Cấy răng Implant toàn hàm: Phục hình toàn hàm tiết kiệm chi phí

Cấy răng Implant toàn hàm | Phục hình toàn hàm tiết kiệm chi phí

Cấy ghép Implant toàn hàm răng All-on-4 All-on-6 là giải pháp đặc biệt, áp dụng riêng cho những trường hợp mất răng toàn hàm (chủ yếu ở người lớn tuổi, người không may gặp tai nạn mất răng). Tại Nha khoa Nevada, kỹ thuật cấy răng Implant toàn hàm được thực hiện bởi bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, cho chuyên môn và giấy phép hành nghề, giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

cấy răng implant, cấy răng implant toàn hàm, trồng hàm implant nguyên hàm

 • PHỤC HÌNH NHƯ RĂNG THẬT
 • CẢM GIÁC ĂN NHAI TỐT
 • KHÔNG ĐÀO THẢI TRỤ IMPLANT
 • KHÔNG BIẾN CHỨNG
 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG cấy ghép implant toàn hàm

Khác với phương pháp cấy ghép implant thông thường áp dụng cho từ 1 đến 1 vài răng, phương pháp cấy ghép implant toàn hàm áp dụng chuyên biệt cho những trường hợp mất toàn hàm răng. Khi mất toàn hàm răng, áp dụng phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy  từ 4 – 6 trụ/ hàm răng, sau đó làm cầu cho các răng còn lại, đáp ứng thẩm mỹ và khả năng ăn nhai không thua kém răng thật.

+ Bạn bị mất nhiều răng do bất cứ lý do gì

+ Bạn đang dùng răng giả tháo lắp nhưng cảm thấy bất tiện

cấy răng implant, cấy răng implant toàn hàm, trồng hàm implant nguyên hàm

Mất răng toàn hàm – giải pháp tốt là cấy ghép răng implant

LÝ DO BẠN CẤY RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM

Ở Việt Nam, khi mất nhiều răng, nhiều người thường lựa chọn giải pháp lắp răng giả thay vì tính đến những giải pháp thông minh hơn, hiện đại hơn như cấy ghép implant răng. Tất nhiên, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là chi phí. Tuy nhiên, nếu biết được những lợi ích của phương pháp cấy ghép implant toàn hàm thì chắc chắn bạn sẽ bỏ qua những phương pháp thông thường ngay bây giờ:

Trồng răng đã mất như răng thật

Đối với những trường hợp mất răng toàn hàm do tai nạn, do tuổi tác hay bất cứ lý do gì đi nữa thì chắc hẳn nhiều người sẽ lựa chọn giải pháp lắp răng giả tháo lắp. Tuy nhiên, phương pháp lắp răng giả lại không mang lại kết quả ăn nhai như mong đợi, tính thẩm mỹ cũng không đáp ứng được như răng thật.

Trông khi đấy, phương pháp cấy ghép implant toàn hàm lại giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp chuẩn khớp cắn, chuẩn đường cười, đẹp hơn răng thật. Thực hiện 1 lần, ăn nhai mãi mãi, bền chắc hơn cả răng thật với cấy ghép implant toàn hàm.

Trồng hàm implant nguyên hàm không tiêu xương hàm

Trồng hàm implant nguyên hàm theo các chuyên gia nha khoa: Việc mất răng lâu năm (3 – 5 năm trở lên) mà không có bất cứ tác động nào vào xương hàm răng thì đều khiến xương hàm tiêu đi nhanh chóng. Cấy ghép implant toàn hàm là giải pháp vừa phục hình răng đã mất, cải thiện tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, vừa có tác dụng ngưng tiêu xương hàm.

Mà bạn biết đấy, khi bị tiêu xương hàm thì hệ lụy đi kèm không nhỏ: Răng kế cận đổ về vị trí răng đã mất, nướu lợi tụt dần đi, ăn nhai khó, dễ bị viêm chân răng… Theo thời gian, các răng khác cũng không còn đứng vững ở vị trí của mình. Áp dụng cấy ghép implant toàn hàm là giải pháp để bạn giữ cho xương hàm còn nguyên vẹn, cơ mặt không chảy xệ chùng nhão.

cấy răng implant, cấy răng implant toàn hàm, trồng hàm implant nguyên hàm

Phim chụp 1 ca cấy ghép implant toàn hàm thành công

Tiết kiệm chi phí

Khi mất răng toàn hàm dưới, toàn hàm trên hoặc hai hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép 4 – 6 trụ cho 1 hàm. Có nghĩa là mất 1 hàm răng 14 cái thì bác sĩ sẽ cấy 4 – 6 trụ và làm cầu cho những răng còn lại thay vì sẽ cấy hết từng cái. Kỹ thuật này vẫn đáp ứng được yêu cầu an toàn, ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí so với những phương pháp thông thường khác.

Kết quả bền vững

Sau khi cấy ghép implant, trụ implant tích hợp nhanh chóng, an toàn. Tất cả các dòng trụ implant chính hãng, được thực hiện theo quy trình chuẩn y tế đều cho kết quả duy trì bền vững, không đào thải trụ implant.

An toàn, không đào thải

Kỹ thuật cấy ghép implant toàn hàm được tính toán kỹ lưỡng nên sẽ không gây ra bất cứ phản ứng đào thải nào trong và sau khi thực hiện. Trụ implant tích hợp nhanh chóng, ổn định, ăn nhai thoải mái. Cấy ghép răng implant là phương pháp khoa học, áp dụng cho những trường hợp mất răng toàn hàm. Phương pháp này được đánh giá là an toàn với mọi người. (Người bị tiểu đường không áp dụng được phương pháp này)

cấy răng implant, cấy răng implant toàn hàm, trồng hàm implant nguyên hàm

Có rất nhiều dòng trụ implant phù hợp với từng cơ địa

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM TẠI NHA KHOA NEVADA

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trồng hàm implant nguyên hàm
  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng của bạn trước khi thực hiện.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp phim hàm răng
  Đối với những trường hợp mắc bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, bác sĩ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện phương pháp này. Phim chụp 3D cấu trúc răng và xương hàm sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng xương hàm và cấy trúc răng để có thể tính toán gốc độ cấy trụ implant chuẩn xác.
 • Bước 3: Vệ sinh vô trùng, gây tê
 • Bước 4: Tiến hành cấy trụ implant
 • Bước 5: Kết thúc quy trình, vệ sinh
 • Bước 6: Lắp răng giả trong thời gian đợi răng cố định
 • Bước 7: Lắp răng cố định
  Sau 3 – 6 tháng, trụ implant đã tích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng cố định

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN NHA KHOA NEVADA ĐỂ CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM

Không tự nhiên mà Nha khoa Nevada được đông đảo các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước, kể cả kiều bào nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có tâm có tầm.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Nevada được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Đến với Nevada, khách hàng sẽ được khám và tư vấn từ a-z bởi chuyên gia kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ là người giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ, yên tâm hơn trước khi thực hiện. Đội ngũ bác sĩ giỏi, lựa chọn chuẩn được dòng trụ và kích thước trụ, tính toán được góc độ cấy ghép trụ implant, từ đó thực hiện quy trình cấy ghép implant chuẩn, cho kết quả bền vững.

Chính chuyên môn và sự tâm huyết đối với khách hàng là điều kiện để khách hàng yên tâm, luôn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ tại Nha khoa Nevada.

Sử dụng trụ implant chính hãng

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những dòng trụ implant. Sử dụng trụ implant chính hãng là điều cần thiết giúp cho kết quả cấy ghép implant duy trì bền vững. Tại Nha khoa Nevada, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các dòng trụ, lựa chọn trụ phù hợp với cơ địa, điều kiện kinh tế. Các dòng trụ implant tại Nevada đều được cam kết chính hãng, an toàn, phù hợp với cơ địa người châu Á.

cấy răng implant, cấy răng implant toàn hàm, trồng hàm implant nguyên hàm

Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và tâm huyết

Trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến

Trang thiết bị máy móc, ghế nha, hệ thống máy vô trùng vô khuẩn đều là những yếu tố cần thiết để đáp ứng cho yêu cầu cấy ghép implant diễn ra an toàn. Chính vì thế, nha khoa Nevada luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng

Có bảo hành

Cấy ghép implant toàn hàm là phương pháp hiện đại, đòi hỏi kỹ thuật cao, tay nghề bác sĩ giỏi. Để khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ, Nevada có bảo hành kết quả của phương pháp này.

Nếu bạn mới mất răng, bạn nên tính đến giải pháp cấy ghép implant ngay bây giờ thay vì lựa chọn lắp răng giả. Thực tế, theo thời gian, hàm răng giả tháo lắp sẽ lỏng lẻo dần, không còn cố định và khả năng ăn nhai kém, bạn phải thay mới hàm khác để đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và ăn nhai. Thay đi thay lại tốn kém thời gian, chi phí mà đồng thời, khả năng ăn nhai, vệ sinh, thẩm mỹ của răng giả tháo lắp cũng không đáp ứng được như cấy ghép răng implant.

Gọi điện thoại đến Nha khoa Nevada để được các chuyên gia tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn ngay bây giờ!

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Địa chỉ nha khoa tốt ở Hà Nội Địa chỉ nha khoa tốt ở Hà Nội
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia