Đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Làm răng khểnh không khó!
Banner giảm béo

Đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Làm răng khểnh không khó!

Cập nhật ngày: 12/11/2021

Đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Đón đầu xu hướng làm đẹp 2020 đính đá răng khểnh, tại sao không?!

Đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Răng khểnh vốn là 1 nét duyên đẹp, lạ mà rất nhiều cô gái, chàng trai mong muốn sở hữu. Và 1 nụ cười sáng lấp lánh thu hút ánh nhìn thêm vào đó càng tuyệt hơn nữa. Sự kết hợp hoàn hảo giữa răng khểnh và đính đá răng là xu hướng làm đẹp đã đốn gục không biết bao nhiêu trái tim các bạn trẻ hiện đại. Và tất nhiên đính đá trên răng khểnh đã trở thành một trào lưu làm đẹp rất HOT hiện nay. Vậy đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu? Đắp răng khểnh đính đá giá bao nhiêu? Làm răng khểnh đính đá nhân tạo có được không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu tiền, đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu, đính đá răng khểnh, đính đá răng khểnh giá bao nhiêu, gắn đá răng khểnh, răng khểnh đính đá

Đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Liệu có khác gì so với răng bình thường không? Hãy cùng tham khảo bảng giá các trung tâm nha khoa hàng đầu hiện nay để có đáp án chính xác nhất nhé!

  • Giá đính đá răng khểnh tự nhiên

Theo bảng giá công khai tại Nha khoa Quốc tế Nevada, giá đính đá răng không được tính theo loại răng đính đá là răng gì. Thay vào đó, chi phí răng đính đá sẽ được tính theo loại đá mà bạn muốn đính. Chi tiết như bảng dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Đính đá nha khoa Răng 1.000.000
Đính đá của khách Răng 500.000

Cũng theo Nha khoa Quốc tế Nevada cho biết, răng khểnh tự nhiên cũng chỉ là răng nanh mọc lệch ra khỏi hàm, gần như không có tác dụng gì trong việc nhai xé thức ăn. Do đó, sẽ không có 1 trung tâm nha khoa nào áp dụng bảng giá đính đá riêng cho răng khểnh. Còn nếu bạn muốn đắp răng khểnh nhân tạo rồi mới bọc đá thì sẽ có 1 bảng giá riêng cho việc làm răng khểnh.

đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu tiền, đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu, đính đá răng khểnh, đính đá răng khểnh giá bao nhiêu, gắn đá răng khểnh, răng khểnh đính đá

Không chỉ răng khểnh, bạn có thể đính đá lên bất cứ vị trí răng nào mà bạn muốn

  • Đắp răng khểnh đính đá giá bao nhiêu?

Chi phí đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào phương pháp mà bạn sử dụng. Hiện nay, để thực hiện đắp răng khểnh nhân tạo sẽ có 2 phương pháp tạo hình thẩm mỹ nha khoa là dán sứ Veneer và bọc răng sứ. Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để giữ răng khểnh nhân tạo này được lâu hơn. Loại răng sứ mà mọi người lựa chọn làm răng khểnh sẽ thuộc dòng răng toàn sứ, để độ thẩm mỹ đạt được sự hoàn mỹ tuyệt đỉnh nhất. Bạn có thể tham khảo giá bọc răng sứ răng khểnh theo bảng dưới đây.

BẢNG BÁO GIÁ BỌC RĂNG TOÀN SỨ TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)/răng BẢO HÀNH
Veneer Zirco 8.000.000 10 NĂM
Veneer Cercon XT 9.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer DDBIO 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zirco 5.800.000 10 NĂM
Răng sứ Venus 5.800.000 10 NĂM
Răng sứ Zolid 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon HT 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon XT 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Lava 16.500.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ HT Smile 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Dmax Kim cương 14.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Nacera 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Ceramil 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Pearl 20.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Crystal 22.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Lux 24.000.000 TRỌN ĐỜI
Cùi đúc Zirco 2.000.000 10 NĂM

Lưu ý: Khách hàng khi mua dịch vụ sẽ được tặng thêm dịch vụ khác có giá trị tương đương với 10% tổng giá trị hoá đơn.

Từ bảng giá bọc răng sứ răng khểnh phía trên, bạn chỉ cần cộng thêm chi phí răng đính đá bình thường sẽ ra chi phí chính xác đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền.

đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu tiền, đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu, đính đá răng khểnh, đính đá răng khểnh giá bao nhiêu, gắn đá răng khểnh, răng khểnh đính đá

Chi phí đính đá lên răng sẽ phụ thuộc vào số răng và loại đá mà bạn đính

Phía trên đây cũng là bảng thống kê giá các dòng răng toàn sứ phổ biến nhất hiện nay cùng mức giá cơ bản của chúng. Bảng giá này có thể chênh lệch hơn ít nhiều tuỳ theo từng trung tâm nha khoa cũng như công nghệ bọc răng sứ không kim loại được áp dụng. Hiện nay, chương trình khuyến mãi ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% đang được áp dụng cực HOT khi bạn để lại thông tin theo mẫu dưới đây! Hãy nhanh tay đăng ký ngay để trở thành 1 trong 10 người may mắn nhất tháng này!

Nếu bạn còn phân vân răng sứ có bao nhiêu loại và nên chọn loại răng sứ nào hãy tham khảo qua bài viết: Tổng hợp ưu và nhược điểm các loại răng sứ HOT nhất hiện nay

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI NGAY HÔM NAY

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Gắn đá răng khểnh ở đâu đẹp và an toàn?

Như bảng giá đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền phía trên, hẳn bạn cũng đã rõ về chi phí đính đá răng khểnh hiện tại. Để có được 1 mẫu răng đính đá đẹp, bạn nhất định phải chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín. Mặc dù đính đá vào răng khểnh không cần đến công nghệ cao, nhưng chất lượng đá cũng như laser sử dụng trong quá trình đính đá trên răng khểnh cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng khá tệ cho răng nếu không đảm bảo chất lượng. Một trung tâm nha khoa được đánh giá là có chất lượng cao khi đảm bảo được các yếu tố cần thiết sau đây.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng cao phải là 1 trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu não trong ngành. Điều đấy được thể hiện trong kinh nghiệm, trình độ kiến thức và mắt thẩm mỹ của cá nhân từng bác sĩ. Chỉ có những bác sĩ tay nghề cao, trình độ học vấn thuộc TOP đầu mới có thể trụ vững ở 1 trung tâm danh tiếng cao. Đội ngũ bác sĩ tại bất cứ trung tâm nha khoa nào cũng đều cần có giấy cấp phép hành nghề, bạn nên chú ý tới vấn đề này để đảm bảo an toàn cho bản thân.

đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu tiền, đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu, đính đá răng khểnh, đính đá răng khểnh giá bao nhiêu, gắn đá răng khểnh, răng khểnh đính đá

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ cho bạn trải nghiệm răng đính đá hoàn mỹ nhất

  • Cơ sở vật chất sang trọng

Một trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất sang trọng bao giờ cũng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng hơn. Chưa kể đó, sự tiện nghi, thoải mái luôn giúp cho tâm lý khách hàng được dễ chịu, loại bỏ lo ngại trước khi thực hiện các quy trình thẩm mỹ nha khoa như gắn đá lên răng hoặc làm răng khểnh.

Cơ sở vật chất sang trọng cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất

  • Hệ thống máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc hiện đại bao gồm những đầu máy, thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Được nhập khẩu nguyên tem, nguyên chiếc trực tiếp từ các nước đi đầu về công nghệ thăm khám, điều trị, thẩm mỹ nha khoa như Mỹ, Đức, Anh, Pháp… Bên cạnh đó, các nha cụ hỗ trợ, răng sứ nha khoa cũng cần được đảm bảo chuẩn xác về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Hệ thống máy móc hiện đại sẽ cho bạn hàm răng đẹp xuất sắc như ý muốn

  • Đạt chuẩn Bộ Y tế về vệ sinh vô trùng

Mọi thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hạ tầng trong trung tâm nha khoa luôn phải đảm bảo sự sạch sẽ. Đặc biệt là nơi phòng khám phải đảm bảo luôn được vệ sinh vô trùng từ máy móc, đến thiết bị, nha cụ, cơ sở thăm khám đúng chuẩn Bộ Y tế. Có như vậy mới đảm bảo an toàn cho khách hàng, loại bỏ triệt để các nguy cơ lây nhiễm chéo, nhiễm trùng trong mọi quy trình thăm khám, điều trị và thẩm mỹ nha khoa.

đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu tiền, đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu, đính đá răng khểnh, đính đá răng khểnh giá bao nhiêu, gắn đá răng khểnh, răng khểnh đính đá

Toàn bộ các trang thiết bị đều phải được vệ sinh vô trùng trước khi sử dụng

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hàng đầu. Có như vậy, danh tiếng của trung tâm ấy mới có thể leo lên đỉnh cao của lĩnh vực đầy thử thách, khó khăn và cạnh tranh cao này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt thì mới để lại dấu ấn đẹp trong khách hàng

Nếu bạn đã nắm rõ bảng giá chính xác đính đá răng khểnh giá bao nhiêu tiền và có nhu cầu muốn thực hiện gắn đá răng khểnh. Hãy gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hẹn lịch làm răng thẩm mỹ với các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tư vấn nha khoa | Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất 2021?
Giữa ma trận các dòng răng sứ như hiện nay, làm răng sứ thẩm mỹ ...
Hot girl – Người mẫu Lê Mai Hằng “lên đời” nhan sắc, thăng tiến sự nghiệp nhờ bọc răng sứ
Gặp gỡ cô nàng xinh đẹp, tài năng, hot girl - người mẫu Lê Mai ...
Răng mọc lộn xộn phải làm sao? Chuyên gia nha khoa tư vấn
Chào bác sĩ, răng em bị lộn xộn nhẹ ở hàm trên và hàm dưới, ...
Có nên bọc sứ răng cửa không? Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?
Có nên bọc răng sứ cho răng cửa không là thắc mắc của nhiều người ...
Có NÊN bọc răng sứ Titan không | Chi phí và bảo hành ra sao?
Răng sứ Titan được nhiều người tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn để ...
Tổng hợp ưu và nhược điểm các loại răng sứ thẩm mỹ HOT nhất hiện nay
Bọc răng sứ hiện đang là phương pháp nha khoa thẩm mỹ HOT với công ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia