Liều mình nhổ 4 răng khôn cùng lúc - Người đàn ông nhận được cái kết không thể đắng hơn
Banner giảm béo

Liều mình nhổ 4 răng khôn cùng lúc – Người đàn ông nhận được cái kết không thể “đắng” hơn

Cập nhật ngày: 04/07/2020

Chỉ vì lười đi bác sĩ, chàng trai Nhật Bản này đã liều lĩnh nhổ 4 răng khôn cùng 1 lúc và cái kết nhận lại không thể đắng hơn!

Liều mình nhổ 4 răng khôn cùng lúc – Người đàn ông nhận được cái kết không thể “đắng” hơn

Mới đây, trên các trang mạng xã hội thi nhau chia sẻ hình ảnh 1 chàng trai có khuôn mặt sưng húp được ví von trông như “bình hoa” vô cùng hài hước. Chàng trai này với nickname Zumi đến từ Nhật Bản đã chia sẻ câu chuyện vô cùng đắng lòng của mình như sau.

Chuyện là anh chàng vốn đang trong giai đoạn mọc răng khôn, và những chiếc răng này dĩ nhiên đã khiến anh chàng đau nhức, khó chịu vô cùng. Chính vì thế, Zumi đã quyết định đến thăm khám bác sĩ nha khoa và được khuyên rằng hãy nhổ bỏ cả 4 chiếc răng khôn này đi, để tránh gây đau nhức kéo dài, đồng thời giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây viêm nhiễm. Dĩ nhiên, các bác sĩ cũng khuyên rằng việc nhổ răng này nên chia làm 2 đợt, mỗi lần sẽ nhổ 2 chiếc răng để đảm bảo an toàn sức khoẻ tối đa. Nhưng không! Chàng trai Zumi của chúng ta vì quá ngán những cơn đau nhức kéo dài kèm theo sự lười đến phòng khám 2 lần chỉ để giải quyết 1 vấn đề. Vì vậy mà anh đã quyết định “ngoan cố” nhổ cùng lúc cả 4 chiếc răng cho nhanh.

Cái giá phải trả khi không nghe lời bác sĩ của Zumi

Cuộc phẫu thuật loại bỏ răng khôn của Zumi diễn ra hoàn toàn suôn sẻ, nhanh chóng và an toàn. Zumi ra về trong trạng thái vô cùng hân hoan vì quyết định có vẻ “sáng suốt” của mình. Đương nhiên, đời thì không như là mơ và anh chàng thực sự đã phải trả giá vì quyết định ngu ngốc này. Sau khi thuốc tê hết hiệu lực, cả 4 khu vực răng bị nhổ của anh chàng đều sưng húp lên. Kết quả của việc cả 4 góc hàm sưng lên là gương mặt ú nu như chúng ta thấy, kèm theo hàm tê cứng, nước miếng chảy liên tục khiến Zumi không thể ăn hay nói chuyện như bình thường được nữa. Sau câu chuyện này, Zumi đã thực lòng chia sẻ với mọi người rằng hãy luôn nghe theo lời khuyên của bác sĩ và đừng bao giờ ngoan cố tự làm theo ý mình như anh nếu không muốn nhận trái đắng tương tự.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia