Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Quy trình niềng như thế nào?
Banner giảm béo

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Quy trình niềng răng móm như thế nào?

Cập nhật ngày: 01/03/2021

Chào bác sĩ. Em bị móm răng và đang tính đi niềng nhưng có một vài vấn đề cần tham khảo bác sĩ trước khi thực hiện. Không biết chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, quy trình thực hiện như thế nào và có cần phải nhổ răng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em giá niềng răng móm bao nhiêu tiền với ạ. Em cảm ơn! (Thu Hằng – Hà Nội).

Chào Thu Hằng !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn, thắc mắc chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền và quy trình niềng cụ thể ra sao? Sẽ được chúng tôi trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây:

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Mỗi địa chỉ nha khoa lại đưa ra một mức giá niềng răng khác nhau nhưng nhìn chung, chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn và tình trạng răng miệng cụ thể.

niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, niềng răng móm bao nhiêu tiền, niềng răng móm hết bao nhiêu tiền, niềng răng móm giá rẻ

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền

Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền phân theo loại niềng răng như sau:

+ Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền nếu bằng niềng răng mắc cài giá sẽ khoảng 30 – 60 triệu/liệu trình. Đây là kỹ thuật niềng răng móm phổ biến, lợi dụng lực kéo của các khí cụ như dây cung, mắc cài gắn trực tiếp trên răng để kéo răng về vị trí mong muốn. Có nhiều loại như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự buộc….

+ Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền bằng niềng răng khay trong (niềng răng không mắc cài) có giá đắt hơn niềng răng mắc cài thông thường, giá khoảng 80 – 130 triệu/liệu trình. Sở dĩ phương pháp niềng này đắt hơn vì lý do tính thẩm mỹ và kỹ thuật niềng cũng phức tạp hơn.

Tham khảo bảng giá niềng răng móm tại Nha khoa Quốc tế Nevada

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MÓM GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Niềng răng mắc cài kim loại 25.000.000
Niềng răng mắc cài sứ 35.000.000
Niềng răng khay trong Liên hệ

Niềng răng móm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc cả vào tình trạng răng miệng của bạn, có phải điều trị bệnh lý nào hay có phải nhổ răng không? Nếu có phải thực hiện những việc này, chi phí sẽ phát sinh thêm.
>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về chi phí niềng răng qua bài viết: Bảng giá chi phí niềng răng các loại 2020

Quy trình niềng răng móm tại nha khoa

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi thực hiện những bước niềng răng chính, việc này được thực hiện ngay sau khi thăm khám cụ thể về tình trạng của khách hàng. Vậy quy trình niềng răng món như thế nào?

Tại các cơ sở nha khoa uy tín niềng răng móm được thực hiện theo quy trình chung của Bộ Y tế với các bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám để xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân: mức độ móm như thế nào, nguyên nhân móm do răng hay do xương hàm, răng có bệnh lý nào không hay có cần nhổ răng để niềng không…

Bước 2: Lên phác đồ điều trị và tư vấn lựa chọn loại niềng răng phù hợp cho khách hàng. Với trường hợp răng móm nặng, bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn niềng răng mắc cài. Nếu bạn chỉ móm ở mức độ nhẹ và răng không xô lệch quá nhiều, bạn có thể lựa chọn niềng răng không mắc cài invisalign để có tính thẩm mỹ cao hơn khi đeo niềng.

niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, niềng răng móm bao nhiêu tiền, niềng răng móm hết bao nhiêu tiền, niềng răng móm giá rẻ

Bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại niềng răng phù hợp với bạn

Bước 3: Lấy dấu răng để thiết kế mắc cài niềng răng (hoặc khay niềng răng) chuẩn kích thước, hình dạng răng của bạn.

Bước 4: Đeo mắc cài lên răng, cố định bằng keo nha khoa đặc biệt và đi dây cung. Nếu là niềng răng khay trong, bác sĩ sẽ giao bộ niềng cho bạn và hướng dẫn đeo tại nhà.

Bước 5: Lên lịch thăm khám định kỳ cho bệnh nhân để kiểm tra mức độ di chuyển của răng, đồng thời tăng lực siết răng phù hợp.

Bước 6: Kết thúc quy trình niềng răng thẩm mỹ, bạn sẽ được tháo toàn bộ mắc cài trên răng, vệ sinh lại răng miệng và chiêm ngưỡng thành quả đeo niềng răng của mình!

Niềng răng móm trong bao lâu?

Ngoài vấn đề thắc mắc chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền thì thời gian niềng răng móm bao lâu cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Thời gian niềng răng móm bao lâu là khác nhau  và phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người và sự tuân thủ những nguyên tắc ăn uống, vệ sinh răng miệng, thăm khám định kỳ của bác sĩ trong suốt quá trình đeo niềng răng.

niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, niềng răng móm bao nhiêu tiền, niềng răng móm hết bao nhiêu tiền, niềng răng móm giá rẻ

Thời gian niềng răng móm ở mỗi người là khác nhau

Thông thường, khoảng thời gian sẽ dao động từ 12 – 24 tháng. Với một số trường hợp đặc biệt, niềng răng có thể kết thúc sớm hơn liệu trình mà bác sĩ đưa ra, nhưng cũng có những trường hợp phát sinh thêm khoảng 3 – 6 tháng đeo hàm duy trì. Hãy kiên trì thực hiện theo thời gian mà phác đồ ban đầu bác sĩ đưa ra, đó sẽ là thời gian mang tính chính xác cao nhất.

Niềng răng móm có phải nhổ răng không?

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền đôi khi còn phụ thuộc vào việc bạn có phải nhô răng hay không. Việc nhổ răng trước khi niềng cũng sẽ được thực hiện tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nếu phần răng hàm trên của bạn bị thụt vào trong quá nhiều hoặc phần răng hàm dưới bị chìa ra ngoài quá nhiều thì bác sĩ sẽ phải thực hiện nhổ răng để tạo khoảng trống thích hợp, kéo răng về vị trí mong muốn trên khuôn hàm.

Thông thường, bác sĩ sẽ thực hiện nhổ 4 răng số 4 ở 2 hàm hoặc nhổ phần răng khôn ở phía trong cùng nếu phát hiện chúng mọc bất thường. Đây là những vị trí thích hợp để nhổ răng, vừa giúp niềng răng thuận lợi hơn, vừa không ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của khuôn hàm trong khi răng chưa về đúng vị trí.

niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, niềng răng móm bao nhiêu tiền, niềng răng móm hết bao nhiêu tiền, niềng răng móm giá rẻ

Thông thường bác sĩ sẽ nhổ 4 răng số 4 để niềng răng 

Nha khoa Quốc tế Nevada – Địa chỉ niềng răng móm uy tín tại Hà Nội và HCM

Nha khoa Nevada là địa chỉ niềng răng móm uy tín của hàng nghìn khách hàng. Đây là địa chỉ nha khoa quốc tế đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu để có thực hiện niềng răng theo hướng an toàn – hiện đại và hiệu quả nhất:

+ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa chuyên khoa chỉnh nha  – niềng răng đã được đào tạo tại các môi trường chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện các dịch vụ nha khoa, tự tin có thể giải quyết được mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

+ Công nghệ niềng răng đạt chuẩn quốc tế, được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ

+ Đa dạng các loại niềng răng mắc cài và không mắc cài, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

+ Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ dịch vụ hiện đại như máy chụp CT Cone Beam, hệ thống vô trùng, phân tích hình ảnh bằng máy tính…

+ Hệ thống cơ sở nha khoa rộng khắp, thuận lợi cho khách hàng thăm khám, thực hiện dịch vụ dễ dàng.

niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, niềng răng móm bao nhiêu tiền, niềng răng móm hết bao nhiêu tiền, niềng răng móm giá rẻ

Nha khoa Nevada – địa chỉ niềng răng tin cậy của hàng nghìn khách hàng

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện cụ thể ra sao sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất sau khi thăm khám. Bạn có thể liên hệ đặt lịch khám miễn phí thông qua hotline 1800.2045 hoặc để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới!BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tổng hợp những câu hỏi về niềng răng có đau không | Tư vấn niềng răng miễn phí
Tìm hiểu những kinh nghiệm niềng răng là việc làm cần thiết trước khi lựa ...
Bảng giá răng sứ Nacera bao nhiêu tiền? Những ưu điểm của răng sứ Nacera là gì?
Bảng giá răng sứ Nacera bao nhiêu tiền [1]? Những tín đồ bọc răng sứ ...
Bọc răng sứ có hết móm không? “Cứu cánh” cho những người “ăn đu đủ không cần thìa”
Răng móm là một khiếm khuyết nha khoa, hiện tượng này là hàm răng bên ...
Niềng răng bị chảy máu: Nguyên nhân và hướng dẫn chăm sóc đúng cách
Nếu bạn niềng răng bị chảy máu, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Niềng răng ...
Niềng răng không mắc cài D-Aligner và những ưu điểm của niềng răng không mắc cài thẩm mỹ D-aligner
Niềng răng không mắc cài D-aligner [1] - thế hệ niềng răng hoàn toàn mới! Niềng ...
Cách chữa răng cửa hình cánh bướm hiệu quả | Lấy lại nụ cười tự tin, rạng ngời
Răng cửa hình cánh bướm là hình thức răng khấp khểnh ở vị trí hai ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia