Quy trình cấy ghép răng implant an toàn diễn ra như thế nào?

Quy trình cấy ghép răng implant an toàn diễn ra như thế nào?

Bạn có biết quy trình cấy ghép răng implant an toàn diễn ra như thế nào không?. Mất 1 răng có thể làm bạn giảm sức khỏe, giảm tuổi thọ và bao nhiêu hệ lụy kéo theo về mặt thẩm mỹ. Mất 1 răng, mất nhiều răng – giải pháp tốt nhất, cho kết quả bền vững, thực hiện 1 lần sử dụng cả đời – đấy chắc chắn là cấy ghép implant. Nhưng nhiều người còn chưa nắm được các thông tin về quy trình cấy ghép răng implant như thế nào, quy trình làm răng implant ra sao… Theo dõi ngay bài viết sau để biết câu trả lời cho mình nhé!

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu, lợi ích của cấy ghép implant, cấy ghép răng, quy trình làm răng implant

 • PHỤC HÌNH NHƯ RĂNG THẬT
 • CẢM GIÁC ĂN NHAI TỐT
 • KHÔNG ĐÀO THẢI TRỤ IMPLANT
 • KHÔNG BIẾN CHỨNG
 • KẾT QUẢ BỀN VỮNG

QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT AN TOÀN

Quy trình cấy ghép răng implant tiến hành bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và có chuyên môn giỏi, đã từng tu nghiệp tại nhiều môi trường nha khoa nổi tiếng trên thế giới:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng của bạn trước khi thực hiện.
 • Bước 2:Kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp phim hàm răng
  Để chắc chắn quy trình làm răng implant răng diễn ra thuận lợi, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn. Chụp phim để xác định tình trạng xương hàm đang ở mức độ nào, có thể cấy implant được không.
 • Bước 3: Vệ sinh vô trùng, gây tê
 • Bước 4:Tiến hành cấy trụ implant
  Thời gian cấy trụ implant thường giao động trong khoảng 15 – 20 phút.
 • Bước 5: Kết thúc quy trình, vệ sinh
 • Bước 6:Sau 3 – 6 tháng sẽ chụp răng sứ bên trên

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu, lợi ích của cấy ghép implant, cấy ghép răng, quy trình làm răng implant

So sánh cấu tạo của răng thật và implant

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG QUY TRÌNH LÀM RĂNG IMPLANT

Thông thường quy trình làm răng implant hoàn toàn có thể được chỉ định áp dụng cho những bệnh nhân có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

+ Trường hợp mất 1 răng, 1 vài răng, mất răng cửa, răng hàm hay toàn hàm.

+ Bệnh nhân bị mất răng mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh nhân có mật độ xương thấp khó thích hợp

Tuy nhiên, mỗi loại quy trình làm răng implant đều có chỉ định phù hợp với các bệnh nhân, tùy thuộc chủ yếu vào sức khỏe của bệnh nhân như thế nào.

Tất cả những trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng đều nên tiến hành cấy ghép implant sau 6 tháng mất răng và trước 3 năm. Một số trường hợp ngoại lệ có thể tiến hành cấy ghép implant ngay khi mất răng. Điều này sẽ được xác định khi bác sĩ chụp phim.

HỆ LỤY KHI MẤT RĂNG:

Ở Việt Nam, sức khỏe răng miệng chưa thực sự được chú trọng. Khi mất 1 đến 1 vài răng, việc ăn nhai dù có ảnh hưởng nhưng vẫn ở mức độ chịu đựng cho phép thì thường người ta cứ cho qua và chấp nhận “sống chung với lũ”. Đừng nói với tôi bạn cũng thế nhé! Những hệ lụy của việc mất răng đã được chứng minh dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ của mình về vấn đề của bản thân:

+ Mất răng = ăn nhai khó = ảnh hưởng dạ dày = ảnh hưởng sức khỏe: Đây là điều tất yếu

+ Mất răng, cơ mặt không còn được nâng đỡ, mặt chảy xệ, nhanh già, bị hóp, méo

+ Mất răng, nướu lợi dễ bị tổn thương, dễ viêm

+ Mất 1 răng, theo thời gian khoảng 3 – 5 năm, xương hàm thường tiêu dần đi, dẫn đến những răng bên cạnh sẽ đổ về vị trí đấy. Có nghĩa là, khi bạn mất 1 răng rồi thì theo thời gian sẽ mất thêm nhiều răng nữa là điều đương nhiên.

Sẽ như thế nào nếu gương mặt méo mó và già nua hơn khi mất răng? Sẽ như thế nào nếu bạn bị móm khi về già? Thật kinh khủng! Nên ngay bây giờ, bạn đừng xem nhẹ việc mất răng!

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu, lợi ích của cấy ghép implant, cấy ghép răng, quy trình làm răng implant

Mất 1 răng, những răng khác đều ảnh hưởng

CẤY GHÉP IMPLANT – LỰA CHỌN NO.1 CHO NGƯỜI MẤT RĂNG

NHỮNG LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu Phục hình nguyên trạng răng đã mất như răng thật

Cấy ghép implant là quá trình bác sĩ tiến hành cấy 1 trụ implant vào trong nướu lợi, thay thế chân răng đã mất, sau khoảng 3 – 6 tháng sẽ tiến hành chụp sứ bên trên, hoàn thiện phục hình 1 răng đã mất y như răng thật. Chân răng được thay thế bằng trụ implant cực kỳ vững chắc. Xét về cả diện mạo và chức năng ăn nhai, cấy ghép implant cho kết quả y như răng thật.

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu Phục hình ăn nhai tốt, không đau không ê buốt

Trụ răng implant được các chuyên gia đánh giá là có khả năng chịu lực ăn nhai cực kỳ tốt, thậm chí còn tốt hơn cả răng thật. Cơ địa tương thích cao với trụ implant sẽ không gây ra bất cứ phản ứng ê buốt khó chịu nào trong quá trình ăn nhai.

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu Ngăn chặn tiêu xương hàm

Mất răng sau khoảng 3 – 5 năm nếu không được cấy implant thì sẽ xảy ra tình trạng tiêu xương hàm. Ít ai biết rằng, tình trạng tiêu xương hàm diễn ra sẽ khiến cho những răng bên cạnh răng mất không có trụ đỡ, bị xô đổ, nghiêng và mất răng dần theo thời gian.

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu Kết quả bền vững

Sau khoảng 5 năm đầu tiên, nếu cơ địa bạn không xảy ra bất cứ phản ứng đào thải nào thì trụ implant gần như duy trì bền vững mãi cùng thời gian. Tất nhiên, kết quả của cấy ghép răng implant còn tùy thuộc vào sức khỏe của bạn. Giữ cho cơ thể không bị tiểu đường thì sẽ không có chuyện gì xảy ra với trụ implant. Thậm chí, răng implant còn có tuổi thọ cao gấp nhiều lần răng thật.

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu, lợi ích của cấy ghép implant, cấy ghép răng, quy trình làm răng implant

Phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy implant

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CẤY RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA NEVADA

cấy ghép implant mất thời gian bao lâuChuyên gia bác sĩ trực tiếp thực hiện

Tiến hành quy trình làm răng implant tại Nha khoa Nevada – 1 địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội và HCM, bác sĩ chuyên ngành tại Nevada sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn từ a-z. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về dịch vụ, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép implant cho khách hàng.

cấy ghép implant mất thời gian bao lâuQuy trình cấy ghép răng implant an toàn theo đạt chuẩn Bộ Y Tế
cấy ghép implant mất thời gian bao lâu Trụ implant chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều những dòng trụ implant kém chất lượng, không chính hãng dẫn đến kết quả cấy ghép implant dễ dàng bị đào thải hoặc gây ra những ảnh hưởng không đáng có cho sức khỏe. Tại Nha khoa Nevada, không những quy trình cấy ghép implant được thực hiện đúng chuẩn Bộ Y tế mà bên cạnh đó, các dòng trụ implant được sử dụng cũng đạt chuẩn. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ giới thiệu về những dòng trụ implant, kiểm tra về chất lượng, tem bảo hành, chính hãng, niêm phong… để chắc chắn đấy là dòng trụ implant chính hãng.

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu Thiết bị máy móc hiện đại, vô trùng

Nha khoa quốc tế Nevada đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, hệ thống ghế nha được đầu tư mới, có đầy đủ các thiết bị để khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn và thuận tiện.

cấy ghép implant mất thời gian bao lâu Có bảo hành kết quả

Nha khoa Nevada có bảo hành kết quả cấy ghép răng implant uy tín. Mỗi một dòng trụ implant sẽ có những chế độ bảo hành phù hợp giúp bạn yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện. Còn chần chờ gì nữa, đến với Nevada ngay bây giờ để được chụp phim, khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn, từ đó có phương pháp khắc phục phù hợp.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!
CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Địa chỉ nha khoa tốt ở Hà Nội Địa chỉ nha khoa tốt ở Hà Nội

Nguồn: NhakhoaNevada.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia