6 bước trong quy trình dán sứ Veneer chuẩn của Bộ Y tế bạn cần lưu ý
Bọc răng sứ thẩm mỹ

6 bước trong quy trình dán sứ Veneer chuẩn của Bộ Y tế bạn cần lưu ý

Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp dán sứ Veneer thì đừng bỏ qua bước tìm hiểu về quy trình dán sứ Veneer chuẩn bộ Y tế dưới đây. Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng răng xấu mà không cần mài răng nhiều.Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và nếu là người làm đẹp thông minh, bạn cần nắm được những kiến thức về dán răng sứ Veneer và biết được quy trình dán sứ Veneer diễn ra như thế nào là chuẩn nhất.

Quy trình dán răng sứ veneer, Quy trình dán sứ Veneer ,phương pháp dán sứ Veneer, quy trình gắn veneer, quy trình bọc răng sứ veneer, quy trình làm răng veneer, quy trình phủ sứ veneer

Một trường hợp răng xấu có thể dán răng sứ Veneer để khắc phục

Quy trình dán sứ Veneer chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình dán sứ Veneer như thế nào? Dán răng sứ Veneer là một phiên bản khác của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Đây là giải pháp làm đẹp nụ cười thiện đại, ra đời muộn hơn nhưng lại đáp ứng được những yêu cầu của một phương pháp làm đẹp trên cả tuyệt vời, hạn chế được nhược điểm mài nhiều của phương pháp bọc răng sứ. Để có kết quả tốt nhất và an toàn bạn cần nắm được quy trình dán răng sứ veneer như thế nào là chuẩn dưới đây

Quy trình dán sứ Veneer được tiến hành theo các bước chuẩn của Bộ y tế:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng răng của khách hàng, từ đó có những tư vấn sao cho phù hợp với tình trạng của khách hàng và giúp khách hàng hiểu hơn về kỹ thuật dán sứ Veneer. Bên cạnh đó, quá trình thăm khám và tư vấn cũng là để xác định số lượng răng cần dán và màu răng phù hợp, tạo dáng răng đẹp nhất.

  • Bước 2: Chụp phim

Để tính toán tỉ lệ mài răng phù hợp, bác sĩ tiến hành chụp phim hàm răng của khách hàng, xác định bệnh lý để có kỹ thuật can thiệp khi cần thiết (nếu có).

  • Bước 3: Tiến hành vệ sinh răng và mài cùi

Sau khi đã vệ sinh, vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ tiến hành mài răng. Kỹ thuật mài nhẹ nhàng, chỉ mài mặt ngoài và tạo gờ mặt trong, không mài sâu, không xâm lấn, không lấy tủy răng.

  • Bước 4: Tiến hành lấu dấu răng

Sau khi mài răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng để thiết kế răng Veneer hoàn chỉnh.

  • Bước 5: Tiến hành lắp răng tạm

Răng tạm sẽ giúp cho khách hàng thoải mái cười, nói và giao tiếp, ăn nhai bình thường trong quá trình đợi lắp răng sứ hoàn chỉnh. Tất nhiên, hiệu quả thẩm mỹ của răng tạm sẽ không thể bằng răng sứ về sau này.

  • Bước 6: Tiến hành dán sứ Veneer

Sau khoảng 2 – 3 ngày, bác sĩ tiến hành dán sứ Veneer cho khách hàng, căn chỉnh khớp cắn để hoàn chỉnh quy trình, giúp khách hàng ăn nhai thoải mái, thuận lợi.

Hoàn thành quy trình dán sứ Veneer trong khoảng 2 – 3 ngày, không mất quá nhiều thời gian là bạn đã có được hàm răng hoàn chỉnh với nụ cười đẹp, tự tin hơn, thoải mái và thanh công hơn.

Quy trình dán sứ Veneer ,phương pháp dán sứ Veneer, quy trình dán răng sứ veneer, quy trình gắn veneer, quy trình bọc răng sứ veneer, quy trình làm răng veneer, quy trình phủ sứ veneer

Quy trình dán sứ veneer được thực hiện với theo đúng chuẩn bộ y tế

Phương pháp dán sứ Veneer áp dụng cho những đối tượng nào?

Dán răng sứ Veneer phù hợp để áp dụng cho những trường hợp:

+ Răng thưa nhẹ

+ Răng xỉn màu ố vàng, nhiễm kháng sinh

+ Răng khấp khểnh mức độ nhẹ

Quy trình dán sứ Veneer ,phương pháp dán sứ Veneer, quy trình dán răng sứ veneer, quy trình gắn veneer, quy trình bọc răng sứ veneer, quy trình làm răng veneer, quy trình phủ sứ veneer

Trường hợp răng thưa có thể dán sứ Veneer

Ưu điểm vượt trội của phương pháp dán răng sứ Veneer chính là kỹ thuật thực hiện. So với bọc răng sứ thì phương pháp này có kỹ thuật đơn giản hơn, mài ít hơn và chỉ mài mặt ngoài của răng.

Kỹ thuật này cho phép bảo tồn răng thật tối đa và hoàn toàn không lấy tủy răng, phù hợp với những trường hợp răng ít nhược điểm nhưng vẫn muốn cải thiện sắc độ và hình dáng.

So với bọc răng sứ, quy trình dán sứ Veneer gần như không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc của răng, không khiến răng miệng bị tổn thương, cảm giác ăn nhai về sau vẫn cực kỳ tốt. Tuổi thọ kết quả dán răng sứ Veneer chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chính vì thế, dán răng sứ Vener chính là giải pháp làm đẹp nụ cười khó có thể thay thế, trở thành cứu tinh cho rất nhiều những trường hợp muốn thay đổi cấu trúc, hình dáng và màu sắc của răng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Quy trình dán sứ Veneer ,phương pháp dán sứ Veneer, quy trình dán răng sứ veneer, quy trình gắn veneer, quy trình bọc răng sứ veneer, quy trình làm răng veneer, quy trình phủ sứ veneer

Dán sứ Veneer hạn chế mài răng tối đa

Tại sao nên chọn dán răng sứ Veneer

Việc chọn lựa dán sứ Veneer bởi mặt dán sứ Veneer được sản xuất từ các dòng sứ tốt, có tính thẩm mỹ và an toàn với người sử dụng theo chuẩn quốc tế. Hơn thế nữa, với hàng ngũ chuyên gia cùng các Nha Sĩ hàng đầu có chuyên môn cao tạo hợp với hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, tính thẩm mỹ cao

Những lưu ý khi dán răng sứ Veneer

Sau khi thực hiện dán sư Veneer bạn cần trở lại phòng khám để kiểm a kỹ càng các cho tiết trên răng, khớp cắn, độ bám keo và nhận giải đáp thắc mắc cho thời gian đầu sau khi dán sử Veneer.

Bạn không được bỏ lỡ bất cứ cuộc họp nào từ nha sĩ. Nên tuân thủ lịch thăm khám trong thời gian đầu để được kiểm tra và dặn dò những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này. Trường hợp có vấn đề xảy ra như sai lệch khớp và lớp dán Veneer thì có biện pháp khắc phục sớm nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì thói quen thăm khám định kỳ thường xuyên từ 3-6 tháng hàng năm để theo dõi sát sao các vấn đề răng miệng: mức độ mảng bám, tình trạng răng hàm.

 

Địa chỉ thực hiện quy trình dán sứ Veneer an toàn chuẩn Bộ Y tế

Nếu bạn đang có nhu cầu dán sứ Veneer và mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện thành công quy trình dán sứ Veneer thì có thể đến ngay với Nha khoa Quốc tế Nevada.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, uy tín, chuyên môn giỏi

Nha khoa Quốc tế Nevada quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Với kinh nghiệm và nhiều năm được tu nghiệp tại những môi trường danh tiếng, Nha khoa Quốc tế Nevada trở thành địa chỉ uy tín, thực hiện thành công quy trình dán sứ Veneer chuẩn quy trình của Bộ y tế.

  • Cung cấp chất liệu sứ Veneer chính hãng

Nevada luôn cam kết với khách hàng của mình về chất liệu sứ Veneer đang cung cấp. Nevada có thẻ bảo hành chất liệu sứ cũng như cam kết sử dụng sứ chính hãng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi làm dịch vụ tại đây.

  • Hệ thống máy móc, kỹ thuật, cơ sở hiện đại

Nha khoa thẩm mỹ Nevada có hệ thống trang thiết bị máy móc, cơ sở hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quy trình dán sứ Veneer, có hệ thống vô trùng, kháng khuẩn vô cùng tuyệt vời, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Nevada.

Quy trình dán sứ Veneer ,phương pháp dán sứ Veneer, quy trình dán răng sứ veneer, quy trình gắn veneer, quy trình bọc răng sứ veneer, quy trình làm răng veneer, quy trình phủ sứ veneer

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Nevada để khám nha khoa

Bên cạnh đó, hàng nghìn khách hàng đã thực hiện dịch vụ và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Để được trải nghiệm quy trình dán sứ Veneer an toàn, chuẩn Quốc tế, khách hàng có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Nevada để được hỗ trợ ngay bây giờ.BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Liều mình nhổ 4 răng khôn cùng lúc – Người đàn ông nhận được cái kết không thể “đắng” hơn

Chỉ vì lười đi bác sĩ, chàng trai Nhật Bản này đã liều lĩnh nhổ 4 răng khôn cùng 1 […]

Xin chào thế hệ mới! 1 thế hệ không răng khôn và những cơn đau điếng người!

Không còn răng khôn? Không sợ biến chứng! Theo các nhà khoa học Phần Lan cho biết, sự tiến hóa […]

Niềng răng mắc cài cổ điển – Thời gian làm nên đẳng cấp!

Niềng răng mắc cài cổ điển gần như là phương pháp chỉnh nha xuất hiện đầu tiên và có tuổi […]

Đánh răng ngay đi! Nếu bạn không muốn “não cá” chỉ vì thói quen xấu của mình

Nghe thì có vẻ phi lý đấy nhưng nếu bạn không tin thì cứ thử xem, không vệ sinh răng […]

Lựu – khả năng làm trắng răng nhiều như số hạt chúng có!

Lựu làm trắng răng tốt như nào? Cứ đếm số hạt là biết! Có thể bạn chưa biết, lựu – […]

Không phải kem đánh răng, đây mới là vũ khí giúp bảo vệ răng miệng 1 cách tối ưu nhất

Chỉ là 1 chất nhầy bé nhỏ trong cơ thể, tập trung nhiều nhất ở khoang miệng nhưng “chiến binh” […]

KIẾN THỨC NHA KHOA
Chuyên gia tư vấn nha khoa | Miếng dán răng sứ có hại không?
Dán răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến trong cuộc sống ...
【 Xem tướng răng chuột 】đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn
Xem tướng răng chuột [1] đoán vận mệnh sang hèn, số mệnh của 1 người ...
Trải nghiệm làm mặt dán sứ veneer- Tự tin nụ cười trắng sáng
Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng, đều, đẹp mà không mài răng ...
Dán sứ Veneer: Răng trắng đều, đẹp chuẩn đường cười – Khuyến mại sốc
Dán sứ Veneer là một bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ ...
[Hỏi-đáp] Dán sứ Veneer có cần mài răng không? Chuyên gia tư vấn thế nào
Thưa bác sĩ, tôi đang có dự định dán sứ veneer để che đi màu ...
Dán răng sứ Veneer bao nhiêu tiền tại Nha khoa Quốc tế Nevada
Dán răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người hiện nay ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia