Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt | Giải pháp hoàn hảo để chỉnh nha
Banner giảm béo

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt | Giải pháp hoàn hảo để chỉnh nha

Cập nhật ngày: 16/04/2020

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn để khắc phục các nhược điểm về hàm răng. Phương pháp niềng răng mắc cài pha lê đem lại hiệu quả cao cùng với nhiều ưu điểm nổi bật.

niềng răng mắc cài pha lê giá, niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê có tốt không, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài pha lê hàn quốc, có nên niềng răng mắc cài pha lê không, niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, giá niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài sứ pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt là gì?

Niềng răng invisalign là gì (hay còn gọi là niềng răng mắc cài pha lê) :Niềng răng mắc cài pha lê là một loại mắc cài trong suốt. Nguyên lý của niềng răng mắc cài pha lê trong suốt tương tự như niềng răng mắc cài thường. Nhưng phần mắc cài kim loại được thay thế bằng pha lê. Phương pháp đem lại tính thẩm mỹ cao và được khá nhiều người lựa chọn. Niềng răng mắc cài pha lê khắc phục được hầu hết các nhược điểm về hàm răng như:

– Răng bị hô, móm, thưa ở các mức độ khác nhau

– Răng mọc khấp khểnh, sai khớp cắn

– Thiếu răng bẩm sinh hoặc mất răng.

Niềng răng mắc cài pha lê có tốt không?

  • Những ưu điểm của niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

– Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến của niềng răng mắc cài pha lê là đem lại tính thẩm mỹ cao. Mắc cài pha lê có màu sắc đa dạng. Phù hợp với hầu hết các răng. Vì thế, không bị chú ý khi giao tiếp.

– Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính hiệu quả cao.

– Trên thực tế, vẫn có nhiều trường hợp bị dị ứng với mắc cài kim loại. Tuy nhiên, mắc cài pha lê tương thích với môi trường khoang miệng. Không gây kích ứng. Đặc biệt, niềng răng pha lê được thiết kế với đường viền bo trong suốt, không kích thích mô mềm khi cọ sát như niềng răng mắc cài kim loại.

– Mặc dù niềng răng pha lê trong suốt có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, nó lại thấp hơn rất nhiều so với niềng răng invisalign mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

niềng răng mắc cài pha lê giá, niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê có tốt không, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài pha lê hàn quốc, có nên niềng răng mắc cài pha lê không, niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, giá niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài sứ pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt đảm bảo được tính thẩm mỹ

  • Niềng răng mắc cài pha lê có đau không?

Bị đau khi niềng răng là một việc khá phổ biến khi hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì tình trạng đau nhức, khó chịu chỉ kéo dài từ 3 – 5 ngày sau khi niềng răng hoặc điều chỉnh lực kéo. Ngoài ra, có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau nhức kéo dài khi niềng răng là do bác sĩ có chuyên môn không cao, nền răng yếu hoặc không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • So sánh mắc cài pha lê và mắc cài sứ

Niềng răng pha lê và sứ đều là phương pháp niềng răng được ưa chuộng hiện nay. Mắc cài sứ được làm bằng hợp kim gốm, sứ cao cấp và một số hợp chất vô cơ khác. Còn mắc cài pha lê được làm từ pha lê. Có tính chất tương  mắc cài sứ. Đặc điểm của niềng răng mắc cài pha lê và niềng răng mắc cài sứ tương đối giống nhau:

Đem lại tính thẩm mỹ cao vì màu sắc của sứ và pha lê gần giống với màu sắc của răng thật. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của niềng răng mắc cài pha lê trong suốt được đánh giá cao hơn.

Hiệu quả cao nhờ sử dụng dây thun có tính đàn hồi cao. Vì thế, kết quả niềng răng sẽ hiệu quả hơn các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

  • Review mắc cài pha lê từ Webtretho

Nếu còn lăn tăn về phương pháp niềng răng mắc cài pha lê trong suốt. Không biết có nên niềng răng mắc cài pha lê không, bạn có thể tham khảo những đánh giá về niềng răng mắc cài pha lê có tốt không từ những người đã sử dụng phương pháp niềng răng này.

niềng răng mắc cài pha lê giá, niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê có tốt không, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài pha lê hàn quốc, có nên niềng răng mắc cài pha lê không, niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, giá niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài sứ pha lê niềng răng mắc cài pha lê giá, niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê có tốt không, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài pha lê hàn quốc, có nên niềng răng mắc cài pha lê không, niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, giá niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài sứ pha lê niềng răng mắc cài pha lê giá, niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê có tốt không, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài pha lê hàn quốc, có nên niềng răng mắc cài pha lê không, niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, giá niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài sứ pha lê

Review niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

Niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài pha lê có mức giá dao động từ 45.000.000 đồng – 60.000.000 đồng/2 hàm răng. Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Trong trường hợp răng của bạn bị khấp khểnh ở mức độ nặng, hoặc cần điều trị các bệnh lý, nhổ răng trước khi niềng thì chi phí sẽ cao hơn.

Hơn nữa, chi phí niềng răng mắc cài pha lê còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Tại địa chỉ nha khoa uy tín, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao thì chi phí niềng răng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn không nên “tiếc tiền” mà sử dụng dịch vụ kém chất lượng. Kẻo “tiền mất tật mang” lại tốn thêm thời gian điều trị.

niềng răng mắc cài pha lê giá, niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê có tốt không, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài pha lê hàn quốc, có nên niềng răng mắc cài pha lê không, niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, giá niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài sứ pha lê

Chi phí niềng răng trong suốt phụ thuộc vào tình trạng răng và chất lượng nha khoa

Có nên niềng răng mắc cài pha lê không

Với những ưu điểm mà niềng răng mắc cài mặt trong mang lại, có khá nhiều người phân vân không biết rằng có nên niềng răng mắc cài pha lê không. Trên thực tế, niềng răng mắc cài trong suốt cũng có một số nhược điểm như: mắc cài pha lê trong suốt dễ bị nhiễm màu hơn khi tiếp xúc thức ăn hàng ngày. Hơn nữa, mắc cài pha lê có kích thước lớn hơn niềng răng mắc cài kim loại. Có thể gây ra cảm giác khó chịu khi đeo niềng. Một trong những nguyên nhân khiến cho niềng răng mắc cài hông thể áp dụng với những trường hợp khiếm khuyết răng phức tạp, vì lực kéo của mắc cài pha lê không mạnh bằng lực kéo của mắc cài kim loại.

Việc lựa chọn một phương pháp chỉnh nha còn phụ vào tình trạng răng miệng của từng người. Để được tư vấn chính xác nhất trường hợp của bạn có nên niềng răng mắc cài pha lê không, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn.

Hãy trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Nevada để được tư vấn cụ thể nhất. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp niềng răng.

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

—Sale off lên đến 50%—

Lưu ý:

+ Áp dụng duy nhất cho 10 khách hàng đọc bài này và đăng ký đầu tiên

+ Chương trình sẽ dừng khi đủ số khách đăng ký

+ Niềng răng thẩm mỹ có bảo hành, cam kết chất sứ chính hãng

+ Phát hiện niềng răng kém chất lượng hoàn tiền + đền tiền 100%BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sau khi niềng răng nên làm gì để bảo vệ sức khoẻ răng miệng?
Sau khi niềng răng nên làm gì? Niềng răng chỉnh nha là 1 trong những ...
Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh không? Những điều cần biết
Niềng răng là 1 trong những phương pháp chỉnh nha đươc áp dụng phổ biến ...
Miếng niềng răng silicon cho người lớn có hiệu quả không?
Bạn là người trưởng thành nhưng hàm răng của bạn khấp khểnh, mọc không đều ...
Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? Cần lưu ý những gì khi niềng răng cho trẻ
Tìm được một địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt [1] đang ...
Bệnh khớp cắn ngược là gì? Bệnh khớp cắn ngược có nguy hiểm không?
Khớp cắn ngược là 1 khuyết điểm nặng của hàm, vậy bệnh khớp cắn ...
Niềng răng hô móm có đau không, quy trình niềng răng hô được tiến hành như thế nào?
Niềng răng hô móm là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những chiếc răng ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia