Lớp màng trắng sau khi nhổ răng có phải là dấu hiệu nhiễm trùng không?
Banner giảm béo

Xuất hiện lớp màng trắng sau khi nhổ răng có phải là biểu hiện nhiễm trùng không?

Cập nhật ngày: 10/12/2022

Xuất hiện lớp màng trắng sau khi nhổ răng liệu có phải là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng mà bạn không hề hay biết!

Xuất hiện lớp màng trắng sau khi nhổ răng có nguy hiểm hay không? Nhiều người sau khi nhổ răng thì phát hiện vết nhổ răng có màng trắng và lo lắng không biết đây có phải dấu hiệu của sự nhiễm trùng hay không? Thực tế thì màng trắng sau nhổ răng là gì? Việc vết nhổ răng có màng trắng hay vết nhổ răng khôn có màu trắng có phải là vấn đề đáng lo ngại? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

lớp màng trắng sau khi nhổ răng, màng trắng sau khi nhổ răng, vết nhổ răng khôn có màu trắng, màng trắng sau nhổ răng, vết nhổ răng có màng trắng, màng trắng sau khi nhổ răng khôn, xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng, màng trắng sau nhổ răng là gì

Hình ảnh lớp màng trắng sau khi nhổ răng

Xuất hiện lớp màng trắng sau khi nhổ răng có phải là dấu hiệu bị nhiễm trùng không?

Màng trắng sau nhổ răng là gì và có nguy hiển không? Trên thực tế, bất cứ ca nhổ răng nào sau khi kết thúc vài ngày sẽ xuất hiện lớp màng trắng sau khi nhổ răng kèm theo cục máu đông. Đây là 1 hiện tượng vô cùng tự nhiên vì đấy là dấu hiệu vết thương của bạn đang lành lại. Thông thường, nhổ răng xong bạn sẽ phải trải qua 3 giai đoạn:

– Cục máu dông hình thành, nhằm bít kín lỗ hổng chỗ răng bị nhổ, ngăn các vụn thức ăn thừa hay vi khuẩn xâm nhập.

– Hình thành mô liên kết mạch máu, vết thương dần thu hẹp lại.

– Giai đoạn cuối cùng là hoá xương, thời gian hoá xương có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng nhằm tái tạo mô xương giả nơi răng bị nhổ.

Vậy nên, khi lớp màng trắng xuất hiện cũng như vết thương thêm 1 lớp bảo vệ, giúp vết thương mau lành hơn.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp biến chứng cũng có màng trắng do mô răng còn sót lại, hoặc nhổ răng chưa tận gốc. Nếu chỗ nhổ răng của bạn có màng trắng kèm những cơn đau dữ dội, hãy thăm khám nha khoa ngay lập tức để các bác sĩ có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời. Dưới đây là một số dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng để bạn tránh nhầm lẫn và điều trị kịp thời.

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng là gì?

Thông thường phương pháp nhổ răng chỉ áp dụng trong các trường hợp: răng khôn mọc lệch, răng bị sâu nặng, nhiễm trùng, bị tổn hại nặng do tác động ngoại lực…. Khi quá trình nhổ răng được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chưa cao, tiến hành nhổ răng sai kỹ thuật rất dễ xảy ra trường hợp bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng, nhiễm trùng nướu sau khi nhổ răng. Vậy những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng là gì? Xuất hiện lớp màng trắng sau khi nhổ răng có phải là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn không?

 • Sau khi nhổ răng bị mưng mủ

Nhổ răng bị mưng mủ, nhổ răng khôn bị mưng mủ là 1 dạng biến chứng rất dễ gặp nếu quá trình nhổ răng không được đảm bảo vệ sinh, dẫn đến viêm nhiễm, mưng mủ. Khi đó, mô mềm chỗ răng bị nhổ sẽ có những hạt rớm máu kèm mủ chảy ra. Bệnh nhân có thể bị sốt và nổi hạch.

lớp màng trắng sau khi nhổ răng, màng trắng sau khi nhổ răng, vết nhổ răng khôn có màu trắng, màng trắng sau nhổ răng, vết nhổ răng có màng trắng, màng trắng sau khi nhổ răng khôn, xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng, màng trắng sau nhổ răng là gì

Sau 48 giờ nhổ răng vẫn bị chảy máu, sưng nướu có thể là dấu hiệu bị nhiễm trùng

 • Bị giả mạc sau nhổ răng

Bị giả mạc sau nhổ răng là biểu hiện của tình trạng bị viêm ổ răng ướt. Tình trạng này sẽ đi kèm trạng thái sốt, sưng to bên má, đau nhức hàm và nửa bên mặt nhổ răng khôn, cổ họng có hạch to, gây đau lan sang các vùng lân cận, lợi sưng đỏ. Nếu để nặng còn có dịch mủ kèm theo.

 • Sưng nướu sau khi nhổ răng

Sưng nướu sau khi nhổ răng là 1 hiện tượng bình thường của cơ thể khi đến quá trình xâm lấn, bạn không cần lo lắng quá nhiều về điều này. Tuy nhiên, nếu vết sưng của bạn kèm theo những cơn đau dữ dội, hoặc mưng mủ, chảy máu, sưng kéo dài quá 1 tuần không khỏi… thì đây chính là tình trạng nhiễm trùng cấp độ nguy hiểm. Nguyên nhân dẫn đến sưng nướu kéo dài kèm mưng mủ, chảy máu là do quy trình nhổ răng không được đảm bảo an toàn, vệ sinh.

 • Nhổ răng xong bị đau nhức

Thông thường, trong suốt quá trình nhổ răng bạn không cảm thấy đau là nhờ tác dụng của thuốc tê. Khi thuốc tê hết tác dụng, bạn chắc chắn sẽ bị đau nhức, khó chịu trong 2-3 ngày đầu và dần hết khoảng 1 tuần sau đó. Nếu tình trạng đau nhức kéo dài quá 1 tuần kèm theo các biểu hiện sưng mủ, nổi hạch, chảy máu… bạn nên thăm khám nha khoa uy tín ngay lập tức, vì đây chính là biểu hiện của việc nhiễm trùng sau nhổ răng.

 • Ổ răng sau nhổ có mùi hôi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ổ răng sau nhổ có mùi hôi, chỗ nhổ răng khôn có mùi hôi như vết thương bị viêm nhiễm do quy trình nhổ răng không đảm bảo vệ sinh, hoặc do chính bạn không ý thức giữ gìn vệ sinh chỗ răng bị nhổ. Vệ sinh răng miệng không đúng cách cũng sẽ khiến vết nhổ bị tổn thương, dẫn đến viêm nhiễm.

Đôi khi, ổ răng sau nhổ có mùi hôi còn có thể do răng kế cận bị sâu hoặc bạn bị mắc bệnh lý nha chu nào đó chưa được điều trị triệt để. Hãy thăm khám nha khoa để tìm lý do chính xác nhất, bảo vệ sức khoẻ răng miệng tuyệt đối.

lớp màng trắng sau khi nhổ răng, màng trắng sau khi nhổ răng, vết nhổ răng khôn có màu trắng, màng trắng sau nhổ răng, vết nhổ răng có màng trắng, màng trắng sau khi nhổ răng khôn, xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng, màng trắng sau nhổ răng là gì

 • Chỗ nhổ răng khôn có máu trắng

Chỗ nhổ răng khôn có máu trắng thường do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Thông thường, lớp màng trắng mà bạn tưởng nhầm là máu đó chính là màng bảo vệ vết thương do cơ chế phục hồi thương tổn của cơ thể tạo nên. Nhưng nếu bạn thấy rõ chất nhầy lỏng màu trắng chảy ra từ vết thương, kèm theo những cơn đau dữ dội thì đây là dấu hiệu rõ rệt nhất cho thấy bạn đã bị mưng mủ – 1 dạng nhiễm trùng nguy hiểm sau nhổ răng. Hãy thăm khám nha khoa ngay lập tức nếu không muốn bị ảnh hưởng sức khoẻ, tính mạng.

 • Sốt nhẹ và nổi hạch sau khi nhổ răng khôn

Một trong những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng nói chung và bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn nói riêng là tình trạng đau nhức dữ dội khiến thân nhiệt của bệnh nhân tăng cao dẫn đến tình trạng sốt nhẹ, toàn thân mệt mỏi. Trong một số trường hợp có thể còn kèm theo nổi hạch sau khi nhổ răng khôn ở vùng cổ và các vùng lân cận gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân.

lớp màng trắng sau khi nhổ răng, màng trắng sau khi nhổ răng, vết nhổ răng khôn có màu trắng, màng trắng sau nhổ răng, vết nhổ răng có màng trắng, màng trắng sau khi nhổ răng khôn, xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng, màng trắng sau nhổ răng là gì

 • Nhổ răng khôn xong bị đau tai

Nhổ răng khôn xong bị đau tai rất có thể là do bạn đã bị viêm ổ răng khô, hoặc do bác sĩ thực hiện quy trình nhổ răng có tay nghề non yếu, tác động bằng 1 lực nhổ sai tiêu chuẩn, khiến ảnh hưởng dây thần kinh vùng thái dương, dẫn đến những cơn đau khó chịu. Hãy tái khám ở địa chỉ uy tín hơn để có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh di chứng thần kinh về sau.

Làm gì khi xuất hiện lớp màng trắng sau khi nhổ răng?

Nếu việc xuất hiện lớp màng trắng sau khi nhổ răng không đi kèm với tình trạng sưng mủ, đau nhức, chảy máu thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì đây là biểu hiện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên nếu vết nhổ răng có màng trắng hay vết nhổ răng khôn có màu trắng và đi kèm với triệu trứng đau nhức, chảy máu, sưng mủ hoặc sốt nhẹ thì rất có khả năng bạn đang bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng. Lúc này bạn cần nhanh chóng đến các địa chỉ nha khoa uy tín hoặc bệnh viện răng hàm mặt để thăm khám lại chính xác và điều trị kịp thời, nếu không sẽ xảy ra rất nhiều các biến trứng nguy hiểm khác, thậm chí có thể gây tử vong nếu bị nhiễm trùng máu.

Để hạn chế gặp tình trạng nhổ răng bị nhiễm trùng nhất là với trường hợp nhổ răng khôn thì điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo thực hiện một quy trình nhổ răng chính xác và an toàn, phương pháp hiện đại, an toàn.

Nha khoa Quốc tế Nevada là một địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành nhổ răng tại đây. Dưới đây là là bảng báo giá nhổ răng tại nha khoa Quốc tế Nevada mà bạn có thể tham khảo:

LOẠI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ) ĐƠN VỊ
Răng khôn hàm trên 1.000.000 10 NĂM
Răng khôn hàm trên mọc ngầm 2.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng khôn hàm dưới 1.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng khôn hàm dưới mọc lệch (Tặng túi chờm lạnh) 2.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng khôn hàm dưới lung lây – dễ 900.000 5 NĂM
Răng khôn hàm dưới ngầm, lệch (Tặng túi chờm lạnh) 2.500.000 10 NĂM
Răng khôn mọc ngầm, lệch – khó (Tặng túi chờm lạnh) 3.500.000 10 NĂM
Răng khôn mọc ngầm – khó (Tặng túi chờm lạnh) 3.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng khôn mọc ngầm – rất khó (Tặng túi chờm lạnh) 5.000.000 TRỌN ĐỜI
Cắt chóp (Tăng túi chờm lạnh) 2.500.000 TRỌN ĐỜI
Ghi chú: Tiền mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát (nên cần); cộng thêm 3.000.000đ

Đến với Nevada, bạn sẽ được làm dịch vụ 1 cách chu đáo và tốt nhất, công nghệ cao luôn được cập nhật. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật từ dễ đến phức tạp, làm hài lòng cho các tầng lớp khách hàng ở mọi lĩnh vực. Bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm với tay nghề của các bác sĩ tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!
CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
màng trắng sau khi nhổ răng,màng trắng sau khi nhổ răng là gì,xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng,dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng,sưng nướu sau khi nhổ răng,nhổ răng bị mưng mủ,nhiễm trùng,nhiễm trùng sau khi nhổ răng,nhiễm trùng sau nhổ răng,Mảng trắng sau nhổ răng,chỗ nhổ răng có màu trắng,vết nhổ răng có màng trắng,ổ răng sau nhổ có mùi hôi,nhổ răng bị nhiễm trùng,nhổ răng khôn bị nhiễm trùng,dấu hiệu bị nhiễm trùng khi nhổ răng khôn,dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn,dấu hiệu của nhiễm trùng răng,dấu hiệu viêm nhiễm sau nhổ răng màng trắng sau khi nhổ răng,màng trắng sau khi nhổ răng là gì,xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng,dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng,sưng nướu sau khi nhổ răng,nhổ răng bị mưng mủ,nhiễm trùng,nhiễm trùng sau khi nhổ răng,nhiễm trùng sau nhổ răng,Mảng trắng sau nhổ răng,chỗ nhổ răng có màu trắng,vết nhổ răng có màng trắng,ổ răng sau nhổ có mùi hôi,nhổ răng bị nhiễm trùng,nhổ răng khôn bị nhiễm trùng,dấu hiệu bị nhiễm trùng khi nhổ răng khôn,dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn,dấu hiệu của nhiễm trùng răng,dấu hiệu viêm nhiễm sau nhổ răng

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc xuất hiện lớp màng trắng sau khi nhổ răng có phải dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng không rồi nhé. Nếu bạn gặp phải một trong các triệu trứng đã nói ở trên sau khi nhổ răng khôn thì bạn hãy đến gặp nha sĩ ngay để có những giải pháp khắc phục hiệu quả nhé. Nếu bạn còn có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về tình trạng răng miệng của mình, hãy gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể, chi tiết nhất. Tham khảo thêm bảng giá nha khoa Nevada để xem chi tiết giá dịch vụ của chúng tôi. • Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng
  Bị sưng đau, chả máu chỗ nhổ răng có phải là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn không vậy?

  10 phút trước
   • Chào bạn!
    Bạn đã nhổ răng được mấy hôm rồi ạ. Nếu mới nhổ răng thì bạn nên theo dõi 2-3 ngày nếu không thấy tình trạng đau sưng và chảy máu thuyên giảm thì bạn đến nha khoa để kiểm tra lại nhé.

    Trả lời 1 phút trước
 • Mình quan tâm tới nhổ răng khôn, tư vấn giúp mình với nhé SĐT: 09634569xx

  13 phút trước
   • Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc sớm để giải đáp thắc mắc của bạn.

    Trả lời 8 phút trước
 • mình có 2 răng số 8 mọc lệch, muốn nhổ trong thời gian tới. tư vấn giúp mình nhê SĐT: 03546625xx

  15 phút trước
   • Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc sớm để giải đáp thắc mắc của bạn.

    Trả lời 7 phút trước
 • Mình mới nhổ 2 cái răng khôn bên này. Bên này bác sĩ tốt nên nhổ không đau, hồi phục cũng nhanh. May quá. Cám ơn Nha khoa Nevada

  11 phút trước
 • Mình mới nhổ răng khôn được 2 hôm, mình thấy chỗ nhổ răng đang bị sưng đỏ và rất đau, vậy đây có phải là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn không ạ.

  15 phút trước
   • Chào bạn! Sau nhổ răng khôn vùng nhỏ răng sẽ hơi sưng đỏ và đau 1-2 hôm. Nếu sau 2 – 3 hôm vẫn sưng đỏ và có màng trắng thì bạn đến cơ sở nha khoa nơi bạn nhổ răng để được khám và điều trị nhé. Chúc bạn chóng khỏi!

    Trả lời 1 phút trước
 • Tôi nhổ răng khôn sau vài ngày bị hôi miệng thì có phải bị nhiễm trùng ko thưa bác sĩ

  12 phút trước
   • Với triệu chứng mà bạn nêu ra, chúng tôi không thể khẳng định được rằng bạn có bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn không. Tuy nhiên, hôi miệng cũng là biểu hiện của nhiều bệnh lý. Bạn nên đến các cơ sở nha khoa của chúng tôi để được tư vấn.
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 4: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 5: Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 6: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

    Trả lời 7 phút trước
 • Nhổ răng khôn có đau không?

  15 phút trước
   • Khi nhổ răng khôn, bạ sẽ được bôi thuốc gây tê. Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế Nevada sử dụng công nghệ nhổ răng khôn siêu âm. Vì thế, bạn không phải quá lo lắng về các vấn đề nhổ răng khôn có đau không

    Trả lời 3 phút trước
 • Bên Nevada mình có nhổ răng khôn không ạ

  14 phút trước
   • Chào bạn, tại nha khoa Quốc tế Nevada có dịch vụ nhổ răng khôn siêu âm. Để đăng ký bạn hãy gọi tới số 1800.2045 hoặc đến trực tiếp các cơ sở nha khoa của chúng tôi.
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 4: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 5: Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 6: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

    Trả lời 2 phút trước
 • Nghe sợ quá, có một cái răng khôn mà đọc xong không dám nhổ

  15 phút trước
   • Nếu bị mọc răng khôn, bạn nên đến các cơ sở nha khoa để kiểm tra răng khôn đó có gây nguy hiểm không. Răng khôn mọc lệch hoặc mọc ngầm nếu không nhổ kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng

    Trả lời 3 phút trước
 • Nam

  Tôi nhổ răng khôn xong ở 1 nha khoa gần nhà , mà qua 24h vẫn không thấy cầm máu, lợi sưng,đau. Tôi đang lo lắm, Nhờ ad tư vấn giúp tôi xem liệu có phải bị nhiễm trùng sau nhổ răng không?

  13 phút trước
   • Có khả năng là dấu hiệu của nhiễm trùng sau nhổ răng khôn rồi ạ. Bạn hãy tới nha khoa uy tín để kiểm tra và cầm máu nhanh nhé. ! Hoặc tới các địa chỉ nha khoa của chúng tôi nếu gần vị trí của bạn
    Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 4: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 5: Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 6: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

    Trả lời 8 phút trước
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nguyên nhân sâu răng hàm dưới – Nhổ răng hàm dưới có ảnh hưởng gì không?
Sâu răng hàm dưới là tình trạng bệnh lý khi cấu trúc răng hàm dưới ...
CẢNH BÁO | Nhổ răng khôn sau 2 tuần vẫn đau thì phải làm sao?
Nhổ răng khôn chắc chắn sẽ đau, nhưng nhổ răng khôn sau 2 tuần vẫn ...
Bảng giá nha khoa | Chi phí nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền?
Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 thường mọc sau cùng ở độ ...
Sự thật nhổ răng khôn có bị hôi miệng không? Cách xử lý triệt để
Một số người than phiền rằng sau khi nhổ răng khôn miệng xuất hiện mùi ...
Nhổ răng số 8 ở đâu tốt? Địa chỉ nha khoa nhổ răng số 8 uy tín
Nhổ răng số 8 ở đâu tốt nhất? là thắc mắc luôn được đặt ra ...
2 nhóm răng mọc lệch hàm dưới và cách khắc phục phù hợp cho từng nhóm
Răng mọc lệch hàm dưới là tình trạng răng sắp xếp lộn xộn, không thẳng ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia