Nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn?
Banner giảm béo

Giải đáp từ chuyên gia: Nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn?

Cập nhật ngày: 21/12/2021

Nếu như bạn không biết nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn, dưới đây là lời khuyên từ chuyên gia.

Niềng răng hay bọc răng sứ là hai phương pháp thẩm mỹ răng miệng vô cùng phổ biến hiện nay. Chính vì thế không ít người tỏ ra băn khoăn không biết nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn. Sở dĩ mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm nổi bật cũng như phù hợp với từng tình trạng riêng của mỗi cá nhân. Để biết được chính xác với trường hợp của bạn nên niềng răng hay bọc sứ, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây với những thông tin vô cùng hữu ích về 2 phương pháp thẩm mỹ răng miệng cực HOT này.

Giải đáp nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn?

Tìm hiểu về 2 phương pháp niềng răng và bọc răng sứ

Trước khi trả lời câu hỏi nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn, chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về phương pháp niềng răng và bọc răng sứ.

 • Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ (chỉnh nha) là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để di chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm, thưa,… về vị trí thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn nhất, mang lại cho bạn hàm răng đẹp, đều, phù hợp với gương mặt của bạn.

Niềng răng nhằm các mục đích chính là đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp quá trình ăn nhai thuận lợi, giúp giảm áp lực cho quai hàm và giúp bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai.

Những khí cụ nha khoa chúng tôi đề cập trên đây thường được bác sĩ nha khoa dùng như: Mắc cài, dây, lò xo, thun, v.v… để làm cho răng và hàm di chuyển theo mục đích mình mong muốn. Những khí cụ đó có thể là tháo lắp như hàm nong rộng, hay phải gắn cố định như mắc cài, dây, v.v…

Thời gian điều trị: 6 tháng – 2 năm

Kết quả điều trị:

Chỉnh được răng và cả chân răng, xương ở răng về vị trí mong muốn vì vậy khuôn mặt sẽ trở nên cân đối, hoàn hảo hơn sau khi chỉnh nha. Bạn sẽ có thể có được góc nghiêng thần thánh như mơ ước.

Không điều chỉnh được về hình thể cũng như màu sắc của răng. Chính vì vậy những trường hợp răng có hình thể xấu như sứt mẻ, vỡ răng,… và bị xỉn màu, ố vàng do nhiễm màu kháng sinh hay hút thuốc lá,… thì đều không thể khắc phục được bằng phương pháp niềng răng này.

Điều chỉnh được đường viền lợi cổ răng trong tất cả các trường hợp, niềng răng sẽ đưa bộ răng về khớp cắn lý tưởng nên ăn nhai sẽ tốt hơn.

Tuổi thọ: Niềng răng cho kết quả vĩnh viễn

Chi phí: Giá niềng răng khoảng 6 – 70 triệu tùy từng loại niềng răng và độ khó của răng

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha hiệu quả đối với người có răng khấp khểnh, hô nặng,…

 • Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ răng giúp phục hình và cải thiện lại các tình trạng răng xấu hỏng như: răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men… Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên chỉ trong một khoảng thời gian ngắn(thường là sau 2 lần hẹn với bác sĩ)

Không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà bọc răng sứ còn có tác dụng bảo vệ răng thật rất tốt đối với các trường hợp răng bị sâu, nhiễm màu kháng sinh, men răng yếu,…nhờ vỏ bọc sứ cứng chắc bền đẹp

Về kỹ thuật, bọc răng sứ là phương pháp bác sĩ sẽ mài bớt răng thật theo một tỉ lệ nhất định để làm trụ răng sau đó lấy dấu răng để chế tạo răng sứ(hay còn gọi là mão sứ) để chụp bên ngoài trụ răng thật khắc phục các khuyết điểm về hình thể cũng như màu sắc của răng.

Thời gian điều trị: 3 – 7 ngày (2 lần khám với bác sĩ)

Kết quả điều trị:

Có thể khắc phục các tình trạng về màu sắc cũng như hình thể răng như: răng nhiễm màu kháng sinh, khấp khểnh, lệch lạc, sứt mẻ, mòn mặt nhai, thiểu sản men răng,…

Chỉ chỉnh được thân răng, không chỉnh được chân răng và xương ổ răng nên trong các trường hợp như khấp khểnh, hô, móm nặng thì không thể khắc phục hoàn toàn được. Vì vậy quá trình ăn nhai không thể tốt bằng niềng răng.

Giá bọc răng sứ khoảng từ 3 – 20 triệu đồng/răng tuỳ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn cũng như công nghệ bọc răng sứ.

Bọc sứ thẩm mỹ giúp khắc phục răng hình thể xấu, răng bị nhiễm màu,…

Nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn?

Niềng răng hay bọc sứ là 2 phương pháp làm đẹp có bản chất hoàn toàn khác nhau. Do đó thay vì thắc mắc niềng răng hay bọc sứ tốt hơn thì bạn nên đặt ra câu hỏi rằng trường hợp của mình sẽ phù hợp với giải pháp thẩm mỹ nào. Tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà các chuyên gia sẽ tư vấn bạn lựa chọn niềng răng hay bọc răng sứ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Để biết được chính xác trường hợp của mình nên bọc sứ hay niềng răng, dưới đây là một số tình trạng răng phổ biến và lời khuyên của nha sĩ về giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

 • Răng thưa nên niềng răng hay bọc sứ?

Răng thưa được xếp vào tình trạng răng bị sai lệch nhẹ. Do đó bạn  có thể phù hợp với cả 2 phương pháp niềng răng hoặc bọc sứ. Dưới đây là một số khía cạnh để đặt bàn cân giữa phương pháp bọc răng sứ và niềng răng giúp cho bạn có cái nhìn toàn cảnh nhất và đưa ra lựa chọn làm đẹp của mình:

+ Thời gian thực hiện: Bọc răng sứ cho hiệu quả nhanh chỉ sau khoảng 5 – 10 ngày qua 2 lần hẹn là bạn đã có thể sở hữu hàm răng đều đẹp. Niềng răng về bản chất cần thời gian để các răng tự điều chỉnh chạy về đúng vị trí, riêng đối với trường hợp răng thưa có thể được rút ngắn thời gian hơn nhiều so với các tình trạng khác như răng hô, răng móm, răng khấp khểnh,… Tuy nhiên, để hoàn thành toàn bộ quá trình niềng răng thưa và có được hàm răng đều đặn như mong muốn cũng cần tối thiểu khoảng 1 năm.

+ Tính thẩm mỹ: Bọc sứ cho răng thưa có thể thay đổi được hình thể cho răng cũng như màu sắc của răng. Vì vậy nếu như răng bạn thưa và xỉn màu, dáng răng không đẹp thì có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp bọc sứ. Tuy nhiên nếu như hình thể răng không xấu, răng cũng không bị xỉn màu quá nặng thì niềng răng vẫn có thể giúp bạn có được một hàm răng đẹp sau khi hoàn thành.

+ Trường hợp áp dụng: Niềng răng phù hợp với cả răng thưa nhẹ và răng thưa ở mức độ nặng. Tuy nhiên bọc răng sứ chỉ được chỉ định với tình trạng răng thưa nhẹ. Điều này được lý giải như sau: Nếu như răng thưa nặng bọc răng sứ cần mài cùi răng nhiều, dù đảm bảo tỉ lệ mài nhưng vẫn ảnh hưởng đến sức khoẻ của răng gốc, dễ gây tình trạng răng yếu, răng ê buốt về sau.

Như vậy, qua các phép so sánh đơn giản trên đây và áp dụng với tình trạng răng miệng cũng như mong muốn của bản thân thì chắc hẳn bạn đã có thể có được đáp án cho riêng mình về trường hợp răng thưa nên niềng răng hay bọc sứ.

Trường hợp răng bị thưa nhẹ có thể bọc sứ, thưa nặng nên chọn niềng răng

 • Răng hô nên niềng răng hay bọc sứ?

Răng hô là một trong những trường hợp sai lệch khớp cắn phổ biến. Thông thường đối với các trường hợp răng bị hô nặng, hô do cả hàm và răng đều được chỉ định cần thực hiện niềng răng chỉnh nha. Nếu như lo lắng về vấn đề thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn niềng răng khay trong invisalign.

Tuy nhiên răng hô có bọc sứ được không thì câu trả lời là CÓ. Một số trường hợp như răng hô cấp độ nhẹ, hô chỉ do răng (hàm không bị hô), răng hô và men răng yếu, hình thể răng xấu, răng bị xỉn màu,… cũng có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Răng hô nhẹ bọc sứ cũng là một trong những giải pháp thường được thực hiện bởi nhiều khách hàng và các chuyên gia đánh giá tốt. Tuy nhiên nếu như bạn mong muốn điều chỉnh triệt để tình trạng răng hô, phương pháp niềng răng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Niềng răng hô cho hiệu quả triệt để hơn bọc sứ

 • Răng khểnh nên niềng hay bọc sứ?

Răng khểnh là tình trạng răng mọc lệch tại vị trí răng số 3. Hiện nay với xu hướng răng đều hạt bắp, nhiều người muốn bỏ đi chiếc răng khểnh để tạo nên nụ cười sang rạng rỡ. Đối với trường hợp răng khểnh nặng thì phương pháp điều chỉnh hiệu quả nhất là niềng răng chỉnh nha. Khi thực hiện niềng răng, các nha sĩ sẽ tiến hành nhổ bỏ răng số 4 để tạo khoảng trống giúp kéo răng khểnh vào đúng vị trí. Hiệu quả niềng răng khểnh có thể duy trì vĩnh viễn và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của răng miệng sau này. 

Đối với một số trường hợp răng khểnh nhẹ vẫn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Lúc này nha sĩ cần mài nhỏ răng gốc và chụp mão sứ ra bên ngoài. Xét về mức độ hiệu quả thì phương pháp niềng răng được đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó, việc mài nhỏ cùi răng cũng có thể ảnh hưởng đến chân răng và gây nên một số tác dụng phụ sau này như răng yếu, răng bị ê buốt hoặc dễ mắc phải các tình trạng bệnh lý. Như vậy răng khểnh nên bọc răng sứ hay niềng răng thì câu trả lời là niềng răng. Tuy nhiên nếu như chỉ bọc sứ 1 răng khểnh thì giá bọc răng sứ sẽ rẻ hơn giá niềng răng vì cần phải thực hiện chỉnh nha cho cả hàm (ít nhất là 1 hàm có răng khểnh).

Răng khểnh nhiều nên niềng răng

 • Răng lộn xộn có  bọc sứ được không?

Răng lộn xộn có bọc sứ được không cũng là một vấn đề được nhiều người thắc mắc. Tuỳ thuộc vào mức độ lộn xộn lệch lạc của răng mà câu trả lời sẽ là có hoặc không. Nếu như răng lộn xộn ở mức độ nhẹ thì việc bọc răng sứ là điều hoàn toàn có thể. Đặc biệt là nếu như bạn không có hình thể răng đẹp và màu răng không trắng sáng thì các chuyên gia sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ để cải thiện triệt để tình trạng. Tuy nhiên nếu như ở mức độ lệch nặng thì các chuyên gia khuyên bạn nên niềng răng lộn xộn thì mới có thể khắc phục được tối đa.

Bọc răng sứ còn niềng răng được không?

Nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn tuỳ thuộc vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người. Bên cạnh đó cũng có không ít các thắc mắc xoay quanh việc răng đã bọc sứ rồi thì có thể niềng được nữa không? Câu trả lời là CÓ THỂ. Nếu như trước đây bạn chỉ thực hiện bọc răng sứ cho một vài chiếc răng thì phương pháp niềng răng vẫn có thể được áp dụng để điều chỉnh giúp đưa cùi răng gốc và răng sứ về đúng vị trí mong muốn. Lúc này, sự lựa chọn lý tưởng nhất đó là niềng răng khay trong có thể tháo lắp invisalign. Bên cạnh đó với công nghệ niềng răng và kỹ thuật hiện đại, niềng răng sứ vẫn có thể áp dụng cho phương pháp mắc cài. 

Đối với trường hợp bọc răng sứ toàn hàm thông thường sau khi phục hình đã giúp cho bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp. Do đó tiếp tục niềng răng là điều không cần thiết. Nếu như răng của bạn sau khi bọc sứ có sự lệch lạc thì các bác sĩ cũng sẽ có các giải pháp tối ưu nhất để khắc phục.Tuy nhiên, bạn không cần băn khoăn về việc bọc răng sứ xong có niềng được không vì với công nghệ y học tiên tiến như hiện nay thì điều đó là hoàn toàn có thể.

Răng sau khi đã bọc sứ vẫn có thể niềng chỉnh nha

Niềng răng xong bọc sứ được không?

Sau khi niềng răng, nhiều người vẫn cảm thấy không hài lòng về kết quả đạt được. Do niềng răng không thể thay đổi được một số các yếu tố như hình thể răng, màu sắc răng,… nên không ít người có mong muốn tiếp tục thực hiện bọc sứ để có thể sở hữu hàm răng đẹp hoàn hảo. Bên cạnh vấn đề nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn thì cũng có một thắc mắc khá phổ biến được nhiều người nhắc đến đó là liệu sau khi niềng xong có thể làm răng sứ? Câu trả lời là CÓ. 

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí chuẩn trong cung hàm và hoàn toàn giữ được răng thật. Sức khỏe của răng sau khi niềng gần như không có sự thay đổi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bọc sứ cho hàm răng sau niềng mà hoàn toàn không cần lo lắng về sự ảnh hưởng. Tuy nhiên khi thực hiện làm răng sứ thì bạn cũng cần đề cập chi tiết lịch sử tình trạng răng miệng của mình để bác sĩ có phương án điều trị phù hợp và an toàn nhất.

Răng sau khi niềng vẫn có thể thực hiện bọc sứ

Review nên niềng răng hay bọc răng sứ webtretho như thế nào?

Niềng răng hay bọc răng sứ đều là 2 phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng khi nào thì nên niềng răng hay bọc răng sứ webtretho – 1 diễn đàn lớn cũng có nhiều người quan tâm và thắc mắc về vấn đề này?

Review nên niềng răng hay bọc sứ của tài khoản Vân Anh trên Webtretho

Tài khoản Quốc Minh khuyên những người bị hô hoặc khấp khểnh nặng nên thực hiện niềng răng

Tài khoản Trâm Anh tại Webtretho khuyên mọi người nên lựa chọn nha khoa uy tín để làm đẹp cho răng miệng

Câu hỏi “bọc răng sứ có đau không webtretho” theo thành viên winlinh có chia sẻ về chính tình trạng của mình đã từng đi bọc răng sứ thẩm mỹ rồi. Kết quả cũng làm cô khá hài lòng. Thời gian để có 1 hàm răng đẹp thì nhanh hơn niềng.

Nên niềng răng hay bọc răng sứ theo như 1 số thành viên chia sẻ trong topic webtretho này thì đều có những ý kiến khác nhau. Đó là do tình trạng răng gốc cũng như mong muốn của mỗi người không giống nhau. Chính vì thế, để đưa ra được quyết định cho riêng mình, bạn hãy tham khảo tư vấn của bác sĩ để lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Nên niềng răng hay bọc sứ theo ý kiến các bác sĩ nha khoa

Nên niềng hay bọc răng sứ theo tư vấn các bác sĩ nha khoa đều nhận định rằng mỗi một phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng.Nên niềng răng hay làm răng sứ còn tùy vào trường hợp của mỗi người mà bác sĩ sẽ có lời khuyên chính xác hơn. Bạn cần phải đến phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra và có phương pháp điều trị phù hợp.

Thông thường các bệnh nhân đến với Nha khoa Nevada thường có 3 trường hợp như sau:

nên niềng răng hay bọc răng sứ,nên niềng răng hay bọc sứ,nên niềng răng hay bọc răng sứ webtretho,nên bọc răng sứ hay niềng răng,có nên bọc răng sứ webtretho,review bọc răng sứ,nên niềng răng hay làm răng sứ,niềng răng ở đâu tốt webtretho,bọc răng sứ webtretho,niềng răng hay bọc răng sứ,bọc răng sứ hay niềng răng Răng xấu về màu sắc và hình thể răng như: hô móm, lệch lạc, khấp khểnh, xỉn màu, răng nhiễm màu kháng sinh, sứt mẻ răng,… Ngoài ra nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị nhanh, và mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sứ không bị xỉn màu thì bọc răng sứ là phương pháp phù hợp nhất.

nên niềng răng hay bọc răng sứ,nên niềng răng hay bọc sứ,nên niềng răng hay bọc răng sứ webtretho,nên bọc răng sứ hay niềng răng,có nên bọc răng sứ webtretho,review bọc răng sứ,nên niềng răng hay làm răng sứ,niềng răng ở đâu tốt webtretho,bọc răng sứ webtretho,niềng răng hay bọc răng sứ,bọc răng sứ hay niềng răng Bên cạnh đó thì niềng răng lại phù hợp với những trường hợp răng chen chúc, xô lệch, khấp khểnh nặng, kèm theo có những gồ xương hoặc trường hợp răng hô do xương ổ răng,… bệnh nhân có men răng khỏe mạnh, màu sắc đồng đều và muốn cải thiện lại khuôn hàm. Lựa chọn  và có hàm răng đều đẹp

nên niềng răng hay bọc răng sứ,nên niềng răng hay bọc sứ,nên niềng răng hay bọc răng sứ webtretho,nên bọc răng sứ hay niềng răng,có nên bọc răng sứ webtretho,review bọc răng sứ,nên niềng răng hay làm răng sứ,niềng răng ở đâu tốt webtretho,bọc răng sứ webtretho,niềng răng hay bọc răng sứ,bọc răng sứ hay niềng răng Trong một vài trường hợp như răng khấp khểnh, hô móm nặng và có men răng yếu, xỉn màu thì có thể kết hợp niềng răng và bọc răng sứ. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng cho răng về đúng khung hàm và vị trí mong muốn, sau đó sẽ bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng men răng yếu và xỉn màu.

Nên niềng răng hay bọc sứ tuỳ thuộc vào từng tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng

Trên đây là một số thông tin review về nên niềng răng hay bọc răng sứ tốt hơn mà bạn có thể tham khảo. Vậy để biết rõ hơn về trường hợp răng của mình nên niềng răng hay bọc răng sứ thay vì lên các diễn đàn như webtretho để xin ý kiến nên ha không nên bọc răng sứ thì hãy đến ngay nha khoa quốc tế Nevada để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn! Hoặc có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 1800 2045

OFF ĐẾN 50% DỊCH VỤ BỌC RĂNG SỨ

XIN LƯU Ý: CHỈ CÒN 8 SUẤT, HẾT ƯU ĐÃI LẬP TỨC VỀ GIÁ GỐC!!!

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở tp hcm, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹbọc răng sứ thẩm mỹ,bọc răng sứ,Invy Ultra 3P,bọc răng sứ Invy Ultra 3P,bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc,giá bọc răng sứ,bảng giá bọc răng sứ,giá bọc răng sứ thẩm mỹ • Răng bị nhiễm kháng sinh nên hay không nên bọc răng sứ ạ?

  13 phút trước
   • Chào bạn!
    Đối với răng bị nhiễm kháng sinh không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng thì bạn nên bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng bị nhiễm màu.

    Trả lời 8 phút trước
 • Hàm răng của em bị hô, vậy muốn khắc phục thì em nên bọc răng sứ hay niềng răng ạ?

  12 phút trước
   • Chào bạn!
    Phụ thuộc vào hàm răng của bạn hô nhẹ hay nặng mà bác sĩ sẽ tư vấn nên bọc răng sứ hay niềng răng phù hợp. Bạn nên đến phòng khám Nha khoa Nevada gần nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

    Trả lời 9 phút trước
 • Em có theo dỗi những câu hỏi của các bạn bác sĩ có thể trả lời chi tiết cho em câu hỏi “có nên niềng răng không webtretho” chi tiết hơn được không ạ. em cảm ơn bác sĩ

  11 phút trước
   • chào bạn nếu bạn có thắc về chủ đề “niềng răng webtretho” mà chúng tôi có trả lời trên forum. Có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1800 2045 để được giải đáp chi tiết

    Trả lời 9 phút trước
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tổng hợp các loại niềng răng mắc cài đẹp giá tốt nhất hiện nay
Niềng răng mắc cài là dịch vụ chỉnh nha được ưa chuộng hàng đầu tại ...
Nên dán sứ hay bọc sứ | Tham khảo ngay thông tin trước khi chọn?
Nên dán sứ hay bọc sứ là yêu cầu tư vấn của nhiều khách hàng ...
Niềng răng công nghệ Meaw là gì? Có nên niềng răng kỹ thuật Meaw không?
Tìm hiểu về niềng răng công nghệ meaw là gì [1] trong bài viết sau ...
Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Lợi ích của việc bọc răng sứ
Bọc răng sứ là 1 phương pháp thẩm mỹ nha khoa được nhiều người tin ...
Bọc răng sứ có cắt lợi được không? Chi phí bao nhiêu tiền?
Bạn đã bọc răng sứ nhưng vẫn không tự tin vào hàm răng của mình ...
Răng sứ Mỹ là gì? Răng sứ Mỹ giá bao nhiêu?
Thông thường, hầu hết mọi người khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia