Không biết bọc sứ răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền hiện nay? Xem ngay ...
Banner giảm béo

Bọc sứ răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ưu đãi nhất hiện nay

Cập nhật ngày: 03/01/2022

Giải đáp giá bọc sứ răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Bọc sứ răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Bọc sứ cho răng thưa là phương pháp phục hình giúp che đi hàm răng thưa, đặc biệt là răng cửa tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng. Bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, tình trạng bệnh lý nha khoa, số lượng răng sứ, đặc biệt là loại răng sứ. Cụ thể chi phí cho một ca bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

bọc răng cửa thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Bọc sứ răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?

BỌC RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P

Răng bền – Đẹp – Tự nhiên như thật

OFF 50% CHI PHÍ

Cơ hội thay răng mới với chi phí chỉ từ 1.500.000 vnđ/răng 

Trải nghiệm quy trình nha khoa chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Tặng ngay Voucher lấy cao răng 0 đồng (áp dụng được cho bạn bè, người thân)

Lưu ý: Thêm chương trình ưu đãi đặc biệt ÁP DỤNG RIÊNG CHO RĂNG SỨ NEVA PEARL

Gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình trị giá 10 TRIỆU VNĐ

1 chuyến du lịch trị giá 20% TỔNG HÓA ĐƠN (có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ trực tiếp vào hóa đơn) 

XIN LƯU Ý: ĐỦ SUẤT ƯU ĐÃI LẬP TỨC VỀ GIÁ GỐC!!!

Chi phí bọc sứ răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?

Bọc sứ răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tìm giải pháp khắc phục hàm răng thưa của mình. Bên cạnh đó cũng nhiều người băn khoăn răng thưa nên trám hay nên bọc sứ.

  • Có nên bọc răng sứ cho răng thưa không?

Trám răng thưa hay bọc sứ răng thưa đều có công dụng phục hình răng trong trường hợp này. Vậy những người răng thưa nên trám hay bọc sứ.

Bảng giá nha khoa Nevada cho dịch vụ niềng răng làm thẩm mỹ
Tiêu chí Trám răng sứ Bọc răng sứ
Chi phí Chi phí của dịch vụ trám sứ dao động từ 5.000.000đ- 13.000.000đ/ 1 răng. Bọc răng sứ bạn có nhiều sự lựa chọn về loại răng và chi phí, vì chi phí răng sứ dao động từ 3.000.000đ- 30.000.000đ/ răng
Độ cứng chắc Mặt dán sứ khá mỏng nên khá dễ vỡ và sứt mẻ, hoặc bong lớp mặt dán sứ. Răng sứ có độ cứng chắc hơn răng thật của chúng ta rất nhiều lần. Chính vì vậy rất khó sứt mẻ, khó bong chiếc răng sứ khỏi răng thật
Tuổi thọ Nếu bạn biết cách chăm sóc, và không có vấn đề gì có thể sử dụng mặt sứ đến 20 năm. Nếu chúng ta bảo quản đúng cách, răng sứ có thể sử dụng được cả đời
Tính phục hình cho răng Mặt dán sứ rất mỏng nên không che được hết khuyết điểm trên răng, thậm chí màu răng còn ánh lên mặt sứ, trong rất xấu. Mặt răng sứ dày, có độ che phủ tốt, che được nhiều khuyết điểm trên răng.

Với những lý do trên, chúng ta có thể khẳng định rằng nên bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa.

  • Bọc sứ cho răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Như đã kể trên, chi phí bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng, tình trạng bệnh lý nha khoa, số lượng răng sứ và đặc biệt là loại răng sứ sử dụng trong phục hình bọc sứ. Trên thị trường, phụ thuộc vào từng loại răng sứ có giá dao động từ 3.000.000đ/ 1 răng – 25.000.000đ/ 1 răng.

Tuy nhiên, tại Nha khoa Quốc tế Nevada đang có nhiều ưu đãi hỗ trợ về giá cho khách hàng. bảng giá nha khoa cho từng loại răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada như sau:

BẢNG BÁO GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)/răng BẢO HÀNH
Veneer Zirco 8.000.000 10 NĂM
Veneer Cercon XT 9.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer DDBIO 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Titan 3.000.000 15 NĂM
Răng sứ Zirco 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Venus 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zolid 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon HT 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon XT 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Lava 16.500.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ HT Smile 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Dmax Kim cương 14.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Nacera 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Ceramil 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Pearl 20.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Crystal 22.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Lux 24.000.000 TRỌN ĐỜI
Cùi đúc Zirco 2.000.000 10 NĂM
Cùi đúc kim loại 1.800.000 7 NĂM
Sứ kim loại, mão kim loại toàn diện 2.400.000 7 NĂM

Lưu ý: Khách hàng khi mua dịch vụ sẽ được tặng thêm dịch vụ khác có giá trị tương đương với 10% tổng giá trị hoá đơn.

Với bảng giá trên đây, chúng ta chưa thể khẳng định chi phí cho một ca bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa giá bao nhiêu tiền, bởi một số yếu tố khác như số lượng răng, tình trạng bệnh lý nha khoa bạn đang gặp phải. Nếu bạn muốn biết cụ thể chi phí bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bạn nên đến nha khoa để thăm khám, hoặc bạn có thể đăng ký để được chuyên gia tư vấn nếu như chưa có thời gian đến nha khoa.
tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50%

Quy trình bọc sứ cho răng thưa

Bọc sứ răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc cả vào quy trình và công nghệ bọc răng sứ. Quy trình bọc sứ răng thưa theo công nghệ Invy Ultra 3P cần đáp ứng đủ 6 bước theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế như sau:

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát

Là một bước không thể thiếu trong mọi dịch vụ nha khoa, thăm khám giúp bác sĩ xác định được tình trạng cụ thể của bệnh nhân, đồng thời lên phác đồ điều trị chuẩn xác nhất. Việc thăm khám trước khi tiến hành bọc sứ răng hàm mang ý nghĩa:

Xác định tình trạng răng của người bệnh có thể thực hiện bọc răng sứ được không?

Tỉ lệ mài cùi răng bao nhiêu là hợp lý?

Cơ địa khách hàng ra sao, có thể sử dụng loại thuốc gây tê nào để đảm bảo an toàn?

Màu răng của người bệnh hợp với màu răng của loại răng sứ nào?

bọc răng cửa thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Thăm khám tổng quát là bước đầu tiên không thể bỏ qua trước khi bọc răng sứ

  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Việc vệ sinh răng miệng, khử trùng dụng cụ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bác sĩ tại Nha khoa Nevada, đây là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo cho một ca bọc răng sứ an toàn, không viêm nhiễm và biến chứng. Sau khi vệ sinh răng miệng, việc gây tê sẽ được thực hiện để làm bệnh nhân không đau nhức hay khó chịu trong các bước điều trị tiếp theo.

  • Bước 3: Mài cùi răng hàm

Răng cũ của bạn sẽ được mài đi lớp cùi bên ngoài để làm trụ, lưu giữ và làm điểm bám cho thân răng sứ bên trên. Tỉ lệ mài cùi răng hàm chuẩn sẽ là:

Cổ răng: 0,6 – 0,8mm

Thân răng: 1, 2 – 1,6mm

Mặt nhai: 1,4 – 1,8mm

Tỉ lệ cụ thể ra sao sẽ được điều chỉnh tùy theo tình trạng và hình thể răng của từng người.

bọc răng cửa thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Mài cùi răng hàm cần đảm bảo đúng tỉ lệ cho phép

  • Bước 4: Lấy dấu răng

Răng hàm có nhiều gờ rãnh, mặt nhai phức tạp nên việc lấy dấu răng cần sự chuyên nghiệp và chính xác đến từng chi tiết. Tại Nha khoa Nevada, việc lấy dấu răng được thực hiện bằng hệ thống camera Omnicam – công nghệ lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm chỉ trong 1 lần quét (30 giây). Hình ảnh dấu răng của bạn sẽ được truyền thẳng lên máy tính để phân tích và chuyển đến Labo (trung tâm chế tạo răng sứ).

Sau khi lấy dấu răng, bạn sẽ cần chờ đợi khoảng 1 – 2 ngày để chế tạo răng sứ. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ lắp cho bạn thân răng tạm để bảo vệ cùi răng thật vừa mài và đảm bảo ăn nhai cho bạn khi chưa có mão răng sứ vĩnh viễn.

  • Bước 5: Thiết kế răng sứ

Dựa vào mẫu dấu răng, các kỹ thuật viên răng sứ sẽ thực hiện thiết kế răng sứ vĩnh viễn. Việc thiết kế răng sứ sẽ được thực hiện trên phần mềm 5D, đảm bảo răng sứ sát khít với cùi răng đã mài và tự nhiên giống với răng thật. Qúa trình này sẽ được thực hiện trong khoảng 1 – 2 ngày dựa vào số lượng răng cụ thể cần thiết kế.

bọc răng cửa thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Phần mềm thiết kế răng sứ 5D cho kết quả chuẩn xác

  • Bước 6: Lắp răng sứ – hoàn tất quy trình

Sau khi răng sứ thiết kế xong, bác sĩ sẽ thông báo cho bệnh nhân đến nha khoa để thực hiện lắp răng sứ vĩnh viễn vào khuôn hàm. Mão răng tạm sẽ được tháo ra, nhường chỗ cho mão răng vĩnh viễn. Đây là thao tác đòi hỏi tính chính xác và độ thẩm mỹ cao, chính vì thế bác sĩ sẽ cần thực hiện rất nhiều thao tác liên quan đến việc điều chỉnh nhằm giúp răng không bị cộm cấn trong khuôn hàm, sao đó mới cố định răng bằng keo nha khoa chuyên dụng.

Kết quả khách hàng bọc răng sứ

Kết quả khách hàng bọc răng sứ

Kết quả khách hàng bọc răng sứ

==> Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình bọc răng sứ qua bài viết: Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế diễn ra như thế nào?

Bọc răng sứ răng thưa có đau không?

Ngoài vấn đề bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền thì việc bọc răng sứ cho răng thưa có đau không cũng là mối quan tâm lo lắng của nhiều người. Mọi tác động đến răng miệng đều khiến bạn lo sợ và dù ít hay nhiều cũng mang lại cảm giác đau nhức, khó chịu. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì đó chỉ là những cảm giác “hậu phẫu”, không quá rõ ràng và sẽ qua nhanh nếu bạn chăm sóc răng đúng cách.

Thông thường, mài răng sẽ là thao tác gây đau nhiều nhất cho bệnh nhân nhưng trên thực tế, trước khi thực hiện thao tác này, bác sĩ nha khoa đã gây tê cho bạn nên hoàn toàn không có bất cứ cảm giác gì. Đồng thời, thao tác mài cùi răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada đảm bảo tỉ lệ chính xác tuyệt đối, không ảnh hưởng đến ngà răng và không gây kích ứng đến phần tủy răng bên trong nên sau khi hết thuốc tê, người bệnh cũng không cảm thấy đau đớn, phải chăng chỉ là cảm giác hơi tê bì một chút ở phần răng vừa mài.

bọc răng cửa thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa giá bao nhiêu, bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, bọc răng thưa bao nhiêu tiền, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền

Mài cùi răng là bước thường gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu

Trong 1 – 2 tuần đầu tiên, bạn có thể sẽ thấy việc ăn nhai hơi khó khăn do tâm lý sợ ảnh hưởng đến răng mới làm hoặc ở một số người nhạy cảm cũng có thể có cảm giác hơi ê nhức một chút. Dù được bác sĩ khẳng định là hoàn toàn ăn nhai được bình thường sau khi làm răng, tuy nhiên bạn cũng nên cân đối lại thực đơn 1 chút, thiên về nhóm đồ ăn mềm. Điều này vừa giúp răng không phải chịu tác động quá lớn để có thời gian ổn định trên khuôn hàm, vừa giảm bớt cảm giác khó chịu khi mới làm răng xong.

Bọc răng sứ cho răng thưa ở đâu an toàn, uy tín?

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy cho mọi người. Hiện nay, hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada vì những lý do sau:

+ Cơ sở vật chất hiện đại, mang phong cách Châu Âu: Nha khoa Quốc tế Nevada luôn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây có hệ thống phòng vô trùng riêng biệt, máy móc và thiết bị nha khoa được đảm bảo vô trung theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

+ Đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu: Nha khoa Quốc tế Nevada là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu với tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Có thể ứng dụng máy móc hiện đại và kỹ thuật cao trong phục hình răng.

+ Nhiều chương trình ưu đãi và chính sách thanh toán đa dạng: Với bảng giá nha khoa đã cung cấp ở trên, bạn hoàn toàn yên tâm vì đó là giá niêm yết trên toàn hệ thống. Ngoài ra, nếu có phụ phí cho điều trị bệnh lý, các bác sĩ sẽ thông báo trước khi thực hiện bọc răng sứ.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn biết thêm thông tin bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Nevada xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để đăng ký thăm khám và chăm sóc răng miệng theo tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

BỌC RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P

Răng bền – Đẹp – Tự nhiên như thật

OFF 50% CHI PHÍ

Cơ hội thay răng mới với chi phí chỉ từ 1.500.000 vnđ/răng 

Trải nghiệm quy trình nha khoa chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Tặng ngay Voucher lấy cao răng 0 đồng (áp dụng được cho bạn bè, người thân)

Lưu ý: Thêm chương trình ưu đãi đặc biệt ÁP DỤNG RIÊNG CHO RĂNG SỨ NEVA PEARL

Gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình trị giá 10 TRIỆU VNĐ

1 chuyến du lịch trị giá 20% TỔNG HÓA ĐƠN (có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ trực tiếp vào hóa đơn) 

XIN LƯU Ý: ĐỦ SUẤT ƯU ĐÃI LẬP TỨC VỀ GIÁ GỐC!!!BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trang Moon chia sẻ trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tại Nevada
Một hàm răng được bọc sứ nhưng lại đẹp tự nhiên, đẹp đến phát hờn ...
Bọc răng sứ có cần phải lấy tủy không? Trường hợp nào cần phải lấy tủy để bọc răng sứ?
Bạn muốn làm răng sứ nhưng lại đang lo lắng không biết bọc răng sứ ...
Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ – Những điều cần lưu ý!
Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ đang dần trở thành một dịch vụ ...
Chuyên gia tư vấn | Nên chọn bọc răng sứ loại nào tốt nhất 2021?
Bọc răng sứ là một trong những cách cứu cánh bộ răng "kém duyên" khấp ...
Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền? Răng cửa bị sâu có trám được không?
Giải đáp thắc chi phí trám răng cửa giá bao nhiêu tiền [1], cập nhật ...
Giải đáp thắc măc bọc răng sứ Titan có làm đen viền nướu không?
Bạn đang lo lắng bọc răng sứ Titan có làm đen viền nướu không [1] ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia