Giá bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền? Nha khoa Quốc tế Nevada
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Giá bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu bọc sứ 2 răng cửa đang gặp phải một trong các vấn đề như răng cửa bị mẻ, bị vỡ, thưa hoặc thậm chí bị hô. Hiện nay có rất nhiều công nghệ bọc răng sứ cùng nhiều loại răng sứ khác nhau khiến cho khách hàng phân vân và không biết đâu là răng sứ tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về công nghệ bọc sứ tốt nhất cũng như giá bọc răng sứ 2 răng cửa.

Giá bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền hay chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ bọc sứ, loại răng sứ và số lượng răng cần bọc sứ.

Như đã nói, hiện nay có rất nhiều công nghệ bọc răng sứ khác nhau do đó sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm ra công nghệ bọc răng sứ tốt nhất. Được biết một trong những công nghệ bọc răng sứ hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ Invy Ultra 3P. Bọc răng sứ Invy Ultra 3P khắc phục các trường hợp răng xấu hỏng mang đến cho bạn hàm răng đẹp chuẩn đường cười, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt trước khi bọc răng sứ khách hàng sẽ được lựa chọn loại răng sứ sao cho phù hợp. Vì có khá nhiều loại răng sứ khác nhau nên chi phí bọc răng sứ cũng có sự chênh lệch giữa các loại răng và chúng thường được chia thành 2 nhóm như sau:

bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền, bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu, giá bọc răng sứ 2 răng cửa, bọc răng sứ cho 2 răng cửa, bọc răng sứ 2 răng cửa, làm răng sứ 2 răng cửa

Răng cửa bị mẻ nên bọc sứ

– Răng sứ kim loại sẽ bao gồm răng sứ kim loại thường và răng sứ titan, đặc điểm chung của các loại răng sứ này đó là chi phí khá thấp và đi đôi với mức giá thì chất lượng của loại răng này chỉ ở mức tầm trung. Giá răng sứ kim loại khoảng 2 – 3 triệu đồng/răng, với mức giá phù hợp nên răng sứ kim loại sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ cũng như độ bền của răng thì loại răng sứ này không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

– Răng sứ không phải kim loại thường hay còn gọi là răng toàn sứ bao gồm các loại răng sứ như Cercon, Emax, Dmax kim cương, Venus… Mức giá của các loại răng sứ kể trên nằm trong khoảng 5 – 16 triệu đồng/răng. Sở dĩ có sự chênh lệch về mức giá như vậy là do mỗi loại răng sứ sẽ mang lại tính thẩm mỹ riêng, cũng như chất lượng của từng loại. Thế nhưng khi lựa chọn răng sứ không phải kim loại thì bạn cũng đã có thể sự cảm nhận khác biệt so với răng sứ kim loại, còn sự lựa chọn loại răng sứ nào cho phù hợp thì còn phụ thuộc vào mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra nhằm cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng.

bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền, bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu, giá bọc răng sứ 2 răng cửa, bọc răng sứ cho 2 răng cửa, bọc răng sứ 2 răng cửa, làm răng sứ 2 răng cửa

Bọc sứ cho 2 răng cửa tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng

Nếu vẫn còn phân vân giữa các loại răng sứ thì bạn có thể tới địa chỉ nha khoa uy tín để tham khảo mức giá cũng như nhận tư vấn chi tiết từ đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa.

Bọc răng sứ cho 2 răng cửa loại nào tốt nhất?

Dựa trên giá bọc răng sứ 2 răng cửa bạn sẽ phần nào đánh giá được chất lượng của răng sứ. Theo đó sẽ có hai sự lựa chọn khi bạn muốn bọc sứ răng cửa, đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Đối với răng sứ kim loại chi phí khá thấp nên tuổi thọ của răng khoảng 7 – 10 năm, sau khoảng thời gian này bạn cần bọc lại hoặc áp dụng phương pháp khác để sở hữu hàm răng hoàn hảo hơn. Còn trong trường hợp bọc răng sứ bằng răng toàn sứ thì chi phí cao hơn gấp nhiều lần so với bọc răng sứ kim loại. Với mức chi phí mà bạn bỏ ra thì bạn có thể kéo dài tuổi thọ của răng bọc sứ trong vòng 20 – 25 năm.

bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền, bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu, giá bọc răng sứ 2 răng cửa, bọc răng sứ cho 2 răng cửa, bọc răng sứ 2 răng cửa, làm răng sứ 2 răng cửa

Lựa chọn răng sứ phù hợp

Như vậy tùy theo điều kiện kinh tế cũng như kết quả mong muốn nhận được mà bạn có thể lựa chọn được loại răng sứ tốt nhất. Răng sứ kim loại sẽ là lựa chọn tốt nhất vừa túi tiền cho những ai không muốn tốn kém quá nhiều vào bộ nhá. Còn răng toàn sứ lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có hàm răng mang tính thẩm mỹ cao và bền vững với thời gian.

Bọc răng sứ cho 2 răng cửa như thế nào?

Bọc sứ 2 răng cửa được tiến hành khi răng cửa gặp phải một số vấn đề như răng cửa bị mẻ, nứt, hô, vỡ, mất thẩm mỹ. Đặc biệt trường hợp bọc sứ 2 răng cửa bị hô được chuyên gia khuyên dùng bởi chỉ nếu hô răng cửa mà lại áp dụng biện pháp niềng răng thì lại quá tốn kém chi phí, hơn nữa tính thẩm mỹ không cao và cần chờ đợi trong một thời gian dài. Như vậy việc bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô là lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp những người bị hô răng cửa nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm này. Dưới đây là quy trình mài răng bọc sứ 2 răng cửa:

– Bước 1: Thăm khám và chụp X quang

– Bước 2: Điều trị các bệnh nha khoa – Vệ sinh răng miệng

– Bước 3: Gây tê và tiến hành mài răng.

– Bước 4: Lấy dấu răng và thiết kế mão răng bằng công nghệ CAD/CAM

– Bước 5: Tiến hành ghép mão răng vào răng gốc và hẹn lịch tái khám.

bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền, bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu, giá bọc răng sứ 2 răng cửa, bọc răng sứ cho 2 răng cửa, bọc răng sứ 2 răng cửa, làm răng sứ 2 răng cửa

Tiến hành mài răng cửa 

Địa chỉ bọc răng sứ 2 răng cửa uy tín

Sau khi xác định được cho phí bọc sứ 2 răng cửa bạn cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ theo nhu cầu. Được biết tại Nha khoa Quốc tế Nevada có cung cấp dịch vụ bọc răng sứ Invy Ultra 3P cùng rất nhiều sự lựa chọn về răng sứ kim loại và cả răng toàn sứ. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Nevada là địa chỉ Nha khoa Quốc tế xứng danh nha khoa uy tín, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada.

bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền, bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu, giá bọc răng sứ 2 răng cửa, bọc răng sứ cho 2 răng cửa, bọc răng sứ 2 răng cửa, làm răng sứ 2 răng cửa

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ kim loại

bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền, bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu, giá bọc răng sứ 2 răng cửa, bọc răng sứ cho 2 răng cửa, bọc răng sứ 2 răng cửa, làm răng sứ 2 răng cửa

Hình ảnh khách hàng bọc răng toàn sứ Cercon HT

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ về răng cũng như bảng giá nha khoa, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 1800.2045 để được tư vấn miễn phí sớm nhất.

SALE OFF BỌC RĂNG SỨ INVY ULTRA 3P

<DUY NHẤT 50 SUẤT CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT>

OFF ĐẾN 70% CHO 3 DÒNG RĂNG SỨ ĐỘC QUYỀN NEVA

ƯU ĐÃIRĂNG SỨ ĐỘC QUYỀNGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
70%NEVA PEARL20 TRIỆU5,9 TRIỆU
30%NEVA CRYSTAL22 TRIỆU17,5 TRIỆU
10%NEVA LUX24 TRIỆU22 TRIỆU

OFF ĐẾN 30% CHO CÁC DÒNG RĂNG SỨ CAO CẤP KHÁC

ƯU ĐÃIRĂNG SỨ ĐỘC QUYỀNGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MẠI
30%CERCON8,5 TRIỆU5,5 TRIỆU
30%LAVA8,5 TRIỆU5,5 TRIỆU
30%EMAX8,5 TRIỆU5,5 TRIỆU
30%HT SMILE8,5 TRIỆU5,5 TRIỆU
10%ZIRCO3,2 TRIỆU2,9 TRIỆU
10%VENUS3,2 TRIỆU2,9 TRIỆU

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI:

NHẬN THÊM GÓI TẨY TRẮNG RĂNG MIỄN PHÍ (áp dụng được cho bạn bè, người thân)

 Trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ INVY ULTRA 3P hiện đại bậc nhất từ Hoa Kỳ

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM nghe bác sĩ tư vấn về tình trạng cụ thể

>> THAM KHẢO BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI NHA KHOA NEVADA <<<

ĐẶC BIỆT

QUÀ TẶNG LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG – Gói chăm sóc răng miệng miễn phí cho cả gia đình

(Áp dụng riêng cho khách hàng lựa chọn phục hình với răng sứ NEVA PEARL)

CAM KẾT:

 Nhận khắc phục miễn phí mọi biến chứng do các cơ sở y tế khác gây ra

 Bọc sứ không đau buốt, không khó chịu

Bảo tồn răng thật, hạn chế tối đa lấy tủy răng

 Không hôi miệng, không viêm nướu (lợi)

 Tuổi thọ răng sứ lên đến 25 năm hoặc hơn nữa

 Màu răng sứ đẹp tự nhiên như răng thật

 Đảm bảo 100% chức năng ăn nhai và cảm biến thức ăn

XIN LƯU Ý: CHỈ CÒN 8 SUẤT, HẾT ƯU ĐÃI LẬP TỨC VỀ GIÁ GỐC!!!

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ,bọc răng sứ,Invy Ultra 3P,bọc răng sứ Invy Ultra 3P,bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc,giá bọc răng sứ,bảng giá bọc răng sứ,giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
TS - BS HOÀNG THỊ QUỲNH TRANG Chuyên gia răng sứ
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Liều mình nhổ 4 răng khôn cùng lúc – Người đàn ông nhận được cái kết không thể “đắng” hơn

Chỉ vì lười đi bác sĩ, chàng trai Nhật Bản này đã liều lĩnh nhổ 4 răng khôn cùng 1 […]

Xin chào thế hệ mới! 1 thế hệ không răng khôn và những cơn đau điếng người!

Theo các nhà khoa học Phần Lan cho biết, sự tiến hóa của loài người chưa hề dừng lại. Sự […]

Những kẻ trộm răng – Sự xuất hiện bí ẩn khiến hàng ngàn người hoang mang tột độ

Trên thế giới có muôn vàn điều kì lạ mà đôi khi con người cũng không thể nào lý giải […]

Đánh răng ngay đi! Nếu bạn không muốn “não cá” chỉ vì thói quen xấu của mình

Nghe thì có vẻ phi lý đấy nhưng nếu bạn không tin thì cứ thử xem, không vệ sinh răng […]

Từ cuộc thí nghiệm của một bà mẹ đến những câu chuyện có thật về “hội chứng răng coca”

Trải qua hơn chục thập kỷ, Coca cola hiện vẫn giữ vị trí Top 10 thương hiệu hàng đầu và […]

Changmakeup – Niềng răng trong suốt với chi phí cả trăm triệu nhưng không hề thấy tiếc! Lý do là bởi?

Là một Vlogger nổi tiếng với những clip review mỹ phẩm siêu xịn, Changmakeup luôn được các tín đồ làm […]

KIẾN THỨC NHA KHOA
CN Invy Ultra 3P – Đột phá trong công nghệ bọc răng sứ, “thổi hồn” vào ngành thẩm mỹ nha khoa
Bọc răng sứ từ lâu đã trở thành một trào lưu trỗi dậy mạnh mẽ ...
Bọc răng sứ bị ngứa lợi – Dấu hiệu nguy hiểm cần lưu ý!
Bọc răng sứ bị ngứa lợi không phải là 1 dấu hiệu tốt. Đây rất ...
Khi nào thì nên bọc răng sứ? Nha khoa Quốc tế Nevada
Khi nào thì nên bọc răng sứ? Có thể nói, bọc răng sứ là phương ...
Bọc răng sứ mất mấy ngày thì xong 1 bộ răng đẹp hoàn chỉnh?
Câu hỏi: Bọc răng sứ mất mấy ngày thì hoàn thiện thưa bác sĩ? Tôi đang ...
Cô gái 3 lần chuyển trường vì răng xấu và những thay đổi kỳ diệu mang tên “bọc răng sứ”
Khó có thể tin được rằng chỉ là vì hàm răng xấu thôi nhưng lại ...
Bọc răng sứ có tẩy trắng được không? Chia sẻ cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc sứ
Bọc răng sứ có tẩy trắng được không? Làm thế nào để chăm sóc răng ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia
array(1) { [0]=> string(1) "1" }