Chi phí làm bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2021
Banner giảm béo

Chi phí làm bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2021

Cập nhật ngày: 01/12/2021

Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền hiện nay? Bọc răng sứ đang là trào lưu hot của giới trẻ và nghệ sĩ. Để có kết quả bọc răng sứ đẹp thì việc lựa chọn dòng răng sứ tốt và phù hợp là điều rất quan trọng. Bọc răng sứ Emax là một trong những loại sứ tốt nhất đang được nhiều địa chỉ nha khoa uy tín sử dụng. Khi phục hình răng sứ emax sẽ tạo ra những chiếc răng có màu sắc đẹp rất tự nhiên. Chính vì những ưu điểm của nó nên nhiều người ưa thích nhưng còn đang băn khoăn bọc răng sứ Emax press giá bao nhiêu? Giá bọc răng toàn sứ Emax có đắt không? Để tìm hiểu về dòng răng sứ này và bảng giá răng sứ Emax bao nhiêu tiền hãy theo dõi bài viết sau đây.

bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền, bọc răng sứ emax giá bao nhiêu, răng sứ emax giá bao nhiêu, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu, bảng giá răng sứ emax, giá răng sứ emax, giá răng toàn sứ emax, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền?

Trước tiên để biết bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền hiện nay thì Nha khoa Nevada muốn cung cấp thêm 1 vài thông tin hữu ích cho quý bạn đọc biết về dòng răng sứ này có cấu tạo ra sao và ưu điểm gì. Để quý khách biết được rõ hơn về tính chất của dòng răng sứ Emax và hiểu được vì sao dòng răng toàn sứ Emax lại được khách hàng đánh giá cao, lựa chọn nhiều và giá răng toàn sứ emax thường cao hơn các dòng khác như Zirconia của Nhật, Venus của Đức hay Cercon của Mỹ trong những năm qua.

Răng toàn sứ emax là gì?

Răng sứ không kim loại Emax là 1 bước phát triển mới trong lĩnh vực nha khoa. Đây là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ, còn bên ngoài được phủ 1 lớp sứ cao cấp. Nó mang lại hiệu quả bền chắc và những chiếc răng y như thật. Hơn nữa không chỉ mang tính thẩm mỹ mà răng toàn sứ emax (răng sứ không kim loại) còn giúp bạn cảm nhận thức ăn tốt hơn những loại răng khác.

Răng sứ Emax của nước nào?

Sứ Emax là vật liệu sứ được công bố sản xuất tại Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội. Răng sứ emax là loại răng bọc sứ cao cấp cuả hãng Lvoclar Vivadent. Bọc răng sứ emax là 1 phương pháp bọc răng sứ không kim loại được sản xuất từ 2 công nghệ:

 • Công nghệ nén Press được gọi là Emax Press
 • Công nghệ CAD/CAM được gọi là Emax Zir CAD

bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền, bọc răng sứ emax giá bao nhiêu, răng sứ emax giá bao nhiêu, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu, bảng giá răng sứ emax, giá răng sứ emax, giá răng toàn sứ emax, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Emax được sản xuất tại Đức

Cấu tạo của răng toàn sứ Emax

Nhắc đến những dòng răng toàn sứ thì không thể không nhắc đến dòng răng Emax. Đây là loại răng được đúc bằng sườn Zirconia và bên ngoài phủ sứ Emax. Cũng có một số phòng chế tác răng sứ sử dụng sứ nguyên khối Zirconia để đúc sứ nên bọc răng sứ Emax còn được gọi là răng sứ Emax Zirconia.

Chất liệu của sứ Emax được đánh giá là có màu tươi sáng, bóng và tự nhiên, tạo ngà răng cực kỳ đẹp, Đặc biệt, khả năng chịu lực của răng sứ Emax cực kỳ tốt, ăn nhai thoải mái, không sợ vỡ như những dòng răng thông thường khác.

Răng sứ Emax có những loại nào?

Hiện này trên thị trường có 2 loại răng sứ Emax được phân biệt theo 2 loại công nghệ chế tác là: Răng toàn sứ Emax Press và Răng sứ Emax Zic ( Emax Zirconia)
Răng toàn sứ Emax Press có chất liệu là sứ Lithium Disilicate được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ nén (Press). Răng sẽ được chế tác nhờ hệ thống máy ảnh quang học CAD/CAM, quét hình ảnh toàn bộ hàm răng. Thiết bị sẽ phân tích hình ảnh và dựng lên mẫu răng sứ thật qua những dữ liệu, thông số vừa thu nhận được. Tiếp đó, hệ thống máy mài răng CEREC sẽ trực tiếp mài khối sứ hình lập phương sao cho có hình dạng giống y như răng thật và đúng theo như thông số mà thiết bị CAD/CAM đã phân tích.

Răng sứ Emax Zic ( Emax Zirconia): có chất liệu lõi phía trong là sứ zirconia, bên ngoài phủ lớp sứ Emax. Sản xuất bằng dây chuyền công nghệ CAD/ CAM. Sau khi bệnh nhân lấy dấu răng bằng hỗn hợp nha khoa chuyên dụng, dấu răng đó sẽ được gửi đến phòng Labo chế tác nên mẫu thạch cao hoặc sáp cho răng sứ. Từ đó dựng lên mẫu răng sứ thật, đúc từ thỏi sứ lithium disilicate, đảm bảo sát khít chân nướu, chuẩn xác với cùi răng của bạn.

Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền tại thị trường hiện nay hẳn là thắc mắc của rất nhiều người? Hiện nay dòng răng sứ Emax nhập khẩu từ Đức, giá tầm 8.000.000đ/răng và được bảo hành trong 10 năm. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng muốn bọc răng sứ nguyên hàm hay chỉ phục hình một số răng đơn lẻ mà chi phí bọc răng Emax cũng sẽ có sự khác biệt.

Bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Nevada

Với những ưu điểm vượt trội của mình, răng toàn sứ Emax trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Trong những năm qua, răng toàn sứ Emax ngày càng được chú ý nhiều hơn và nhận được những đánh giá khách quan nhất là 1 trong những dòng răng sứ được cho là đỉnh cao của các dòng răng toàn sứ hiện nay. Vậy, răng toàn sứ Emax giá bao nhiêu?

BẢNG BÁO GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)/răng BẢO HÀNH
Veneer Zirco 8.000.000 10 NĂM
Veneer Cercon XT 9.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer DDBIO 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Titan 3.000.000 15 NĂM
Răng sứ Zirco 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Venus 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zolid 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon HT 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon XT 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Lava 16.500.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ HT Smile 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Dmax Kim cương 14.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Nacera 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Ceramil 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Pearl 20.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Crystal 22.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Lux 24.000.000 TRỌN ĐỜI
Cùi đúc Zirco 2.000.000 10 NĂM
Cùi đúc kim loại 1.800.000 7 NĂM
Sứ kim loại, mão kim loại toàn diện 2.400.000 7 NĂM

Lưu ý: Khách hàng khi mua dịch vụ sẽ được tặng thêm dịch vụ khác có giá trị tương đương với 10% tổng giá trị hoá đơn.

Tùy thuộc vào từng nha khoa khác nhau mà sẽ cung cấp dòng sứ Emax với mức chi phí khác nhau. Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Nevada đang cung cấp dòng răng sứ Emax cao cấp sườn Zirconia phủ sứ của Nhật với tuổi thọ 15 năm, giá từ 5.500.000/ răng .

Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng, chất lượng vật liệu, nguồn gốc xuất xứ và tay nghề bác sĩ.

 

bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền, bọc răng sứ emax giá bao nhiêu, răng sứ emax giá bao nhiêu, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu, bảng giá răng sứ emax, giá răng sứ emax, giá răng toàn sứ emax, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền ?

Mặc dù bọc răng sứ Emax có giá cao hơn so với một số phương pháp bọc răng sứ thông thường nhưng răng sứ emax lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với những chiếc răng sứ cùng loại như Dmax, Ceramil hay 1 số loại răng sứ cao cấp khác.

Để biết chi tiết bảng giá răng sứ Emax bao nhiêu tiền tại Nevada đối với trường hợp của bạn có thể đăng ký tư vấn hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Nevada để được tư vấn hỗ trợ ngay bây giờ hoặc tham khảo bảng giá nha khoa tại Nevada để biết giá chi tiết các dịch vụ và các chương trình khuyến mại khác.

SALE OFF 30% DỊCH VỤ BỌC RĂNG SỨ EMAX

+ Thăm khám MIỄN PHÍ – Bảo hành LÂU DÀI

+ Tặng gói LẤY CAO RĂNG MIỄN PHÍ (áp dụng được cho bạn bè, người thân)

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!

CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

⛔ Lưu ý:

+ Bảng giá răng sứ Emax sẽ cao hơn so với răng sứ Cercon, Venus đi kèm với nó là chất lượng và ưu điểm cũng hoàn toàn khác biệt.

+ Cần lưu ý tới giá răng sứ Emax rẻ ở một số địa chỉ nha khoa. Chúng tôi vẫn luôn có một câu nói với khách hàng của mình rằng: Tiền nào thì của nấy và câu nói đó vẫn luôn đúng trong cuộc sống xung quanh của chúng ta. Với một sản phẩm đồ dùng thiết yếu bạn có thể mua với giá rẻ được nhưng khi lưa chọn làm một dịch vụ có ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe thì ” HÃY LÀ MÔT NGƯỜi TIÊU DÙNG THÔNG MINH “.

Bọc răng toàn sứ Emax có ưu điểm gì?

Khi đã biết bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền hẳn là nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là tại sao giá răng sứ Emax lại cao hơn những dòng răng sứ thông thường. Nguyên nhân là bởi vì răng sứ Emax là dòng răng sứ cao cấp thế hệ mới, hội tụ những ưu điểm sau:

Đẹp thẩm mỹ: Răng sứ emax là kiểu răng nguyên sứ nên mang lại tính thẩm mỹ cao và không thể phân biệt được bằng mắt thường. Từ hình dáng, kích thước đến màu sắc đều mang đến cho khách hàng hai chữ hài lòng.

An toàn: Răng sứ emax lành tính, tương hợp sinh học cao, không gây hại cho cơ thể, không kích ứng nướu, không làm đen viền lợi trong quá trình sử dụng.

Ăn nhai tốt: Vì được thiết kế giống y như răng thật nên ngoài giá trị thẩm mỹ, răng sứ emax còn thực hiện được đầy đủ các chức năng ăn nhai như một chiếc răng bình thường.

Răng sứ emax có độ trong cao: không để lại bóng mờ khi có ánh sáng chiếu vào nên không gây ra sự khác biệt với những chiếc răng bên cạnh.Để chiếc răng bọc sứ emax của bạn phát huy tối đa công dụng, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín để thực hiện

bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền, bọc răng sứ emax giá bao nhiêu, răng sứ emax giá bao nhiêu, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu, bảng giá răng sứ emax, giá răng sứ emax, giá răng toàn sứ emax, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu

Kết quả khách hàng bọc răng sứ Emax tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Bọc răng sứ Emax giá tốt và được bảo hành ở đâu?

Nha khoa Quốc tế Nevada – địa chỉ nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng yên tâm lựa chọn. Đến với Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, uy tín. Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Nevada hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ an toàn.

bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền, bọc răng sứ emax giá bao nhiêu, răng sứ emax giá bao nhiêu, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu, bảng giá răng sứ emax, giá răng sứ emax, giá răng toàn sứ emax, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu

bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền, bọc răng sứ emax giá bao nhiêu, răng sứ emax giá bao nhiêu, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu, bảng giá răng sứ emax, giá răng sứ emax, giá răng toàn sứ emax, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa Nevada 

Không những thế, bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada, khách hàng còn được cam kết về độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Đồng thời, Nevada cam kết bọc răng sứ an toàn, thẻ bảo hành răng sứ Emax về chất liệu sứ cho khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết, kết hợp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Nha Khoa Quốc tế Nevada là sự lựa chọn tuyệt vời của đông đảo khách hàng, đặc biệt là người nổi tiếng: MC Hoàng Linh, HHHV Ngọc Nữ, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến…

bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền, bọc răng sứ emax giá bao nhiêu, răng sứ emax giá bao nhiêu, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu, bảng giá răng sứ emax, giá răng sứ emax, giá răng toàn sứ emax, răng toàn sứ emax giá bao nhiêu

Ca sĩ Hồng Hạnh – Sự nghiệp lên hương sau khi bọc răng sứ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Nha khoa Quốc tế Nevada là một địa chỉ nha khoa tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để tiến hành bọc răng sứ. Một địa chỉ nha khoa có đầy đủ các thiết bị chỉnh nha hiện đại. Quá trình chỉnh nha được thực hiện bởi các chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu.

Không chỉ cung cấp dòng răng sứ Emax cao cấp mà Nevada còn cung cấp nhiều loại răng sứ cao cấp khác bạn có thể tham khảo giá tiền răng sứ Emax Press hay Zir CAD và Bảng giá nha khoa tổng hợp giá các dịch vụ và khuyến mại mà Nevada đang có.

Để được tư vấn cụ thể hơn về răng toàn sứ Emax giá bao nhiêu hay bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn có thể gọi điện thoại hotline: 1800.2045 hoặc đăng ký để nhận tư vấn miễn phí.  Hay đến các cơ sở nha khoa Nevada để được tư vấn hỗ trợ ngay bây giờ.

 

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM
Nha Khoa Nevada TP.HCM Nha Khoa Nevada Hà Nội
Trụ sở chính: Số 391E Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM Chi nhánh 5: Chi nhánh 6:Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy
Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Chi nhánh 4: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

ƯU ĐÃI 30% BỌC RĂNG SỨ EMAX

—– Chỉ còn 8 suất cuối cùng, hết ưu đãi lập tức về giá gốc —–

>>> Giá chỉ 5.5 triệu/răng sứ cao cấp, bảo hành LÂU DÀI

>>> Tặng gói LẤY CAO RĂNG MIỄN PHÍ (áp dụng được cho bạn bè, người thân)

ĐẶC BIỆT CAM KẾT:

+ Nhận khắc phục mọi biến chứng do các cơ sở y tế khác gây ra

+ Bọc sứ không đau buốt, không khó chịu

+ Bảo tồn răng thật, không lấy tủy răng

+ Không hôi miệng, không viêm nướu lợi

+ Tuổi thọ răng sứ lên đến 25 năm hoặc hơn

+ Màu răng sứ đẹp tự nhiên

+ Không ảnh hưởng chức năng ăn nhai

XIN LƯU Ý: CHỈ CÒN 8 SUẤT, HẾT ƯU ĐÃI LẬP TỨC VỀ GIÁ GỐC!!!

  • Tư vấn cho tôi bọc răng sứ emax cho răng hàm nhé. Số đt: 0973436xxx

  10 phút trước
 • Răng sứ emax press giá bao nhiêu
  Tôi định bọc răng sứ emax press cho 2 chiếc răng cửa. Vậy giá bọc răng sứ emax press như nào ạ

  11 phút trước
   • Chào bạn Hoa!
    Bạn vui lòng điền thông tin vào form đăng ký tư vấn. Chuyên viên sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn nhé.

    Trả lời 9 phút trước
 • Bảng giá răng sứ Emax năm 2020 có gì thay đổi không vậy

  12 phút trước
   • Chào bạn Thanh Thanh!
    Để được tư vấn chi tiết bạn có thể liên hệ Hotline 1800.2045 hoặc để lại thông tin trên form đăng ký tư vấn để được tư vấn miễn phí.

    Trả lời 5 phút trước
 • Răng sứ Emax và Cercon loại nào tốt hơn vậy? Rât mong được tư vấn

  15 phút trước
   • Chào bạn Kiên!
    Để được tư vấn chi tiết bạn có thể liên hệ Hotline 1800.2045 hoặc để lại thông tin trên form đăng ký tư vấn để được tư vấn miễn phí.

    Trả lời 3 phút trước
 • Bác sĩ cho cháu hỏi bọc răng sứ emax press giá bao nhiêu vậy ạ? Chất liệu và màu sắc răng sứ emax press và răng sứ emax zirconia khác nhau như thế nào ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ

  11 phút trước
   • Chào bạn Minh!
    Để được tư vấn chi tiết bạn có thể liên hệ Hotline 1800.2045 hoặc để lại thông tin trên form đăng ký tư vấn để được tư vấn miễn phí.

    Trả lời 5 phút trước
 • tôi đã bọc sứ tại nha khoa. tôi rất hài lòng về răng sứ tôi đang sử dụng. Cảm ơn bac sĩ!

  14 phút trước
   • Chào Bình Ngô! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi! Chúc bạn luôn vui vẻ và may mắn trong cuộc sống!

    Trả lời 7 phút trước
 • Tôi muốn bọc sứ emax. bác sĩ tư vấn giúp tôi 09765858xx

  15 phút trước
   • Chào Tuấn Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho bạn ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 2 phút trước
 • Răng tôi không có vấn đề gì. tôi muốn bọc răng sứ cho đều và đẹp có được không bác sĩ?

  10 phút trước
   • Chào Thành Luân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Bạn vui lòng đăng ký và để lại thông tin để chuyên gia liên lạc tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Trả lời 1 phút trước
 • Chào bác sĩ, tôi bị mẻ răng thì bọc răng sứ được không? Răng sứ emax có dày hơn các loại răng sứ khác khonh? bọc răng sứ emax giá bao nhiêu ạ? liện hệ giúp tôi 03785957xx

  14 phút trước
   • Chào Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho bạn ngay bây giờ ạ!

    Trả lời 7 phút trước
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Góc hỏi đáp: Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?
Tiêu xương hàm - đây là một trường hợp nha chu vô cùng nguy hiểm. ...
Cập nhật mới nhất chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền
Bạn không biết bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền [1], chi phí mới nhất ...
So sánh các dòng răng sứ HOT nhất hiện nay
Có vô vàn những dòng răng sứ hiện có trên thị trường, mỗi dòng sứ ...
Góc hỏi đáp: Răng sứ Katana là gì? Có gì đặc biệt hơn các loại răng sứ khác không?
Răng sứ Katana là dòng răng sứ mới đang khá được ưa chuộng trong lĩnh ...
Địa chỉ trồng răng khểnh ở TpHCM AN TOÀN – UY TÍN
Một địa chỉ trồng răng khểnh ở TpHCM an toàn - uy tín cần đảm ...
Bọc răng sứ tiếng anh là gì? Các mẫu câu tiếng anh nha khoa thông dụng về bọc răng sứ
Từ vựng tiếng Anh là 1 nguồn tri thức khổng lồ, bọc răng sứ tiếng ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia