Nha khoa Quốc tế Nevada đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế

Nha khoa Quốc tế Nevada đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế

Nha khoa Quốc tế Nevada luôn được trang bị những trang thiết bị, công nghệ, dụng cụ nha khoa tân tiến, hiện đại bậc nhất nhằm đảm bảo quy trình làm răng an toàn, chuẩn xác, đạt tiêu chuẩn quốc tế về vô trùng, vô khuẩn.

100% hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại chuẩn quốc tế

Với tầm nhìn trở thành 1 trong 5 hệ thống nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu Nha khoa Quốc tế Nevada đã nhập khẩu các công nghệ nha khoa, máy móc thiết bị tân tiến nhất. 100% các máy móc thiết bị tại Nha khoa Quốc tế Nevada đều được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn nha khoa hàng đầu tai châu Âu và Mỹ, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn của các Hiệp hội Nha khoa Quốc tế.

Nha khoa quốc tế Nevada sở hữu các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay

Sở các trang thiết bị nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới nhằm thực hiện quy trình thăm khám, chữa bệnh An toàn – Chính xác – Hiệu quả cao cho khách hàng của Nha khoa Quốc tế Nevada gồm hệ thống máy chụp X quang, máy phân tích mẫu răng, tẩy trắng răng, các loại máy vô khuẩn hiện đại nhất đều đạt chứng nhận của các Hiệp hội châu Âu. 

Cơ sở trang thiết bị hàng đầu

Và hàng trăm trang thiết bị tân tiến khác cho từng dịch vụ Bọc răng sứ, Tẩy trắng răng, Niềng răng thẩm mỹ, Điều trị nha khoa bệnh lý (lấy cao răng, điều trị nha chu, điều trị tủy răng, điều trị sâu răng, nhổ răng an toàn, tháo lắp răng an toàn…)

Hệ thống máy móc chuẩn đoán nha khoa và điều trị bệnh hiện đại

Trang thiết bị nha khoa hiện đại cho phép các bác sĩ có thể phân tích chuyên môn sâu, chẩn đoán chính xác và đưa ra các giải pháp khắc phục phù hợp nhất đối với từng tình trạng răng của khách hàng. Ví dụ: Máy X Quang Conebeam CT 3D cho hình ảnh chụp khoang miệng trong không gian 3 chiều giúp bác sĩ biết được chính xác bề rộng và chiều sâu của xương. Phim X-quang còn cho thấy rõ sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm, răng hàm dưới với dây thần kinh, kiểm tra các thương tổn sâu bên trong khoang.

Cam kết bảo hành và chăm sóc răng lâu dài

Công nghệ nha khoa Hiện đại – Khép kín – Vô Trùng

Nha khoa Quốc tế Nevada hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng đối với chất lượng cuộc sống của khách hàng do đó mọi quy trình nha khoa đều được tiến hành chuyên nghiệp, chính xác và an toàn nhất có thể. Để đảm tránh lây nhiễm chéo và an toàn cho sức khỏe răng miệng của khách hàng, mỗi khách đều được chăm sóc bằng bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt gồm: Bộ tay khoan và dụng cụ riêng. Các thiết bị phải được khử trùng, kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trước khi đưa ra sử dụng. 

Công nghệ nha khoa hiện đại – Khép kín – Vô trùng

Chính vì vậy khi đến với Nha khoa Quốc tế Nevada bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối bởi môi trường nha khoa vô trùng, khép kín, trang thiết bị nha khoa hiện đại cộng thêm tay nghề và trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ sẽ giúp bạn cải thiện vẻ đẹp của hàm răng, chữa trị các bệnh lý nha khoa một cách an toàn và chuẩn xác nhất. 

Phòng khám răng hiện đại tại Nha khoa quốc tế Nevada

Nhằm đáp ứng đầy đủ và toàn diện nhu cầu thăm khám, chữa bệnh và thẩm mỹ nha khoa của khách hàng, Nha khoa Quốc tế Nevada đã ứng dụng hệ thống công nghệ nha khoa hàng đầu thế giới như:

+ Công nghệ bọc răng sứ IVY Ultra 3D

+ Dán sứ Veneer

+ Tẩy trắng răng Laser Whitening

+ Công nghệ niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài

Phòng khám riêng biệt, đảm bảo quy trình nha khoa khép kín

Không gian nha khoa sang trọng – Tiện nghi – Hiện đại

Nha khoa Quốc tế Nevada sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại được thiết kế theo phong cách châu Âu với phòng chờ, phòng thăm khám và phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi, sang trọng xứng tầm nha khoa quốc tế. Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời, sự phấn chấn, an tâm khi “chọn mặt gửi vàng” cho chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt.

Phòng khách chờ sang trọng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Sự hài lòng của khách hàng chính chính là thành công to lớn nhất đối với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật của Nha khoa Quốc tế Nevada. Chúng tôi luôn hướng tới xây dựng hình ảnh Nha khoa Quốc tế Nevada có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất dựa trên hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị tối tân hàng đầu. 

Không gian sang trọng của Nha khoa quốc tế Nevada

Đến với Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn sẽ được cam kết hoàn toàn về chất lượng dịch vụ với chính sách bảo hành và chăm sóc nha khoa lâu dài. Nha khoa Nevada đảm bảo kiến tạo một hàm răng trắng sáng, đẹp đều như ý không để lại bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng sau này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trang thiết bị nha khoa hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Nevada hay thông tin về các dịch vụ, quý khách vui lòng gọi ngay hotline 1800 2045 để được tư vấn kĩ hơn!

Nha Khoa Nevada – Địa Chỉ Vàng Của Các MC Nổi Tiếng

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia