HOT 2020 | Giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tủy bao nhiêu tiền?
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tủy bao nhiêu tiền?

Cập nhật ngày: 04/09/2020

Liệu có bảng giá riêng cho giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tuỷ bao nhiêu tiền không?

Giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tủy bao nhiêu tiền? Lấy tuỷ răng là 1 loại tiểu phẫu có tác động trực tiếp đến bên trong thân răng. Thông thường, những răng sau lấy tuỷ đều đã bị tác động và mất đi phần nào đó cấu trúc men răng. Do đó, hầu hết các trường hợp lấy tuỷ răng đều cần phải bọc răng sứ để bảo tồn răng gốc 1 cách trọn vẹn nhất. Vậy chi phí bọc răng sứ sau khi lấy tuỷ là bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền, giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy, giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tuỷ bao nhiêu tiền

Giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tủy bao nhiêu tiền?

Tại sao lại cần phải lấy tuỷ răng?

Trước khi tìm hiểu giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tuỷ bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về tuỷ răng là gì cũng như các trường hợp răng khuyết điểm cần phải lấy tuỷ ngay lập tức.

  • Tuỷ răng là gì? 

Tuỷ răng là 1 nhóm các dây thần kinh, mạch máu nằm trong 1 hốc nhỏ ở giữa ngà răng. Tuỷ răng cũng có ở thân răng và chân răng với tên gọi là “buồng tuỷ” và “ống tuỷ”. Tuỷ răng được bảo vệ bởi ngà răng và men răng bao bọc bên ngoài. Ống tuỷ ở chân răng đều là những sợi mô vô cùng nhỏ, mảnh và phân nhánh đều khắp từ thân răng xuống chóp chân răng.

Mỗi 1 nhóm răng sẽ có số lượng ống tuỷ khác nhau, nhóm răng cửa sẽ chỉ có 1 ống tuỷ, răng cối nhỏ (răng cấm số 5-6) sẽ có 2 ống tuỷ và răng hàm sẽ có từ 3-4 ống tuỷ dựa vào kích thước, vị trí và vai trò chính mà chúng đảm nhiệm.

bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền, giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy, giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tuỷ bao nhiêu tiền

Tuỷ răng là nguồn nuôi dưỡng răng khoẻ mạnh

Cấu tạo của tuỷ răng khá phức tạp, bao gồm động mạch, tĩnh mạch, dây thần kinh và mao mạch bạch huyết của răng. Mặc dù ở sâu bên trong ngà răng nhưng tuỷ răng vẫn đóng vai trò dẫn truyền cảm giác kích thích từ bên ngoài vào như các cơ quan khác. Tuỳ từng độ tuổi, cá thể và các loại răng mà tuỷ răng sẽ có cấu trúc khác nhau.

  • Tuỷ răng đóng vai trò như thế nào?

Với cấu trúc phức tạp, tuỷ răng chiếm giữ 1 phần vai trò không kém phần quan trọng trong cấu trúc răng. Đó là:

– Cảm nhận, dẫn truyền cảm giác bị kích thích khi gặp tác động từ bên ngoài lên răng. Những cảm giác thông thường như ê buốt, đau nhức, tê răng, hay nóng, lạnh… đều do tuỷ răng quyết định.

– Nuôi dưỡng, tái tạo men răng khi gặp thương tổn.

– Đóng vai trò nuôi sống răng, cho răng khoẻ mạnh tự nhiên.

bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền, giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy, giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tuỷ bao nhiêu tiền

Tuỷ răng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, dẫn truyền cảm giác cho răng

  • Tại sao lại cần phải lấy tuỷ răng?

Mặc dù tuỷ răng ở sâu bên trong thân răng, được bảo vệ bởi 2 lớp cấu trúc răng phức tạp nhưng không có nghĩa nó “bất khả xâm phạm”. Tuỷ răng 1 khi bị tấn công sẽ nhanh chóng trở nên suy yếu, viêm nhiễm, bệnh tật khiến cho răng vì thế cũng bị ảnh hưởng, trở nên nhạy cảm, yếu bệnh hơn. Tuỷ răng khi bị sâu bệnh có khả năng gây lây nhiễm sang các vùng tuỷ khác, hoặc các răng khác… Do đó, lấy tuỷ răng đã nhiễm bệnh chính là để bảo vệ phần tuỷ răng khoẻ mạnh còn lại, cũng như sức khoẻ của các răng khác chưa sâu bệnh.

bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền, giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy, giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tuỷ bao nhiêu tiền

Tuỷ răng khi bị viêm nhiễm, sâu bệnh cần phải được điều trị ngay lập tức

  • Những trường hợp bắt buộc phải lấy tuỷ răng ngay lập tức

Tuỷ răng 1 khi bị nhiễm bệnh sẽ suy yếu cực kỳ nhanh chóng. Do đó, khi bạn gặp tình trạng như sau, hãy thăm khám nha khoa ngay lập tức để được điều trị kịp thời, tránh trường hợp bệnh trở nên nặng hơn.

– Răng ngày càng đau nhức nặng hơn, dễ ê buốt, tê nhức khi gặp bất cứ loại thực phẩm nào… Thậm chí, răng còn gặp tình trạng lung lay, chân răng trở nên lỏng, tụt nướu lộ rõ.

– Răng bị vỡ, sứt mẻ, gãy nứt do tai nạn hoặc gặp tác động quá mạnh.

– Răng bị sâu quá nặng khiến lộ tuỷ, gây viêm nhiễm.

– Mụn mủ trắng xuất hiện phía chân răng liên tục không dứt, kèm theo tình trạng hôi miệng dù không gây đau nhức.

– Răng liên tục đau nhức, lan cả lên phía trên đỉnh đầu, đặc biệt đua nhức vào ban đêm, không thể điều trị bằng thuốc.

bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền, giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy, giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tuỷ bao nhiêu tiền

Khi răng có biểu hiện trở nên nhạy cảm, đau liên tục hãy đi chữa tuỷ ngay lập tức

Giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tủy bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người. Thông thường, giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tuỷ bao nhiêu tiền sẽ được quyết định bởi giá điều trị tuỷ răng kèm theo giá bọc răng sứ tuỳ loại. 2 loại giá này không đi kèm với nhau mà sẽ được tách biệt. Bạn có thể tham khảo theo 2 bảng giá điều trị tuỷ răng và bảng giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy sau đây.

BẢNG BÁO GIÁ CHỮA TUỶ RĂNG TẠI NHA KHOA NEVADA

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ ĐIỀU TRỊ
Chữa tủy răng ngoài (Từ răng 1 -> răng 5) RĂNG 1.500.000
Chữa tủy răng trong Răng 6 RĂNG 2.000.000
Chữa tủy răng trong (Từ răng 7 -> răng 8) RĂNG 2.500.000
Chữa tủy lại (Từ răng 1 -> răng 5) RĂNG 2.000.000
Chữa tủy lại Răng 6 RĂNG 2.500.000
Chữa tủy lại (Răng 7 -> Răng 8) RĂNG 3.000.000

Trong đó, giá chữa tuỷ lại là giá điều trị tuỷ răng lần 2 với trường hợp đã chữa tuỷ răng ở nơi khác nhưng chưa khỏi triệt để, hoặc bị tái phát. Lúc này, các bác sĩ sẽ phải thực hiện thủ thuật phức tạp hơn so với lần chữa đầu, khi tuỷ răng chưa bị tác động. Chính vì vậy, chi phí cũng sẽ cao hơn 1 chút so với giá chữa tuỷ răng lần đầu tại Nha khoa Quốc tế Nevada.

Ngoài ra, các bé ở độ tuổi răng sữa khi có dấu hiệu sâu răng, răng viêm tuỷ quá nặng cũng cần phải được điều trị để tránh ảnh hưởng chất lượng răng vĩnh viễn về sau. Mức giá chữa tuỷ răng riêng cho các bé sẽ dao động từ 550.000 – 750.000 vnđ/răng tuỳ theo vị trí răng cần chữa trị thuộc nhóm răng sữa hay răng hàm.

Sau khi điều trị triệt để tình trạng viêm tuỷ, chết tuỷ của răng, các bác sĩ sẽ cần thực hiện phương pháp bọc răng sứ nhằm phục hình thẩm mỹ và chức năng răng, giúp bảo tồn phần răng gốc còn lại 1 cách an toàn, hiệu quả nhất. Do đó, mức giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tủy bao nhiêu tiền phụ thuộc hoàn toàn vào loại răng bọc sứ mà bạn lựa chọn, cũng như số lượng răng chữa tuỷ trước đó. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ công khai tại Nha khoa Quốc tế Nevada mà bạn có thể tham khảo. Đây là bảng giá được đánh giá hợp lý, chuẩn xác nhất thị trường làm đẹp nha khoa hiện nay do các khách hàng đánh giá trực tiếp.

BẢNG BÁO GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)/răng BẢO HÀNH
Veneer Zirco 8.000.000 10 NĂM
Veneer Cercon XT 9.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Veneer DDBIO 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Titan 3.000.000 15 NĂM
Răng sứ Zirco 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Venus 5.800.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zolid 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon HT 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon XT 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Emax 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Lava 16.500.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ HT Smile 11.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Dmax Kim cương 14.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Nacera 10.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Ceramil 8.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Pearl 20.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Crystal 22.000.000 TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Lux 24.000.000 TRỌN ĐỜI
Cùi đúc Zirco 2.000.000 10 NĂM
Cùi đúc kim loại 1.800.000 7 NĂM
Sứ kim loại, mão kim loại toàn diện 2.400.000 7 NĂM

Lưu ý: Khách hàng khi mua dịch vụ sẽ được tặng thêm dịch vụ khác có giá trị tương đương với 10% tổng giá trị hoá đơn.

Trên đây là bảng thống kê giá các dòng răng sứ phổ biến nhất hiện nay cùng mức giá cơ bản của chúng. Bảng giá này có thể chênh lệch hơn ít nhiều tuỳ theo từng trung tâm nha khoa cũng như công nghệ bọc răng sứ được áp dụng. Hiện nay, chương trình khuyến mãi ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% đang được áp dụng cực HOT khi bạn để lại thông tin theo mẫu dưới đây! Hãy nhanh tay đăng ký ngay để trở thành 1 trong 10 người may mắn nhất tháng này!

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI NGAY HÔM NAY

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá bọc răng sứ cho răng sau lấy tủy bao nhiêu tiền 1 cách cụ thể, chi tiết nhất. Ngoài ra, còn có bảng giá chi phí phục hình răng thẩm mỹ chuẩn xác nhất hiện nay, giúp bạn sớm lấy lại hàm răng trắng sáng, khoẻ mạnh, đều đẹp nhất. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần tham khảo, giải đáp xung quanh chuyện bọc răng sứ thẩm mỹ. Đừng ngại gì mà không gọi ngay tới hãy gọi ngay tới HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của Nha khoa Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí cắt lợi giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá cắt lợi thẩm mỹ chuẩn xác nhất 2021
Cắt lợi là 1 tiểu phẫu cần thiết nhằm cải thiện sức khoẻ răng miệng. ...
Răng hô bọc răng sứ có được không? | Giải đáp cùng chuyên gia
Câu hỏi: [Răng hô bọc sứ có được không?] Chào bác sĩ của Nha khoa Quốc ...
Bọc răng sứ bị rớt ra ngoài – Cách xử lý Nhanh & An Toàn như thế nào?
Răng sứ bị rớt ra ngoài hay răng giả bị rơi ra là một tình ...
So sánh dán sứ Veneer và bọc răng sứ thẩm mỹ – Phương pháp nào là tốt nhất dành cho bạn?
Làm đẹp thông minh là khi bạn biết rõ mình cần gì, hãy cùng so ...
Có nên bọc răng sứ cho răng hàm không? Bật mí phương pháp phục hồi chiếc răng cấm
Từ xưa, các cụ ta đã gọi răng hàm là răng cấm. Điều này có ...
Bọc Răng Sứ Emax Giảm Đến 50% Tại Nha Khoa NEVADA
Răng sứ Emax đang dẫn đầu cho lựa chọn loại sứ tốt nhất. Khi phục ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia