Bảng giá làm dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội mới nhất 2021 | Có trả góp
Banner giảm béo

HOT 2021 | Chia sẻ ngay bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội mới nhất hiện nay

Cập nhật ngày: 09/12/2021

Bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội mới chuẩn xác nhất 2021 là bao nhiêu?

Bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội mới nhất 2021 ra sao? Đây đã là mức giá bọc răng sứ rẻ nhất Hà Nội chưa? Tất cả những thắc mắc về bảng giá làm răng sứ các loại mới nhất sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn và đánh giá chính xác nhất khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ răng tại Hà Nội năm 2021.

Cập nhật bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội mới nhất 2021

BỌC RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P

Răng bền – Đẹp – Tự nhiên như thật

OFF 50% CHI PHÍ

Cơ hội thay răng mới với chi phí chỉ từ 1.500.000 vnđ/răng 

Trải nghiệm quy trình nha khoa chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Tặng ngay Voucher lấy cao răng 0 đồng (áp dụng được cho bạn bè, người thân)

Lưu ý: Thêm chương trình ưu đãi đặc biệt ÁP DỤNG RIÊNG CHO RĂNG SỨ NEVA PEARL

Gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình trị giá 10 TRIỆU VNĐ

1 chuyến du lịch trị giá 20% TỔNG HÓA ĐƠN (có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ trực tiếp vào hóa đơn) 

XIN LƯU Ý: ĐỦ SUẤT ƯU ĐÃI LẬP TỨC VỀ GIÁ GỐC!!!

Bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội mới nhất 2021

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ và biết rõ những lợi ích mà răng bọc sứ đem lại cho sức khoẻ răng miệng, nhưng vẫn lăn tăn không biết chính xác mức giá làm răng sứ ở Hà Nội hiện nay là bao nhiêu, cũng như có những dòng răng sứ nào phù hợp với tình trạng sức khoẻ, điều kiện kinh tế của bản thân. Hãy tham khảo bảng giá bọc răng sứ hoặc bảng dưới đây để có cho mình cái nhìn rõ nét nhất về bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội hiện nay.

BẢNG BÁO GIÁ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNG SỨ GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)/răng BẢO HÀNH ƯU ĐÃI KH HÀ NỘI ƯU ĐÃI KH TP.HCM
Veneer Zirco 8.000.000 10 NĂM Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Veneer Cercon XT 9.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Veneer Emax 3M Press 10.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Veneer DDBIO 11.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Titan 3.000.000 10 NĂM Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Zirco 5.800.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Venus 5.800.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Zolid 8.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Cercon HT 10.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Cercon XT 11.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Lava 16.500.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ HT Smile 11.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Dmax Kim cương 14.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Nacera 10.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Ceramil 8.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Neva Pearl 20.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Neva Crystal 22.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Răng sứ Neva Lux 24.000.000 TRỌN ĐỜI Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Cùi đúc Zirco 2.000.000 10 NĂM Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Cùi đúc kim loại 1.800.000 7 NĂM Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi
Sứ kim loại, mão kim loại toàn diện 2.400.000 7 NĂM Click chọn ưu đãi Click chọn ưu đãi

Lưu ý: Khách hàng khi mua dịch vụ sẽ được tặng thêm dịch vụ khác có giá trị tương đương với 10% tổng giá trị hoá đơn.

Trên đây là bảng thống kê giá các dòng răng sứ phổ biến nhất hiện nay cùng mức giá cơ bản của chúng. Bảng giá này có thể chênh lệch hơn ít nhiều tuỳ theo từng trung tâm nha khoa cũng như công nghệ bọc răng sứ không kim loại được áp dụng. Hiện nay, chương trình khuyến mãi ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% đang được áp dụng cực HOT khi bạn để lại thông tin theo mẫu dưới đây! Hãy nhanh tay đăng ký ngay để trở thành 1 trong 10 người may mắn nhất tháng này!

Lưu ý: Nha khoa Nevada luôn có dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở tại Hà Nội với thủ tục nhanh gọn và thuận lợi nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI NGAY HÔM NAY

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Giá làm răng sứ tại Hà Nội phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thực tế mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội không giống nhau, bởi thực tế giá bọc răng sứ ở Hà Nội còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Chất liệu của từng loại răng sứ

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội phụ thuộc 60% vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn, chất liệu răng sứ cao cấp sẽ có giá thành cao hơn do có màu sắc đẹp hơn và độ bền tốt hơn.

  • Bọc răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là loại có mức giá rẻ nhất, thường có giá từ 1.800.000 – 3.000.000 đồng/chiếc. Bên ngoài vỏ răng được làm bằng sứ, còn phần phía trong được đúc từ kim loại. Độ bền của răng khoảng 15 năm, nếu có chế độ ăn uống tốt cùng thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách, tuổi thọ của răng sứ kim loại có thể kéo dài lâu hơn.

  • Bọc răng toàn sứ

Nếu như răng sứ kim loại có thể gây ra hôi miệng hoặc đen viền nướu thì sự phát triển của răng toàn sứ đã khắc phục được hết những nhược điểm trên. Răng toàn sứ đảm bảo an toàn, phù hợp với sinh lý của con người. Độ bền của răng toàn sứ cũng cao hơn răng sứ kim loại rất nhiều. Nếu sử dụng loại sứ chất lượng và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì có thể duy trì mãi mãi. Đương nhiên, giá bọc răng toàn sứ cũng cao hơn giá răng sứ kim loại, thường sẽ có chi phí chênh lệch khoảng 2.000.000 – 24.000.000 đồng/chiếc.

bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội, giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ ở hà nội, Bảng giá làm răng sứ Hà Nội, giá làm răng sứ tại hà nội, giá làm răng sứ ở hà nội, Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Giá bọc răng toàn sứ sẽ đắt hơn răng sứ kim loại

Công nghệ bọc răng sứ

Bảng giá làm răng sứ Hà Nội còn phụ thuộc nhiều vào quy trình và công nghệ bọc răng sứ. Nhiều phương pháp bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội sử dụng công nghệ cũ sẽ có chi phí bọc răng sứ thấp hơn khi áp dụng phương pháp công nghệ cao. Nhưng bù lại bọc răng sứ công nghệ cao giúp răng khỏe mạnh, không bị ê buốt bởi quá trình diễn ra an toàn, nhanh chóng, tỷ lệ mài cùi ít.

Tình trạng sức khoẻ răng miệng

Nếu như răng bạn chỉ bị xỉn màu nhẹ, răng vẫn khỏe mạnh thì giá làm răng sứ tại Hà Nội sẽ thấp hơn. Các trường hợp răng khấp khểnh không đều, hư hại, sứt mẻ lớn thì chi phí bọc răng sứ sẽ cao hơn. Một số trường hợp răng sâu hoặc viêm tủy thì cần phải được điều trị trước khi bọc răng sứ, sẽ làm phát sinh chi phí.

>>> Tóm lại để biết được chính xác giá bọc răng sứ tại hà nội bao nhiêu tiền bạn nên đến các địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Phương pháp chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ

Nếu bạn đã biết rõ chi tiết thông tin về bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội cũng như các loại răng sứ HOT nhất hiện nay và tuổi thọ của chúng, hãy cùng tìm hiểu cách chăm sóc răng sau bọc sứ để kéo dài tuổi thọ răng sứ lâu nhất có thể nhé. Bởi dù cho răng sứ có cứng và đẹp đến đâu, nếu không chăm sóc cẩn thận cũng sẽ nhanh chóng “xuống cấp” sau 1 thời gian dài sử dụng. Chưa kể đó, 1 khi răng sứ bị hư hại hoặc ố màu sẽ buộc phải thay răng mới vô cùng tốn kém nên hãy lưu ý những điều sau để răng luôn mới và bền đẹp nhé.

– Mặc dù răng sứ rất cứng, nhưng bạn vẫn nên hạn chế ăn các đồ ăn quá cứng, giòn để tránh ảnh hưởng các răng tự nhiên khác

– Không ăn đồ có chứa nhiều phẩm màu, nước trà, rượu, bia đồ uống có cồn, cafe

– Không hút thuốc lá và các loại chất kích thích khác

– Không ăn đồ quá cay, nóng, chua hoặc gia vị đậm màu

– Vệ sinh răng miệng thường xuyên để tránh bệnh lý nha chu tiềm ẩn

– Thăm khám nha khoa trung bình 6 tháng/lần để kiểm tra chất lượng răng sứ cũng như sức khoẻ răng miệng toàn diện

bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội, giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ ở hà nội, Bảng giá làm răng sứ Hà Nội, giá làm răng sứ tại hà nội, giá làm răng sứ ở hà nội, Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chăm sóc răng miệng đúng cách giúp bảo tồn chất lượng răng sứ lâu hơn

Lý do bạn nên bọc răng sứ tại nha khoa Nevada

Tại sao bạn lại nên lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa Nevada? Không phải ngẫu nhiên mà nha khoa Quốc tế Nevada lại trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được rất nhiều khách hàng là ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng tin tưởng.

  • Nha Khoa Nevada có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Không như những phòng khám tư nhân thuê bác sỹ về để thực hiện những ca bệnh khó. Đến với Nha Khoa Nevada, khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tình của các bác sỹ của chúng tôi.
  • Giá cả phải chăng: Đặt uy tín và y đức lên hàng đầu Nha Khoa Nevada có bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội thấp hơn 80% số phòng khám nha khoa chuyên nghiệp trong cả nước. Thậm chí nếu bạn không trả phí, bạn vẫn sẽ được khám và tư vấn nhiệt tình từ các bác sỹ và y tá.
  • Trang thiết bị hiện đại: Nha Khoa Nevada sở hữu 100% các thiết bị tiên tiến nhất thế giới. Nguyên vật liêu bọc răng sứ nói riêng và để thực hiện điều trị hoàn toàn nhập khẩu từ các nước Thụy sỹ, Đức, Mỹ … để khách hàng hoàn toàn yên tâm và có sự thoái mái nhất khi đang điều trị.
  • An toàn vệ sinh y tế luôn được đặt lên hàng đầu: Tại Nha Khoa Nevada, an toàn vệ sinh y tế luôn được chấp hành nghiêm túc, chúng tôi có phòng vô trùng để bảo quản các nguyên vật liệu, mẫu xét nghiệm và để thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn.
  • Chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi phong phú: Nếu bạn đã đến với chúng tôi hẳn là bạn đang rất hài lòng với sự chăm sóc của Nha Khoa Nevada. Ngoài việc hỏi thăm và chăm sóc tận tình sau khám và chữa bệnh, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân dành riêng cho các khách hàng đã và sắp đăng ký dịch vụ.

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Nevada và cảm nhận rất hài lòng với kết quả. Dưới đây là một vài hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ mà các bạn có thể tham khảo.

bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội, giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ ở hà nội, Bảng giá làm răng sứ Hà Nội, giá làm răng sứ tại hà nội, giá làm răng sứ ở hà nội, Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada

bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội, giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ ở hà nội, Bảng giá làm răng sứ Hà Nội, giá làm răng sứ tại hà nội, giá làm răng sứ ở hà nội, Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề bảng giá làm bọc răng sứ tại Hà Nội và những thông tin liên quan mà bạn có thể đọc và tham khảo. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần tham khảo, giải đáp xung quanh vấn bọc răng sứ thẩm mỹ. Đừng ngại gì mà không gọi ngay tới hãy gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

BỌC RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P

Răng bền – Đẹp – Tự nhiên như thật

OFF 50% CHI PHÍ

Cơ hội thay răng mới với chi phí chỉ từ 1.500.000 vnđ/răng 

Trải nghiệm quy trình nha khoa chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Tặng ngay Voucher lấy cao răng 0 đồng (áp dụng được cho bạn bè, người thân)

Lưu ý: Thêm chương trình ưu đãi đặc biệt ÁP DỤNG RIÊNG CHO RĂNG SỨ NEVA PEARL

Gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình trị giá 10 TRIỆU VNĐ

1 chuyến du lịch trị giá 20% TỔNG HÓA ĐƠN (có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ trực tiếp vào hóa đơn) 

XIN LƯU Ý: ĐỦ SUẤT ƯU ĐÃI LẬP TỨC VỀ GIÁ GỐC!!!BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cùi giả Zirconia là gì? Phục hình nha khoa thẩm mỹ bằng cùi đúc Zirconia
Cùi giả Zirconia là gì [1] mà lại được áp dụng phổ biến trong ...
Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?
Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng nhằm khắc phục một số khuyết ...
Chuyên gia nha khoa tư vấn | Những trường hợp nào có thể bọc răng sứ?
Bọc răng sứ luôn là giải pháp thẩm mỹ răng và khắc phục các nhược ...
4 yếu tố hàng đầu đánh giá bọc răng sứ như thế nào là đẹp
Bọc răng sứ như thế nào là đẹp sẽ phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ ...
Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu an toàn và chất lượng nhất?
Tìm hiểu địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội [1] vừa an ...
Giới thiệu răng sứ kim cương Dmax | Dòng răng sứ cao cấp chuẩn Đức
Răng sứ kim cương Dmax là loại răng sứ cao cấp hiện đại bậc nhất ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia