Cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng hiệu quả nhanh chóng
Banner giảm béo

Cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng hiệu quả từ những gì thân quen nhất

Cập nhật ngày: 27/02/2020

Chứng hôi miệng gây ra rất nhiều trở ngại trong giao tiếp với người bị bệnh ví dụ như mảng bám chân răng mất thẩm mỹ. Không chỉ vậy, hôi miệng còn là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo sức khỏe răng miệng bạn đang gặp nguy như viêm nướu, nhiệt miệng. Làm sao để tìm lại hơi thở thơm, diệt khuẩn cũng như triệt tiêu hoàn toàn mầm mống gây bệnh cho răng? Hãy cùng học ông bà mình những cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng hiệu quả từ những nguyên liệu thân quen nhất nhé.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng hiệu quả

Nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng?

Trước khi tìm hiểu về cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng hiệu quả từ các mẹo dân gian, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về các nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng trước nhé.

 • Vệ sinh răng miệng chưa đúng cách

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra chứng hôi miệng ở mỗi người, nhưng chủ yếu vẫn là do vệ sinh răng miệng kém dẫn đến 1 loạt các nguyên nhân nhỏ lẻ khác. Thói quen vệ sinh răng miệng không đúng cách, hay duy trì đều đặn mỗi ngày đều có thể là nguyên nhân dẫn đến hôi miệng.

Tại sao lại như vậy? Khi vệ sinh răng miệng không đúng cách hoặc không duy trì đủ tần suất 2 lần/ngày, các mảng bám không những không thể được làm sạch hiệu quả, mà đôi khi chải răng không đúng cách còn vô tình làm tổn thương mô chân răng, khiến cho vi khuẩn gây hại có cơ hội xâm nhập làm viêm nhiễm, gây hôi miệng.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Chải sạch răng đúng cách 2 lần mỗi ngày giúp ngăn ngừa chứng hôi miệng hiệu quả

 • Chưa có thói quen vệ sinh lưỡi

Nguyên nhân khác dẫn đến hôi miệng có thể là do bạn không có thói quen vệ sinh lưỡi. Trên thực tế, có tới 70% dân số Việt Nam không hề có thói quen này. Mọi người thường cho rằng việc dùng nước súc miệng sau khi đánh răng là có thể làm sạch cả lưỡi rồi. Điều này đúng, nhưng chưa thực sự hiệu quả. Bạn nên làm sạch lưỡi bằng dụng cụ vệ sinh lưỡi chuyên dụng, hoặc bằng chính bàn chải đánh răng của mình cũng được. Việc trực tiếp làm sạch lưỡi bằng ngoại lực tác động dạng cơ học sẽ làm sạch mảng bám rơ lưỡi, làm sạch lưỡi hiệu quả hơn.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Các mảng bám trên lưỡi cũng “lưu trữ” một lượng lớn vi khuẩn gây hôi miệng đó

 • Cơ thể đang bị chứng khô miệng “hoành hành”

Tuyến nước bọt đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khoẻ răng miệng của chúng ta. Việc điều tiết nước bọt sẽ giúp đảm bảo các vi khuẩn có lợi cho răng miệng có môi trường để hoạt động, đồng thời giúp hạn chế chứng khô miệng – 1 trong những nguyên nhân khiến vi khuẩn có hại có cơ hội xâm nhập, gây hôi miệng, khô họng …

 • Bị các bệnh về đường hô hấp

Khi cơ thể bị các chứng bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, viêm amidan, viêm phế quản … đều khiến bị ngạt mũi, dẫn đến người bệnh phải thở chủ yếu bằng miệng. Việc thở bằng miệng khiến cho vi khuẩn từ không khí có cơ hội xâm nhập vào khoang miệng dễ dàng với số lượng đông đảo hơn, từ đó các bệnh về răng miệng cũng có cơ hội phát tác, gây hôi miệng dễ dàng hơn.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Các chứng bệnh về hô hấp cũng là 1 trong các nguyên nhân gây hôi miệng

Cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng?

Để điều trị chứng hôi miệng dứt điểm ngay từ ban đầu, bạn có thể tham khảo 10 bài thuốc chữa hôi miệng, cũng chính là 10 cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng đơn giản, hiệu quả theo mẹo dân gian của ông bà ta như sau.

 • Cách chữa hôi miệng dứt điểm với nước muối loãng

Cách chữa hôi miệng dứt điểm với nước muối loãng là 1 trong những cách làm thân thuộc nhất với mọi người. Hầu như bất cứ ai trong chúng ta đều được dạy về những tác dụng của miệng trong việc sát khuẩn, hay vệ sinh răng miệng hiệu quả. Không chỉ vậy, khi súc miệng bằng nước muối loãng còn giúp làm sạch đờm khan, trị các chứng bệnh về viêm họng, viêm amidan khá hiệu quả. Bạn có thể làm nước súc miệng chữa hôi miệng từ nước muối loãng theo cách làm sau đây:

Lấy 1 thìa cà phê muối tinh khiết

Hoà tan 1 thìa cà phê đó với 200ml nước ấm sạch

Súc miệng trực tiếp bằng nước muối loãng vừa pha được rồi nhổ bỏ

Thực hiện súc miệng với nước muối loãng đều đặn 2-3 lần/ngày, súc miệng sau khi đánh răng sẽ giúp sát khuẩn, loại bỏ mảng bám cũng như diệt khuẩn ở nướu lợi, kẽ răng cũng như lưỡi hiệu quả.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Muối có khả năng kháng khuẩn giúp trị hôi miệng cực hiệu quả

 • Cách chữa hôi miệng dân gian bằng lá trầu không

Một trong các cách chữa hôi miệng dân gian được lưu truyền phổ biến, rộng rãi khác là từ lá trầu không. Lá trầu không có chưa tới 2.3% thành phần là muối kháng, cũng như rất giàu khoáng chất và vitamin như canxi, caroten, thiamin, riboflavin, niacin hay vitamin C, đều là những thành phần giúp hỗ trợ điều trị bệnh răng miệng cực hiệu quả. Bạn có thể thực hiện cách chữa hôi miệng bằng nước súc miệng lá trầu không như sau:

Chọn lấy 5-6 lá trầu không tươi xanh, thơm dậy mùi, to bản nhất đem rửa sạch rồi vò nát

Sau đó, cho lá trầu không vừa vò nát đó vào 1 nồi nước sạch, đổ nước sao cho ngập mặt lá rồi đun sôi

Khi nước sôi già thì hạ nhỏ lửa đun tiếp 15 phút để tận dụng tối đa tinh dầu có được

Tắt bếp, để nước trầu không vừa đun được nguội bớt thì lọc bã lấy nước

Súc miệng với nước lá trầu không 2 lần/ngày sau khi đánh răng

Súc miệng lại với nước sạch sau khi dùng nước trầu không súc miệng

Thực hiện đều đặn vài ngày mùi hôi miệng sẽ say bye hoàn toàn tới bạn.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Lá trầu không cũng giúp loại bỏ mùi hôi dễ dàng đó

 •  Cách chữa hôi miệng dứt điểm với chè xanh

Phương pháp chữa hôi bằng mộc hương lá chè xanh (trà xanh) cũng là 1 loại lá khá nổi tiếng trong dân gian với khả năng ngăn ngừa sâu răng, trị hôi miệng hiệu quả. Các hoạt chất có trong lá chè xanh có khả năng ức chế tối đa sự gia tăng quân số của vi khuẩn gây hại cho răng miệng, đồng thời điều tiết hiệu quả hoạt động của acid trong khoang miệng. Do đó, lá chè xanh có thể kiểm soát, loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm nướu, chảy máu chân răng hay các bệnh lý viêm nha chu khác diễn ra trong khoang miệng bạn. Bạn có thể thực hiện cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng bằng lá chè xanh theo 2 cách dưới đây.

Nước súc miệng từ lá chè xanh với muối

Với cách làm nước súc miệng từ lá chè xanh kết hợp với muối, bạn có thể thực hiện đơn giản như sau:

Chọn lấy những lá chè xanh tươi nhất, đem rửa sạch, vò nát

Hãm lấy nước chè đặc, chắt nước bỏ bã

Đợi nước nguội bớt thì pha với 1 lượng muối tinh vừa đủ, khuấy tan đều

Dùng nước cốt chè xanh pha với muối này súc miệng mỗi ngày sau đánh răng không chỉ khiến hơi thở bạn thơm mát, nhẹ nhàng, sảng khoái mà còn giúp diệt khuẩn, ngừa sâu răng, viêm nướu lợi hiệu quả.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Lá ổi kết hợp với muối giúp trắng răng, sạch khuẩn, trị mùi hôi

Nước súc miệng từ lá chè xanh với gừng

Sự kết hợp giữa lá chè xanh và gừng cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn điều trị dứt điểm hôi miệng tại nhà đơn giản, hiệu quả. Bạn có thể làm nước súc miệng chữa hôi miệng từ lá chè xanh và gừng như sau.

Chuẩn bị 1 nắm lá chè xanh tươi non nhất, cùng vài lát gừng thái mỏng (để nguyên vỏ)

Đun nước lá chè xanh sao cho lượng nước vừa đủ ngập mặt lá

Khi nước chè xanh bắt đầu sôi già thì thả gừng đã chuẩn bị sẵn vào, đun tiếp thêm 20 phút rồi tắt bếp

Đợi nước nguội bớt thì chắt bỏ bã, lấy nước cất vào ngăn mát tủ lạnh

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Trà xanh với gừng cũng là 1 sự kết hợp tuyệt vời giúp dẹp bay mùi hôi ở miệng

Bạn có thể súc miệng bằng nước chè xanh gừng mỗi ngày sau đánh răng, hoặc uống trực tiếp như 1 món trà thanh mát đều được. Tuy nhiên, để nước chè xanh gừng đạt hiệu quả tối đa trong điều trị hôi miệng, sâu răng, bạn hãy hãm 1 lượng vừa đủ dùng trong ngày, không để qua đêm, tránh làm nước trà bị “nhạt”, kém hiệu quả hơn.

 • Cách trị hôi miệng tận gốc tại nhà bằng nước gừng tươi

Gừng tươi là 1 nguyên liệu rất dễ tìm, và dường như không thể thiếu trong gian bếp mỗi gia đình. Gừng tươi có chứa 1 lượng tinh dầu vô cùng lớn, có khả năng diệt khuẩn cực tốt. Do đó, việc sử dụng nước gừng tươi để súc miệng, trị hôi miệng hiệu quả cũng được rất nhiều người tin dùng. Để có thể thực hiện cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng bằng nước gừng tươi, hãy làm theo các bước sau đây:

Chuẩn bị sẵn từ 2-3 củ gừng tươi, rửa sạch, thái lát mỏng

Lấy khoảng 2 bát nước con cho vào nồi, thả lát gừng vừa chuẩn bị vào đun sôi

Nước gừng đun sôi khoảng 15 phút thì đem tắt bếp, để nguội, vớt bỏ bã gừng

Súc miệng với nước gừng tươi khoảng 5-10 phút, 2-3 lần/ngày sau khi ăn và đánh răng sẽ cho hiệu quả bất ngờ chỉ sau vài ngày ngắn ngủi

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Vài lát gừng tươi đem đun lấy nước dùng súc miệng sẽ giúp hơi thở luôn thơm mát, sảng khoái

Thường xuyên súc miệng với nước gừng tươi sẽ giúp bạn có 1 hơi thở thơm mát, cùng hàm răng chắc khoẻ, trắng sáng rạng ngời. Nước gừng tươi còn giúp chữa sâu răng, viêm nướu lợi, ố vàng răng… hiệu quả.

 • Cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng bằng lá ổi

Trong lá ổi có chứa 1 vài hợp chất đặc biệt như phenol, isoflavonoid, vitamin C, acid tannic, acid malic… có tác dụng giảm đau, kháng viêm, diệt khuẩn cực hiệu quả. Chính vì thế mà nước lá ổi cũng luôn được dùng như 1 loại nước súc miệng giúp trị sâu răng, hôi miệng hiệu quả ở trong dân gian. Để làm nước súc miệng chữa hôi miệng từ lá ổi, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây.

Súc miệng bằng nước lá ổi với muối

Lá ổi kết hợp cùng muối tinh là 1 vị cứu tinh tuyệt vời cho hơi thở bị ám mùi. Bạn thực hiện cách làm nước súc miệng từ lá ổi với muối đơn giản như sau:

Lấy 1 nắm lá ổi non, rửa sạch

Bỏ chỗ lá ổi vừa chuẩn bị vào 1 nồi với lượng nước đủ ngập mặt lá

Thả 1 chút muối tinh vào nồi nước rồi đun sôi

Nước lá ổi sôi già khoảng 15 phút thì tắt bếp, để nguội

Chắt bỏ lá ổi, giữ nước súc miệng ngày 2 lần sau đánh răng

Duy trì 1 thời gian sẽ có hiệu quả nhất định

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Trong lá ổi có rất nhiều thành phần hoạt chất kháng khuẩn cực mạnh

Súc miệng bằng nước lá ổi với bạc hà

Không cần phải giới thiệu quá nhiều, ai cũng đều biết bạc hà là 1 loại lá cho tinh dầu giúp khử mùi hôi siêu hiệu quả. Đặc tính thơm mát của bạc hà, kết hợp với khả năng kháng khuẩn tự nhiên của lá ổi sẽ giúp hiệu quả được tăng lên gấp bội. Để thực hiện cách chữa hôi miệng dứt điểm với lá ổi và bạc hà, bạn có thể làm như sau:

Chọn những lá ổi và lá bạc hà xanh non nhất đem rửa sạch, để ráo

Nghiền nhuyễn 2 loại lá trên với nhau, sau đó đem chắt lấy nước cốt

Ngậm nước cốt này trong miệng khoảng 5 phút rồi súc miệng thật mạnh

Nhổ bỏ, súc miệng lại bằng nước sạch là được

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Bạc hà kết hợp với lá ổi cũng là 1 loại nước súc miệng khá hiệu quả trong việc khử mùi hôi

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể xay sẵn vài lượt nước cốt mới để dành sử dụng cho các ngày còn lại trong tuần. Thời gian lưu giữ tốt nhất tối đa là 3 ngày, bạn hãy để nước cốt trong ngăn mát tủ lạnh để có thể đảm bảo tối đa công dụng của nó nhé.

 • Cách trị hôi miệng tại nhà hiệu quả nhất với chanh mật ong

Nước súc miệng từ nước cốt chanh và mật ong với khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, sẽ giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát cùng hàm răng chắc khoẻ chỉ sau 1-2 ngày thực hiện. Bạn có thể sử dụng cách trị hôi miệng tại nhà hiệu quả với chanh và mật ong như sau:

Pha nước cốt chanh với mật ong theo tỷ lệ 2:1 (2 thìa nước cốt chanh + 1 thìa mật ong)

Thêm vào hỗn hợp trên 50ml nước ấm rồi khuấy đều

Dùng hỗn hợp trên súc miệng 2 lần/ngày sau đánh răng

Hiệu quả sẽ đến nhanh chóng, chỉ sau 1-2 ngày bạn đã dễ dàng sở hữu hơi thở thơm mát, sảng khoái, tự nhiên.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Chanh mật ong luôn là nước súc miệng được nhiều người ưa chuộng vì sự thơm mát của chúng

 • Nước súc miệng chữa hôi miệng từ lá bạc hà

Như đã nói ở phần trên, lá bạc hà có chứa 1 lượng tinh dầu “siêu to khổng lồ” có thể giúp đánh bay vi khuẩn gây hôi miệng, trả lại bạn hơi thở thơm mát nhanh nhất có thể. Chưa kể đó, bạc hà cũng chính là mùi hương được ưa chuộng trong tất cả các loại nước súc miệng, kem đánh răng cũng như singgum giúp thơm miệng, sạch răng hiệu quả.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Lá bạc hà luôn được tin tưởng trong sử dụng khử mùi hôi miệng

Đó chính là lý do tại sao, 1 loại nước súc miệng nguyên chất từ những lá bạc hà tươi mới sẽ rất tuyệt với những ai đang bị chứng hôi miệng làm phiền. Bạn có thể tham khảo cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng từ lá bạc hà theo 2 cách đơn giản như sau:

Súc miệng bằng nước cốt bạc hà với muối

Bạn có thể trị dứt điểm chứng hôi miệng khi súc miệng với nước cốt bạc hà cùng muối theo công thức như sau:

Chọn lấy 30gr lá bạc hà tươi nhất đem rửa sạch

Để ráo rồi giã nhỏ, vắt lấy nước cốt

Pha nước cốt này với khoảng 50ml nước ấm rồi thêm 1 thìa muối tinh vào khuấy đều

Muối tan hoàn toàn là có thể đem dùng để súc miệng

Bạn súc miệng liên tục với hỗn hợp trên khoảng 5 phút rồi sau đó làm sạch miệng với nước ấm là được

Thực hiện 2 lần/ngày sau đánh răng để mau chóng lấy lại hơi thở thơm mát cùng hàm răng chắc khoẻ, nướu lợi hồng xinh.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Nước súc miệng bạc hà với muối đon giản cách làm mà lại hiệu quả cao

Súc miệng bằng hỗn hợp nước cốt bạc hà với chanh

Bạc hà với chanh cũng là 1 sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Bạn có thể thực hiện cách trị hôi miệng dứt điểm với bạc hà và chanh đơn giản như sau:

Chuẩn bị 30gr lá bạc hà tươi, đem rửa sạch, để ráo rồi giã lấy nước cốt

Pha nước cốt bạc hà vừa thu được với nước cốt chanh vắt từ 1 quả

Bạn dùng hỗn hợp trên để súc miệng hay đánh răng như bình thường đều sẽ đem lại hiệu quả vô cùng tốt

Áp dụng tối đa ngày 2 lần để tránh acid trong chanh làm mòn men răng, gây phản tác dụng.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Bạc hà kết hợp cùng nước cốt chanh cho hơi thở sảng khoái

 

 • Cách chữa hôi miệng dân gian với vỏ bưởi

Có thể bạn không tin, nhưng vỏ bưởi cũng là 1 trong các nguyên liệu thường được dùng để làm cách chữa hôi miệng dân gian vô cùng hiệu quả đấy. Đây cũng được coi là cách trị hôi miệng dễ thực hiện, hiệu quả đặc biệt chỉ sau lần đầu áp dụng với chi phí cực kỳ “gà chíp” như sau:

Vỏ bưởi đem rửa qua nước rồi lau khô bằng khăn sạch, đem phơi khô

Vỏ bưởi sau khi khô đem đun sôi với nước

Trong quá trình đun vỏ bưởi bạn thêm 1 chút muối tinh vào

Đun sôi già khoảng 15 phút rồi để nguội là có thể sử dụng được như nước súc miệng bình thường

Súc miệng ngày 2 lần sau đánh răng với nước vỏ bưởi sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi 1 cách nhanh chóng, gọn lẹ cũng như kháng viêm hiệu quả.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Vỏ bưởi ngoài giúp đẹp tóc còn cho bạn 1 hơi thở thơm mát

 • Cách trị hôi miệng tận gốc tại nhà bằng cần tây

Kết hợp nước cốt cần tây với muối là cách trị hôi miệng tận gốc được nhiều người sử dụng. Bạn có thể làm nước súc miệng chữa hôi miệng từ cần tây như sau:

Chuẩn bị sẵn 2 cây cần tây thân mập, nhiều lá đem rửa sạch, để ráo

Xay nhuyễn cần tây với 1 thìa muối tinh

Lọc lấy nước cốt, bỏ bã rồi thêm 30ml nước ấm vào chỗ nước cốt vừa lọc được

Khuấy đều rồi đem dùng như nước súc miệng bình thường là được

Bạn sử dụng nước cốt này để súc miệng mỗi ngày sẽ giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi cũng như dẹp tan mùi hôi khó chịu, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mỗi ngày.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Cần tây cũng là 1 loại lá có khả năng kháng khuẩn, trị hôi hiệu quả

 • Cách chữa hôi miệng dứt điểm bằng dầu dừa

Cuối cùng, lạ mà quen, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng từ dầu dừa cũng là 1 trong những mẹo hay rất được ưa chuộng gần đây. Để thực hiện cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa, các bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bạn sử dụng 1 thìa dầu dừa nguyên chất, súc miệng trong khoảng 15 phút

Sau đó nhổ bỏ rồi súc miệng lại bằng nước ấm

Đánh răng lại với kem đánh răng như bình thường là được

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Dầu dừa không chỉ giúp trị hôi miệng mà còn trắng răng, sạch vi khuẩn

Súc miệng với dầu dừa không chỉ giúp đánh bay vi khuẩn gây hôi miệng, mà còn giúp triệt tiêu streptococus mutan – vi khuẩn gây viêm lợi, nướu và hình thành mảng bám cao răng. Dầu dừa bên cạnh trị hôi miệng còn giúp răng trắng sáng, chắc khoẻ hơn, các vết loét nhiệt miệng cũng sẽ mau lành hơn khi được làm sạch bởi dầu dừa.

Điều trị hôi miệng tận gốc tại Nha khoa Quốc tế Nevada uy tín, hiệu quả cao?

Với các trường hợp hôi miệng không quá nặng và kéo dài, các cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng từ phương pháp dân gian sẽ đạt được hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, khi hơi thở quá nặng mùi, không chỉ hôi mà còn tanh vị máu hay kèm theo đau nhức răng cục bộ, bạn cần phải tới ngay các địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám, tìm ra nguyên nhân kịp thời cũng như giải pháp điều trị triệt để nhất.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Thăm khám nha khoa thường xuyên để đảm bảo sức khoẻ răng miệng toàn diện

Với công nghệ điều trị hiện đại, được chuyển nhượng trực tiếp từ Hoa Kỳ và hệ thống máy móc vô trùng, nhập khẩu trực tiếp nguyên kiện, có chứng nhận nguồn gốc từ Đức, Nha khoa Quốc tế Nevada sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm điều trị sang trọng, hiện đại, nhanh chóng, hiệu quả bền lâu. Không chỉ vậy, các bác sĩ, chuyên gia với tay nghề cao, kiến thức sâu rộng, đã qua đào tạo chuyên môn với những giáo trình chữa bệnh hiện đại nhất thế giới hiện nay sẽ hỗ trợ bạn tận tình, chu đáo, đưa ra những phương hướng điều trị và lời khuyên hợp lý nhất dành cho bạn.

nước súc miệng chữa hôi miệng, cách làm nước súc miệng, cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng

Nha khoa Quốc tế Nevada – địa chỉ thăm khám nha khoa uy tín, chất lượng quốc tế

Không chỉ có vậy, khi đến với Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn còn được nhận rất nhiều phần quà ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như một tri ân nhỏ tới mọi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại trung tâm, giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng xinh tốt hơn. Còn chờ gì nữa mà chưa nhấc điện thoại lên và gọi ngay về HOTLINE: 1800.2045 hoặc vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất. Cũng như biết thêm nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách làm nước súc miệng chữa hôi miệng hiệu quả từ những gì thân quen nhất
Chứng hôi miệng gây ra rất nhiều trở ngại trong giao tiếp với người bị ...
Hướng dẫn cách pha nước muối súc miệng tại nhà cực đơn giản
Tìm hiểu cách pha nước muối súc miệng tại nhà [1] trong bài viết sau ...
Review nước súc miệng Kin có tốt không? Xu hướng chăm sóc răng miệng 2021
Nước súc miệng là một công đoạn không thể thiếu trong vệ sinh răng miệng ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia