Mài răng cho đều bao nhiêu tiền | Giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?
Banner giảm béo

Mài răng cho đều bao nhiêu tiền | Giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Cập nhật ngày: 10/11/2021

Mài răng là biện pháp khắc răng cửa bị hô, to và dài giúp mang lại hàm răng đều hài hòa hơn với khuôn mặt. Nhưng vẫn nhiều người lo lắng không biết mài răng cho đều bao nhiêu tiền hay giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết các vấn đề này.

mài răng cho đều bao nhiêu tiền, mài răng cho đều giá bao nhiêu, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài răng bao nhiêu tiền, mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài 2 răng cửa giá bao nhiêu

Giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền

Hai răng cửa to và dài hoặc mọc không đều là tình trạng không hề hiếm gặp ở nhiều người. Điều này khiến cho nụ cười và thẩm mỹ khuôn mặt của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Mài răng cửa chính là một trong những biện pháp được các phòng khám nha khoa áp dụng để khắc phục tình trạng răng cửa không được đều và đẹp. Vậy mài răng cửa cho đều bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người và sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Mài răng cho đều bao nhiêu tiền, giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Mài răng cho đều là việc thực hiện mài đi một phần lớp men răng bên ngoài theo tỉ lệ nhất định nhằm đạt được mục đích thẩm mỹ nào đó. Giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền hay mài răng cho đều giá bao nhiêu tiền thường sẽ được gộp vào với giá làm răng sứ. Thông thường, không có trường hợp nào chỉ thực hiện mài răng rồi để đấy vì nó sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đến việc ăn nhai và khiến răng nhạy cảm hơn rất nhiều và chịu sự tấn công của vi khuẩn, có thể dẫn đến viêm tủy răng cực kỳ nguy hiểm.

mài răng cho đều bao nhiêu tiền, mài răng cho đều giá bao nhiêu, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài răng bao nhiêu tiền, mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài 2 răng cửa giá bao nhiêu

Mài răng cửa giá bao nhiêu tiền? Mài răng cửa có đau không?

Sau khi mài răng, bác sĩ thường chỉ định bọc một mão răng sứ bên ngoài và giá mài răng cho đều chỉ tính theo giá bọc răng sứ. Hay nói cách khác, mài răng chỉ là một thao tác trong toàn bộ quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ và nó sẽ không được tính giá như 1 dịch vụ riêng biệt.

Trường hợp nào nên mài răng cho đều?

Mài răng cửa cho đều là một giải pháp nha khoa rất phức tạp và cần được tiến hành bởi bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao. Cũng không phải trường hợp nào cũng tiến hành mài răng mà phải xem xét một số trường hợp dưới đây.

 • Mài răng cửa bị mẻ hoặc sứt nhẹ

Trường hợp răng cửa bị sứt mẻ quá nhiều bắt buộc phải mài răng đang bị hỏng rồi tiến hành bọc răng sứ là phương pháp hay được các bác sĩ áp dụng. Còn nếu răng chỉ bị mẻ nhẹ thì chúng ta nên mài răng cửa. Chi phí mài răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu tiền, giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền cũng không đắt hơn những trường hợp khác.

 • Mài răng cửa to, hài hơn răng khác

Răng cửa to và dài hơn bình thường giống như răng thỏ đôi khi gây mất thẩm mỹ khuân mặt. Mài răng cửa là một phương pháp có thể sử dụng để khắc mục tình trạng răng to dài và xấu

 • Mài răng cửa hô nhẹ

Răng cửa bị hô nhẹ nếu không muốn niềng răng có thể tiến hành mài răng sau đó dán sứ vener cũng là một phương pháp có thể áp dụng

Những trường hợp nào nên mài răng cửa bị mẻ cho đều?

Mài răng cửa cho đều giá bao nhiêu tiền, giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền sẽ được gộp vào với giá làm răng sứ, chính vì thế bạn không nên quá thắc mắc với vấn đề này thêm nữa, thay vào đó, bạn cần hướng sự quan tâm đến việc có nên mài răng cửa không và mài răng cửa có đau không trường hợp của mình có phù hợp để thực hiện phương phương pháp này không?

Những trường hợp cần mài răng răng cửa bọc sứ bao gồm:

+ Mài răng cửa bị mẻ nhẹ, chưa ảnh hưởng đến tủy răng.

+ Mài răng cửa to, mài răng cửa cho đều với các răng còn lại trên khuôn hàm.

+ Mài răng cửa có hình thể xấu hoặc bề mặt sần sùi.

+ Mài răng cửa hô nhẹ.

+ Mài răng cửa bị nhiễm kháng sinh nặng, không thể thực hiện tẩy trắng răng thông thường.

+ Mài răng cửa dài.

+ Mài răng cửa bị lệch.

mài răng cho đều bao nhiêu tiền, mài răng cho đều giá bao nhiêu, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài răng bao nhiêu tiền, mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài 2 răng cửa giá bao nhiêu

Mài răng mẻ ở mức độ nhẹ

Mài răng cửa bị mẻ cho đều có đau không?

Mài răng cửa là thao tác xâm lấn ít nhiều đến cấu trúc răng nên ít nhiều sẽ gây đau nhức nhưng cảm giác này rõ nét hay không thì còn tùy thuộc vào chuyên môn của nha sĩ, kỹ thuật thực hiện như thế nào.

 • Nếu như đường mài hoàn hảo, đều, sắc nét, không phạm ngà tủy thì không gây đau nhức quá nhiều.
 • Đặc biệt nếu bạn được hỗ trợ bởi thuốc gây tê cục bộ thì hầu như cảm giác đau nhức khi mài là không có.

Do đó, bạn không cần phải lo lắng mài răng cửa có đau không nếu lựa chọn đúng bác sỹ có trình độ cao kết hợp với sử dụng thuốc tê.

Mài răng cửa cho đều có hại không?

Ngoài câu hỏi giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền hay mài răng cho đều bao nhiêu tiền thì mài răng cửa có hại không cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Mài răng cửa có hại không? Nếu nghe qua, mài răng thường gây ra cảm giác lo sợ về sự xâm lấn và đau nhức. Tuy nhiên, mọi việc lại hoàn toàn khác với những lo lắng của bạn.

Mài răng cửa có ảnh hưởng gì không? Nếu đảm bảo đúng tỉ lệ cho phép thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì. Tỉ lệ chuẩn trong nha khoa khi thực hiện mài răng cửa là vùng cổ răng là từ 0,6 – 1mm; vùng thân răng từ 1 – 1,5mm; vùng cạnh cắn từ 1,2 – 2mm. Tỉ lệ này cũng có thể được bác sĩ điều chỉnh một chút để phù hợp với tình trạng răng cửa của từng người.

Tuy nhiên, mài răng cửa có ảnh hưởng gì không phụ thuộc việc mấu chốt quyết định mài răng cửa có hại không và kế hoạch bảo vệ cùi răng sau khi mài. Một mão răng sứ bọc chụp bên ngoài không chỉ tạo tính thẩm mỹ tối đa cho răng mà còn là cách bảo vệ răng khỏi những tác động của thức ăn, nước bọt và các tác động từ bên ngoài có thể gây hại cho răng.

mài răng cho đều bao nhiêu tiền, mài răng cho đều giá bao nhiêu, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài răng bao nhiêu tiền, mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài 2 răng cửa giá bao nhiêu

Thao tác mài răng thường sẽ gây đau nhức khi thực hiện nên trước đó, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho bạn. Trả lời chi tiết cho thắc mặc mài răng có đau không bạn sẽ hoàn toàn không có bất cứ cảm giác mài răng cửa có đau không hay khó chịu không trong suốt quá trình mài răng nên đừng quá lo lắng, căng thẳng. Sau khi mài răng xong, một chút cảm giác hơi ê răng sẽ có thể xảy ra nhưng cũng sẽ sớm chấm dứt sau khoảng vài giờ.

>>> Nếu bạn vẫn băn khoăn có nên mài răng không thì hãy đọc qua bài viết mài răng có ảnh hưởng gì không để có thể tự tin đưa ra quyết định nhé.

Mài răng cho đều bao nhiêu tiền tại Nha khoa Nevada

Nha khoa quốc tế Nevada tự hào là trung tâm nha khoa an toàn, uy tín và tin cậy của hàng nghìn khách hàng, nổi bật nhất là dịch vụ bọc răng sứ. Mài răng – một trong những thao tác quan trọng khi bọc răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và chuyên môn vững vàng, đảm bảo không xảy ra bất cứ sai khác nào trong quá trình thực hiện. Tại nha khoa Nevada bạn sẽ không cần lo lắng giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền hay giá mài răng cho đều bao nhiêu tiền vì mọi bảng giá đều được công khai minh bạch, các bác sĩ nha khoa cũng sẽ tư vấn cho bạn mức giá dịch vụ tối ưu nhất có thể.

Máy mài răng hiện đại kết hợp với hệ thống máy móc hỗ trợ chính là yếu tố giúp ca mài răng – bọc răng sứ diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện mài răng – bọc răng cửa thành công tại Nha khoa Nevada.

mài răng cho đều bao nhiêu tiền, mài răng cho đều giá bao nhiêu, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài răng bao nhiêu tiền

Nghệ sĩ nổi tiếng đến Nha khoa Nevada để bọc răng sứ

mài răng cho đều bao nhiêu tiền, mài răng cho đều giá bao nhiêu, mài răng cửa giá bao nhiêu, mài răng bao nhiêu tiền

Khách hàng thực hiện mài răng cửa – bọc răng sứ tại Nha khoa Nevada

Để được tư vấn về việc giá mài răng cho đều bao nhiêu tiền hay giá mài răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền và những thông tin liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa Nevada theo số Hotline 1800.2045 hoặc để lại thông tin theo form ĐĂNG KÝ bên dưới để được tư vấn cụ thể. • Mài 2 răng cửa giá bao nhiêu vậy?

  10 phút trước
   • Chào bạn!
    Mài răng là một bước trong quy trình bọc răng sứ vì vậy giá mài răng thường sẽ được gộp chung với giá bọc răng sứ. Bạn có thể đến phòng khám nha khoa để được tư vấn chi tiết hơn.

    Trả lời 4 phút trước
 • Chỉ muốn mài răng cho đều giá bao nhiêu hả phòng khám nha khoa. Mình có 2 răng cửa to và dài hơn những răng khác nên muốn mài đi cho đều tư vấn chi tiết giúp mình với mình xin cảm ơn

  15 phút trước
   • Chào bạn!
    Vì không rõ tình trạng răng của bạn nhưu nào, nên để biết giá mài răng cụ thể bạn để lại tên, số điệt thoại trong form đăng ký tư vấn. Nha khoa Nevada sẽ gọi lại cho bạn để hiểu rõ hơn tình trạng răng cảu bạn và tư vấn chuẩn xác hơn nhé.

    Trả lời 5 phút trước
 • Mài răng cho đều bao nhiêu tiền có tách riêng với bọc răng sứ được không bác sĩ tư vấn thêm cho em với

  13 phút trước
   • Chào bạn!
    Để được tư vấn, bạn để lại thông tin trong form đăng ký tư vấn. Nha khoa Nevada sẽ gọi điện lại cho bạn và tư vấn cụ thể nhé.

    Trả lời 4 phút trước
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ Venus HT có tốt không | OFF 50% chi phí bọc răng toàn sứ Venus HT thế hệ mới tại Nevada
Nếu như bạn đang đắn đo không biết bọc răng sứ Venus Ht có tốt ...
Bảng giá nha khoa 2023 | Chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền?
Chị Nguyễn Thu Hà (29 tuổi, Hà Nội) hỏi: "Chào bác sĩ, tôi đang có ...
Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền | Cập nhật bảng giá trám răng lấy tuỷ 2023
Trám răng lấy tuỷ giá bao nhiêu tiền? Răng sâu, hỏng hoặc vỡ do tai ...
Bảng giá niềng răng 2021 | Chi phí niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?
Chi phí niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền [1] là câu hỏi luôn ...
Tổng hợp các loại niềng răng mắc cài đẹp giá tốt nhất hiện nay
Niềng răng mắc cài là dịch vụ chỉnh nha được ưa chuộng hàng đầu tại ...
Răng cửa thưa tướng số | Đàn ông, phụ nữ răng cửa thưa sướng hay khổ?
Tìm hiểu về răng cửa thưa tướng số [1] qua bài viết này - câu ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia