Chi phí bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Chi phí bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ưu đãi nhất hiện nay

Bọc sứ cho răng thưa là phương pháp phục hình giúp che đi hàm răng thưa, tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng. Bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, tình trạng bệnh lý nha khoa, số lượng răng sứ, đặc biệt là loại răng sứ. Cụ thể chi phí cho một ca bọc sứ răng thưa bao nhiêu sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Chi phí bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tìm giải pháp khắc phục hàm răng thưa của mình. Bên cạnh đó cũng nhiều người băn khoăn răng thưa nên trám hay nên bọc sứ.

  • Có nên bọc răng sứ cho răng thưa không?

Trám răng thưa hay bọc sứ răng thưa đều có công dụng phục hình răng trong trường hợp này. Vậy những người răng thưa nên trám hay bọc sứ.

Bảng giá nha khoa Nevada cho dịch vụ niềng răng làm thẩm mỹ
Tiêu chíTrám răng sứBọc răng sứ
Chi phíChi phí của dịch vụ trám sứ dao động từ 5.000.000đ- 13.000.000đ/ 1 răng.Bọc răng sứ bạn có nhiều sự lựa chọn về loại răng và chi phí, vì chi phí răng sứ dao động từ 3.000.000đ- 30.000.000đ/ răng
Độ cứng chắcMặt dán sứ khá mỏng nên khá dễ vỡ và sứt mẻ, hoặc bong lớp mặt dán sứ.Răng sứ có độ cứng chắc hơn răng thật của chúng ta rất nhiều lần. Chính vì vậy rất khó sứt mẻ, khó bong chiếc răng sứ khỏi răng thật
Tuổi thọNếu bạn biết cách chăm sóc, và không có vấn đề gì có thể sử dụng mặt sứ đến 20 năm.Nếu chúng ta bảo quản đúng cách, răng sứ có thể sử dụng được cả đời
Tính phục hình cho răngMặt dán sứ rất mỏng nên không che được hết khuyết điểm trên răng, thậm chí màu răng còn ánh lên mặt sứ, trong rất xấu.Mặt răng sứ dày, có độ che phủ tốt, che được nhiều khuyết điểm trên răng.

Với những lý do trên, chúng ta có thể khẳng định rằng nên bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa.

  • Bọc sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Như đã kể trên, chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc vào tình trạng răng, tình trạng bệnh lý nha khoa, số lượng răng sứ và đặc biệt là loại răng sứ sử dụng trong phục hình bọc sứ. Trên thị trường, phụ thuộc vào từng loại răng sứ có giá dao động từ 3.000.000đ/ 1 răng – 25.000.000đ/ 1 răng.

Tuy nhiên, tại Nha khoa Quốc tế Nevada đang có nhiều ưu đãi hỗ trợ về giá cho khách hàng. bảng giá nha khoa cho từng loại răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada như sau:

Bảng giá nha khoa cho từng loại răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada
DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ BÁNBẢO HÀNH
Toàn sứ ZircoRăng2.900.000TRỌN ĐỜI
Toàn sứ VenusRăng2.900.000TRỌN ĐỜI
Toàn sứ ZolidRăng4.000.000TRỌN ĐỜI
Toàn sứ Cercon HTRăng5.500.000TRỌN ĐỜI
Toàn sứ Cercon XTRăng5.500.000TRỌN ĐỜI
Toàn sứ EmaxRăng5.500.000TRỌN ĐỜI
Toàn sứ LavaRăng5.500.000TRỌN ĐỜI
HT SmileRăng5.500.000TRỌN ĐỜI
Dmax Kim CươngRăng7.000.000TRỌN ĐỜI
NaceraRăng5.000.000TRỌN ĐỜI
CeramilRăng4.000.000TRỌN ĐỜI
TitanRăng1.500.00015 NĂM
Neva PearlRăng5.900.000TRỌN ĐỜI
Neva CrystalRăng17.500.000TRỌN ĐỜI
Neva LuxRăng22.000.000TRỌN ĐỜI

Với bảng giá trên đây, chúng ta chưa thể khẳng định chi phí cho một ca bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa giá bao nhiêu tiền, bởi một số yếu tố khác như số lượng răng, tình trạng bệnh lý nha khoa bạn đang gặp phải. Nếu bạn muốn biết cụ thể chi phí, bạn nên đến nha khoa để thăm khám, hoặc bạn có thể đăng ký để được chuyên gia tư vấn nếu như chưa có thời gian đến nha khoa.
tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50%

Quy trình bọc sứ cho răng thưa

Quy trình bọc sứ răng thưa theo công nghệ Invy Ultra 3P cần đáp ứng đủ 6 bước theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế như sau:

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát

Là một bước không thể thiếu trong mọi dịch vụ nha khoa, thăm khám giúp bác sĩ xác định được tình trạng cụ thể của bệnh nhân, đồng thời lên phác đồ điều trị chuẩn xác nhất. Việc thăm khám trước khi tiến hành bọc sứ răng hàm mang ý nghĩa:

Xác định tình trạng răng của người bệnh có thể thực hiện bọc răng sứ được không?

Tỉ lệ mài cùi răng bao nhiêu là hợp lý?

Cơ địa khách hàng ra sao, có thể sử dụng loại thuốc gây tê nào để đảm bảo an toàn?

Màu răng của người bệnh hợp với màu răng của loại răng sứ nào?

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Thăm khám tổng quát là bước đầu tiên không thể bỏ qua trước khi bọc răng sứ

  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Việc vệ sinh răng miệng, khử trùng dụng cụ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bác sĩ tại Nha khoa Nevada, đây là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo cho một ca bọc răng sứ an toàn, không viêm nhiễm và biến chứng. Sau khi vệ sinh răng miệng, việc gây tê sẽ được thực hiện để làm bệnh nhân không đau nhức hay khó chịu trong các bước điều trị tiếp theo.

  • Bước 3: Mài cùi răng hàm

Răng cũ của bạn sẽ được mài đi lớp cùi bên ngoài để làm trụ, lưu giữ và làm điểm bám cho thân răng sứ bên trên. Tỉ lệ mài cùi răng hàm chuẩn sẽ là:

Cổ răng: 0,6 – 0,8mm

Thân răng: 1, 2 – 1,6mm

Mặt nhai: 1,4 – 1,8mm

Tỉ lệ cụ thể ra sao sẽ được điều chỉnh tùy theo tình trạng và hình thể răng của từng người.

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Mài cùi răng hàm cần đảm bảo đúng tỉ lệ cho phép

  • Bước 4: Lấy dấu răng

Răng hàm có nhiều gờ rãnh, mặt nhai phức tạp nên việc lấy dấu răng cần sự chuyên nghiệp và chính xác đến từng chi tiết. Tại Nha khoa Nevada, việc lấy dấu răng được thực hiện bằng hệ thống camera Omnicam – công nghệ lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm chỉ trong 1 lần quét (30 giây). Hình ảnh dấu răng của bạn sẽ được truyền thẳng lên máy tính để phân tích và chuyển đến Labo (trung tâm chế tạo răng sứ).

Sau khi lấy dấu răng, bạn sẽ cần chờ đợi khoảng 1 – 2 ngày để chế tạo răng sứ. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ lắp cho bạn thân răng tạm để bảo vệ cùi răng thật vừa mài và đảm bảo ăn nhai cho bạn khi chưa có mão răng sứ vĩnh viễn.

  • Bước 5: Thiết kế răng sứ

Dựa vào mẫu dấu răng, các kỹ thuật viên răng sứ sẽ thực hiện thiết kế răng sứ vĩnh viễn. Việc thiết kế răng sứ sẽ được thực hiện trên phần mềm 5D, đảm bảo răng sứ sát khít với cùi răng đã mài và tự nhiên giống với răng thật. Qúa trình này sẽ được thực hiện trong khoảng 1 – 2 ngày dựa vào số lượng răng cụ thể cần thiết kế.

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Phần mềm thiết kế răng sứ 5D cho kết quả chuẩn xác

  • Bước 6: Lắp răng sứ – hoàn tất quy trình

Sau khi răng sứ thiết kế xong, bác sĩ sẽ thông báo cho bệnh nhân đến nha khoa để thực hiện lắp răng sứ vĩnh viễn vào khuôn hàm. Mão răng tạm sẽ được tháo ra, nhường chỗ cho mão răng vĩnh viễn. Đây là thao tác đòi hỏi tính chính xác và độ thẩm mỹ cao, chính vì thế bác sĩ sẽ cần thực hiện rất nhiều thao tác liên quan đến việc điều chỉnh nhằm giúp răng không bị cộm cấn trong khuôn hàm, sao đó mới cố định răng bằng keo nha khoa chuyên dụng.

Bọc răng sứ răng thưa có đau không?

Mọi tác động đến răng miệng đều khiến bạn lo sợ và dù ít hay nhiều cũng mang lại cảm giác đau nhức, khó chịu. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì đó chỉ là những cảm giác “hậu phẫu”, không quá rõ ràng và sẽ qua nhanh nếu bạn chăm sóc răng đúng cách.

Thông thường, mài răng sẽ là thao tác gây đau nhiều nhất cho bệnh nhân nhưng trên thực tế, trước khi thực hiện thao tác này, bác sĩ nha khoa đã gây tê cho bạn nên hoàn toàn không có bất cứ cảm giác gì. Đồng thời, thao tác mài cùi răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada đảm bảo tỉ lệ chính xác tuyệt đối, không ảnh hưởng đến ngà răng và không gây kích ứng đến phần tủy răng bên trong nên sau khi hết thuốc tê, người bệnh cũng không cảm thấy đau đớn, phải chăng chỉ là cảm giác hơi tê bì một chút ở phần răng vừa mài.

bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Mài cùi răng là bước thường gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu

Trong 1 – 2 tuần đầu tiên, bạn có thể sẽ thấy việc ăn nhai hơi khó khăn do tâm lý sợ ảnh hưởng đến răng mới làm hoặc ở một số người nhạy cảm cũng có thể có cảm giác hơi ê nhức một chút. Dù được bác sĩ khẳng định là hoàn toàn ăn nhai được bình thường sau khi làm răng, tuy nhiên bạn cũng nên cân đối lại thực đơn 1 chút, thiên về nhóm đồ ăn mềm. Điều này vừa giúp răng không phải chịu tác động quá lớn để có thời gian ổn định trên khuôn hàm, vừa giảm bớt cảm giác khó chịu khi mới làm răng xong.

Bọc răng sứ cho răng thưa ở đâu an toàn, uy tín?

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy cho mọi người. Hiện nay, hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada vì những lý do sau:

+ Cơ sở vật chất hiện đại, mang phong cách Châu Âu: Nha khoa Quốc tế Nevada luôn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây có hệ thống phòng vô trùng riêng biệt, máy móc và thiết bị nha khoa được đảm bảo vô trung theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

+ Đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu: Nha khoa Quốc tế Nevada là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu với tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Có thể ứng dụng máy móc hiện đại và kỹ thuật cao trong phục hình răng.

+ Nhiều chương trình ưu đãi và chính sách thanh toán đa dạng: Với bảng giá nha khoa đã cung cấp ở trên, bạn hoàn toàn yên tâm vì đó là giá niêm yết trên toàn hệ thống. Ngoài ra, nếu có phụ phí cho điều trị bệnh lý, các bác sĩ sẽ thông báo trước khi thực hiện bọc răng sứ.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn biết thêm thông tin bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Nevada xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để đăng ký thăm khám và chăm sóc răng miệng theo tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

Để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
TS - BS HOÀNG THỊ QUỲNH TRANG Chuyên gia răng sứ
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Liều mình nhổ 4 răng khôn cùng lúc – Người đàn ông nhận được cái kết không thể “đắng” hơn

Chỉ vì lười đi bác sĩ, chàng trai Nhật Bản này đã liều lĩnh nhổ 4 răng khôn cùng 1 […]

Xin chào thế hệ mới! 1 thế hệ không răng khôn và những cơn đau điếng người!

Theo các nhà khoa học Phần Lan cho biết, sự tiến hóa của loài người chưa hề dừng lại. Sự […]

Những kẻ trộm răng – Sự xuất hiện bí ẩn khiến hàng ngàn người hoang mang tột độ

Trên thế giới có muôn vàn điều kì lạ mà đôi khi con người cũng không thể nào lý giải […]

Đánh răng ngay đi! Nếu bạn không muốn “não cá” chỉ vì thói quen xấu của mình

Nghe thì có vẻ phi lý đấy nhưng nếu bạn không tin thì cứ thử xem, không vệ sinh răng […]

Từ cuộc thí nghiệm của một bà mẹ đến những câu chuyện có thật về “hội chứng răng coca”

Trải qua hơn chục thập kỷ, Coca cola hiện vẫn giữ vị trí Top 10 thương hiệu hàng đầu và […]

Changmakeup – Niềng răng trong suốt với chi phí cả trăm triệu nhưng không hề thấy tiếc! Lý do là bởi?

Là một Vlogger nổi tiếng với những clip review mỹ phẩm siêu xịn, Changmakeup luôn được các tín đồ làm […]

KIẾN THỨC NHA KHOA
[Giải đáp cùng chuyên gia] Nên trám răng hay bọc răng sứ cho răng sâu
Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị sâu mất 2 chiếc răng cối. Tuy nhiên, ...
Giá sửa răng hô bao nhiêu tiền? Sửa răng hô không cần niềng được không?
Chào bác sĩ. Cho em hỏi là giá sửa răng hô bao nhiêu tiền ạ? ...
Giải pháp nào cho răng nhiễm kháng sinh Tetracycline
Răng nhiễm kháng sinh Tetracycline thường có màu đen sẫm, tối màu và không thể ...
Như thế nào thì được gọi là răng khểnh đẹp? Tiêu chí nào để đánh giá?
Răng khểnh vốn dĩ đã được coi là 1 nét duyên đẹp lạ của những ...
Cắt lợi là gì? Chi phí cắt lợi giá bao nhiêu tiền?
Cắt lợi(cắt nướu) là một thủ thuật chỉnh hình trong nha khoa để xử lý ...
Có NÊN bọc răng sứ Titan không | Chi phí và bảo hành ra sao?
Răng sứ Titan được nhiều người tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn để ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia
array(1) { [0]=> string(1) "1" }