Nha khoa Nevada có lừa đảo không? Bóc mẽ các chiêu trò lừa đảo tại các nha khoa không uy tín
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa Nevada có lừa đảo không? Bóc mẽ các chiêu trò lừa đảo tại các nha khoa không uy tín

4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Thời gian gần đây với nhu cầu làm răng thẩm mỹ ngày càng tăng. Rất nhiều khách hàng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền lớn với mục đích kiến tạo nụ cười thêm hoàn hảo. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, nhiều cơ sở nha khoa đã tung chiêu trò lừa đảo, làm khách hàng “tiền mất tật mang”. Là 1 cơ sở nha khoa quốc tế uy tín, Nha khoa Nevada đã có hàng nghìn ca làm răng thẩm mỹ thành công và là nơi tin tưởng của hàng trăm khách hàng kể cả giới showbit Việt. Thế nhưng vẫn ít nhiều bị khách hàng mới đặt câu hỏi liệu Nha khoa Nevada có lừa đảo không? và các “mánh khóe” mà các nha khoa không uy tín làm là gì.

Nha khoa nevada có lừa đảo không

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Bóc mẽ 1 vài chiêu trò lừa đảo của một số cơ sở nha khoa kém uy tín

Để biết Nha khoa nevada có lừa đảo không thì nhất định phải xem qua những chiêu trò mà các nha khoa kém chất lượng hay làm là gì. Qua đó, việc nhận xét 1 địa chỉ nha khoa có uy tín hay không mới chính xác được.

 • Tư vấn cho bệnh nhân sử dụng những dịch vụ không cần thiết

Một số cơ sở nha khoa vì muốn tăng doanh thu đã không ngần ngại khuyên khách hàng sử dụng những dịch vụ không cần thiết. Điều này, làm ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sức khỏe của bệnh nhân.

Tiêu biểu như trường hợp của chị Nguyễn Thị Chúc (Đống Đa, Hà Nội) cho biết :”Hôm trước răng tôi bị đau, nghi vấn là sâu răng nên tôi có đi khám ở phòng khám nha khoa gần nhà. Sau khi khám xong thì bác sĩ nói rằng răng tôi đã bị viêm tủy nặng, cần tiến hành bọc sứ 2 chiếc. Vì tiếc tiền và cũng nghi ngờ nên tôi chưa bọc ngay. Hôm sau con gái dẫn đi đến phòng khám khác, bác sĩ bảo trường hợp của tôi chỉ bị sâu răng nhẹ. May thay là hôm đó không quyết định bọc răng sứ luôn.”

Tiêu chí trong ngành nha khoa là bảo vệ tối đa răng thật. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nha khoa cố tình lôi kéo, tư vấn cho khách hàng các dịch vụ như: bọc răng sứ, trồng răng, nhổ răng,…Một số trường hợp còn phóng đại bệnh tình lên để thu thêm tiền của khách hàng.

Nha khoa nevada có lừa đảo không

Răng bị tụt lợi sau khi bọc sứ ở những cơ sở nha khoa kém chất lượng

 • Sử dụng vật liệu kém chất lượng

Số lượng các phòng khám nha khoa mọc lên ngày càng nhiều. Mỗi cơ sở nha khoa lại có một mức giá khác nhau. Một số cơ sở nha khoa để tăng sức cạnh tranh đã bất chấp lương tâm sử dụng những dòng răng sứ kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng. Hàng năm tại các cơ sở nha khoa, đã tiếp nhận hàng ngàn ca bọc lại răng sứ do sử dụng mão sứ kém chất lượng.

Sử dụng mão sứ kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực cho khoang miệng. Một số bệnh lý có thể gây ra như: hôi miệng, viêm lợi, răng bị nhiễm màu, kích thích mô nướu, răng dễ giòn và gẫy,….

Nha khoa nevada có lừa đảo không

Nha khoa sử dụng răng sứ kém chất lượng cho người bệnh, và bọc bị hở chân răng

Sử dụng mão sứ kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực cho khoang miệng. Một số bệnh lý có thể gây ra như: hôi miệng, viêm lợi, răng bị nhiễm màu, kích thích mô nướu, răng dễ giòn và gẫy,….

 • Không cung cấp được đầy đủ thông tin giấy tờ hoạt động khi khách hàng yêu cầu

Trên thực tế, còn rất nhiều các cơ sở nha khoa hoạt động chui, không được cấp chứng nhận bởi bất kỳ cơ quan kiểm soát nào. Họ kéo khách bằng những dịch vụ quảng cáo trên mạng mà lấy hình ảnh, video của các bên uy tín để sử dụng trái pháp luật.  Khi khách hàng đến làm dịch vụ cũng quanh co không đưa ra được các giấy phép hoạt động cũng như thông tin về các bác sĩ mập mờ. Vì thế, khách hàng cần tim hiểu kỹ càng trước khi quyết định làm răng thẩm mỹ.

 • Chế độ bảo hành không rõ ràng

Rất nhiều khách hàng làm răng xong tiền mất tật mang thậm chí họ còn không dám quay trở lại dù biết được hứa hẹn bảo hành đi chăng nữa vì “SỢ” mà phải tìm sang những địa chỉ khác có tên tuổi uy tín hơn để sửa lại. Tuy nhiên, cũng có những địa chỉ nha khoa không có chế độ bảo hành cho khách hàng hoặc chế độ không rõ ràng.

Nha khoa Nevada lừa đảo không

Nha khoa kém uy tín thường sử dụng trang thiết bị kém chất lượng

Nha khoa Quốc tế Nevada có lừa đảo hay không?

Dù mới thành lập không lâu nhưng Nha khoa quốc tế Nevada đã và đang thu hút được khá nhiều khách hàng làm dịch vụ tại Việt Nam. Thậm chí, các nghệ sĩ, diễn viên cũng trực tiếp PR cho các dịch vụ làm răng tại đây. Có nhiều người nói rằng cứ có tiền sẽ làm được tất cả. Thế nhưng, có 1 điều quan trọng là những người nổi tiếng như vậy họ đâu có thể vì tiền mà đặt nhan sắc, danh tiếng hay quan trọng hơn là sức khỏe của mình vào những nơi không uy tín được và không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể thuê được những người nổi tiếng về để làm dịch vụ quảng cáo cho mình. Chính vì vậy, khi và chỉ khi địa chỉ nha khoa đó phải đạt đủ những yếu tố cơ bản và có điểm khác biệt hơn về sản phẩm hay dịch vụ thì họ mới tin tưởng trải nghiệm các dịch vụ được và nha khoa Nevada là một nha khoa cao cấp chuẩn quốc tế mà giới showbiz Việt khá tin tưởng.

Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Nha khoa Nevada sở hữu trang thiết bị hiện đại

 • Nevada được cấp phép chứng nhận bởi Sở Y tế

Một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để hoạt động trong lĩnh vực y tế là cần được cấp phép của các tổ chức có thẩm quyền. Đây là tiêu chí mà khách hàng cần quan tâm trước khi bọc răng sứ. Một khi cơ sở nha khoa được cấp giấy phép, tức là đã minh chứng được cho cơ sở đủ điều kiện để thực hiện các dịch vụ. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của phòng khám nha khoa hiện đại, nha khoa Quốc tế Nevada đã được cấp giấy phép hoạt động của sở Y tế.

Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Được cấp giấy phép hoạt động

 • Khách hàng được bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn sẽ được cam kết tùy vào dịch vụ và tình trạng răng miệng. Với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, nha khoa Quốc tế Nevada sử dụng dịch vụ rất nhiều các dòng răng sứ chính hãng. Mão sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada đều có team bảo hành và giấy chứng nhận.

Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Mỗi ngày nha khoa Nevada tiếp nhận nhiều ca bọc sứ hỏng

Sau khi sử dụng các dịch vụ của nha khoa, bạn sẽ được cam kết, bảo hành rõ ràng qua giấy tờ văn bản giữa cơ sở và khách hàng. Đặc biệt, nha khoa sẽ hẹn lịch cho khách hàng lịch tái khám, giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

 • Quy trình làm răng thẩm mỹ, hay bệnh lý đúng quy chuẩn 

Tại Nevada, mọi thủ tục khám chữa bệnh lý răng miệng cũng như làm răng thẩm mỹ đều diễn ra theo đúng quy trình quốc tế. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi làm răng tại đây

 • Bác sĩ tư vấn chuẩn và hoàn toàn miễn phí theo từng tình trạng bệnh mỗi người.

Tại đây, khách hàng hoàn toàn đến với Nevada dựa theo nhu cầu, mong muốn và trước khi sử dụng dịch vụ, các bác sĩ tại Nevada sẽ tư vấn cho khách hàng rõ về tình trạng bệnh, sử dụng dịch vụ nào phù hợp cũng như chi phí chuẩn. Nevada KHÔNG BAO GIỜ có tình trạng tư vấn sai, “dọa” khách để làm những dịch vụ không liên quan, KHÔNG phù hợp theo mong muốn và yêu cầu của khách.

nha khoa nevada có lừa đảo khôngCó thể bạn quan tâm :Profile bác sĩ nha khoa Nevada

Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Bác sĩ luôn tỉ mỉ với từng trường hợp khách hàng

 • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng. Hàng năm, nha khoa tiếp đón hàng ngàn khách hàng đến phòng khám sử dụng các dịch vụ khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực:

Người mẫu Mai Hằng: “Hàm răng trước đây của em khá xấu, gây cản trở nhiều đến công việc. Được bạn bè trong ngành giới thiệu, em đã lựa chọn nha khoa Quốc tế Nevada để bọc răng sứ. Sau khi bọc xong em thấy rất hài lòng. Không bị đau nhức, ê buốt gì cả, ăn nhai hoàn toàn bình thường.”

Nha khoa nevada có lừa đảo không

Người mẫu Mai Hằng bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Top 5 HH Đại Dương Huyền Trang: “Trang vô cùng hài lòng với chất lượng tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening tại nha khoa Quốc tế Nevada. Răng sáng lên trông thấy và hoàn toàn không ê buốt. Trang quyết định lựa chọn Nevada là địa chỉ chăm sóc răng tin cậy của mình.”
Nha khoa nevada có lừa đảo không

Hoa Hậu Đại Dương Huyền Trang chia sẻ cảm nhận sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Với tất cả những tiêu chuẩn trên, được Sở y tế cấp giấy phép, có giấy cam kết và được khách hàng đánh giá cao, nha khoa Quốc tế Nevada vinh dự được công nhận là nha khoa chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Những tiêu chuẩn trên đây phần nào cũng giải đáp được thắc mắc Nha khoa Nevada có lừa đảo không phải không nào. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể gọi đến số 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất.

Để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

NHA KHOA NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800 2045

7 bình luận về “Nha khoa Nevada có lừa đảo không? Bóc mẽ các chiêu trò lừa đảo tại các nha khoa không uy tín”

Bình luận
 • Lan Anh
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Có đang có khuyến mãi gì không. Tôi đang định bọc sứ. Gọi lại cho tôi nhé 08380347xx

   • Admin
    9 Tháng Ba, 2019

    Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!

 • Lan Lan
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Gói tẩy trắng bao nhiêu thế. Tư vấn cho tôi 09743298xx

   • Admin
    9 Tháng Ba, 2019

    Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!

 • Lâm Oanh
  1 Tháng Ba, 2019 Reply

  Dịch vụ tuyệt vời. Chúc Nevada làm ăn phát đạt nhé

 • Quốc Bảo
  9 Tháng Hai, 2019 Reply

  Địa chỉ nha khoa ưng ý nhất mà tôi từng sử dụng. Từ dạo đi tẩy trắng ưng ý quá mà giờ cứ 6 tháng lại ra khám răng 1 lần. Bs thì nhiệt tình

 • Thùy Linh
  18 Tháng Một, 2019 Reply

  Mình dùng dịch vụ ở đây rồi. Thấy ok lắm ấy chứ. Nhân viên tư vấn và bác sĩ đều rất nhiệt tình và đáng yêu

Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi tại Hà Nội – TPHCM của Nha khoa Quốc tế Nevada
Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi tại Hà Nội – TPHCM của Nha khoa Quốc tế Nevada
Bạn đang tìm kiếm bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội và Hồ Chí ...
Tẩy trắng răng dịp Tết | Răng trắng tự nhiên, phú quý vô biên
Tẩy trắng răng dịp Tết | Răng trắng tự nhiên, phú quý vô biên
Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là đến Tết Kỷ Hợi. Theo quan niệm ...
Cách chữa sâu răng bằng lá bàng non như thế nào? Giảm đau cấp tốc
Cách chữa sâu răng bằng lá bàng non như thế nào? Giảm đau cấp tốc
Tưởng chừng như một loại lá cây "vô dụng" nhưng ít ai ngờ rằng lá ...
Sưng mộng răng là gì? Cách chữa sưng mộng răng đơn giản tại nhà
Sưng mộng răng là gì? Cách chữa sưng mộng răng đơn giản tại nhà
Sưng mộng răng giống như một cơn ác mộng, nó hành hạ bạn ngay cả ...
Thuốc Rodogyl giá bao nhiêu và cách phân biệt thuốc THẬT GIẢ?
Thuốc Rodogyl giá bao nhiêu và cách phân biệt thuốc THẬT GIẢ?
Thuốc Rodogyl Pháp giá bao nhiêu tiền? Mặc dù đây là loại thuốc khá thông ...
Review Thuốc nha chu tán điều trị bệnh răng miệng có tốt không?
Review Thuốc nha chu tán điều trị bệnh răng miệng có tốt không?
Thuốc nha chu tán là giải pháp điều trị các bệnh răng miệng được khá ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nevada