Xem tướng răng ở người luận đoán vận mệnh giàu nghèo hay sang hèn?
Banner giảm béo

Xem tướng răng

Xem tướng răng đoán vận mệnh, tính cách. Tướng răng người từ lâu đã được ông cha ta nghiên cứu và đưa ra rất nhiều kinh nghiệm lý giải. Theo nhân tướng học răng, từ tướng mạo hàm răng có thể đoán được rất nhiều về vận mệnh cũng như tính cách của chủ nhân. Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào nhân tướng học răng để xem tướng răng đoán xem chủ nhân là người như thế nào. Để tìm hiểu thêm những thông tin về cách xem tướng răng ở người như thế nào, bạn đừng bỏ qua những bài viết dưới đây!

Xem tướng răng ở người đoán vận mệnh sang hèn

Theo tướng số học, khi xem tướng răng ở người, hay chính là hình dáng khuôn răng của 1 người, đều có thể luận ra vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn, phú quý hay lam lũ, vất vả.

Người ta thường nói “tâm sinh tướng”. Nghĩa là, 1 người có tâm hồn đẹp ắt sẽ sở hữu 1 dung mạo ưa nhìn, xinh đẹp. Còn kẻ hiểm ác, lươn lẹo ắt hẳn khuôn nhan sẽ vẹo vọ, méo mó, khó coi vô ngần.

Cũng dựa vào những điều này, tướng số học thường luận tướng răng đẹp, đem lại phú quý giàu sang, sung sướng, an nhàn, gia đình hạnh phúc cùng tâm tư trong sáng, tinh khôi hoặc mạnh mẽ, can trường là những tướng răng đều như hạt bắp, răng thỏ ngây thơ, răng khểnh đẹp duyên dáng…

Còn nếu 1 người có vận số lam lũ, làm đâu hỏng đấy hoặc tính khí bất thường, hay nóng nẩy hoặc mưu mô, xảo trá sẽ thường sở hữu những tướng răng khấp khểnh, lệch lạc, răng không đều nhau hoặc hô, móm, răng thưa… nhiều khuyết điểm.

Xem tướng răng đoán vận mệnh có thực sự chính xác?

Trên thực tế, xem tướng răng đoán vận mệnh không thể bộc lộ hết về cuộc đời, vận số hay tính cách của 1 người. Người đời vẫn thường nói đừng “trông mặt mà bắt hình dong”, ý muốn ám chỉ bản chất của 1 người do nhiều yếu tố tạo thành chứ không chỉ qua dung mạo khuôn mặt. Do đó, xem tướng răng ở người chỉ là 1 cách để nhận biết sức khoẻ răng miệng của người đó có tốt hay không, chứ không thể phản ánh cuộc đời của họ.

Nếu bạn thuộc trường hợp răng mắc các bệnh lý nha chu, hoặc có những khuyết điểm như:

  • Răng thưa, kẽ hở lớn
  • Răng hô, vẩu, móm, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo
  • Răng khấp khểnh, lệch lạc
  • Răng không đồng đều về kích cỡ
  • Răng vỡ mẻ, có lỗ hổng lớn do sâu răng để lại
  • Răng nứt ngang thân
  • Răng dễ đau nhức, ê buốt khi ăn uống bình thường

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên không phải là vận số sẽ ra sao, mà là đi thăm khám nha khoa để kiểm soát tình hình sức khoẻ răng miệng 1 cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nha khoa có thể giúp bạn có được tướng răng mong muốn như bọc răng sứ, dán sứ Veneer hay niềng răng chỉnh nha. Nếu bạn có nhu cầu muốn thay đổi tướng răng thay vì tin vào những lời phán đoán từ xem tướng răng ở người, hãy gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia