Răng chữa tủy có bọc sứ được không? Lời khuyên của chuyên gia
Banner giảm béo

Tư vấn nha khoa | Răng chữa tủy có bọc sứ được không?

Cập nhật ngày: 06/07/2020

Tủy răng là phần quan trọng, được coi là “trái tim” của một chiếc răng. Thiếu tủy răng, chiếc răng ấy coi như đã chết. Vì vậy, sau khi điều trị tủy, chiếc răng thật của chúng ta không thể nguyên vẹn chức năng vốn có của nó. Vậy sau khi răng chữa tủy có bọc sứ được không? giá chữa tủy răng bọc sứ là bao nhiêu? Đó là những câu hỏi của rất nhiều người khi cho rằng chiếc răng sứ cứng chắc sẽ giúp bảo vệ chức năng ăn nhai vốn có của chiếc răng. Thực hư ra sao, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất.

chữa tủy bọc sứ, chữa tủy bọc răng sứ, điều trị tủy răng bọc sứ, răng chữa tủy có bọc sứ được không

Răng chữa tủy có bọc sứ được không?

Bản chất của việc điều trị tủy răng

Răng chữa tủy có bọc sứ được không? Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc khi gặp vấn đề về tủy răng vì họ biết rằng tủy răng vô cùng quan trọng trong chiếc răng và họ không muốn chiếc răng của mình không trụ được do không có tủy.

Tủy răng bị tổn thương do vi khuẩn xâm nhập phá hủy men răng và ngà răng khiến tủy răng bị phá hủy. Điều trị tủy răng thực chất là mở tủy răng, lấy sạch và tạo dạng ống tủy sau đó trám bít ống tủy bằng vật liệu bằng một loại vật liệu theo đúng hình dạng mô tủy vừa lấy đi, sau đó trám vị trí mở ống tủy để trả lại hình dạng nguyên vẹn của chiếc răng. Cuối cùng là bọc mão răng, bước này cần thiết cho sự ổn định và bền chắc của chiếc răng.

Mục đích cuối cùng của việc lấy tủy răng là trả lại chức năng ăn nhai của chiếc răng, và không bị đau khi còn tủy bị viêm.

chữa tủy bọc sứ, chữa tủy bọc răng sứ, điều trị tủy răng bọc sứ, răng chữa tủy có bọc sứ được không

Bản chất của việc chữa tủy răng

==> Tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị tuỷ răng qua bài viết: Lấy tủy răng giá báo nhiêu tiền? Cập nhật giá lấy tủy răng 2020

Răng chữa tủy có bọc sứ được không?

Có thể thấy rằng, điều trị tủy răng bọc sứ là một điều tất yếu khi răng bị sâu và hỏng tuỷ. Lấy tuỷ răng và bọc mão răng là cần thiết cho sự ổn định và bền chắc của chiếc răng. Chính vì vậy, chữa tủy bọc răng sứ hoàn toàn có thể được, và đây là điều thiết yếu trong quy trình điều trị tủy răng.

Chiếc răng sứ có độ bền chắc cao hơn chiếc răng thật rất nhiều, vì vậy việc bọc răng sứ khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai của răng. Như vậy, chúng ta đã trả lời được câu hỏi răng chữa tủy có bọc sứ được không? Vì việc bọc sứ trong chữa tủy răng là việc tối quan trọng.

chữa tủy bọc sứ, chữa tủy bọc răng sứ, điều trị tủy răng bọc sứ, răng chữa tủy có bọc sứ được không

Răng chữa tủy có bọc sứ được không?

Giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy

Chi phí bọc sứ sau khi lấy tủy răng hay giá chữa tủy răng bọc sứ  phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Tình trạng viêm tủy răng và các bệnh lý răng miệng nếu có. Trong trường hợp này bạn sẽ phải điều trị triệt để các bệnh vốn có. Vì vây, chi phí bọc răng sứ sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh lý.

+ Loại răng sứ bạn lựa chọn là yếu tố quyết định chi phí bọc sứ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn, theo đó cũng có nhiều mức giá để bạn chọn phù hợp với điều kiện của bản thân.

+ Bạn chữa tủy và bọc sứ hết bao nhiêu thì mức giá sẽ theo đó nhân lên. Số lượng răng sứ bạn bọc ảnh hưởng đến chi phí bạn chi trả.

+ Nha khoa bạn lựa chọn cũng là yếu tố quyết định chi phí bọc sứ của bạn. Dù vậy, bạn không nên chọn nha khoa có chi phí rẻ bởi vì điều này sẽ khiến cho chất lượng răng không đảm bảo.

chữa tủy bọc sứ, chữa tủy bọc răng sứ, điều trị tủy răng bọc sứ, răng chữa tủy có bọc sứ được không

Chi phí bọc răng sứ sau khi chữa tủy răng hết bao nhiêu?

Bạn muốn lựa chọn nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng răng sứ tốt nhất, chi phí hợp lý, đa dạng loại răng để bạn lựa chọn, bạn hãy đăng ký để được tư vấn trực tiếp.
tất cả các dịch vụ răng sứ: Giảm 50%

Địa chỉ chữa tủy răng và bọc sứ an toàn, uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa mọc lên, tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Chính vì vậy, việc nghiên cứu để lựa chọn một nha khoa uy tín cho mình. Nha khoa Quốc tế Nevada là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì những lý do sau:

+ Nha khoa Quốc tế Nevada được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mang phong cách Châu Âu, với hệ thống phòng vô trùng đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Các thiết bị và dụng cụ nha khoa cũng được bảo quản vô trùng theo tiêu chuẩn chung.

+ Đội ngũ chuyên gia là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững. Họ luôn tận tâm với bệnh nhân, nên luôn mang đến tâm lý thoải mái cho bệnh nhân. Chính vì vậy, hàng nghìn khách hàng vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn nha khoa là nơi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

+ Nha khoa Quốc tế Nevada cung cấp đa dạng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tạo niềm tin và cơ hội để khách hàng có thể thuận lợi hơn trong việc chăm sóc răng miệng.

chữa tủy bọc sứ, chữa tủy bọc răng sứ, điều trị tủy răng bọc sứ, răng chữa tủy có bọc sứ được không

Khải trong “Về nhà đi con” thay đổi diện mạo sau khi bọc sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Như vậy, ngoài việc trả lời câu hỏi răng chữa tủy có bọc sứ được không, bài viết còn giúp bạn tìm hiểu về chi phí điều trị tủy răng bọc sứ và nha khoa uy tín cho bạn.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Nevada xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để đăng ký thăm khám và chăm sóc răng miệng theo tiêu chuẩn quốc tế tại đây.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sau khi lấy tủy răng xong có bị đau không? Lấy tủy răng có biến chứng gì không?
Sau khi lấy tủy răng xong có bị đau không? Tủy răng được coi là ...
Hành trình bọc răng sứ của khách hàng Trà My tại nha khoa Nevada
Quy trình bọc răng sứ cho khách hàng tại nha khoa Nevada được tiến hành ...
Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ – Những điều cần lưu ý!
Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ đang dần trở thành một dịch vụ ...
Kết quả bọc răng sứ duy trì bao lâu?
Câu hỏi: Em năm nay 28 tuổi. Vừa rồi ta nạn không may răng bị ...
Bọc răng sứ chữa hô? Dẫn đầu xu hướng HOT NHẤT 2021 bạn có biết?!
Hô (vẩu) là trạng thái răng bị chìa ra phía trước, vừa gây mất thẩm ...
Răng sứ Veneer DDBIO là gì? Giá răng sứ Veneer DDBIO bao nhiêu tiền?
Răng sứ Veneer DDBIO là gì? Giá răng sứ Veneer DDBIO [1] bao nhiêu ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia