HOT 2020 | Chia sẻ ngay bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội mới nhất hiện
Bọc răng sứ thẩm mỹ

HOT 2020 | Chia sẻ ngay bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội mới nhất hiện nay

Cập nhật ngày: 28/10/2020

Bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội chuẩn xác nhất hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội hiện nay ra sao? Có cách nào để biết mức giá làm răng sứ tại Hà Nội, giá bọc răng sứ ở Hà Nội trung bình hiện nay là bao nhiêu không không? Nếu bạn đang quan tâm giá làm răng sứ ở Hà Nội hay chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo bảng giá làm răng sứ Hà Nội qua bài viết sau đây để có được đáp án chính xác nhất nhé.

bảng giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ ở hà nội, Bảng giá làm răng sứ Hà Nội, giá làm răng sứ tại hà nội, giá làm răng sứ ở hà nội, Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Cập nhật bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội mới nhất hiện nay

Giá làm răng sứ tại Hà Nội phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thực tế mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội không giống nhau, bởi thực tế giá bọc răng sứ ở Hà Nội còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Chất liệu của từng loại răng sứ

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội phụ thuộc 60% vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn, chất liệu răng sứ cao cấp sẽ có giá thành cao hơn do có màu sắc đẹp hơn và độ bền tốt hơn.

  • Bọc răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là loại có mức giá rẻ nhất, thường có giá từ 1.800.000 – 3.000.000 đồng/chiếc. Bên ngoài vỏ răng được làm bằng sứ, còn phần phía trong được đúc từ kim loại. Độ bền của răng khoảng 15 năm, nếu có chế độ ăn uống tốt cùng thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách, tuổi thọ của răng sứ kim loại có thể kéo dài lâu hơn.

  • Bọc răng toàn sứ

Nếu như răng sứ kim loại có thể gây ra hôi miệng hoặc đen viền nướu thì sự phát triển của răng toàn sứ đã khắc phục được hết những nhược điểm trên. Răng toàn sứ đảm bảo an toàn, phù hợp với sinh lý của con người. Độ bền của răng toàn sứ cũng cao hơn răng sứ kim loại rất nhiều. Nếu sử dụng loại sứ chất lượng và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì có thể duy trì mãi mãi. Đương nhiên, giá bọc răng toàn sứ cũng cao hơn giá răng sứ kim loại, thường sẽ có chi phí chênh lệch khoảng 2.000.000 – 24.000.000 đồng/chiếc.

bảng giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ ở hà nội, Bảng giá làm răng sứ Hà Nội, giá làm răng sứ tại hà nội, giá làm răng sứ ở hà nội, Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Giá bọc răng toàn sứ sẽ đắt hơn răng sứ kim loại

Công nghệ bọc răng sứ

Bảng giá làm răng sứ Hà Nội còn phụ thuộc nhiều vào quy trình và công nghệ bọc răng sứ. Các phương pháp bọc răng sứ sử dụng công nghệ cũ sẽ có chi phí bọc răng sứ thấp hơn khi áp dụng phương pháp công nghệ cao. Nhưng bù lại bọc răng sứ công nghệ cao giúp răng khỏe mạnh, không bị ê buốt bởi quá trình diễn ra an toàn, nhanh chóng, tỷ lệ mài cùi ít.

Tình trạng sức khoẻ răng miệng

Nếu như răng bạn chỉ bị xỉn màu nhẹ, răng vẫn khỏe mạnh thì giá làm răng sứ tại Hà Nội sẽ thấp hơn. Các trường hợp răng khấp khểnh không đều, hư hại, sứt mẻ lớn thì chi phí bọc răng sứ sẽ cao hơn. Một số trường hợp răng sâu hoặc viêm tủy thì cần phải được điều trị trước khi bọc răng sứ, sẽ làm phát sinh chi phí.

>>> Tóm lại để biết được chính xác giá bọc răng sứ tại hà nội bao nhiêu tiền bạn nên đến các địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội mới nhất hiện nay

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ và biết rõ những lợi ích mà răng bọc sứ đem lại cho sức khoẻ răng miệng, nhưng vẫn lăn tăn không biết chính xác mức giá làm răng sứ ở Hà Nội hiện nay là bao nhiêu, cũng như có những dòng răng sứ nào phù hợp với tình trạng sức khoẻ, điều kiện kinh tế của bản thân. Hãy tham khảo bảng giá dưới đây để có cho mình cái nhìn rõ nét nhất về bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội hiện nay.

BẢNG BÁO GIÁ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)/răng BẢO HÀNH
Veneer Zirco 8.000.000 10 NĂM
Veneer Cercon XT 9.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer DDBIO 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Titan 3.000.000 10 NĂM
Răng sứ Zirco 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Venus 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zolid 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon HT 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon XT 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Lava 16.500.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ HT Smile 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Dmax Kim cương 14.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Nacera 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Ceramil 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Pearl 20.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Crystal 22.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Lux 24.000.000 TRỌN ĐỜI
Cùi đúc Zirco 2.000.000 10 NĂM
Cùi đúc kim loại 1.800.000 7 NĂM
Sứ kim loại, mão kim loại toàn diện 2.400.000 7 NĂM

Lưu ý: Khách hàng khi mua dịch vụ sẽ được tặng thêm dịch vụ khác có giá trị tương đương với 10% tổng giá trị hoá đơn.

Trên đây là bảng thống kê giá các dòng răng sứ phổ biến nhất hiện nay cùng mức giá cơ bản của chúng. Bảng giá này có thể chênh lệch hơn ít nhiều tuỳ theo từng trung tâm nha khoa cũng như công nghệ bọc răng sứ không kim loại được áp dụng. Hiện nay, chương trình khuyến mãi ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% đang được áp dụng cực HOT khi bạn để lại thông tin theo mẫu dưới đây! Hãy nhanh tay đăng ký ngay để trở thành 1 trong 10 người may mắn nhất tháng này!

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI NGAY HÔM NAY

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ

Nếu bạn đã biết rõ chi tiết thông tin về bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội cũng như các loại răng sứ HOT nhất hiện nay và tuổi thọ của chúng, hãy cùng tìm hiểu cách chăm sóc răng sau bọc sứ để kéo dài tuổi thọ răng sứ lâu nhất có thể nhé. Bởi dù cho răng sứ có cứng và đẹp đến đâu, nếu không chăm sóc cẩn thận cũng sẽ nhanh chóng “xuống cấp” sau 1 thời gian dài sử dụng. Chưa kể đó, 1 khi răng sứ bị hư hại hoặc ố màu sẽ buộc phải thay răng mới vô cùng tốn kém nên hãy lưu ý những điều sau để răng luôn mới và bền đẹp nhé.

– Mặc dù răng sứ rất cứng, nhưng bạn vẫn nên hạn chế ăn các đồ ăn quá cứng, giòn để tránh ảnh hưởng các răng tự nhiên khác

– Không ăn đồ có chứa nhiều phẩm màu, nước trà, rượu, bia đồ uống có cồn, cafe

– Không hút thuốc lá và các loại chất kích thích khác

– Không ăn đồ quá cay, nóng, chua hoặc gia vị đậm màu

– Vệ sinh răng miệng thường xuyên để tránh bệnh lý nha chu tiềm ẩn

– Thăm khám nha khoa trung bình 6 tháng/lần để kiểm tra chất lượng răng sứ cũng như sức khoẻ răng miệng toàn diện

bảng giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ ở hà nội, Bảng giá làm răng sứ Hà Nội, giá làm răng sứ tại hà nội, giá làm răng sứ ở hà nội, Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chăm sóc răng miệng đúng cách giúp bảo tồn chất lượng răng sứ lâu hơn

Lý do bạn nên bọc răng sứ tại nha khoa Nevada

Tại sao bạn lại nên lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa Nevada? Không phải ngẫu nhiên mà nha khoa Quốc tế Nevada lại trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được rất nhiều khách hàng là ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng tin tưởng.

  • Nha Khoa Nevada có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Không như những phòng khám tư nhân thuê bác sỹ về để thực hiện những ca bệnh khó. Đến với Nha Khoa Nevada, khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tình của các bác sỹ của chúng tôi.
  • Giá cả phải chăng: Đặt uy tín và y đức lên hàng đầu Nha Khoa Nevada có bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội thấp hơn 80% số phòng khám nha khoa chuyên nghiệp trong cả nước. Thậm chí nếu bạn không trả phí, bạn vẫn sẽ được khám và tư vấn nhiệt tình từ các bác sỹ và y tá.
  • Trang thiết bị hiện đại: Nha Khoa Nevada sở hữu 100% các thiết bị tiên tiến nhất thế giới. Nguyên vật liêu bọc răng sứ nói riêng và để thực hiện điều trị hoàn toàn nhập khẩu từ các nước Thụy sỹ, Đức, Mỹ … để khách hàng hoàn toàn yên tâm và có sự thoái mái nhất khi đang điều trị.
  • An toàn vệ sinh y tế luôn được đặt lên hàng đầu: Tại Nha Khoa Nevada, an toàn vệ sinh y tế luôn được chấp hành nghiêm túc, chúng tôi có phòng vô trùng để bảo quản các nguyên vật liệu, mẫu xét nghiệm và để thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn.
  • Chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi phong phú: Nếu bạn đã đến với chúng tôi hẳn là bạn đang rất hài lòng với sự chăm sóc của Nha Khoa Nevada. Ngoài việc hỏi thăm và chăm sóc tận tình sau khám và chữa bệnh, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân dành riêng cho các khách hàng đã và sắp đăng ký dịch vụ.

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Nevada và cảm nhận rất hài lòng với kết quả. Dưới đây là một vài hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ mà các bạn có thể tham khảo.

bảng giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ ở hà nội, Bảng giá làm răng sứ Hà Nội, giá làm răng sứ tại hà nội, giá làm răng sứ ở hà nội, Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada

bảng giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ tại hà nội, giá bọc răng sứ ở hà nội, Bảng giá làm răng sứ Hà Nội, giá làm răng sứ tại hà nội, giá làm răng sứ ở hà nội, Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề bảng giá bọc răng sứ tại Hà Nội và những thông tin liên quan mà bạn có thể đọc và tham khảo. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần tham khảo, giải đáp xung quanh vấn bọc răng sứ thẩm mỹ. Đừng ngại gì mà không gọi ngay tới hãy gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]

KIẾN THỨC NHA KHOA
Bọc răng sứ có ĐAU không? Có gây nguy hiểm gì không?
Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng em bị nhiễm màu khá nặng, răng có màu ...
Răng xinh bắt trọn ánh nhìn với trồng răng sứ Invy Ultra 3P: OFF 50%
Răng xinh bắt trọn ánh nhìn với trồng răng sứ Ultra Invy 3P - Công ...
Bọc răng sứ hàm trên bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá răng sứ năm 2020
Nhóm răng hàm trên giữ vai trò thẩm mỹ quan trọng vì đây là vị ...
Bảng giá nha khoa | Chi phí mài răng hô giá bao nhiêu tiền?
Chi phí mài răng hô giá bao nhiêu tiền? Răng hô luôn là trở ngại ...
Bảng giá phủ răng sứ mới nhất hiện nay | Phủ răng sứ không cần mài giá bao nhiêu tiền?
Phủ răng sứ không cần mài giá bao nhiêu tiền [1] thì hợp lý? Phủ răng ...
Địa chỉ niềng răng trả góp Hà Nội và niềng răng trả góp Tp HCM ở đâu uy tín nhất?
Địa chỉ niềng răng trả góp [1] ở đâu uy tín? Tìm hiểu địa chỉ ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia