâu ...
Tổng hợp những cách giúp trị viêm môi vùng mép hiệu quả
Viêm môi vùng mép là 1 chứng bệnh khiến cho vùng da bên khoé môi ...
Giá nhổ răng khôn mọc thẳng bao nhiêu tiền và phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Dành ra 60s để tìm hiểu bài viết này bạn sẽ có những thông tin ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia