Giải đáp chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền hiện nay?

Cập nhật mới nhất chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền

Bạn không biết bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền, chi phí mới nhất sẽ được Nha khoa Quốc tế Nevada cập nhật ngay trong bài viêt dưới đây.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa bị gãy do tai nạn. Sau khi tìm hiểu trên mạng và hỏi bạn bè thì được tư vấn rằng nên lựa chọn bọc loại răng sứ Cercon. Nhưng tôi vẫn đang phân vân vì không hiểu rõ răng sứ cercon là gì, không biết bọc răng sứ cercon bao nhiêu tiền? So với các loại răng khác như răng sứ Zirconia, răng sứ Venuss, răng sứ Emax, răng sứ Katana,… thì bọc răng sứ cercon có tốt không? Tôi rất mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ! (Trần Thị Ánh, 27 tuổi, Hà Nội).

Giá bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền hiện nay? Có đắt không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn Ánh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho độ ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Nevada. Ngay dưới đây, đội ngũ chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về răng sứ cercon, giá bọc răng sứ cercon bao nhiêu tiền cũng như tư vấn bọc răng sứ cercon có tốt không. Hy vọng bạn sẽ đọc hết nội dung bài viết để có đáp án và quyết định chính xác nhất cho mình nhé!

Răng sứ Cercon là gì? Cách nhận biết răng sứ Cercon đơn giản nhất

Trước khi giải đáp câu hỏi răng sứ Cercon bao nhiêu tiền, bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng chi tiết nhất cho bạn về dòng răng sứ Cercon để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về loại răng sứ mà bạn đang có ý định sẽ sử dụng để bọc cho hàm răng của mình nhé.

 • Răng sứ Cercon là gì?

Rất nhiều người khi đến nha khoa và yêu cầu bác sĩ bọc răng sứ Cercon nhưng khi được hỏi đến thì lại không biết răng sứ cercon của nước nào, có mấy loại,… Do đó tất cả các khách hàng khi quyết định bọc sứ đều phải được tư vấn rõ về dòng răng, không nên đại khái qua loa chỉ nghe theo lời khuyên hay theo số đông đại chúng.

Trước hết răng sứ Cercon là dòng răng toàn sứ không có chứa kim loại được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại. Chính vì thế, loại răng này đạt tới độ chính xác cao hơn rất nhiều so với các mẫu răng sứ khác trên thị trường. Răng toàn sứ Cercon có xuất xứ từ Đức – nơi phát minh và sáng chế ra nhiều dòng răng sứ cao cấp trên toàn Thế giới.  

Về cấu tạo, răng sứ Cercon bao gồm 2 phần là lớp khung sườn bên trong được đúc bằng sứ Zirconia có độ dày 0.5mm và lớp phủ phía bên ngoài cũng được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ. Chính vì thế, răng sứ Cercon nhận được đánh giá khá tốt của chuyên gia về tính thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực trong ăn nhai.

Răng sứ Cercon được đánh giá khá tốt về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực

 • Cách nhận biết răng sứ Cercon bằng mắt thường

Thực tế đa phần các khách hàng không thể nào nhận biết và phân biệt được rõ ràng răng sứ cercon với các loại răng khác. Đối với những người không có chuyên môn trong lĩnh vực răng hàm mặt đây là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chính vì thế để yên tâm rằng mình được sử dụng đúng dòng răng sứ Cercon chuẩn thì Nha khoa Quốc tế Nevada sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết đơn giản nhất bằng mắt thường:

+ Chất liệu: Như đã giới thiệu răng sứ Cercon được làm hoàn toàn bằng sứ và không có chứa kim loại. Khi cầm răng sứ Cercon chuẩn trên tay bạn sẽ có cảm giác nhẹ và tương tự như với răng thật của người.

+ Kiểu dáng: Do được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nên có độ chính xác cực cao. Về hình thể, các chuyên gia sẽ chế tác dáng răng phù hợp theo cung hàm, răng gốc cũng như mong muốn về thẩm mỹ cho khách hàng. 

+ Màu sắc: Răng sứ Cercon có chất liệu toàn sứ nên về màu sắc đẹp trong tự nhiên hơn nhiều so với các dòng răng sứ titan hay răng sứ kim loại. Tuy nhiên, so với các dòng răng toàn sứ cao cấp khác thì Cercon lại nghiêng về đục hơn. Khi chiếu ánh sáng vào thì màu sắc của răng gần như không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên để phân biệt được chính xác nhất dòng răng sứ Cercon thì bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ và có thể yêu cầu xuất trình phiếu sản xuất của răng sứ Cercon.

Răng sứ Cercon có độ trắng trong tự nhiên giống răng thật

Các loại răng sứ Cercon phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay đối với dòng răng sứ Cercon trên thị trường bao gồm có 2 loại chính đó là răng sứ Cercon HT và răng sứ Cercon XT.

 • Răng sứ Cercon HT

Răng sứ cercon ht là gì? Răng sứ cercon ht của nước nào? Răng sứ Cercon HT được sản xuất và cung cấp bởi tập đoàn phân phối thiết bị nha khoa nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay – Tập đoàn Denply USA. Răng sứ Cercon HT thuộc dòng răng sứ toàn sứ thế hệ mới nhất. Được sản xuất dựa trên phần mềm hiện đại, công nghệ CAD/CAM. Vì thế mà dòng răng sứ này đạt độ chính xác cao hơn rất nhiều các mẫu răng sứ khác trên thị trường.

Răng sứ Cercon HT có cấu tạo lớp khung sườn bằng Ziconiun dioxit, là một loại vật liệu quý, có độ bền cực cao. Vì thế nó không bị phản ứng trong môi trường miệng. Nhờ vào chất liệu quý mà tuổi thọ của răng sứ Cercon HT răng lên 30% so với răng sứ Cercon. Về tính thẩm mỹ, dòng răng sứ Cercon HT cũng được đánh giá cao hơn, do đó rất phù hợp để phục hình răng cửa. Bên cạnh đó, răng sứ Cercon HT có độ dày sườn chỉ 0.3mm nên hạn chế được việc mài cùi răng gốc trong quá trình thực hiện.

Khách hàng bọc răng sứ Cercon Ht tại Nha khoa Quốc tế Nevada

 • Răng sứ Cercon XT

Răng sứ Cercon XT cũng thuộc dòng răng sứ Cercon là sản phẩm của Tập đoàn Detsply Sirona (Đức). Răng sứ Cercon XT được cấu tạo từ sứ Zirconium Oxide (Zirconia) và Yttrium Oxide (Ytria). Chính nhờ đó mà răng sứ Cercon XT có độ bền chắc cực tốt cũng như tính thẩm mỹ cao. 

Ở răng sứ Cercon Xt có sự riêng biệt đó là có thể thiết kế dưới dạng cắt sườn hoặc phục hình nguyên khối. Với chế tác nguyên khối sẽ cho phép việc bảo tồn mô răng gốc tối đa bởi không cần để loại khoảng trống cho lớp sứ đắp. 

Tuy nhiên, so với dòng răng sứ HT thì khả năng chịu lực của Cercon XT kém hơn (750 Mpa) trong khi của Cercon HT lên đến 1200 Mpa. Các trường hợp được chỉ định bọc răng sứ Cercon XT cũng hạn chế hơn so với dòng Cercon HT.  Về màu sắc và bảng màu cả 2 dòng răng này đều có 16 tone màu giúp khách hàng có đa dạng các sự lựa chọn.

Đối với trường hợp của bạn Ánh muốn phục hình răng cửa, sự lựa chọn của bạn vô cùng dễ dàng bởi dòng răng sứ Cercon HT hay Cercon XT đều có thể phù hợp. Vì cơ bản về tính thẩm mỹ, kiểu dáng, màu sắc thì 2 dòng răng sứ Cercon này không có điểm khác biệt lớn.

Răng sứ Cercon XT

Răng sứ Cercon HT

CẤU TẠO Răng sứ Cercon XT được cấu tạo từ sứ Zirconium Oxide (Zirconia) và Yttrium Oxide (Ytria). Chính nhờ đó mà răng sứ Cercon XT có độ bền chắc cực tốt cũng như tính thẩm mỹ cao.  Răng sứ Cercon HT có cấu tạo lớp khung sườn bằng Ziconiun dioxit, là một loại vật liệu quý, có độ bền cực cao. Vì thế nó không bị phản ứng trong môi trường miệng. Nhờ vào chất liệu quý mà tuổi thọ của răng sứ Cercon HT răng lên 30% so với răng sứ Cercon.
THẨM MỸ

Mặc dù  mẫu răng đem lại tính thẩm mỹ cao tuy nhiên lại hạn chế đối với trường hợp bệnh nhân có cầu răng sứ quá dài.

Răng sứ Cercon XT có màu sắc đẹp tự nhiên hơn so với răng sứ Titan và răng sứ kim loại. Tuy nhiên lại đục hơn so với răng sứ Cercon HT và các dòng sứ kim loại cao cấp khác.

Dòng sứ Cercon HT được nung ở nhiệt độ cao hơn và độ đục ít hơn so với răng sứ Cercon. Vì thế mà răng sứ Cercon HT được đánh giá có độ thẩm mỹ cao hơn. Đây là loại răng được lựa chọn để phục hình răng cửa.
TỶ LỆ MÀI RĂNG Răng sứ Cercon được phát minh ra nhằm giảm tỷ lệ mài răng so với các dòng răng sứ khác. Tỷ lệ mài răng khá nhỏ, chỉ từ 0.5mm đến 0.7 mm. Răng sứ Cercon HT được cấu tạo bởi lớp lõi Zirconia, độ dày của sườn sứ chỉ có 0.3mm. Đây là loại răng sứ được đánh giá một trong những loại răng sứ mài ít nhất hiện nay.

Bảng so sánh răng sứ Cercon và Cercon HT

Giá răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Răng sứ cercon bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là mức giá trung bình sau khi khảo sát của các nha khoa lớn nhỏ trên khắp cả nước:

 • Giá bọc răng sứ Cercon

Răng sứ cercon giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Răng sứ Cercon của Đức được xếp vào dòng răng toàn sứ có mức giá tầm trung và phù hợp với những người muốn chọn loại sứ có chất lượng tốt tương đối và mức chi phí phải chăng. Hiện nay giá răng sứ cercon trên thị trường giao động trong khoảng từ 5.5 – 10 triệu đồng/răng. Chi phí này còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa, công nghệ bọc răng sứ, trình độ chuyên môn tay nghề của nha sĩ, tình trạng răng miệng trước khi bọc sứ, số lượng răng cần bọc sứ. 

Với trường hợp của bạn Ánh cần bọc sứ 2 răng cửa thì chi phí phải trả sẽ giao động trong khoảng từ 11 – 20 triệu đồng.

Giá bọc răng sứ Cercon giao động trong khoảng từ 5.5 – 10 triệu đồng

 • Răng sứ Cercon HT

Do những ưu điểm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ so với dòng răng sứ Cercon thông thường nên giá tiền răng sứ cercon sẽ cao hơn. Chi phí để bọc răng sứ Cercon HT giao động trong khoảng từ 7 – 11 triệu đồng. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, giá răng sứ Cercon HT được niêm yết là 10 triệu đồng (chưa khuyến mãi).

 • Răng sứ Cercon XT

Răng sứ cercon zirconia giá bao nhiêu cũng là một câu hỏi được khách hàng thắc mắc trước khi quyết định lựa chọn dòng răng sứ Cercon nào để làm đẹp cho hàm răng của mình. Về cơ bản, dòng sứ Cercon XT không có mức giá chênh lệch nhiều so với răng sứ Cercon HT. Khảo sát trên thị trường, giá bọc răng sứ Cercon XT cũng giao động trong khoảng từ 7 – 12 triệu đồng/răng. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, mức giá niêm yết cho dịch vụ bọc răng sứ Cercon XT là 11 triệu đồng (chưa áp dụng khuyến mãi).

Bọc răng sứ Cercon có tốt không?

Để biết được có nên bọc răng sứ Cercon không hay răng sứ cercon có tốt không thì ngoài việc tìm hiểu chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền bạn nên tham khảo các ưu điểm sau của dòng răng sứ này:

Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ Cercon có tốt không từ chuyên gia

 • Tính tương thích sinh học cao

Răng sứ Cercon là loại răng sứ toàn sứ với phần lõi Zirconium oxide có tính tương thích sinh học rất cao. Vì thế mà răng toàn sứ Cercon không gây ra phản ứng với môi trường miệng, cực kỳ an toàn, không gây kích ứng mô nướu, đen viền cổ chân răng như những loại răng kim loại khác.

 • Tính thẩm mỹ tốt

Răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ cao với màu sắc răng sứ hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt, răng sứ Cercon HT và XT cho hiệu ứng quang học giống với răng thật. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp ngay cả khi bị ánh đèn chiếu vào.

 • Khả năng chịu lực cao

Về khả năng chịu lực, răng sứ Cercon là dòng răng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu như bạn muốn lựa chọn bọc răng sứ toàn hàm hoặc bọc sứ cho răng hàm thì nên ưu tiên lựa chọn dòng răng sứ Cercon HT bởi có độ chịu lực lên đến 1200 Mpa. 

 • Tỷ lệ mài cùi ít

Răng sứ Cercon có độ dày khá mỏng, nhờ đó khi thực hiện mài cùi răng sẽ giúp cho các chuyên gia hạn chế được vài mài nhỏ răng gốc. Đặc biệt ở dòng răng sứ Cercon HT với khung sườn chỉ có độ dày 0,3mm, răng sứ Cercon HT được đánh giá là loại răng sứ cần mài răng ít nhất trong các loại răng sứ trên thị trường.

Một số ưu điểm của dòng răng sứ Cercon

 

Hi vọng câu trả lời trên đây có thể giải đáp được thắc mắc của bạn Ánh. Nếu còn thắc mắc bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền, bạn có thể để lại bình luận ở dưới bài viết hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số 1800.2045.

Đặc biệt, ngay trong lúc này, giá làm răng sứ Cercon ưu đãi hơn bao giờ hết với chương trình khuyến mại cực lớn đến từ Nha khoa Quốc tế Nevada – OFF ĐẾN 30% GIÁ TRỊ DỊCH VỤ! Hãy đăng ký tại bảng giá răng sứ CERCON HT dưới đây.

OFF ĐẾN 30% BỌC RĂNG SỨ CERCON – CHỈ TỪ 5.500.000 VNĐ/RĂNG

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia