Miếng niềng răng Silicon cho người lớn có hiệu quả không?
Banner giảm béo

Miếng niềng răng silicon cho người lớn có hiệu quả không?

Cập nhật ngày: 26/02/2020

Bạn là người trưởng thành nhưng hàm răng của bạn khấp khểnh, mọc không đều nhau khiến bạn tự ti khi giao tiếp với mọi người. Bạn đang tìm 1 phương pháp niềng răng cho người đi làm, niềng răng cho người lớn hiệu quả nhất. Mách bạn 1 loại niềng răng sillicon cho người lớn trong suốt hay còn gọi là niềng răng tháo lắp cho người lớn là khí cụ để chỉnh nắn răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn có thể làm tại phòng khám hoặc tại nhà. Tham khảo ngay bài viết sau

Niềng răng sillicon cho người lớn có hiệu quả không?

Niềng răng silicon cho người lớn bằng việc sử dụng miếng niềng răng silicon hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng khay dẻo trong suốt để chỉnh nha, điều chỉnh trật tự hàm răng mà không phải đeo bộ khí cụ. Tùy vào cấu trúc răng, xương hàm của mỗi người mà bác sĩ sẽ thiết kế khay niềng phù hợp. Thời gian niềng răng silicon cho người lớn có thể kéo dài từ 18 – 24 tháng (trung bình 1.5 năm), mỗi ngày đảm bảo đeo ít nhất 10 giờ.

Niềng răng silicon cho người lớn có hiệu quả không thua kém niềng răng mắc cài với khay niềng được thiết kế riêng cho từng người. Khách hàng sẽ đến gặp bác sĩ khoảng 1 – 2 lần/ tuần để bác sĩ thăm khám và thay khay niềng dựa trên sự thay đổi vị trí của răng. Khay niềng răng silicon đặc biệt thích hợp với người trưởng thành bởi đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thời gian linh động. Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn niềng răng silicon cho người lớn- niềng răng tháo lắp cho người lớn là gì?

niềng răng silicon, niềng răng silicon cho người lớn, miếng niềng răng silicon, miếng niềng răng silicon cho người lớn có hiệu quả không

Đeo niềng răng silicon trainer cho người lớn

Ưu điểm khi sử dụng miếng niềng răng Silicon

niềng răng tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon,tự niềng răng ở nhà,tự niềng răng tại nhà,tự chỉnh răng tại nhà,chỉnh nha tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon tại nhà,nẹp răng silicon,miếng niềng răng,niềng răng cho người đi làm Đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng:

Miếng niềng răng Silicon không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng. Khay niềng răng trong suốt đặc biệt phù hợp với người đi làm, người trưởng thành cần giao tiếp nhiều.

niềng răng tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon,tự niềng răng ở nhà,tự niềng răng tại nhà,tự chỉnh răng tại nhà,chỉnh nha tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon tại nhà,nẹp răng silicon,miếng niềng răng,niềng răng cho người đi làmDễ dàng tháo lắp, vệ sinh:

Niềng răng silicon không bị gắn cố định vào hàm răng nên người dùng có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh bên trong cũng như vệ sinh răng miệng sau khi ăn. Hơn nữa, người dùng chỉ phải đeo niềng răng silicon một số giờ cố định trong ngày thay vì đeo 24/24h như niềng răng mắc cài.

niềng răng tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon,tự niềng răng ở nhà,tự niềng răng tại nhà,tự chỉnh răng tại nhà,chỉnh nha tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon tại nhà,nẹp răng silicon,miếng niềng răng,niềng răng cho người đi làm Điều chỉnh vị trí hàm răng về vị trí như mong muốn:

Mỗi tuần người dùng sẽ được gặp bác sĩ để kiểm tra vị trí của hàm răng cũng như thay đổi niềng răng silicon phù hợp.

niềng răng silicon, niềng răng silicon cho người lớn, miếng niềng răng silicon, miếng niềng răng silicon cho người lớn có hiệu quả không

Ưu điểm khi sử dụng niềng răng silicon

Niềng răng silicon cho người lớn có hiệu quả không?

Niềng răng silicon có hiệu quả không khi sử dụng cho người lớn? Có nhiều chứng minh cho răng miếng niềng răng silicon chỉ phù hợp cho trẻ em, khi mà khung xương hàm còn mềm và dễ nắn. Khi trẻ bắt đầu thay răng sữa và mọc răng vĩnh viễn có thể dùng song song miếng niềng răng silicon để cố định các răng mọc đúng vị trí. Từ đó ngăn ngừa răng lệch lạc, giảm thiểu tình trạng hô, vẩu, móm khi trẻ trưởng thành. Đối với người lớn, khung sương đã cứng hơn và khó có thể khắc phục hàm răng xấu khi sử dụng miếng niềng răng silicon.

Nên niềng răng cho người lớn trong trường hợp nào ?

Điều chỉnh hàm răng để hoàn thiện diện mạo là nhu cầu chính đáng không chỉ cho trẻ em mà cả người lớn. Không bao giờ là quá muộn bắt đầu niềng răng kể cả khi bạn là người trưởng thành.Về nguyên tắc, răng sẽ di chuyển liên tục suốt cả cuộc đời. Phương pháp niềng răng silicon chỉnh nha tháo lắp cho người lớn giúp kéo răng về đúng vị trí giúp hàm răng trở nên đẹp, đều, cân xứng.

niềng răng tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon,tự niềng răng ở nhà,tự niềng răng tại nhà,tự chỉnh răng tại nhà,chỉnh nha tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon tại nhà,nẹp răng silicon,miếng niềng răng,niềng răng cho người đi làm Răng mọc chen chúc, chồng lên nhau, răng mọc lệch lạc

niềng răng tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon,tự niềng răng ở nhà,tự niềng răng tại nhà,tự chỉnh răng tại nhà,chỉnh nha tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon tại nhà,nẹp răng silicon,miếng niềng răng,niềng răng cho người đi làm Khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, đối đỉnh, cắn ngược

niềng răng tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon,tự niềng răng ở nhà,tự niềng răng tại nhà,tự chỉnh răng tại nhà,chỉnh nha tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon tại nhà,nẹp răng silicon,miếng niềng răng,niềng răng cho người đi làm Răng hô hoặc răng móm, răng thưa

niềng răng tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon,tự niềng răng ở nhà,tự niềng răng tại nhà,tự chỉnh răng tại nhà,chỉnh nha tháo lắp cho người lớn,niềng răng silicon tại nhà,nẹp răng silicon,miếng niềng răng,niềng răng cho người đi làm Muốn chỉnh lại cho hàm răng mọc trật tự hơn, đẹp hơn trước

niềng răng silicon, niềng răng silicon cho người lớn, miếng niềng răng silicon, miếng niềng răng silicon cho người lớn có hiệu quả không

Trường hợp nên niềng răng 

Nên tự niềng răng silicon cho người lớn tại nhà hay đến trung tâm nha khoa?

Niềng răng tháo lắp hay còn biết đến như mắc cài trong suốt hay niềng răng không mắc cài. Phương pháp này sử dụng hàng loạt khay trong suốt, tháo lắp dễ dàng giúp quá trình điều trị dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp được sử dụng phổ biến trên thế giới, theo hãng Align Technogy của Mỹ, nhà sản xuất độc quyền khay niềng răng Invisalign cho biết đã có 1,8 triệu người đã và đang sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại niềng răng silicon có giá từ 300 – 600.000 VNĐ/ chiếc. Theo lời quảng cáo của các chủ shop này, người dùng có thể tự tháo lắp trong vòng 1 – 2 phút cũng như chỉ cần đeo khoảng vài tiếng buổi tối đã có thể tự niềng răng tại nhà như mong muốn. Ngược lại, niềng răng silicon cho người lớn tại các trung tâm nha khoa có giá dao động khoảng 20 – 60 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo bác sĩ tại Nha khoa quốc tế Nevada, miếng niềng răng mua trôi nổi trên thị trường nhiều loại không rõ nguồn gốc xuất sứ có khả năng gây viêm răng lợi cho người trưởng thành. Đeo niềng răng sai quy cách trong thời gian dài mà không có sự giám sát của nha sĩ dễ dẫn đến răng di chuyển sai vị trí, lòi chân răng, răng lung lay, viêm tủy.

Chính vì vậy, trước khi quyết định tự chỉnh răng tại nhà bằng miếng niềng răng silicon, bạn phải được bác sĩ thăm khám, chụp X-quang khung xương hàm rồi mới xác định kích thước miếng niềng răng hợp lý. Việc đeo niềng răng silicon tưởng chừng đơn giản nhưng phải được thực hiện dưới sự giám sát của nha sĩ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm.

Do đó, để đạt hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, người dùng nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn sử dụng miếng niềng răng silicon cho người lớn sau đó mới tự niềng răng ở nhà được.

niềng răng silicon, niềng răng silicon cho người lớn, miếng niềng răng silicon, miếng niềng răng silicon cho người lớn có hiệu quả không

Nha sĩ thăm khám cho khách hàng tại  Nha khoa quốc tế Nevada

Liệu trình niềng răng tại Nha khoa quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada là một trong những trung tâm Nha khoa uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chỉnh nha cho người lớn bằng miếng silicon. Trong thời gian qua, Nha khoa quốc tế Nevada đã giúp hơn 10.000+ khách hàng điều chỉnh hàm răng mọc lệch, mọc xiên, răng hô, răng móm trở thành hàm răng đẹp chuẩn đường cười nhờ đeo hàm silicon.

niềng răng silicon, niềng răng silicon cho người lớn, miếng niềng răng silicon, miếng niềng răng silicon cho người lớn có hiệu quả không

Khách hàng niềng răng silicon tại Nha khoa quốc tế Nevada

Liệu trình niềng răng cho người lớn tại Nha khoa quốc tế Nevada được tiến hành khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế gồm những bước sau:

+ Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang 3D để xác định hướng khắc phục tình trạng răng hiện tại

+ Bước 2: Lấy dấu hàm và gửi dữ liệu về phòng thí nghiệm

+ Bước 3: Lập phác đồ niềng răng silicon qua phần mềm máy tính

+ Bước 4: Giao khay niềng cho người dùng. Nha khoa hướng dẫn tháo lắp, vệ sinh khay lần đầu

+ Bước 5: Tái khám thường xuyên theo lịch hẹn của nha sĩ

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ niềng răng silicon cho người đi làm, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên viên tư vấn miễn phí nhé.

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

—Sale off lên đến 50%—

Lưu ý:

+ Áp dụng duy nhất cho 10 khách hàng đọc bài này và đăng ký đầu tiên

+ Chương trình sẽ dừng khi đủ số khách đăng ký

+ Niềng răng thẩm mỹ có bảo hành, cam kết chất sứ chính hãng

+ Phát hiện niềng răng kém chất lượng hoàn tiền + đền tiền 100%

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nong hàm cố định là gì? Nong hàm có thay đổi khuôn mặt không?
Nong hàm có thay đổi khuôn mặt không [1]? Bài viết dưới đây sẽ giúp ...
Review bộ niềng răng Trainer có hiệu quả không? Đeo hàm Trainer có tốt không?
Bộ niềng răng Trainer có hiệu quả không [1]? Tìm hiểu về phương pháp niềng ...
Kem đánh răng nào tốt cho người niềng răng giúp răng chắc khỏe, trắng sáng?
Bật mí top kem đánh răng nào tốt cho người niềng răng [1] không thể ...
NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP : ƯU ĐÃI 30% VÀ TRẢ GÓP 0%
NIỀNG THOẢI MÁI - GIẢM PHIỀN TOÁI: Niềng răng mắc cài là 1 trong những ...
Nghe chuyên gia nha khoa “mách nước” thực đơn cho người niềng răng
Tham khảo ngay thực đơn cho người niềng răng [1] để có được một chế ...
Răng hàm dưới thụt vào trong so với hàm trên quá nhiều phải làm sao?
Với trình độ nha khoa hiện nay khắc phục tình trạng răng hàm dưới thụt ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia