Răng sứ veneer là gì ? Phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại thế kỉ 21
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ veneer là gì ? Phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại thế kỉ 21

Răng sứ Veneer là gì? Dán răng sứ Veneer có tốt không? Nụ cười xinh cùng hàm răng trắng đều luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Hàm răng ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh của bạn sẽ được thay thế bằng hàm răng đều đẹp trắng sáng với dán răng sứ thẩm mỹ veneer. Cùng Nevada tìm hiểu về phương pháp dán sứ thẩm mỹ này để có cái nhìn khách quan nhất trước khi lựa chọn.

Răng sứ veneer là gì?

Răng sứ Veneer là gì? Răng sứ Veneer là một lớp sứ mỏng có mặt trước và màu sắc giống răng thật dùng để dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng có khiếm khuyết. Dán răng sứ Veneer là một kỹ thuật phục hình thẩm mỹ áp dụng sử dụng công nghệ 3D hiện đại vào quá trình thám khám, thiết kế lên mặt dán răng sứ veneer 3D đạt độ chính xác đến từng mi ni mét. Giúp mang lại cho bạn một hàm răng trắng, đều đặn, hoàn chỉnh và nụ cười rạng rỡ.

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ

Dán răng sứ veneer là gì

Dán răng sứ veneer có tốt không?

Có rất nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên dán răng sứ veneer không hay răng sứ Veneer có tốt không thì Nevada xin trả lời 

Ưu điểm của dán sứ Veneer

Dán răng sứ veneer về cơ bản rất giống với răng bọc sứ. Cả hai phương pháp này đều mang lại cho các bạn hàm răng đều, sáng bóng tự nhiên. Tuy nhiên so với phương pháp răng bọc sứ thì dán răng sứ Veneer có một số ưu điểm sau:

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ Không phải mài răng (nếu có thì rất ít)

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ Không phải điều trị tủy

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ Không gây ê buốt răng

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ Biết trước được hình dáng răng sứ, hình dáng nụ cười và màu sắc răng.

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ Mặt sứ veneer có màu trắng tự nhiên với độ trong, bóng giống y như răng thật.

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ Mặt phủ sứ gắn vào mặt trước của răng nên không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến quá trình ăn uống, nhai nghiền thức ăn.

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ

Sự thay đổi trước và sau khi tiến hành dán sứ veneer

Dán răng sứ veneer, dán sứ veneer Khả năng chịu lực tốt: Cũng giống như các loại răng sứ titan, răng sứ kim loại quý, răng toàn sứ, mặt dán sứ veneer có thể chịu được lực rất tốt. Chính vì vậy mà sau khi dán răng sứ veneer các bạn có thể ăn như răng thật mà không lo xảy ra bất kỳ vấn đề gì răng.

Dán răng sứ veneer, dán sứ veneer Hạn chế cao răng: Chính vì sự sáng bóng của sứ mà những lớp mảng bám rất khó để lưu lại trên răng của bạn, điều này giúp hạn chế tối đa việc hình thành cao răng.

Dán răng sứ veneer, dán sứ veneer Đẹp thẩm mỹ: Dán sứ veneer là dùng một lớp sứ mỏng để dán lên mặt ngoài của răng. Răng dán sứ veneer là phương pháp hạn chế tối đa sự xâm lấn vào răng thật nên dù mang vẻ ngoài sáng bóng nhưng vẫn đẹp tự nhiên không khác gì răng thật của bạn. Cho đến hiện tại, dán răng sứ veneer vẫn là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ.

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứDán sứ Veneer có cần mài răng khôngdán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứLàm mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêudán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ

Nhược điểm của dán răng sứ veneer

 • Nếu bạn rơi vào các trường hợp răng mất một vài chiếc, răng sứt mẻ, răng mọc lộn xộn quá nhiều thì phương pháp làm mặt dán sứ Veneer không đủ để khắc phục. Thay vào đó, bọc răng sứ sẽ phù hợp hơn
 • Độ che phủ bề mặt răng gốc kém hơn so với bọc răng sứ. Các trường hợp răng xỉn màu quá nặng thì miếng sứ cũng không thể che hết màu răng bên trong.
 • Những người hay nghiến răng không phù hợp với phương pháp vì có thể làm vỡ lớp sứ.

Đối tượng nên dán răng sứ veneer

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ

Dán sứ veneer giải pháp tối ưu cho hàm răng bị xỉn màu

Dán răng sứ veneer phù hợp các đối tượng như:

 • Răng bị nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng.
 • Răng có kích thước to, nhỏ không đều.
 • Răng thưa, lộ kẽ hở hàm.
 • Răng gồ ghề không nhẵn bóng.
 • Răng bị ố vàng, xỉn màu.

Độ bền của dán răng sứ Veneer

Độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì từ 5 – 10 năm tùy vào kỹ thuật của bác sĩ và cách chăm sóc răng của khách hàng.

Nếu chăm sóc răng cẩn thận, độ chắc bền của răng có thể kéo dài thêm 1 – 2 năm.

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ

Kết quả dán mặt sứ Veneer

Lưu ý:

Mặt dán sứ veneer là phương pháp tương đối khó và đòi hỏi kỹ thuật cao. Các mặt dán sứ có độ dày từ 0,2 -0,6 mm nên đòi hỏi từ thao tác mài răng đến lấy dấu, sao mẫu và chế tác labo, gắn răng cũng như đánh bóng răng phải thực hiện tỉ mì, chính xác và kết hợp nhuồn nhuyễn.

Mặt khác, kỹ thuật chế tác labo và vật liệu cũng phải rất tinh xảo mới có thể lên màu đẹp được. Với chiều giày 0.2mm có thể tạo được màu răng trắng sáng tự nhiên là điều không đơn giản.

Chính sự đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật, độ chính xác mà các bạn cần chọn một địa chỉ có uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Nha khoa Nevada là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín, tin cậy bạn có thể lựa chọn.

Lý do nên chọn dán răng sứ Veneer tại nha khoa Nevada

Trang thiết bị tại Nha khoa Quốc tế Nevada luôn được chú trọng đầu tư và đổi mới. Đảm bảo vệ sinh an toàn là yếu tố luôn được TMV chú trọng. Nhằm mang lại sự an tâm đến với khách hàng. Hơn nữa các công nghệ tiên tiến được sử dụng trong nha khoa trên thế giới luôn được đội ngũ y bác sĩ cập nhật và nâng cao tay nghề thường xuyên.

dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ

Các bác sĩ đang tiến hành thăm khám răng miệng cho khách hàng tại Nevada

Nguồn gốc máy móc cũng như các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình tiến hành điều trị luôn được kiểm duyệt khắt khe để bảo vệ sức khỏe cũng như sự an toàn cho khách hàng. Trải qua các quy trình kiểm duyệt khắt khe của bộ y tế, các khách hàng có thể yên tâm vệ sự an toàn của mình trong quá trình điều trị tại Nevada

Nguồn gốc sản phẩm được kiểm duyệt khắt khe và an toàn, tất cả vì sức khỏe tuyệt đối của khách hàng. Và với hệ thống và quy trình vô trùng nghiêm ngặt.

Nói về kinh nghiệm thì có thể khẳng định không đâu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm như ở TMV Nevada.

Bên cạnh những thiết bị máy móc hiện đại,  Nha khoa Nevada còn tập hợp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề răng hàm mặt.

Quy trình dán sứ Veneer tại Nha khoa Nevada

Khi đến và tiến hành dán răng sứ veneer tại Nha khoa Nevada quý khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám và tư vấn cũng như tiến hành theo các bước:

Bước 1: Thăm khám tư vấn kế hoạch điều trị

 • Đánh giá và phân tích thực trạng của răng của khách hàng
 • Khám kiểm tra và điều trị những bệnh lý răng miệng nếu có.
 • Tư vấn hình dạng răng, màu sắc phù hợp.
 • Thiết kế nụ cười mẫu thẩm mỹ dự kiến sau khi làm xong.

Bước 2: Tiến hành thực hiện

 • Làm sạch khoang miệng
 • Lấy dấu răng và khớp cắn bằng máy quét trong miệng 3 shape Trios 3
 • Phủ sứ veneer tạm.

Bước 3 Thiết kế răng sứ

 • Sau khi thu nhận cơ sở dữ liệu, Bác sĩ và kỹ thuật viên thực hiện chế tác veneer sứ theo quy trình tỉ mỉ, nghiêm ngặt.

Bước 4 Gắn răng sứ veneer và hoàn tất phục hình

Những yếu tố tạo nên thương hiệu răng hàm mặt Nevada

Dán răng sứ veneer, dán sứ veneer Nevada luôn coi đạo đức nghề nghiệp là trách nhiệm hàng đầu

Dán răng sứ veneer, dán sứ veneer Liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ nha khoa mới vào quá trình điều trị.

Dán răng sứ veneer, dán sứ veneer Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm đã được các khách hàng kiểm chứng

Dán răng sứ veneer, dán sứ veneer Chú trọng chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết quả thực hiện tối đa cho khách hàng

Dán răng sứ veneer, dán sứ veneer Có chế độ chăm sóc và chế độ hậu mãi sau cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Qua những thông tin trên, bạn đã biết rõ răng sứ Veneer là gì, và dán răng sứ Veneer có tốt không rồi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với nha khoa Nevada để cải thiện ngay hàm răng của mình.

Hiện tại, Nevada đang triển khai chương trình tri ân khách hàng cuối năm. Giảm 50% phí các dịch vụ làm răng tại Nevada. Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đừng ngần ngại nếu bạn đang có thắc mắc về vấn đề răng thẩm mỹ. Bất kỳ thắc mắc nào của quý khách Nevada  cũng luôn sẵn sàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer là gì,miếng dán răng sứ veneer,có nên dán răng sứ veneer,dán răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer có tốt không,răng sứ veneer là gì,dán răng sứ

Nguồn https://nhakhoanevada.com/

Để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

Nha khoa Quốc tế Nevada TƯ VẤN 24/7: 1800 2045
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trẻ rụng răng lâu mọc | Nguy cơ tiềm ẩn ba mẹ cần lưu ý
Trẻ rụng răng lâu mọc | Nguy cơ tiềm ẩn ba mẹ cần lưu ý

Giai đoạn thay răng sữa sang răng vĩnh viễn là giai đoạn vô cùng quan trọng của trẻ. Ba mẹ […]

Áp xe răng uống thuốc gì? Nên điều trị áp xe răng tại nhà hay đến nha khoa?
Áp xe răng uống thuốc gì? Nên điều trị áp xe răng tại nhà hay đến nha khoa?

“Áp xe răng” là thuật ngữ nha khoa quen thuộc với chúng ta bởi không ít người gặp tình trạng […]

Rối loạn thái dương hàm có nguy hiểm không? Hiểu để chữa triệt để
Rối loạn thái dương hàm có nguy hiểm không? Hiểu để chữa triệt để

Rối loạn khớp thái dương hàm (hay còn gọi là viêm khớp thái dương hàm) khiến cho việc ăn uống, nói chuyện… […]

Làm sao để áp xe răng nhanh khỏi? Tìm hiểu ngay răng bị áp xe kiêng ăn gì?
Làm sao để áp xe răng nhanh khỏi? Tìm hiểu ngay răng bị áp xe kiêng ăn gì?

Áp xe răng là một dạng bệnh nha chu nguy hiểm, có thể gây viêm nhiễm, phá hủy cấu trúc […]

[Không dành cho người yếu tim] – Rùng rợn với nha khoa trung cổ tại Bảo tàng Nha khoa Anh
[Không dành cho người yếu tim] – Rùng rợn với nha khoa trung cổ tại Bảo tàng Nha khoa Anh

Bạn đã từng nghe về Bảo tàng lịch sử, bảo tàng chiến tranh, bảo tàng văn hóa, bảo tàng mỹ […]

Bệnh cam miệng ở trẻ là gì? Dấu hiệu nguy hiểm đe dọa sức khỏe con yêu
Bệnh cam miệng ở trẻ là gì? Dấu hiệu nguy hiểm đe dọa sức khỏe con yêu

Bệnh cam miệng ở trẻ em là một bệnh tuy rất phổ biến nhưng lại rất ít người biên chính […]

BẢNG GIÁ TỔNG HỢP CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA – OFF ĐẾN 50% GIÁ TRỊ DỊCH VỤ
BẢNG GIÁ TỔNG HỢP CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA – OFF ĐẾN 50% GIÁ TRỊ DỊCH VỤ

Nhằm giúp khách hàng tham khảo một cách chi tiết nhất về giá cả các dịch vụ đang triển khai […]

Răng em bé bị lấm tấm đen | Có điều gì ẩn giấu mà ba mẹ chưa biết?
Răng em bé bị lấm tấm đen | Có điều gì ẩn giấu mà ba mẹ chưa biết?

Răng sữa đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Không chỉ […]

CỰC KỲ THUYẾT PHỤC!!! Niềng răng trả góp lãi suất 0đ tại sao không?!
CỰC KỲ THUYẾT PHỤC!!! Niềng răng trả góp lãi suất 0đ tại sao không?!

Bạn có biết tin gì chưa? Hỡi những cô gái, chàng trai đang muốn cải thiện tình trạng răng xấu […]

KIẾN THỨC NHA KHOA
Review làm răng tại nha khoa Nevada có tốt không webtretho ?
Review làm răng tại nha khoa Nevada có tốt không webtretho ?

Bạn đang quan tâm đến Nha khoa Quốc tế Nevada? Bạn muốn biết làm răng tại Nha khoa Nevada có […]

Có nên nhổ răng ngày đèn đỏ không, lợi hại ra sao?
Có nên nhổ răng ngày đèn đỏ không, lợi hại ra sao?

Đặc điểm của người phụ nữ khác biệt so với nam giới là mỗi tháng sẽ phải qua thời gian […]

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Kiến thức cần biết trước khi lựa chọn
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Kiến thức cần biết trước khi lựa chọn

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay còn được gọi là niềng răng mặt trong, là phương pháp niềng không […]

75% các bệnh răng miệng ở trẻ em thường xuất phát từ nguyên nhân này
75% các bệnh răng miệng ở trẻ em thường xuất phát từ nguyên nhân này

Các bệnh răng miệng thường gặp ở trẻ em ngày càng nhiều khiến tình hình bệnh răng miệng ở Việt […]

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội và TPHCM là địa chỉ nào? Tham khảo ngay
Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội và TPHCM là địa chỉ nào? Tham khảo ngay

Một hàm răng khấp khểnh, hô, móm hay răng lệch lạc khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và […]

Bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu chất lượng?
Bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

Bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu chất lượng? Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nevada