Có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu không? - Bác sĩ tư vấn
Banner giảm béo

Có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu không? – Bác sĩ tư vấn

Cập nhật ngày: 10/11/2021

Răng hô vẩu có nên bọc răng sứ? Thông thường, khi bị hô vẩu người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, hiện nay bọc răng sứ cũng là một cách khắc phục răng vẩu khá hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Vậy có nên bọc sứ cho răng hô vẩu không và bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời một cách chi tiết nhất!

Có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu không?

Việc có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu không là điều rất nhiều người quan tâm vì xét trên thực tế, bọc răng sứ cho răng hô tiết kiệm thời gian, thẩm mỹ, không đau đớn và đôi khi tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với niềng răng. Trả lời câu hỏi làm răng sứ có bớt hô không câu trả lời là có tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện dịch vụ này. Đối với trường hợp răng bị hô nhiều hoặc hô do hàm thì bọc răng sứ vẫn bị hô và phải khắc phục bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ hoặc phẫu thuật thẩm mỹ.

Có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu, có nên bọc răng sứ cho răng hô, bọc răng sứ cho răng hô vẩu, bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu, chi phí bọc răng sứ cho răng hô, răng hô có nên bọc sứ

Có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu không?

Bọc răng sứ cho răng hô được chỉ định trong những trường hợp sau:

+ Hô do răng (không phải do xương hàm)

+ Hô nhẹ và cực nhẹ (để đảm bảo không phải mài răng quá nhiều)

+ Răng lợi khỏe mạnh, không bị nhạy cảm quá mức (những người có răng nhạy cảm quá mức không nên bọc răng sứ vì thao tác mài cùi răng có thể làm trầm trọng hơn tình trạng răng nhạy cảm của bạn).

+ Không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, máu khó đông… (những bệnh này gây khó khăn cho bác sĩ trong quá trình gây tê).

Có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu, có nên bọc răng sứ cho răng hô, bọc răng sứ cho răng hô vẩu, bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu, chi phí bọc răng sứ cho răng hô, răng hô có nên bọc sứ

Răng hô nhẹ phù hợp để bọc răng sứ

Răng hô có nên bọc sứ không cần phải có sự thăm khám của bác sĩ để xác định bạn hô nặng hay nhẹ, mức độ hô có đủ tiêu chuẩn để việc mài cùi răng an toàn hay không. Bạn không thể tự quyết định có nên bọc răng sứ hay không nếu chỉ quan sát bằng mắt thường.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Khi xác định được tình trạng của mình có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu không, điều quan tâm tiếp theo của khách hàng thường tập trung ở việc bọc sứ cho răng hô giá bao nhiêu. Điều này sẽ dựa vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, số lượng răng sứ cần bọc và loại răng sứ bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

 Tình trạng răng miệng

Răng hô vẩu có nên bọc răng sứ còn phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn. Nếu răng bạn khỏe mạnh, không xảy ra vấn đề gì thì bác sĩ sẽ thực hiện bọc răng sứ luôn, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Nhưng nếu răng bạn có vấn đề như xuất hiện thêm 1 đến vài chiếc răng sâu, viêm nướu, viêm nha chu… bác sĩ sẽ phải điều trị triệt để bệnh trước khi bọc răng sứ. Lúc này, sẽ phát sinh thêm 1 khoản chi phí điều trị bệnh lý nữa.

Có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu, có nên bọc răng sứ cho răng hô, bọc răng sứ cho răng hô vẩu, bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu, chi phí bọc răng sứ cho răng hô, răng hô có nên bọc sứ

Nếu sâu răng, bạn sẽ mất thêm chi phí điều trị

 Số lượng răng cần bọc sứ

Thông thường, việc bọc sứ cho răng hô vẩu sẽ được thực hiện trên 4 răng cửa trên (nhóm răng hô dễ lộ nhất). Tuy nhiên nhiều người lại chỉ có nhu cầu bọc lại 2 chiếc răng ở giữa hoặc muốn bọc đến 8 chiếc răng cửa. Trên thực tế thì việc bọc bao nhiêu răng sẽ phụ thuộc vào mức độ hô nặng hay nhẹ và hình thể răng của người bệnh. Mức chi phí bọc răng sứ cho răng hô cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cụ thể này.

 Loại răng sứ lựa chọn

Hiện nay có 2 nhóm răng sứ chính là răng sứ kim loại (chi phí khoảng 2 triệu – 4 triệu/răng) và răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ (chi phí khoảng 5 triệu đến 16 triệu/răng). Bọc sứ răng hô đồng nghĩa với bọc sứ cho nhóm răng cửa, chính vì thế yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn răng sứ không kim loại để phục hình.

Răng sứ không kim loại tuy có chi phí cao hơn nhưng lại ưu việt hơn hẳn so với sứ kim loại cả về tính thẩm mỹ, độ bền chắc và khả năng ăn nhai. Đây là lý do mà rất nhiều người lựa chọn răng sứ không kim loại cho phục hình răng, cả ở vị trí răng của và răng hàm.

Có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu, có nên bọc răng sứ cho răng hô, bọc răng sứ cho răng hô vẩu, bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu, chi phí bọc răng sứ cho răng hô, răng hô có nên bọc sứ

Răng sứ không kim loại có giá cao hơn nhưng lại là lựa chọn của số đông khách hàng

=> 3 yếu tố trên là 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí bọc răng sứ cho răng hô vẩu. Để giúp bạn dễ hình dung, chúng tôi xin lấy 1 ví dụ cụ thể như sau:

Chị T thực hiện bọc răng sứ cho răng hô với tình trạng sức khỏe răng miệng tốt, không mắc bệnh lý gì. Mức độ răng hô của chị T cần phải mài bớt và bọc lại 4 chiếc răng cửa, chị T chọn răng sứ có chi phí 5 triệu đồng/răng. Lúc này, mức chi phí bọc răng sứ của chị T sẽ là:

5.000.0000 x 4 = 20.000.000 vnđ/ca

Có thể dễ dàng nhìn thấy, với mức giá 20.000.000 vnđ, bạn có thể sở hữu ngay hàm răng đều đặn chỉ trong khoảng 2 – 3 ngày, “lời” hơn hẳn so với phương pháp niềng răng. Vì chi phí niềng răng rẻ nhất cũng sẽ vào khoảng 25.000.000 – 30.000.000 vnđ (đối với niềng răng mắc cài kim loại thường) và mất khoảng 1 – 2 năm với đủ khoảng thời gian đau đớn, khó chịu mới có thể đưa răng về vị trí mong muốn.

“LỜI” hơn nữa nếu bạn nhanh tay đăng ký ngay khuyến mại đối với dịch vụ bọc răng sứ  – OFF LÊN ĐẾN 50% GIÁ TRỊ DỊCH VỤ – NẮM GIỮ CƠ HỘI SỞ HỮU RĂNG SỨ VỚI GIÁ CHỈ TỪ 1,5 TRIỆU ĐỒNG!

Xem thêm: Off 50% dịch vụ bọc răng sứ Invy Ultra 3P

Địa chỉ bọc răng sứ cho răng hô vẩu uy tín nhất hiện nay

Bọc răng sứ cho hàm hô từ việc xác định có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu không cho đến toàn bộ quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ đều cần đến bác sĩ nha khoa có trình độ tay nghề cao và hệ thống công nghệ, thiết bị nha khoa hiện đại, chuyên nghiệp. Nha khoa Nevada tự hào là thương hiệu nha khoa 5* hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một địa chỉ nha khoa nói chung và địa chỉ bọc răng sứ nói riêng uy tín, tin cậy.

Bọc răng sứ trị hô tại đây, khâu thăm khám được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu. Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quát, sau đó thăm khám chuyên sâu bằng cách chụp chiếu, phân tích trên hệ thống máy tính để đưa ra câu trả lời cho khách hàng rằng tình trạng hô vẩu của họ có thể bọc răng sứ không, với mức hô như vậy thì mài răng có thể đảm bảo tỉ lệ an toàn không, mài răng ở tỉ lệ nào là hợp lý nhất, không gây hại đến răng của khách hàng…

Có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu, có nên bọc răng sứ cho răng hô, bọc răng sứ cho răng hô vẩu, bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu, chi phí bọc răng sứ cho răng hô, răng hô có nên bọc sứ

Hình ảnh bọc răng sứ cho răng hô của khách hàng tại Nevada

Bác sĩ tại Nevada được đào tạo bài bản và có chuyên môn tốt, kinh nghiệm nha khoa chuyên sâu. Không chỉ đảm bảo bọc răng sứ cho khách hàng an toàn, hiệu quả mà bác sĩ còn là người trực tiếp tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được loại răng sứ có chất liệu và màu sắc tương đồng với những răng khác trên khuôn hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất sau khi phục hình.

Điều làm nên sự khác biệt trong dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Nevada so với những trung tâm nha khoa khác chính là ở công nghệ. Tại đây, bọc răng sứ được thực hiện với công nghệ Invy Ultra 3P. Công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ với 3 thế mạnh vượt trội: vật liệu sứ Laminate – chất kết dính sinh học Biocell – máy chế tác Coritec đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nếu muốn biết cụ thể về tình trạng của mình có nên bọc răng sứ cho răng hô vẩu hay không, bạn có thể liên hệ với bác sĩ nha khoa theo số hotline 1800.2045 hoặc để lại thông tin qua form đăng ký bên dưới để nhận được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

OFF ĐẾN 50% BỌC RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P

<DUY NHẤT 50 SUẤT CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT>

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI:

NHẬN THÊM GÓI TẨY TRẮNG RĂNG MIỄN PHÍ (áp dụng được cho bạn bè, người thân)

 Trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ INVY ULTRA 3P hiện đại bậc nhất từ Hoa Kỳ

 MIỄN PHÍ THĂM KHÁM nghe bác sĩ tư vấn về tình trạng cụ thể

>> THAM KHẢO BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI NHA KHOA NEVADA <<<

ĐẶC BIỆT

QUÀ TẶNG LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG – Gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình

(Áp dụng riêng cho khách hàng lựa chọn phục hình với răng sứ NEVA PEARL)

CAM KẾT:

 Nhận khắc phục miễn phí mọi biến chứng do các cơ sở y tế khác gây ra

 Bọc sứ không đau buốt, không khó chịu

Bảo tồn răng thật, hạn chế tối đa lấy tủy răng

 Không hôi miệng, không viêm nướu (lợi)

 Tuổi thọ răng sứ lên đến 25 năm hoặc hơn nữa

 Màu răng sứ đẹp tự nhiên như răng thật

 Đảm bảo 100% chức năng ăn nhai và cảm biến thức ăn

XIN LƯU Ý: CHỈ CÒN 8 SUẤT, HẾT ƯU ĐÃI LẬP TỨC VỀ GIÁ GỐC!!!

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ,bọc răng sứ,Invy Ultra 3P,bọc răng sứ Invy Ultra 3P,bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc,giá bọc răng sứ,bảng giá bọc răng sứ,giá bọc răng sứ thẩm mỹ • Chào bác sĩ, răng em bị vẩu nặng có nên bọc răng sứ ko ạ?

  15 phút trước
   • Chào Tuấn Anh, trường hợp bị vẩu nặng thì không nên bọc răng sứ bạn nhé, biện pháp tốt nhất là niềng răng thẩm mỹ bạn ạ

    Trả lời 10 phút trước
 • bọc răng sứ có bớt hô không hả bác sĩ tư vấn giúp em với nhé bởi tình trạng của em cũng nhẹ thôi em đã điền form đăng kí rồi cảm ơn bác sĩ

  10 phút trước
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ bán phần là gì? Tại sao dán sứ bán phần lại HOT đến như vậy?
Bọc răng sứ thường được chia ra làm 2 loại: bọc răng sứ bán phần ...
Làm cầu sứ răng Titan – Biện pháp phục hồi răng khuyết điểm an toàn và hiệu quả
Làm cầu răng sứ Titan là một trong những phương pháp phục hồi răng hư ...
Bọc răng sứ cho răng khểnh có được không? Những điều bạn cần biết
Bọc răng sứ cho răng khểnh có được không [1]? Có ảnh hưởng gì không? Mặc ...
Giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền?
Giá bọc răng sứ sau khi lấy tuỷ [1]bao nhiêu tiền, có đắt hơn ...
Bọc răng sứ có cần phải nhổ răng không? Nhổ răng bao lâu thì bọc răng sứ?
Bọc răng sứ có cần phải nhổ răng không [1] là nỗi lo lắng của ...
Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ
Với công nghệ làm mão răng hiện đại và trình độ kỹ thuật cao, bọc ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia