Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng? Cẩn thận biến chứng nguy hiểm
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng? Cẩn thận biến chứng nguy hiểm

Hãy cẩn thận, rất có thể bạn đang có những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng mà không hề hay biết!

Khi thấy những bất thường sau nhổ răng bạn sẽ không khỏi lo lắng và không biết đây có phải là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng không? Nếu thấy những triệu trứng như sưng nướu, mưng mủ, đau nhức… thì bạn hãy tới ngay các cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và tránh trường hợp bị nhiễm trùng sau nhổ răng khôn. Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để có thêm thông tin cho trường hợp của mình.

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng là gì?

Nhổ răng vĩnh viễn tuy là 1 dạng tiểu phẫu nhưng rất dễ bị nhiễm trùng nếu không được thực hiện đúng cách. Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng là gì? Hãy theo dõi phần tiếp sau đây để có thể nhận biết và ngăn ngừa những nguy cơ tiềm ẩn hậu tiểu phẫu nhổ răng nhé.

 • Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng

Thông thường phương pháp nhổ răng chỉ áp dụng trong các trường hợp: răng khôn mọc lệch, răng bị sâu nặng, nhiễm trùng, bị tổn hại nặng do tác động ngoại lực…. Khi quá trình nhổ răng được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chưa cao, tiến hành nhổ răng sai kỹ thuật rất dễ xảy ra trường hợp bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng, nhiễm trùng nướu sau khi nhổ răng.

Xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng

Trên thực tế, bất cứ ca nhổ răng nào sau khi kết thúc vài ngày sẽ xuất hiện 1 lớp màng trắng kèm theo cục máu đông. Đây là 1 hiện tượng vô cùng tự nhiên vì đấy là dấu hiệu vết thương của bạn đang lành lại. Thông thường, nhổ răng xong bạn sẽ phải trải qua 3 giai đoạn:

– Cục máu dông hình thành, nhằm bít kín lỗ hổng chỗ răng bị nhổ, ngăn các vụn thức ăn thừa hay vi khuẩn xâm nhập.

– Hình thành mô liên kết mạch máu, vết thương dần thu hẹp lại.

– Giai đoạn cuối cùng là hoá xương, thời gian hoá xương có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng nhằm tái tạo mô xương giả nơi răng bị nhổ.

Vậy nên, khi lớp màng trắng xuất hiện cũng như vết thương thêm 1 lớp bảo vệ, giúp vết thương mau lành hơn.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp biến chứng cũng có màng trắng do mô răng còn sót lại, hoặc nhổ răng chưa tận gốc. Nếu chỗ nhổ răng của bạn có màng trắng kèm những cơn đau dữ dội, hãy thăm khám nha khoa ngay lập tức để các bác sĩ có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Sau khi nhổ răng bị mưng mủ

Nhổ răng bị mưng mủ là 1 dạng biến chứng rất dễ gặp nếu quá trình nhổ răng không được đảm bảo vệ sinh, dẫn đến viêm nhiễm, mưng mủ. Khi đó, mô mềm chỗ răng bị nhổ sẽ có những hạt rớm máu kèm mủ chảy ra. Bệnh nhân có thể bị sốt và nổi hạch.

Bị giả mạc sau nhổ răng

Bị giả mạc sau nhổ răng là biểu hiện của tình trạng bị viêm ổ răng ướt. Tình trạng này sẽ đi kèm trạng thái sốt, sưng to bên má, đau nhức hàm và nửa bên mặt nhổ răng khôn, cổ họng có hạch to, gây đau lan sang các vùng lân cận, lợi sưng đỏ. Nếu để nặng còn có dịch mủ kèm theo.

Sưng nướu sau khi nhổ răng

Sưng nướu sau khi nhổ răng là 1 hiện tượng bình thường của cơ thể khi đến quá trình xâm lấn, bạn không cần lo lắng quá nhiều về điều này. Tuy nhiên, nếu vết sưng của bạn kèm theo những cơn đau dữ dội, hoặc mưng mủ, chảy máu, sưng kéo dài quá 1 tuần không khỏi… thì đây chính là tình trạng nhiễm trùng cấp độ nguy hiểm. Nguyên nhân dẫn đến sưng nướu kéo dài kèm mưng mủ, chảy máu là do quy trình nhổ răng không được đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Nhổ răng xong bị đau nhức

Thông thường, trong suốt quá trình nhổ răng bạn không cảm thấy đau là nhờ tác dụng của thuốc tê. Khi thuốc tê hết tác dụng, bạn chắc chắn sẽ bị đau nhức, khó chịu trong 2-3 ngày đầu và dần hết khoảng 1 tuần sau đó. Nếu tình trạng đau nhức kéo dài quá 1 tuần kèm theo các biểu hiện sưng mủ, nổi hạch, chảy máu… bạn nên thăm khám nha khoa uy tín ngay lập tức, vì đây chính là biểu hiện của việc nhiễm trùng sau nhổ răng.

Ổ răng sau nhổ có mùi hôi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ổ răng sau nhổ có mùi hôi như vết thương bị viêm nhiễm do quy trình nhổ răng không đảm bảo vệ sinh, hoặc do chính bạn không ý thức giữ gìn vệ sinh chỗ răng bị nhổ. Vệ sinh răng miệng không đúng cách cũng sẽ khiến vết nhổ bị tổn thương, dẫn đến viêm nhiễm.

Đôi khi, ổ răng sau nhổ có mùi hôi còn có thể do răng kế cận bị sâu hoặc bạn bị mắc bệnh lý nha chu nào đó chưa được điều trị triệt để. Hãy thăm khám nha khoa để tìm lý do chính xác nhất, bảo vệ sức khoẻ răng miệng tuyệt đối.

Nhổ răng xong đau mấy ngày thì hết?

Thông thường, sau khi nhổ răng bạn sẽ mất 2-3 ngày đầu chịu đựng cơn đau nhức khá khó chịu. Tuy nhiên, cơn đau này sẽ dần thuyên giảm vào những ngày tiếp theo đó và chấm dứt sau 1 tuần kể từ thời điểm nhổ răng.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng, dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn, dấu hiệu bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn, dấu hiệu bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng

Hình ảnh dấu hiệu bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn 

 • Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn thường gặp

Biểu hiện nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn: đau nhức không thuyên giảm, hôi miệng, sưng nướu hoặc có khi sưng mặt, sưng vùng má. Chảy máu kéo dài hơn 48 giờ, một số trường hợp nhiễm trùng còn kéo theo tình trạng sốt, thân nhiệt cơ thể tăng cao (trên 37 độ C).

Dưới đây Nha khoa Nevada chỉ ra 1 vài dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn bạn có thể gặp phải.

Nhổ răng khôn bị mưng mủ

Tình trạng sưng nướu sau khi nhổ răng khôn cũng đang báo hiệu vị trí nhổ răng của bạn đã bị nhiễm trùng. Vùng nướu xung quanh vùng răng mới nhổ có hiện tượng sưng lên, đỏ hơn bình thường, chỗ nhổ răng bị mưng mủ, đau nhức. Vùng sưng đó lan rộng sang vùng nướu của những răng khác, thậm chí che lấp cả ổ răng mới nhổ thì đây là triệu chứng nhiễm trùng sau khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn xong có lỗ

Nhổ răng khôn xong có lỗ là chuyện bình thường. Tuy nhiên, các bác sĩ thường ưu tiên khâu vết thương do mổ răng khôn để giúp bạn chóng bình phục hơn. Do đó, nếu vết khâu của bạn bị bục chỉ, gây ra lỗ trống khó lành, hãy tới ngay trung tâm nha khoa uy tín, có địa chỉ gần bạn nhất để tái điều trị, tránh bị biến chứng nguy hiểm hơn.

Nhổ răng không xong chảy máu bao lâu là nguy hiểm?

Sau nhổ răng, do vết thương còn hở nên chảy máu là chuyện bình thường. Thông thường máu sẽ ngừng chảy sau vài giờ kể từ thời điểm kết thúc ca nhổ. Nhưng nếu khoảng thời gian này kéo dài lên đến 48 tiếng sau đó thì đây là biểu hiện nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng, dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn, dấu hiệu bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn, dấu hiệu bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng

Vết khâu nhổ răng khôn bị hở

Vết khâu nhổ răng khôn bị hở là do bạn tác động quá mạnh vào khu vực đó, cũng có thể do bác sĩ điều trị ban đầu của bạn không thành thạo tay nghề, khiến vết khâu bị bỏ sót. Hãy lựa chọn tái khám ở trung tâm nha khoa uy tín hơn để các bác sĩ có thể hỗ trợ khâu lại vết mổ đúng cách, chuẩn xác hơn.

Chỗ nhổ răng khôn có máu trắng

Chỗ nhổ răng khôn có máu trắng thường do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Thông thường, lớp màng trắng mà bạn tưởng nhầm là máu đó chính là màng bảo vệ vết thương do cơ chế phục hồi thương tổn của cơ thể tạo nên. Nhưng nếu bạn thấy rõ chất nhầy lỏng màu trắng chảy ra từ vết thương, kèm theo những cơn đau dữ dội thì đây là dấu hiệu rõ rệt nhất cho thấy bạn đã bị mưng mủ – 1 dạng nhiễm trùng nguy hiểm sau nhổ răng. Hãy thăm khám nha khoa ngay lập tức nếu không muốn bị ảnh hưởng sức khoẻ, tính mạng.

Sốt nhẹ và nổi hạch sau khi nhổ răng khôn

Một trong những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng nói chung và bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn nói riêng là tình trạng đau nhức dữ dội khiến thân nhiệt của bệnh nhân tăng cao dẫn đến tình trạng sốt nhẹ, toàn thân mệt mỏi. Trong một số trường hợp có thể còn kèm theo nổi hạch sau khi nhổ răng khôn ở vùng cổ và các vùng lân cận gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân.

Chỗ nhổ răng khôn có mùi hôi

Nếu bạn nhận thấy sau khi nhổ răng vài ngày ổ răng sau nhổ có mùi hôi đi kèm với những dấu hiệu nêu trên thì rất có thể đây chính là báo hiệu tình trạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn. Còn nếu như ngoài hôi miệng bạn không gặp bất cứ dấu hiệu nào nếu trên thì rất có thể hôi miệng là do những nguyên nhân khác do bệnh về cơ thể hoặc về răng miệng.

Vết khâu sau khi nhổ răng khôn không thể lành

Vết khâu sau khi nhổ răng khôn không thể lành chính là tình trạng vết thương đã bị tổn thương quá nặng, không thể tự xây dựng cơ chế hình thành máu đông, cầm máu và phục hồi sau tiểu phẫu. Hãy đảm bảo an toàn tính mạng bằng cách lựa chọn 1 trung tâm nha khoa chất lượng cao khác để tiến hành tái điều trị, khâu lại vết thương răng khôn trước đó.

Nhổ răng khôn xong bị đau tai

Nhổ răng khôn xong bị đau tai rất có thể là do bạn đã bị viêm ổ răng khô, hoặc do bác sĩ thực hiện quy trình nhổ răng có tay nghề non yếu, tác động bằng 1 lực nhổ sai tiêu chuẩn, khiến ảnh hưởng dây thần kinh vùng thái dương, dẫn đến những cơn đau khó chịu. Hãy tái khám ở địa chỉ uy tín hơn để có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh di chứng thần kinh về sau.

Nhổ răng khôn xong bị sưng mặt

Với những bạn có cơ địa nhạy cảm, khả năng chịu đau ít thì việc nhổ răng khôn xong bị sưng mặt là tình trạng khá bình thường, miễn là chỗ sưng không chảy máu, không mưng mủ, không đau nhức dữ dội kéo dài. Tình trạng này sẽ giảm dần và chấm dứt sau tối đa 1 tuần kể từ khi nhổ răng.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng, dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn, dấu hiệu bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn, dấu hiệu bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng

Hôi miệng kèm theo chảy máu, sốt, đau nhức là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng

Làm gì để hạn chế bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng?

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn cũng tương tự như dấu hiệu viêm nhiễm sau khi nhổ răng thường nhưng nó đau đớn và khó chịu hơn rất nhiều. Để hạn chế gặp tình trạng nhổ răng bị nhiễm trùng nhất là với trường hợp nhổ răng khôn thì điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo thực hiện một quy trình nhổ răng chính xác và an toàn, phương pháp hiện đại, an toàn.

Để cầm máu, sau khi nhổ răng bạn nên giữ bông gạc chặt trong vòng 30 phút, dùng đá lạnh để chườm chỗ sưng đau. Không nên ăn các đồ ăn cứng, ngọt,… Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và đến tái khám thường xuyên.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng, dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn, dấu hiệu bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn, dấu hiệu bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng

Ngậm chặt bông gạc trong vòng 30 phút giúp cầm máu hiệu quả

Những câu hỏi liên quan đến chuyện mọc – nhổ răng

Ngoài các vấn đề về biến chứng sau nhổ răng khôn, chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến những vấn đề dưới đây.

 • Khâu lợi sau khi nhổ răng khôn giá bao nhiêu

Chi phí điều trị răng khôn bao gồm cả nhổ răng và khâu lợi là 1 giá tổng thể, không tách rời. Bạn có thể tham khảo chi phí điều trị răng khôn (đã bao gồm phí khâu lợi) theo bảng giá sau đây được công khai tại Nha khoa Quốc tế Nevada.

BẢNG BÁO GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ) ĐƠN VỊ
Răng khôn hàm trên 1.000.000 10 NĂM
Răng khôn hàm trên mọc ngầm 2.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng khôn hàm dưới 1.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng khôn hàm dưới mọc lệch (Tặng túi chờm lạnh) 2.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng khôn hàm dưới lung lây – dễ 900.000 5 NĂM
Răng khôn hàm dưới ngầm, lệch (Tặng túi chờm lạnh) 2.500.000 10 NĂM
Răng khôn mọc ngầm, lệch – khó (Tặng túi chờm lạnh) 3.500.000 10 NĂM
Răng khôn mọc ngầm – khó (Tặng túi chờm lạnh) 3.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng khôn mọc ngầm – rất khó (Tặng túi chờm lạnh) 5.000.000 TRỌN ĐỜI
Cắt chóp (Tăng túi chờm lạnh) 2.500.000 TRỌN ĐỜI
Ghi chú: Tiền mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát (nên cần); cộng thêm 3.000.000đ
 • Mọc răng khôn bị mưng mủ là bị gì?

Mọc răng khôn bị mưng mủ là tình trạng răng bị mắc các vụn thức ăn thừa vào kẽ răng, lâu dần sẽ sưng lên và mưng mủ. Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ tuỳ mức độ mưng mủ mà lựa chọn điều trị bằng thuốc kháng sinh, phẫu thuật hay nhổ bỏ răng khôn đối với trường hợp của bạn.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn không rồi nhé. Nếu bạn gặp phải một trong các triệu trứng đã nói ở trên sau khi nhổ răng khôn thì bạn hãy đến gặp nha sĩ ngay để có những giải pháp khắc phục hiệu quả nhé!

Để tránh tình trạng gặp nhiễm trùng sau khi nhổ răng chúng tôi khuyên bạn nên tìm 1 địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Và Nha khoa Nevada là 1 trong top những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội và HCM.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!
CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
màng trắng sau khi nhổ răng,màng trắng sau khi nhổ răng là gì,xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng,dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng,sưng nướu sau khi nhổ răng,nhổ răng bị mưng mủ,nhiễm trùng,nhiễm trùng sau khi nhổ răng,nhiễm trùng sau nhổ răng,Mảng trắng sau nhổ răng,chỗ nhổ răng có màu trắng,vết nhổ răng có màng trắng,ổ răng sau nhổ có mùi hôi,nhổ răng bị nhiễm trùng,nhổ răng khôn bị nhiễm trùng,dấu hiệu bị nhiễm trùng khi nhổ răng khôn,dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn,dấu hiệu của nhiễm trùng răng,dấu hiệu viêm nhiễm sau nhổ răng màng trắng sau khi nhổ răng,màng trắng sau khi nhổ răng là gì,xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng,dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng,sưng nướu sau khi nhổ răng,nhổ răng bị mưng mủ,nhiễm trùng,nhiễm trùng sau khi nhổ răng,nhiễm trùng sau nhổ răng,Mảng trắng sau nhổ răng,chỗ nhổ răng có màu trắng,vết nhổ răng có màng trắng,ổ răng sau nhổ có mùi hôi,nhổ răng bị nhiễm trùng,nhổ răng khôn bị nhiễm trùng,dấu hiệu bị nhiễm trùng khi nhổ răng khôn,dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn,dấu hiệu của nhiễm trùng răng,dấu hiệu viêm nhiễm sau nhổ răng

Đến với Nevada, bạn sẽ được làm dịch vụ 1 cách chu đáo và tốt nhất, công nghệ cao luôn được cập nhật. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật từ dễ đến phức tạp, làm hài lòng cho các tầng lớp khách hàng ở mọi lĩnh vực. Bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm với tay nghề của các bác sĩ tại đây. Không thể xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn hay răng nào. Bạn đang có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về tình trạng răng miệng của mình, hãy gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể, chi tiết nhất. Tham khảo thêm bảng giá nha khoa Nevada để xem chi tiết giá dịch vụ của chúng tôi. • Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng
  Bị sưng đau, chả máu chỗ nhổ răng có phải là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn không vậy?

  Trả lời 29/05/2020
   • Chào bạn!
    Bạn đã nhổ răng được mấy hôm rồi ạ. Nếu mới nhổ răng thì bạn nên theo dõi 2-3 ngày nếu không thấy tình trạng đau sưng và chảy máu thuyên giảm thì bạn đến nha khoa để kiểm tra lại nhé.

    Trả lời 29/05/2020
 • Mình quan tâm tới nhổ răng khôn, tư vấn giúp mình với nhé SĐT: 09634569xx

  Trả lời 29/05/2020
   • Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc sớm để giải đáp thắc mắc của bạn.

    Trả lời 29/05/2020
 • mình có 2 răng số 8 mọc lệch, muốn nhổ trong thời gian tới. tư vấn giúp mình nhê SĐT: 03546625xx

  Trả lời 29/05/2020
   • Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc sớm để giải đáp thắc mắc của bạn.

    Trả lời 29/05/2020
 • Mình mới nhổ 2 cái răng khôn bên này. Bên này bác sĩ tốt nên nhổ không đau, hồi phục cũng nhanh. May quá. Cám ơn Nha khoa Nevada

  Trả lời 29/05/2020
 • Mình mới nhổ răng khôn được 2 hôm, mình thấy chỗ nhổ răng đang bị sưng đỏ và rất đau, vậy đây có phải là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn không ạ.

  Trả lời 29/05/2020
   • Chào bạn! Sau nhổ răng khôn vùng nhỏ răng sẽ hơi sưng đỏ và đau 1-2 hôm. Nếu sau 2 – 3 hôm vẫn sưng đỏ và có màng trắng thì bạn đến cơ sở nha khoa nơi bạn nhổ răng để được khám và điều trị nhé. Chúc bạn chóng khỏi!

    Trả lời 29/05/2020
 • Tôi nhổ răng khôn sau vài ngày bị hôi miệng thì có phải bị nhiễm trùng ko thưa bác sĩ

  Trả lời 29/05/2020
   • Với triệu chứng mà bạn nêu ra, chúng tôi không thể khẳng định được rằng bạn có bị nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn không. Tuy nhiên, hôi miệng cũng là biểu hiện của nhiều bệnh lý. Bạn nên đến các cơ sở nha khoa của chúng tôi để được tư vấn.
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Trụ sở chính: Số 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 4: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 5: Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 6: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

    Trả lời 29/05/2020
 • Nhổ răng khôn có đau không?

  Trả lời 29/05/2020
   • Khi nhổ răng khôn, bạ sẽ được bôi thuốc gây tê. Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế Nevada sử dụng công nghệ nhổ răng khôn siêu âm. Vì thế, bạn không phải quá lo lắng về các vấn đề nhổ răng khôn có đau không

    Trả lời 29/05/2020
 • Bên Nevada mình có nhổ răng khôn không ạ

  Trả lời 29/05/2020
   • Chào bạn, tại nha khoa Quốc tế Nevada có dịch vụ nhổ răng khôn siêu âm. Để đăng ký bạn hãy gọi tới số 1800.2045 hoặc đến trực tiếp các cơ sở nha khoa của chúng tôi.
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Trụ sở chính: Số 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 4: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 5: Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 6: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

    Trả lời 29/05/2020
 • Nghe sợ quá, có một cái răng khôn mà đọc xong không dám nhổ

  Trả lời 29/05/2020
   • Nếu bị mọc răng khôn, bạn nên đến các cơ sở nha khoa để kiểm tra răng khôn đó có gây nguy hiểm không. Răng khôn mọc lệch hoặc mọc ngầm nếu không nhổ kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng

    Trả lời 29/05/2020
 • Nam

  Tôi nhổ răng khôn xong ở 1 nha khoa gần nhà , mà qua 24h vẫn không thấy cầm máu, lợi sưng,đau. Tôi đang lo lắm, Nhờ ad tư vấn giúp tôi xem liệu có phải bị nhiễm trùng sau nhổ răng không?

  Trả lời 29/05/2020
   • Có khả năng là dấu hiệu của nhiễm trùng sau nhổ răng khôn rồi ạ. Bạn hãy tới nha khoa uy tín để kiểm tra và cầm máu nhanh nhé. ! Hoặc tới các địa chỉ nha khoa của chúng tôi nếu gần vị trí của bạn
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Trụ sở chính: Số 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
    Nha Khoa Nevada TP.HCM
    Chi nhánh 4: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 5: Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng
    Nha Khoa Nevada HÀ NỘI
    Chi nhánh 6: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

    Trả lời 29/05/2020
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Một vé về tuổi thơ] Tìm sự thật những chiếc răng sữa đổi cho chuột hay bà tiên mang răng cũ đi trả lại răng mới?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhớ về câu chuyện thay răng đầy “bí ẩn” mà bà và mẹ […]

“DỞ KHÓC DỞ CƯỜI” VỚI NHỮNG NGỘ NHẬN VỀ RĂNG KHÔN

Phàm là những bộ phận trên cơ thể con người thì đều có chức năng nhất định, vậy nhưng các […]

[Khám phá thế giới] “Rùng rợn” với cách nhổ răng của người cổ đại

Theo nghiên cứu lịch sử và những bằng chứng khoa học cổ xưa, các nhà nghiên cứu nhận định rằng […]

[Fun Facts] TOP 10 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ HÀM RĂNG

Bạn có chắc đã hiểu đầy đủ về đặc điểm và chức năng của các bộ phận trên cơ thể? […]

[Không dành cho người yếu tim] – Rùng rợn với nha khoa trung cổ tại Bảo tàng Nha khoa Anh

Bạn đã từng nghe về Bảo tàng lịch sử, bảo tàng chiến tranh, bảo tàng văn hóa, bảo tàng mỹ […]

Niềng răng? Chuyện nhỏ có gì đáng lo?!

Đối với nhiều người, niềng răng là 1 điều gì đó vô cùng khủng khiếp, không chỉ bởi cái sự […]

KIẾN THỨC NHA KHOA
Trẻ thay răng mọc lệch – Nguyên nhân và cách khắc phục
Trẻ thay răng mọc lệch xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau và ...
Lứa tuổi thay răng sữa và mọc răng vĩnh viễn ở trẻ là bao nhiêu?
Lứa tuổi thay răng sữa ở trẻ là một trong những cột mốc vô cùng ...
Những biến chứng sau khi nhổ răng khôn | Những lầm tưởng có thể làm bạn nguy hiểm
Sau khi nhổ răng khôn, có thể có những biến chứng khó lường. Tuy nhiên, ...
Mọc răng khôn đau xương hàm – Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả
Mọc răng khôn đau xương hàm là tình trạng mà khoảng 90% người đã và ...
TOP 3 cách nhổ răng sữa cho bé tại nhà được áp dụng nhiều nhất
Thông thường khi đến tuổi thay răng, tức chiếc răng sữa lung lay và có ...
Mọc răng khôn sưng lợi có mủ – Nguyên nhân và cách điều trị
Răng khôn là nhóm răng mọc sau cùng và thường gây ra nhiều "phiền phức" ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia