Thủ tục niềng răng trả góp 0% ở TPHCM và Hà Nội
Banner giảm béo

Chi tiết thủ tục niềng răng trả góp 0% ở TPHCM hiện nay

Cập nhật ngày: 10/12/2021

Thủ tục niềng răng trả góp 0% ở TPHCM như thế nào, có phức tạp không?

Niềng răng trả góp là dịch vụ đang được thực hiện phổ biến tại rất nhiều nha khoa trên toàn quốc. Tuy nhiên cũng có nhiều khúc mắc của khách hàng không biết rằng thủ tục niềng răng trả góp 0% ở TPHCM và Hà Nội như thế nào, có phức tạp không? Đồng thời chi phí niềng răng trả góp có đắt hơn so với trả thẳng và muốn tìm hiểu review niềng răng trả góp của khách hàng thực tế. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật về dịch vụ làm đẹp này với những thông tin hữu ích được cập nhất mới nhất hiện nay.

Thủ tục niềng răng trả góp 0% ở TPHCM

Giá niềng răng trả góp bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về thủ tục niềng răng trả góp 0% ở TPHCM và Hà Nội, Nha khoa Nevada sẽ giải đáp về chi phí niềng răng trả góp, cụ thể là niềng răng trả góp ở hà nội và niềng răng trả góp ở tphcm với 2 phương pháp phổ biến nhất là niềng mắc cài và không mắc cài (niềng khay trong suốt invisalign).

Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Quốc tế Nevada

  • Niềng răng trả góp là sao?

Niềng răng đã xuất hiện cách đây hơn 100 năm nhưng đến nay vẫn là giải pháp chỉnh nha không thể thay thế trong lĩnh vực nha khoa. Theo sự phát triển, niềng răng có thêm những phương pháp và công nghệ mới với các loại mắc cài mới và khay trong suốt. Đồng thời, do tính chất chỉnh nha cần có thời gian tối thiểu từ 1 năm nên nhiều nha khoa đã áp dụng các ưu đãi về dịch vụ trả góp để tạo điều kiện cho khách hàng được thực hiện dịch vụ. Niềng răng trả góp có nghĩa là khách hàng chỉ cần trả trước 1 phần chi phí. Phần chi phí còn lại sẽ được trả dần hàng tháng cho đến khi khách hàng kết thúc liệu trình điều trị. Tuỳ thuộc vào chính sách của từng nha khoa mà mức chi phí khi áp dụng trả góp có thể bằng hoặc cao hơn so với giá trả thẳng. Nói cách khác là có áp dụng lãi suất trả góp hoặc không cần lãi suất. 

  • Có nên niềng răng trả góp không?

Nhắc đến “trả góp” theo quan niệm trước đây chắc hẳn rất nhiều người không có thiện cảm. Nhiều người lo sợ rằng khi sử dụng dịch vụ trả góp thì mình có thể phải chi trả thêm lãi suất và các khoản chi phí không tên “từ trên trời rơi xuống”. Giờ đây, niềng răng trả góp lại là một dịch vụ làm đẹp chỉnh nha phổ biến. Dù vậy vẫn có không ít người ngần ngại rằng liệu có nên sử dụng dịch vụ này hay không?

Thực tế, nếu như bạn lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín với chất lượng chuyên môn cao cũng như dịch vụ tốt thì niềng răng trả góp là điều hoàn toàn nên làm. Tại sao nên thực hiện chỉnh nha theo hình thức trả tiền dần?

+ Có thể thực hiện làm đẹp ngay mà không cần chờ thời gian để có đủ kinh phí

+ Rút ngắn thời gian làm đẹp cho răng miệng

+ Không cần chi trả thêm các khoản phí phát sinh, giảm bớt gánh nặng kinh tế khi thực hiện dịch vụ

+ Chất lượng niềng răng không thay đổi 

+ Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người chưa có điều kiện kinh tế như học sinh, sinh viên

+ Thủ tục trả góp hiện nay được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng

+ An toàn, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật

+ Sau khi thanh toán đủ tiền thì bạn cũng đã sở hữu một hàm răng đẹp mà không cần chờ đợi

Với những lợi ích kể trên, bạn không cần phải lăn tăn hay đắn đo rằng mình có nên niềng răng trả góp không nhé. Điều quan trọng là hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thực sự uy tín.

  • Giá niềng răng trả góp

Hiện nay có 2 phương pháp chính là niềng răng mắc cài và không mắc cài (khay trong suốt). Cả 2 phương pháp này đều được áp dụng chính sách trả góp. Vậy niềng răng trả góp bao nhiêu đối với loại thường và loại trong suốt? Giá thành có khác nhau hay không?

Chi phí khi thực hiện chỉnh nha trả góp

+ Giá niềng răng trả góp loại mắc cài thông thường: Nếu như bạn đã tìm hiểu bảng giá chi phí niềng răng mới nhất 2021 là bao nhiêu thì sẽ áng chừng được số tiền mình sẽ phải chi trả cho mỗi loại dịch vụ. Hiện nay, niềng răng mắc cài có giá giao động từ khoảng 30 – 50 triệu đồng. Thời gian chỉnh nha từ 18 – 36 tháng tuỳ thuộc vào từng trường hợp của khách hàng. Để bắt đầu thực hiện niềng răng, bạn cần chi trả trước 50% chi phí khoảng 15 – 25 triệu đồng. Số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ theo thời gian điều trị, khoảng từ 1 – 2 triệu/tháng. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi niềng răng trả góp trả trước bao nhiêu mà nhiều người thắc mắc.

+ Giá niềng khay trong suốt trả góp: Giá niềng răng trong suốt invisalign hiện nay khoảng từ 50 – 150 triệu đồng. Thời gian sẽ được thực hiện trong khoảng từ 18 – 24 tháng. Do đó, ước tính thì số tiền bạn cần chi trả để bắt đầu thực hiện ca niềng răng khay trong khoảng từ 25 triệu đồng và số tiền còn lại được chia nhỏ để trả dần mỗi tháng, khoảng 2 – 2.5 triệu đồng. Như vậy, nếu như có ý định sử dụng khay trong suốt invisalign thì bạn cũng cần chuẩn bị số tiền lớn hơn.

Thủ tục niềng răng trả góp 0% ở TPHCM

Niềng răng trả góp HCM cũng có thủ tục tương tự như đối với dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội, tuỳ thuộc theo chính sách của từng nha khoa. Để thực hiện dịch vụ, các khách hàng cần phải chuẩn bị và hoàn thành các giấy tờ theo thủ tục mà cơ sở nha khoa yêu cầu. 

Thủ tục niềng răng trả góp vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay, thủ tục niềng răng trả góp 0% ở TPHCM được thực hiện vô cùng nhanh gọn và đơn giản. Tuỳ thuộc vào chính sách của từng nha khoa, tuy nhiên nhìn chung sẽ cần chuẩn bị những công đoạn như sau:

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng, tư vấn gói chỉnh nha và đưa ra phác đồ điều trị. Đồng thời báo giá chi tiết cho khách hàng

+ Viết giấy cam kết hiệu quả chỉnh nha, thoả thuận về chi phí và chính sách trả góp, 2 bên ký kết nếu như khách hàng đồng ý

+ Có thể làm thủ tục đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí để thực hiện trả góp tiền niềng răng hàng tháng sau này

+ Khách hàng chỉ cần mang theo căn cước công dân để đăng ký ưu đãi và niềng răng trả góp. Nếu như đối tượng khách hàng là trẻ em dưới 18 tuổi thì chỉ cần có người giám hộ.

+ Sau khi thực hiện các thủ tục về giấy tờ, khách hàng sẽ bước vào giai đoạn 1 của quá trình niềng răng bao gồm vệ sinh, điều trị các bệnh lý răng miệng và đặt thun tách kẽ. Lúc này, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 50% chi phí ban đầu.

+ Ở những tháng sau, khách hàng chỉ cần chia nhỏ chi phí và thanh toán dần, giao động khoảng 1 – 4 triệu đồng tuỳ thuộc vào tổng chi phí niềng răng trả góp.

Review niềng răng trả góp từ khách hàng

Niềng răng trả góp không phải là một dịch vụ mới nhưng vẫn còn nhiều người e ngại rằng có nên thực hiện hay không. Đây là điều dễ hiểu bởi khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ, đồng thời liên quan đến chính thẩm mỹ và an toàn sức khoẻ răng miệng của mình. Nếu như bạn cũng đang băn khoăn không biết có nên thực hiện chỉnh nha trả góp không, niềng răng trả góp ở đâu tốt thì hãy tham khảo những review từ khách hàng thực tế ngay dưới đây để chắc chắn hơn trước khi thực hiện nhé!

  • Review niềng răng trả góp Webtretho

Trên cộng đồng Webtretho có không ít các câu hỏi về niềng răng ở tphcm, niềng răng bao nhiêu tiền trả góp, niềng răng trả góp ở đâu tốt,…  và cũng không ít các review của những khách hàng thực tế đã thực hiện. Dưới đây là hình ảnh review mà Nha khoa Quốc tế Nevada ghi nhận được:

Bạn Khánh Vân chia sẻ chất lượng không đổi khi niềng răng trả góp

Tài khoản Thuỷ Tiên chia sẻ sau khi niềng răng trả góp tại Nha khoa Nevada

Tài khoản Nhật Lệ khuyên mọi người nên niềng răng trả góp

  • Hình ảnh kết quả khách hàng niềng răng trả góp 

Để minh chứng cho chất lượng không đổi khi thực hiện dịch vụ trả góp khi chỉnh nha, dưới đây là hình ảnh của khách hàng trước – trong và sau khi niềng:

Kết quả khách hàng niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Niềng răng trả góp ở đâu tốt?

Hiện nay bạn có thể thực hiện niềng răng trả góp bệnh viện Răng Hàm Mặt hoặc tại phòng khám nha khoa tại Hà Nội hoặc Tp.HCM. Trước khi quyết định thực hiện, bạn cần tìm hiểu kỹ càng địa chỉ chỉnh nha, trước hết để tìm hiểu về chất lượng niềng, sau đó là chính sách trả góp có thực sự tối ưu với khách hàng hay không. Nha khoa Quốc tế Nevada hiện đang có 3 cơ sở tại Tp.HCM là địa chỉ uy tín – tin cậy của mọi khách hàng khi thực hiện chỉnh nha, đặc biệt là dịch vụ trả góp.

  • Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu cả nước

Nha khoa Nevada hiện đang có 3 cơ sở tại Tp.HCM đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hàng năm liên tục được tân trang về thiết bị máy móc cũng như đầu tư về công nghệ niềng răng hiện đại. Đây cũng là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, chuyên môn cao và tận tình trong quá trình điều trị. 

Nha khoa Nevada là phòng khám đạt chuẩn y tế

  • Niềng răng công nghệ cao

Nha khoa Nevada thực hiện 2 phương pháp chỉnh nha mắc cài và không mắc cài (khay trong suốt) theo công nghệ hiện đại. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp chỉnh nha mà bản thân mình thấy phù hợp cũng như vừa với túi tiền. Khi thực hiện hình thức trả góp, Nha khoa Quốc tế Nevada cam kết  chất lượng không thay đổi.

  • Thủ tục trả góp nhanh chóng, đơn giản

Khách hàng khi muốn đăng ký hình thức trả tiền góp khi niềng răng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc có người giám hộ đi cùng. Thủ tục trả góp được hoàn thành ngay trong ngày.

  • Chi phí niềng răng hấp dẫn

Nha khoa Quốc tế Nevada có giá niềng răng vô cùng cạnh tranh, đặc biệt đang có chương trình ưu đãi 30% toàn bộ chi phí. Với hình thức chia nhỏ thanh toán giúp nhiều bạn trẻ giảm được gánh nặng tài chính khi chưa thể thanh toán trong một lần cho tổng chi phí điều trị ban đầu. Đặc biệt, nha khoa Nevada còn hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% trong 3 tháng đầu. Với chính sách trả chậm, trả góp này, Nevada đã mang tới cơ hội cho nhiều người có thu nhập thấp có thể niềng răng để lấy lại nụ cười đẹp vốn có.

Bác sĩ chỉnh nha cho khách hàng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Nếu như bạn đang không biết niềng răng trả góp ở đâu tốt, hãy đến và trải nghiệm ngay tại 1 trong 3 cơ sở của Nha khoa Quốc tế Nevada tại Tp.HCM:

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP TP.HCM
Trụ sở chính: Số 391E Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Thủ tục niềng răng trả góp 0% ở TPHCM cũng như chi phí niềng răng trả góp đã được cập nhật trong bài viết trên đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu như cần hỗ trợ hoặc đăng ký nhận ưu đãi từ Nha khoa Quốc tế Nevada,  hãy liên hệ ngay qua Hotline: 1800.2045 hoặc đăng ký theo mẫu bên dưới:

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

—Sale off lên đến 30%—

Lưu ý:

+ Áp dụng duy nhất cho 10 khách hàng đọc bài này và đăng ký đầu tiên

+ Chương trình sẽ dừng khi đủ số khách đăng ký

+ Niềng răng thẩm mỹ có bảo hành, cam kết chất sứ chính hãng

+ Phát hiện niềng răng kém chất lượng hoàn tiền + đền tiền 100%

 

Nguồn: Nha khoa quốc tế NevadaBÀI VIẾT LIÊN QUAN
Góc hỏi đáp: Răng mọc không đều phải làm sao? Niềng răng hay bọc răng sứ cho răng mọc không đều
Răng mọc không đều, khấp khểnh khiến cho việc nhai xé thức ăn cũng trở ...
Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada | Update liên tục
Nha khoa Quốc tế Nevada công khai bảng giá bọc răng sứ để giúp khách ...
Tư vấn nha khoa: Chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu | bảng giá bọc răng sứ mới nhất 2021
Giải đáp thắc mắc chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu ...
Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh không? Những điều cần biết
Niềng răng là 1 trong những phương pháp chỉnh nha đươc áp dụng phổ biến ...
Đú trend “Thử thách bạn đã thay đổi thế nào” để khoe những màn dậy thì thành công
Bạn đã dậy thì thành công hay thất bại, thử tìm lại một tấm ảnh ...
Bảng giá niềng răng ở Hà Nội | Bảng giá niềng răng mới nhất 2021
Bảng giá niềng răng ở Hà Nội [1] chuẩn nhất hiện nay là tầm ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia