OFF 50% TẤT CẢ CÁC DÒNG RĂNG SỨ - ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG TỪ 18 - 24 TUỔI TẠI HÀ NỘI | Nha Khoa Nevada

OFF 50% TẤT CẢ CÁC DÒNG RĂNG SỨ – ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG TỪ 18 – 24 TUỔI TẠI HÀ NỘI

Có vô vàn những dòng răng sứ trên thị trường, mỗi dòng sứ có những ưu nhược điểm nhất định khiến bạn khó có thể phân định và chọn dòng sứ chuẩn cho bản thân mình. Bài viết này sẽ phân tích cụ thể ưu nhược điểm các dòng sứ để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng nhất. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội trở thành một trong những khách hàng may mắn bọc răng sứ với chi phí chỉ bằng 1/2 giá thường ngay tại thời điểm này tại Nha khoa Nevada – OFF 50% TẤT CẢ CÁC LOẠI RĂNG SỨ CHO KHÁCH HÀNG TỪ 18 – 24 TUỔI ĐANG SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI.

 OFF 50% TẤT CẢ CÁC LOẠI RĂNG SỨ

[RĂNG SỨ KIM LOẠI & RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI]

— CHỈ TỪ 1,5 TRIỆU/RĂNG —

LƯU Ý:

Độ tuổi: Dành riêng cho khách hàng 18 – 24 tuổi
Số lượng: Duy nhất dành cho 50 người đăng ký sớm nhất
Khu vực: Thành phố Hà Nội
Thời gian: Chương trình áp dụng chỉ trong 10 ngày từ: 30/8 – 10/09/2019

BẠN LÀ 1 TRONG 50 KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NEVADA 

VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE

tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50% tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50% 

Các loại răng sứ phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, với nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ ngày càng cao và để đáp ứng cho nhu cầu này, các chuyên gia răng sứ và các nha khoa đã tìm và nghiên cứu ra hàng loạt các loại răng sứ. Sự đa dạng về các chủng loại răng sứ ngày một nhiều và để dễ cho việc lựa chọn, các chuyên gia nha khoa đã chia thành 2 nhóm răng sứ chính: Răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ).

2 nhóm răng sứ chính hiện nay

Nhóm răng sứ kim loại: Hiện nay, nhóm này gồm có 3 loại răng sứ chính là răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ kim loại quý (vàng, bạc).

Nhóm răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) đa dạng hơn với rất nhiều loại răng khác nhau như Zirconia, Cercon, Venus, E-Max, Ceramill…

Giới trẻ đang chuộng loại răng sứ nào nhất?

Giữa vô vàn các loại răng sứ như hiện nay, giới trẻ và cụ thể là lứa tuổi từ 18 – 24 cũng đặt ra những tiêu chuẩn lựa chọn loại răng sứ riêng cho mình. Ở độ tuổi này, hầu hết khách hàng chọn răng sứ dựa trên mức chi phí phù hợp, tính thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo ăn nhai tốt. Theo thống kê, cứ 100% bạn trẻ làm răng sứ thì:

Khoảng 10% chọn răng sứ Titan

Khoảng 15% chọn răng sứ Zirconia

Khoảng 20% chọn răng sứ Cercon

Khoảng 20% chọn răng sứ Venus

Khoảng 30% chọn răng sứ Emax

Khoảng 5% còn lại chọn phục hình bằng các loại răng sứ khác

Những con số này chỉ mang tính chất tương đối nhưng phần nào cho thấy xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay. Bạn cũng hoàn toàn có thể nắm bắt xu hướng này và thực hiện bọc răng sứ – thẩm mỹ lại hàm răng với chi phí ưu đãi nhất tại Nha khoa Nevada.

OFF 50% TẤT CẢ CÁC DÒNG RĂNG SỨ 

DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG TỪ 18 – 24 TUỔI TẠI HÀ NỘI

— DUY NHẤT CHỈ 50 SUẤT —

tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50% tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50% 

Giải mã sức hút các dòng răng sứ được giới trẻ lựa chọn

Không phải ngẫu nhiên mà các bạn trẻ lựa chọn thẩm mỹ với các loại răng trên. Chúng đều mang những đặc điểm riêng phù hợp với độ tuổi và cuộc sống của bạn.

Tiết kiệm chi phí với răng sứ Titan

Răng sứ titan có mức chi phí phù hợp với phần đông khách hàng

Răng sứ Titan là loại răng sứ có cấu tạo 2 phần: phần khung sườn và phần phủ sứ bên ngoài. Trong đó phần khung sườn của loại răng này được làm từ chất liệu hợp kim gồm từ 4 – 6% Titan, phần phủ sứ bên ngoài là lớp men sứ Ceramco3 màu trắng. Chúng có các ưu điểm nổi bật như:

 • Có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai tốt.
 • Có tính tương hợp sinh học cao: Thành phần Titan của khung sườn răng giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng. Một ưu điểm mà không phải loại răng sứ nào cũng có.
 • Răng có màu trắng do được phủ lớp men sứ bên ngoài, không bị chênh lệch màu quá nhiều so với các răng khác trên cung hàm.
 • Mức chi phí hợp lý: Với mức độ thẩm mỹ và độ bền mà răng sứ Titan tạo ra thì mức chi phí của chúng khá thấp (được đánh giá là thấp nhất trong nhóm răng sứ phù hợp với tuổi từ 18  – 24).
 • Tuổi thọ trung bình từ 5 – 10 năm. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm.

Tuy khá nhiều ưu điểm nhưng loại răng sứ này chỉ chiếm khoảng 10% trong mức lựa chọn trung bình vì chúng cũng tồn tại song song khá nhiều nhược điểm. Cụ thể như sau:

 • Sau một thời gian sử dụng khung sườn răng bị oxy hóa, gây ra tình trạng đen viền nướu.
 • Mặc dù phủ men sứ bên ngoài tuy nhiên vẫn không tự nhiên, khi qua ánh sáng màu đen của kim loại vẫn bị lộ ra.
 • Có thể gây kích ứng với một vài cơ địa khách hàng không hợp với khung sườn kim loại.

Răng sứ Zirconia tạo sự nhẹ nhàng, tao nhã

Răng sứ Zirconia phù hợp những bạn trẻ có phong cách nhẹ nhàng

Răng sứ Zirconia thuộc dòng răng thẩm mỹ toàn sứ với cấu tạo 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) – Một loại oxit của kim loại Zirconium (Zr). Với đặc tính cứng chắc và màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật, dòng răng sứ này đảm bảo cho khách hàng về cả mặt thẩm mỹ lẫn độ bền chắc, tính an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

 • Tính thẩm mỹ cao: Không gây ra tình trạng đen viền nướu, có màu sắc trắng trong tự nhiên, khi bị ánh sáng chiếu vào không bị đen như dòng răng sứ Titan, đảm bảo tự nhiên như răng thật.
 • Không gây ra phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng, cũng như hiện tượng dị ứng nướu.
 • Độ bền chắc rất cao, ăn nhai như răng thật.
 • Tính chính xác: Là dòng răng toàn sứ được thiết kế trên công nghệ CAD/CAM hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên rất chính xác với từng khuôn răng của bệnh nhân.
 • Bảo tồn răng thật tối đa: chỉ phải mài từ 0,5mm – 1mm mô răng thật.
 • Tuổi thọ cao: Răng sứ zirconia có thời gian tồn tại hơn 25 năm và thậm chí cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt thì thời gian sử dụng sẽ lâu hơn.

Những đặc điểm riêng biệt về màu sắc răng (trắng trong) tạo ra vẻ tao nhã và cuốn hút riêng biệt sau khi phục hình trên khuôn miệng. Dòng răng này đặc biệt thích hợp với các bạn trẻ theo phong cách nhẹ nhàng, hòa nhã.

Răng sứ Cercon hợp với phong cách thoải mái, năng động

Răng sứ Cercon là lựa chọn của phần đông khách hàng nam giới

Răng sứ Cercon cũng thuộc dòng răng sứ toàn sứ, được cấu tạo bởi lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp bên ngoài là Cercon Kiss. Trong đó Zirconia là một loại khoáng sản bán quý, được sử dụng rộng rãi trong các hãng hàng không, vũ trụ và đặc biệt là trong nha khoa. Cercon Kiss là một loại sứ tự nhiên như răng thật, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu.

 • Độ cứng, bền chắc cao hơn răng thật: Chỉ số chịu lực của răng sứ Cercon là 900Mpa, trong khi răng thật chỉ đạt mức chịu lực trung bình là 80-120 Mpa, gấp 5 lần so với răng thật. Vì vậy khách hàng sau khi bọc sứ có thể ăn nhai các đồ cứng mà không lo bị vỡ, mẻ.
 • Tuổi thọ của răng sứ Cercon có thể lên tới 25 năm mà không cần phục hình lại.
 • Tính tương thích sinh học cao, an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kì phản ứng hóa học nào, không gây dị ứng cho khách hàng.
 • Độ thẩm mỹ cao: Răng sứ trắng đẹp, đều màu tự nhiên, không phân biệt với răng thật ở cùng độ màu tương đương. Không gây ra tình trang đen viền nướu.
 • Tính chính xác cao: Cũng giống như dòng răng Zirconia, răng sứ Cercon được thiết kế dưới sự hỗ trợ bởi máy tính, đem lại tính chính xác trên từng khuôn hàm của mỗi khách hàng.

Răng sứ Cercon được đánh giá là phù hợp với khuôn mặt nam giới vì màu răng hơi trắng đục khiến nó tạo được sự nam tính và góc cạnh cho khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu bạn là nữ và thích phong cách năng động, thoải mái và cá tính thì Cercon cũng là một lựa chọn không tối chút nào!

Nhấn nhá duyên dáng với răng sứ Venus 

Màu sứ Venus trong và thân răng dày, thích hợp với phục hình răng cửa hoặc làm răng khểnh

Venus là răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức.

 • Hoàn toàn tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho con người.
 • Cũng như các loại răng sứ cao cấp khác, răng sứ Venus không gây tình trạng đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng.
 • So với các loại răng sứ cao cấp khác, răng sứ Venus có giá thành vừa phải hơn.
 • Tuổi thọ của răng sứ Venus cũng được đánh giá khá cao. Khi đáp ứng về tiêu chí kĩ thuật và chế độ chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ thì răng sứ Venus có thể tồn tại đến 10 – 20 năm(tùy cơ địa của mỗi người).

 

Một điểm trừ nho nhỏ là răng Venus có độ cứng kém hơn các loại răng sứ khác, chỉ đạt khoảng 300 – 400 Mpa, ngoài ra độ dày của thân răng sứ Venus cao hơn các dòng răng toàn sứ khác do đó tỉ lệ mài răng cũng nhiều. Dòng răng này thường được sử dụng để phục hình vùng răng cửa và đặc biệt nhất là bọc chụp lên răng khểnh (hoặc đắp răng khểnh mới hoàn toàn) tạo nên nét duyên riêng biệt khi bạn cười nói, giao tiếp.

Răng sứ E-Max tạo nét thanh lịch, cuốn hút

Gương mặt cuốn hút hơn nhờ răng Emax

Răng sứ E-Max thuộc dòng răng sứ toàn sứ với lớp khung sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.

 • Tính thấu quang giống như ngà răng nên khó phân biệt răng sứ E-Max với răng thật bằng mắt thường.
 • Tuổi thọ rất cao, có thể duy trì suốt đời nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.
 • An toàn, không kích ứng, có thể tồn tại trong khoang miệng rất nhiều năm, thậm chí suốt đời mà không gây kích ứng.
 • Có tính trơn bóng giúp răng bớt nhạy cảm, ngăn ngừa mảng bám, giữ màu sắc răng luôn tự nhiên.

Đây là dòng răng sứ được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất trong phục hình răng. Nó phù hợp với mọi vị trí trên khuôn hàm cũng như mọi đặc điểm khuôn mặt, làn da, dáng môi… Tất cả khi kết hợp với răng sứ Cercon đều tạo ra nét thanh lịch và cuốn hút người đối diện.

Điều đặc biệt là tất cả các dòng răng sứ HOT nhất này đều đang được khuyến mại 50% – Mức khuyến mại lớn nhất và duy nhất trong năm 2019 tại Nha khoa Nevada. Nếu bạn 18 – 24 tuổi đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Nội và đang có ý định thay đổi lại hàm răng của mình, đừng chần chờ CHỚP ngay lấy cơ hội có 1 không 2 này!

OFF 50% TẤT CẢ CÁC DÒNG RĂNG SỨ 

DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG TỪ 18 – 24 TUỔI TẠI HÀ NỘI

— DUY NHẤT CHỈ 50 SUẤT —

tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50% tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50% 

Phát huy ưu điểm các loại răng sứ nhờ công nghệ Invy Ultra 3P hiện đại

Trước nay, không ít các trung tâm nha khoa với công nghệ bọc răng sứ phát triển rầm rộ, tuy nhiên chưa thực sự tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Phải đến khi Nha khoa Nevada thực hiện chuyển giao công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P trực tiếp từ Hoa Kỳ thì mới thực sự tạo được làn sóng mới, đưa khách hàng đến một dịch vụ bọc răng sứ tiêu chuẩn quốc tế an toàn, hiện đại và không biến chứng.

Răng đều – Đẹp – Chuẩn đường cười

Bọc răng sứ Invy Ultra 3P, khắc phục mọi trường hợp răng xấu hỏng, kiến tạo lại nụ cười trắng sáng. Điều quan trọng là sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ sở hữu nụ cười phù hợp với gương mặt, làn da, tính cách nhờ kỹ thuật mô phỏng nụ cười kỹ thuật số, khách hàng được lựa chọn dáng răng màu sắc răng tùy sở thích của mình.

Kỹ thuật mô phỏng nụ cười kỹ thuật số đem đến hiệu quả tối ưu 

+ Chuẩn sắc độ răng

+ Răng chuẩn tỉ lệ đối xứng nhân trung

+ Răng chuẩn khớp cắn

+ Răng chuẩn, màu sắc phù hợp nướu, lợi, môi

+ Bọc răng sứ không mài nhiều

Không lấy tủy răng, không gây đau

Trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chụp phim chuyên dụng, xác định ống tủy răng, từ đó tiến hành mài cùi răng nhẹ nhàng, tránh ống tủy, không lấy tủy răng. Việc bảo tồn tủy răng là điều kiện cần thiết để kết quả bọc răng sứ duy trì bền vững theo thời gian, không giòn vỡ khi va phải những vật cứng. Quá trình thực hiện bọc sứ được gây tê nhẹ nhàng, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện.

Bảo vệ tủy răng và hạn chế những biến chứng sau khi bọc răng sứ

Tất nhiên, một số trường hợp răng khấp khểnh lệch hàng quá mức bắt buộc phải lấy tủy mới có thể bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ cân nhắc và trao đổi với khách hàng để đồng thuận giải pháp tốt, cho kết quả như ý.

Không viêm nướu lợi, không ê buốt, không mùi hôi

Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Invy Ultra 3P được tiến hành bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép hoạt động, thực hiện đúng quy trình bọc răng sứ. Đồng thời, chất sứ được Nha khoa Nevada sử dụng là chính hãng của các dòng sứ cao cấp, không pha tạp (có tem chống nhái, có bảo hành) nên ngay cả về sau này, bạn vẫn ăn nhai sinh hoạt bình thường vời răng sứ mà không phải lo lắng đến vấn đề viêm nướu lợi, ê buốt khó chịu.

Bên cạnh đó, răng sứ sử dụng tại Nha khoa thẩm mỹ Nevada có tính chất kháng khuẩn tốt nên không gây mùi khó chịu trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

Kết quả duy trì bền vững

Kỹ thuật bọc răng sứ chuẩn xác đúng chuẩn Bộ y tế; Chất sứ cao cấp có khả năng kháng khuẩn tốt; Bác sĩ đúng chuyên ngành trực tiếp thực hiện… Hội tụ đầy đủ những yếu tố để bọc răng sứ an toàn – Nha khoa Nevada sẽ mang đến cho bạn kết quả bọc răng sứ duy trì bền vững. Răng sứ có thể duy trì khoảng 20 – 25 năm trên khuôn hàm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Cơ hội trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ hiện đại với những dòng răng sứ tốt nhất trên thị trường cùng mức giá cực ưu đãi ngay lúc này – Cơ hội dành riêng cho bạn – nếu bạn từ 18 – 24 tuổi đang sống, học tập và làm việc tại Hà Nội sẽ không đến lần thứ 2 nếu bạn bỏ qua!

 OFF 50% TẤT CẢ CÁC LOẠI RĂNG SỨ

[RĂNG SỨ KIM LOẠI & RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI]

— CHỈ TỪ 1,5 TRIỆU/RĂNG —

LƯU Ý:

Độ tuổi: Dành riêng cho khách hàng 18 – 24 tuổi
Số lượng: Duy nhất dành cho 50 người đăng ký sớm nhất
Khu vực: Thành phố Hà Nội
Thời gian: Chương trình áp dụng chỉ trong 10 ngày từ: 30/8 – 10/09/2019

BẠN LÀ 1 TRONG 50 KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NEVADA 

VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE

tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50% tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50% 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia