Tư vấn độ tuổi niềng răng | Tuổi niềng răng phù hợp là bao nhiêu?

Tư vấn độ tuổi niềng răng | Tuổi niềng răng phù hợp là bao nhiêu?

Thời gian và hiệu quả chỉnh nha phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, công nghệ chỉnh nha, cấu trúc răng và phụ thuộc phần lớn vào tuổi tác của từng người. Thông thường tuổi càng cao thì việc niềng răng trở lên khó khăn và thời gian đeo niềng lâu hơn. Vậy độ tuổi niềng răng phù hợp nhất là bao nhiêu để ca chỉnh nha diễn ra thuận lợi nhất?

Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi răng vĩnh viễn mọc đầy đủ
Độ tuổi niềng răng phù hợp là bao nhiêu

no_toc]

Độ tuổi niềng răng phù hợp là bao nhiêu?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha để khắc phục các nhược điểm về hàm răng, khắc phục các tình trạng răng xấu như:

– Các trường hợp răng hô móm từ đơn giản đến phức tạp.

– Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, lộn xộn, sai khớp cắn.

Răng thưa, các răng mọc ở vị trí xa nhau.

Độ tuổi phù hợp nhất để niềng răng là 9 – 16 tuổi

Thông thường, niềng răng chỉ được chỉ định khi toàn bộ các răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ và niềng răng được thực hiện càng sớm càng tốt. Vì thế, độ tuổi niềng răng phù hợp nhất là giai đoạn trẻ từ 9 – 16 tuổi. Lúc này xương hàm mới bắt đầu phát triển và chưa kịp hoàn thiện, việc nắn chỉnh đơn giản hơn, không cần sử dụng lực co kéo quá mạnh. Vì thế mà việc sử dụng, can thiệp các khí cụ niềng răng để chỉnh nha nha: dây cung, mắc cài, khay invisalign,… sẽ dễ dàng nắn chỉnh hơn. Nhờ thế mà niềng răng cho bé thường diễn ra đúng kế hoạch điều trị, đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt hơn. Ngoài ra, niềng răng cho bé ở giai đoạn này còn làm giảm đau nhức, tiết kiệm thời gian và chi phí. Một ca niềng răng cho bé thông thường chỉ cần mất từ 0.5 năm – 1.5 năm. Trong khi niềng răng cho người lớn cần phải mất nhiều thời gian hơn. Thậm chí còn có những trường hợp không thể chỉnh nha được.

Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi răng vĩnh viễn mọc đầy đủ

Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi răng vĩnh viễn mọc đầy đủ

20 tuổi niềng răng có được không?

Độ tuổi thuận lợi nhất để niềng răng là từ 9 – 16 tuổi. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bỏ lỡ độ tuổi “vàng” để niềng răng này. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, giai đoạn 16 – 25 tuổi bạn hoàn toàn có thể đi niềng răng được. Đừng chần chừ, nếu có ý định niềng răng thì hãy đi làm ngay bây giờ. Nguyên nhân là giai đoạn 16 – 25 tuổi là thời điểm xương hàm răng còn chưa quá cứng. Hơn nữa, sức khỏe đang ở “đỉnh cao”. Nhờ thế mà khả năng chịu đau nhức do lực kéo của khí cụ niềng răng cũng tốt hơn. Mặc dù có thể chỉnh nha được, nhưng thời gian điều trị ở giai đoạn này sẽ lâu hơn, khoảng 1 năm – 2.5 năm.

Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi răng vĩnh viễn mọc đầy đủ

Giai đoạn 16 – 25 tuổi vẫn có thể niềng răng

Sau 25 tuổi niềng răng sẽ rất vất vả và tốn kém

Trên thực tế niềng răng càng sớm, khi mà nướu, xương hàm còn mềm và chưa phát triển hoàn thiện thì việc nắn chỉnh càng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả như mong muốn. Nhưng không phải vì thế mà niềng răng ở độ tuổi ngoài 25 tuổi (từ 25 tuổi đến 30 tuổi) là không thể thực hiện được. Có những trường hợp sau 25 tuổi nhưng xương hàm vẫn còn mềm, có thể thực hiện chỉnh nha được. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa, việc sau 25 tuổi niềng răng vẫn có thể đem lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, giai đoạn này việc sắp xếp răng bị mọc lệch lạc, đưa răng về đúng vị trí cần nhiều thời gian hơn. Hơn nữa, để sắp xếp lại vị trí của răng cũng cần sử dụng nhiều lực hơn. Quá trình niềng răng sẽ đau đớn và phức tạp hơn.

Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi răng vĩnh viễn mọc đầy đủ

Niềng răng khắc phục răng hô ở người lớn

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG TẠI NEVADA

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

OFF 50% niềng răng mắc cài các loại

  • Có trả góp, thủ tục đơn giản
  • Niềng răng cùng chuyên gia

Lưu ý:

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất

Cơ hội chỉ có 50 suất, đăng ký ngay bây giờ!

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở hà nội, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở hà nội, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Gọi ngay 1800.2045 để biết bảng giá niềng răng chi tiết!

Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Niềng răng không chỉ giúp sắp xếp lại các răng trên cung hàm về đúng vị trí mong muốn, giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp việc vệ sinh, ăn uống dễ dàng hơn. Nhờ thế mà các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm lợi, đau mỏi cơ hàm,… Vì thế khi phát hiện hàm răng bị mọc lệch lạc, sai khớp cắn, bạn cần đến ngay các cơ sở nha khoa để việc nắn chỉnh răng dễ dàng hơn.

Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi răng vĩnh viễn mọc đầy đủ

Gương mặt duyên dáng hơn nhờ niềng răng

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam. Đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng, là địa chỉ làm răng tin cậy của khách hàng trên toàn quốc.Đến với Nha khoa Quốc tế Nevada các bạn sẽ được các chuyên gia vấn về tuổi và tuổi niềng răng phù hợp nhất

Niềng răng trả góp – Nhẹ nhàng chi phí

Khi niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nha khoa Quốc tế Nevada áp dụng phương thức thanh toán niềng răng trả góp cho mọi đối tượng. Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản mà không cần phải chứng minh tài chính:

niềng răng trả góp,niềng răng trả góp tphcm,niềng răng trả góp hà nội,niềng răng trả góp giá rẻ tphcm,niềng răng trả góp đà nẵng,niềng răng trả góp hcm,niềng răng trả góp tại hà nội,niềng răng trả góp cho sinh viên,niềng răng trả góp ở tphcm,niềng răng trả góp uy tín,niềng răng trả góp tại tphcm,niềng răng trả góp ở đâu tốt,niềng răng trả góp ở hà nội,niềng răng trả góp ở đâu,dịch vụ niềng răng trả góp,có nên niềng răng trả góp không,niềng răng trả góp nha khoa nevada,niềng răng trả góp invisalign  Thủ tục đăng ký đơn giản, gọn nhẹ

niềng răng trả góp,niềng răng trả góp tphcm,niềng răng trả góp hà nội,niềng răng trả góp giá rẻ tphcm,niềng răng trả góp đà nẵng,niềng răng trả góp hcm,niềng răng trả góp tại hà nội,niềng răng trả góp cho sinh viên,niềng răng trả góp ở tphcm,niềng răng trả góp uy tín,niềng răng trả góp tại tphcm,niềng răng trả góp ở đâu tốt,niềng răng trả góp ở hà nội,niềng răng trả góp ở đâu,dịch vụ niềng răng trả góp,có nên niềng răng trả góp không,niềng răng trả góp nha khoa nevada,niềng răng trả góp invisalign   Thanh toán nhanh chóng

niềng răng trả góp,niềng răng trả góp tphcm,niềng răng trả góp hà nội,niềng răng trả góp giá rẻ tphcm,niềng răng trả góp đà nẵng,niềng răng trả góp hcm,niềng răng trả góp tại hà nội,niềng răng trả góp cho sinh viên,niềng răng trả góp ở tphcm,niềng răng trả góp uy tín,niềng răng trả góp tại tphcm,niềng răng trả góp ở đâu tốt,niềng răng trả góp ở hà nội,niềng răng trả góp ở đâu,dịch vụ niềng răng trả góp,có nên niềng răng trả góp không,niềng răng trả góp nha khoa nevada,niềng răng trả góp invisalign Chính sách trả góp rõ ràng, cam kết bằng văn bản. Không phát sinh phụ phí trong quá trình niềng răng

niềng răng trả góp,niềng răng trả góp tphcm,niềng răng trả góp hà nội,niềng răng trả góp giá rẻ tphcm,niềng răng trả góp đà nẵng,niềng răng trả góp hcm,niềng răng trả góp tại hà nội,niềng răng trả góp cho sinh viên,niềng răng trả góp ở tphcm,niềng răng trả góp uy tín,niềng răng trả góp tại tphcm,niềng răng trả góp ở đâu tốt,niềng răng trả góp ở hà nội,niềng răng trả góp ở đâu,dịch vụ niềng răng trả góp,có nên niềng răng trả góp không,niềng răng trả góp nha khoa nevada,niềng răng trả góp invisalign Cam kết chất lượng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Nha khoa Quốc tế Nevada yêu cầu rất gắt gao về đội ngũ bác sĩ, bác sĩ phải có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản, tu nghiệp tại nhiều môi trường nha khoa uy tín. Không chỉ có tài mà còn có tâm, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Nevada là những người tâm huyết với nghề, luôn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất, mang đến hiệu quả niềng răng tốt nhất. Mỗi một trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ niềng răng sao cho phù hợp nhất để đạt được kết quả nhanh nhất, an toàn nhất.

Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi răng vĩnh viễn mọc đầy đủ

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cho khách hàng

Cung cấp đầy đủ các phương pháp niềng răng

Không cần phải đi đâu xa, tại Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được đầy đủ các phương pháp niềng răng ưu việt nhất hiện nay bao gồm:

  • Niềng răng mắc cài kim loại:

Đây là loại mắc cài niềng răng thông dụng nhất trong chỉnh nha. Bộ mắc cài này thường được làm bằng vàng, bạc, thép không gỉ, kết hợp cùng giây cung để giữ khung niềng cố định.

  • Niềng răng mắc cài sứ:

Được cải tiến từ phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ được làm bằng hợp kim sứ và một vài vật liệu vô cơ khác. Màu của bộ niềng răng mắc cài sứ trùng màu với răng thật nên đáp ứng tốt những yêu cầu về tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng.

  • Niềng răng mắc cài khóa tự buộc:

Nếu bạn là người kém chịu đau thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc này. Trên mắc cài có một nắp trượt tự động, có khả năng giữ dây cung vào các khe mắc cài. Khi đã áp dụng phương pháp niềng răng này thì cũng không cần phải thường xuyên đến thăm khám bác sĩ. Đây là loại mắc cài niềng cho cảm giác thoải mái nhất trong quá trình niềng.

  • Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt được coi như là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm về hàm răng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận tiện cho việc vệ sinh, ăn nhai. Bạn cũng không lo bung tuột khi chỉnh nha. Đặc biệt, đây là kỹ thuật chỉnh nha giúp bạn không cần tái khám thường xuyên. Nếu bạn là người thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người hoặc hay phải đi công tác thì có thể áp dụng hình thức niềng răng này.

Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi răng vĩnh viễn mọc đầy đủ

Đa dạng các loại mắc cài tại Nha khoa Nevada

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Nha khoa Quốc tế Nevada đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến. Với hệ thống máy chụp phim đa chiều giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng của khách hàng, hệ thống máy vô trùng dụng cụ vô khuẩn tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình làm dịch vụ. Mọi quy trình cung cấp, thực hiện dịch vụ niềng răng của Nha khoa Quốc tế Nevada đều đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Y tế.

Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi răng vĩnh viễn mọc đầy đủ

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô trùng

Để giúp khách hàng có nhu cầu chỉnh nha sớm mà còn băn khoăn về vấn đề bảng giá Nha khoa Quốc tế Nevada áp dụng chương trình ưu đãi lớn dành cho niềng răng: OFF 50% chi phí.

NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA: SALE OF 50% CHI PHÍ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

bảng giá niềng răng mắc cài kim loại,bảng giá niềng răng mắc cài sứ,bảng giá niềng răng,niềng răng giá bao nhiêu tiền,chi phí niềng răng,chi phí niềng răng hô,chi phí niềng răng 1 hàm,chi phí niềng răng khấp khểnh,chi phí niềng răng móm,chi phí niềng răng thưa,chi phí niềng răng mắc cài kim loại,chi phí niềng răng không mắc càigiá niềng răng

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia