Vạc trần sự thật | Nha khoa Nevada có Lừa Đảo không?
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa Nevada có lừa đảo không? Bóc mẽ các chiêu trò lừa đảo tại các nha khoa không uy tín

Thời gian gần đây với nhu cầu làm răng thẩm mỹ ngày càng tăng. Rất nhiều khách hàng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền lớn với mục đích kiến tạo nụ cười thêm hoàn hảo. Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, nhiều cơ sở nha khoa đã tung chiêu trò lừa đảo, làm khách hàng “tiền mất tật mang”. Là 1 cơ sở nha khoa quốc tế uy tín, Nha khoa Nevada đã có hàng nghìn ca làm răng thẩm mỹ thành công và là nơi tin tưởng của hàng trăm khách hàng kể cả giới showbiz Việt. Thế nhưng vẫn ít nhiều bị khách hàng mới đặt câu hỏi liệu Nha khoa Nevada có lừa đảo không? và các “mánh khóe” mà các nha khoa không uy tín làm là gì.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, Nha khoa Nevada có lừa đảo không, nha khoa kda lừa đảo

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Bóc mẽ 1 vài chiêu trò lừa đảo của một số cơ sở nha khoa kém uy tín

Để biết Nha khoa nevada có lừa đảo không thì nhất định phải xem qua những chiêu trò mà các nha khoa kém chất lượng hay làm là gì. Qua đó, việc nhận xét 1 địa chỉ nha khoa có uy tín hay không mới chính xác được.

  • Tư vấn cho bệnh nhân sử dụng những dịch vụ không cần thiết

Một số cơ sở nha khoa vì muốn tăng doanh thu đã không ngần ngại khuyên khách hàng sử dụng những dịch vụ không cần thiết. Điều này, làm ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sức khỏe của bệnh nhân.

Tiêu biểu như trường hợp của chị Nguyễn Thị Chúc (Đống Đa, Hà Nội) cho biết :”Hôm trước răng tôi bị đau, nghi vấn là sâu răng nên tôi có đi khám ở phòng khám nha khoa gần nhà. Sau khi khám xong thì bác sĩ nói rằng răng tôi đã bị viêm tủy nặng, cần tiến hành bọc sứ 2 chiếc. Vì tiếc tiền và cũng nghi ngờ nên tôi chưa bọc ngay. Hôm sau con gái dẫn đi đến phòng khám khác, bác sĩ bảo trường hợp của tôi chỉ bị sâu răng nhẹ. May thay là hôm đó không quyết định bọc răng sứ luôn.”

Tiêu chí trong ngành nha khoa là bảo vệ tối đa răng thật. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nha khoa cố tình lôi kéo, tư vấn cho khách hàng các dịch vụ như: bọc răng sứ, trồng răng, nhổ răng,…Một số trường hợp còn phóng đại bệnh tình lên để thu thêm tiền của khách hàng.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Răng bị tụt lợi sau khi bọc sứ ở những cơ sở nha khoa kém chất lượng

  • Sử dụng vật liệu kém chất lượng

Số lượng các phòng khám nha khoa mọc lên ngày càng nhiều. Mỗi cơ sở nha khoa lại có một mức giá khác nhau. Một số cơ sở nha khoa để tăng sức cạnh tranh đã bất chấp lương tâm sử dụng những dòng răng sứ kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng. Hàng năm tại các cơ sở nha khoa, đã tiếp nhận hàng ngàn ca bọc lại răng sứ do sử dụng mão sứ kém chất lượng.

Sử dụng mão sứ kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực cho khoang miệng. Một số bệnh lý có thể gây ra như: hôi miệng, viêm lợi, răng bị nhiễm màu, kích thích mô nướu, răng dễ giòn và gẫy,….

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Nha khoa sử dụng răng sứ kém chất lượng cho người bệnh, và bọc bị hở chân răng

Sử dụng mão sứ kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực cho khoang miệng. Một số bệnh lý có thể gây ra như: hôi miệng, viêm lợi, răng bị nhiễm màu, kích thích mô nướu, răng dễ giòn và gẫy,….

  • Không cung cấp được đầy đủ thông tin giấy tờ hoạt động khi khách hàng yêu cầu

Trên thực tế, còn rất nhiều các cơ sở nha khoa hoạt động chui, không được cấp chứng nhận bởi bất kỳ cơ quan kiểm soát nào. Họ kéo khách bằng những dịch vụ quảng cáo trên mạng mà lấy hình ảnh, video của các bên uy tín để sử dụng trái pháp luật.  Khi khách hàng đến làm dịch vụ cũng quanh co không đưa ra được các giấy phép hoạt động cũng như thông tin về các bác sĩ mập mờ. Vì thế, khách hàng cần tim hiểu kỹ càng trước khi quyết định làm răng thẩm mỹ.

  • Chế độ bảo hành không rõ ràng

Rất nhiều khách hàng làm răng xong tiền mất tật mang thậm chí họ còn không dám quay trở lại dù biết được hứa hẹn bảo hành đi chăng nữa vì “SỢ” mà phải tìm sang những địa chỉ khác có tên tuổi uy tín hơn để sửa lại. Tuy nhiên, cũng có những địa chỉ nha khoa không có chế độ bảo hành cho khách hàng hoặc chế độ không rõ ràng.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Nha khoa kém uy tín thường sử dụng trang thiết bị kém chất lượng

Nha khoa Quốc tế Nevada có lừa đảo hay không?

Trả lời câu hỏi Nha khoa Quốc tế Nevada có lừa đảo không ta cùng xem xét những yếu tố sau dù mới thành lập không lâu nhưng Nha khoa quốc tế Nevada đã và đang thu hút được khá nhiều khách hàng làm dịch vụ tại Việt Nam. Thậm chí, các nghệ sĩ, diễn viên cũng trực tiếp PR cho các dịch vụ làm răng tại đây. Có nhiều người nói rằng cứ có tiền sẽ làm được tất cả. Thế nhưng, có 1 điều quan trọng là những người nổi tiếng như vậy họ đâu có thể vì tiền mà đặt nhan sắc, danh tiếng hay quan trọng hơn là sức khỏe của mình vào những nơi không uy tín được và không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể thuê được những người nổi tiếng về để làm dịch vụ quảng cáo cho mình. Chính vì vậy, khi và chỉ khi địa chỉ nha khoa đó phải đạt đủ những yếu tố cơ bản và có điểm khác biệt hơn về sản phẩm hay dịch vụ thì họ mới tin tưởng trải nghiệm các dịch vụ được và nha khoa Nevada là một nha khoa cao cấp chuẩn quốc tế mà giới showbiz Việt khá tin tưởng.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Nha khoa Nevada sở hữu trang thiết bị hiện đại

  • Nevada được cấp phép chứng nhận bởi Sở Y tế

Một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá nha khoa có tốt không là cần được cấp phép của các tổ chức có thẩm quyền. Đây là tiêu chí mà khách hàng cần quan tâm trước khi bọc răng sứ. Một khi cơ sở nha khoa được cấp giấy phép, tức là đã minh chứng được cho cơ sở đủ điều kiện để thực hiện các dịch vụ. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của phòng khám nha khoa hiện đại, nha khoa Quốc tế Nevada đã được cấp giấy phép hoạt động của sở Y tế. Với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nevada lừa đảo không rồi chứ.

  • Khách hàng được bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn sẽ được cam kết tùy vào dịch vụ và tình trạng răng miệng. Với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, nha khoa Quốc tế Nevada sử dụng dịch vụ rất nhiều các dòng răng sứ chính hãng. Mão sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada đều có tem bảo hành và giấy chứng nhận.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Mỗi ngày nha khoa Nevada tiếp nhận nhiều ca bọc sứ hỏng

Sau khi sử dụng các dịch vụ của nha khoa, bạn sẽ được cam kết, bảo hành rõ ràng qua giấy tờ văn bản giữa cơ sở và khách hàng. Đặc biệt, nha khoa sẽ hẹn lịch cho khách hàng lịch tái khám, giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

  • Quy trình làm răng thẩm mỹ, hay bệnh lý đúng quy chuẩn

Tại Nevada, mọi thủ tục khám chữa bệnh lý răng miệng cũng như làm răng thẩm mỹ đều diễn ra theo đúng quy trình quốc tế. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi làm răng tại đây

  • Bác sĩ tư vấn chuẩn và hoàn toàn miễn phí theo từng tình trạng bệnh mỗi người

Tại đây, khách hàng hoàn toàn đến với Nevada dựa theo nhu cầu, mong muốn và trước khi sử dụng dịch vụ, các bác sĩ tại Nevada sẽ tư vấn cho khách hàng rõ về tình trạng bệnh, sử dụng dịch vụ nào phù hợp cũng như chi phí chuẩn. Nevada KHÔNG BAO GIỜ có tình trạng tư vấn sai, “dọa” khách để làm những dịch vụ không liên quan, KHÔNG phù hợp theo mong muốn và yêu cầu của khách.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Bác sĩ luôn tỉ mỉ với từng trường hợp khách hàng

  • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng. Hàng năm, nha khoa tiếp đón hàng ngàn khách hàng đến phòng khám sử dụng các dịch vụ khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực:

Người mẫu Mai Hằng: “Hàm răng trước đây của em khá xấu, gây cản trở nhiều đến công việc. Được bạn bè trong ngành giới thiệu, em đã lựa chọn nha khoa Quốc tế Nevada để bọc răng sứ. Sau khi bọc xong em thấy rất hài lòng. Không bị đau nhức, ê buốt gì cả, ăn nhai hoàn toàn bình thường.”

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Người mẫu Mai Hằng bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Top 5 HH Đại Dương Huyền Trang: “Trang vô cùng hài lòng với chất lượng tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening tại nha khoa Quốc tế Nevada. Răng sáng lên trông thấy và hoàn toàn không ê buốt. Trang quyết định lựa chọn Nevada là địa chỉ chăm sóc răng tin cậy của mình.”
nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Hoa Hậu Đại Dương Huyền Trang chia sẻ cảm nhận sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Với tất cả những tiêu chuẩn trên, được Sở y tế cấp giấy phép, có giấy cam kết và được khách hàng đánh giá cao, nha khoa Quốc tế Nevada vinh dự được công nhận là nha khoa chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Những tiêu chuẩn trên đây phần nào cũng giải đáp được thắc mắc Nha khoa Nevada có lừa đảo không phải không nào. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể gọi đến số 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất.

Để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
TS - BS HOÀNG THỊ QUỲNH TRANG Chuyên gia răng sứ
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Liều mình nhổ 4 răng khôn cùng lúc – Người đàn ông nhận được cái kết không thể “đắng” hơn

Chỉ vì lười đi bác sĩ, chàng trai Nhật Bản này đã liều lĩnh nhổ 4 răng khôn cùng 1 […]

Xin chào thế hệ mới! 1 thế hệ không răng khôn và những cơn đau điếng người!

Theo các nhà khoa học Phần Lan cho biết, sự tiến hóa của loài người chưa hề dừng lại. Sự […]

Những kẻ trộm răng – Sự xuất hiện bí ẩn khiến hàng ngàn người hoang mang tột độ

Trên thế giới có muôn vàn điều kì lạ mà đôi khi con người cũng không thể nào lý giải […]

Đánh răng ngay đi! Nếu bạn không muốn “não cá” chỉ vì thói quen xấu của mình

Nghe thì có vẻ phi lý đấy nhưng nếu bạn không tin thì cứ thử xem, không vệ sinh răng […]

Từ cuộc thí nghiệm của một bà mẹ đến những câu chuyện có thật về “hội chứng răng coca”

Trải qua hơn chục thập kỷ, Coca cola hiện vẫn giữ vị trí Top 10 thương hiệu hàng đầu và […]

Changmakeup – Niềng răng trong suốt với chi phí cả trăm triệu nhưng không hề thấy tiếc! Lý do là bởi?

Là một Vlogger nổi tiếng với những clip review mỹ phẩm siêu xịn, Changmakeup luôn được các tín đồ làm […]

KIẾN THỨC NHA KHOA
Bất Ngờ Với Đánh Giá Của Ca Sĩ Hoàng Yến Sau Khi Bọc Răng Sứ Tại Nevada
Ca sĩ Hoàng Yến chia sẻ rằng sau khi bọc răng sứ công nghệ cao Invy ...
Khách hàng đánh giá về Nha khoa Quốc tế Nevada
Nha khoa Quốc tế Nevada là 1 trong những địa chỉ chăm sóc và làm ...
Nha khoa Quốc tế Nevada 232A Cao Thắng có gì hot?
Nha khoa Quốc tế Nevada 232A Cao Thắng gần đây đã trở thành 1 địa ...
Review nha khoa Nevada có tốt không? khách hàng nói gì
Là một cơ sở nha khoa có tiếng, với 6 hệ thống nha khoa trải ...
Khách hàng nói gì sau khi làm răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada?
Hàng nghìn khách hàng mỗi năm tin tưởng vào dịch vụ bọc răng sứ công ...
Review nha khoa Nevada có tốt không webtretho ?
Bạn đang quan tâm đến Nha khoa Quốc tế Nevada? Bạn muốn biết làm răng ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia
array(1) { [0]=> string(1) "1" }