Xem tướng miệng của đàn ông đoán vận mệnh sang hèn
Banner giảm béo

Tử vi tướng số | Xem tướng miệng của đàn ông luận đoán vận mệnh sang hèn

Cập nhật ngày: 12/11/2021

Vận mệnh do đâu mà thành? Xem tướng miệng của đàn ông đoán được điều gì?

Tâm sinh 1 người thường do nhiều yếu tố quyết định. Trong tử vi tướng số, những đường nét trên khuôn mặt 1 người cũng có thể phản 1 phần tính cách của người đó. Liệu rằng, khi xem tướng miệng của đàn ông có thể đoán được chính xác tâm tư của 1 người? Hay đó chỉ là những đồn đoán thất thiệt, khiến lòng người bất an? Thực hư ra sao hãy cùng đọc thêm bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho riêng mình nhé.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Xem tướng miệng của đàn ông đoán tính cách tốt xấu

Xem tướng miệng của đàn ông để đoán về tính cách, vận mệnh của họ cũng sẽ có 1 phần nào đó khá đúng. Tâm sinh tướng, hãy cùng thử xem bản thân hay những người xung quanh bạn thực sự có những tính cách như các mô tả dưới đây không nhé?

  • Tướng đàn ông miệng nhỏ

Những người đàn ông miệng nhỏ thường có 1 trái tim ấm áp, giàu tình cảm, sống thiện lương, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là những người có tính cách cương trực, sống trượng nghĩa, có trách nhiệm, luôn được bạn bè, người thân cận yêu quý, tin tưởng. Với sự nghiệp, họ luôn có nhiệt huyết vô cùng lớn, cùng quyết tâm cao độ, kiên trì cao giúp họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách 1 cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đàn ông miệng nhỏ dù có sự nghiệp rực rỡ đến mấy cũng đều chỉ sống 1 đời giản dị, bình yên. Không cần quá cầu kỳ, kiểu cách, họ thực sự là những con người ấm áp trong cả lối sống thường nhật.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Đàn ông miệng nhỏ có 1 trái tim ấm áp

  • Tướng đàn ông miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang” – câu thành ngữ này phần nào đã vẽ lên tính cách, vận mệnh của người đàn ông tướng miệng rộng. Những người đàn ông miệng rộng đều mang mệnh phú quý, giàu sang. Lại là người rất trung thực, ngay thẳng, sống thật thà, luôn bình tĩnh và giữ được cái đầu lạnh trước mọi tình huống. Do đó, dù gặp chút khó khăn đoạn đầu của sự nghiệp nhưng càng về sau sẽ càng phát tài, đạt được những thành tựu to lớn.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Đàn ông miệng rộng thì sang

  • Tướng đàn ông môi mỏng

Đàn ông môi mỏng thường được đánh giá cao do có khả năng phán đoán vấn đề rất tốt, tư duy nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng. Đây cũng là kiểu người rất cầu toàn, luôn muốn kiểm soát mọi việc theo đúng ý mình. Tuy nhiên, với chuyện tình cảm, đây lại là kiểu người luôn bị các cô gái tránh xa do hay đào hoa, lăng nhăng.

 

 

 

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Đàn ông môi mỏng hay đào hoa, lăng nhăng

  • Tướng đàn ông môi dày

Coi tướng đàn ông môi dày cho thấy họ đều là những người chân thành, trung thực trong mọi vấn đề. Đây cũng là mẫu người sống rất tình cảm, luôn hướng về gia đình. Trong cuộc sống, họ cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Cuộc sống của họ rất yên bình, ít gặp sóng gió. Đây còn là kiểu người có phong độ vững vàng, luôn sáng suốt, bình tĩnh trước mọi vấn đề. Do vậy, họ thường rất thành công từ khi trẻ tuổi.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông môi dày đều là kiểu người chung tình, sẵn sàng đánh đổi tất cả để người yêu thương có thể hạnh phúc. Dĩ nhiên, chẳng có ai là hoàn hảo, mẫu người này thường dễ đem lại sự nhàm chán cho những ai ưa hoạt náo, sôi nổi.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Đàn ông môi dày thường rất chung tình

  • Tướng đàn ông 2 môi đều nhau

Xem tướng miệng của đàn ông có 2 môi đều nhau sẽ biết được, đây là mẫu người sống cực kỳ có nguyên tắc. Họ luôn giữ lời hứa của mình và có trách nhiệm với nó. Chính vì vậy, họ luôn được trọng dụng, tin tưởng giao phó cho những nhiệm vụ, công việc, vị trí quan trọng. Tuy nhiên, tuýp đàn ông này cũng khá cứng ngắc, bảo thủ, ít tiếp thu lời khuyên của những người xung quanh.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

 

Đàn ông 2 môi đều nhau là người sống có nguyên tắc

  • Tướng đàn ông khoé miệng hướng lên trên

Tướng đàn ông có khoé miệng luôn như cong lên trên đa số đều là người rất thông minh, tài trí hơn người. Mẫu đàn ông này còn thuộc tuýp người kiên định, luôn có 1 quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu của mình. 1 khi đã đề ra mục tiêu gì, chắc chắn họ sẽ cố gắng tới cùng. Đây là mẫu người vô cùng trách nhiệm, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những ai mà họ thương yêu. Cũng chính vì tính cách như vậy mà đàn ông khoé miệng hướng lên trên luôn gặp nhiều thành công, may mắn trong mọi lĩnh vực.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Đàn ông khoé miệng hướng lên trên thường rất thông minh

  • Tướng đàn ông khoé miệng cong xuống dưới

Những người nam giới có khoé môi hơi cong xuống dưới kể cả khi bình thường sẽ có tính khí khá hung hăng, nóng nảy, thêm phần cố chấp. Họ thường mất kiểm soát ý thức, nói lời không hay khi phải cơn nóng giận. Tuy nhiên, những người này không hoàn toàn xấu đến thế. Họ có 1 ưu điểm cực lớn đó là vô cùng gan dạ, dũng cảm, sẵn sàng đối đầu với hiểm nguy, thử thách mà không ngần ngại điều gì. Cũng vì tính cách có phần lạ lùng như vậy, họ sẽ rất khó nắm được vận may, gặt hái thành công sự nghiệp theo cách dễ dàng. Thay vào đó, phải qua khó khăn, thử thách mới có thể hái được quả ngọt.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Đàn ông khoé miệng rủ xuống dưới thường rất nóng nảy

  • Tướng đàn ông miệng méo lệch

Đàn ông có tướng miệng méo, lệch, không cân xứng thường là những người sống theo cảm tính, làm việc bất quy tắc, chẳng nghĩ trước nghĩ sau. Do đó, họ thường xuyên mắc phải những sai lầm không đáng có. Hãy lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của bạn bè, người thân xung quanh để cuộc sống ổn định, gặp nhiều thuận lơi hơn nhé.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Đàn ông miệng méo lệch thường sống theo cảm tính

  • Tướng đàn ông môi có nhiều vết nứt 

Môi có nhiều vết nứt tự nhiên, không do tuổi tác là tướng môi vất vả, người sở hữu dáng môi này sẽ phải bôn ba tứ bể, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, trời chẳng triệt đường ai bao giờ, chỉ cần chịu khó, cần cù, nhẫn nại thì càng về tuổi trung tuần, cuộc sống của người này càng ổn định, ấm no.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Đàn ông môi nứt nẻ tự nhiên thường có cuộc sống hơi khó khăn, vất vả

  • Tướng đàn ông bị hở môi

Tướng đàn ông bị hở môi tức là khi khép miệng 2 môi vẫn không thể khép kín. Tuy nhiên, đây là do cấu trúc môi tự nhiên chứ không phải bị tật gì cả. Những ai là nam giới mà có tướng môi này sẽ có tính cách bộp chộp, khó kiểm soát, dễ bị kích động. Người như vậy dĩ nhiên sẽ thiếu đi sự cương quyết, hay mắc sai lầm do không bao giờ có thói quen suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Chưa kể đó, đây còn là tuýp người ngây thơ, cả tin, dễ bị kẻ xấu lừa gạt lợi dụng. Ở tuổi trung nhiên, hồng vận trên con đường sự nghiệp của người này mới bắt đầu khởi sắc. Tuy nhiên, hãy chú ý thời cơ để nắm bắt cơ hội, tránh bỏ lỡ.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Đàn ông có tướng hở môi thường tính cách bộp chộp

Luận giải tướng xấu – đổi vận giàu sang

Thực chất, bói toán chỉ có 1 phần đúng để tham khảo. Tính cách hay kể cả vận mệnh của 1 người đều do chính bản thân họ rèn giũa, tao thành. Chẳng ai sinh ra đã xấu, hãy học cách làm chủ cảm xúc bản thân, tôn trọng những người xung quanh, tự khắc bạn sẽ được yêu quý. Sống trách nhiệm, hết mình vì công việc, chuyên tâm đến sự nghiệp sẽ giúp bạn đạt được những thành công như mong muốn.

Tính xấu thì thay đổi, tướng xấu thì sửa. Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp giúp bạn thay đổi đường nét trên khuôn mặt. Đem lại cho bạn tướng miệng như mong muốn. Thậm chí, đôi khi chỉ cần thay đổi cấu trúc hàm răng của bạn cũng đã giúp vận sang kéo đến.

xem tướng miệng đàn ông, xem tướng miệng của đàn ông, tướng miệng đàn ông

Nha khoa Quốc tế Nevada – địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng cao

Trên đây là những thông tin về việc xem tướng miệng của đàn ông để đoán tính cách, vận mệnh. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cuộc đời bạn là do bạn quyết định. Nếu có nhu cầu thay đổi tướng răng, và muốn tìm hiểu về các phương pháp nha khoa thẩm mỹ như bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha… Đừng ngại gì mà không gọi ngay tới hãy gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xem tướng răng đàn ông | Giải mã tính cách và vận mệnh giàu nghèo người đàn ông qua hàm răng
Xem tướng răng đàn ông [1] - liệu có thể luận đoán được tính cách ...
Người có 24 cái răng thì phải làm sao? Số lượng răng nói lên điều gì?
Thiếu răng có nguy hiểm không? Người có 24 cái răng thì phải làm sao ...
Xem tướng miệng phụ nữ luận đoán vận mệnh giàu sang phú quý hay nghèo khổ?
Xem tướng miệng phụ nữ [1] sẽ phần nào biết trước về cuộc ...
Vận mệnh trong lòng bàn tay | Niềng răng thay đổi vận mệnh?
Niềng răng không chỉ giúp cho tướng mạo nụ cười đẹp hơn giúp vẻ ngoài ...
Răng cửa thưa tướng số | Đàn ông, phụ nữ răng cửa thưa sướng hay khổ?
Tìm hiểu về răng cửa thưa tướng số [1] qua bài viết này - câu ...
Tử vi tướng số | Xem tướng miệng của đàn ông luận đoán vận mệnh sang hèn
Vận mệnh do đâu mà thành? Xem tướng miệng của đàn ông [1] đoán ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia