Các bước trong quy trình niềng răng hô, móm, khấp khểnh như thế nào?
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Các bước trong quy trình niềng răng hô, móm, khấp khểnh như thế nào?

Quy trình niềng răng như thế nào? Nếu bạn lựa chọn niềng răng mắc cài để khắc phục tình trạng răng hô, móm, răng thưa, mọc lệch của mình thì bạn cần tham khảo ngay bộ quy trình niềng răng mắc cài đạt chuẩn Bộ Y Tế dưới đây. Các quy trình niềng răng hô, răng thưa, móm nếu được kiểm soát tốt thì sẽ là tiền đề cho 1 hàm răng đẹp. Với một quy trình niềng răng khấp khểnh chuẩn khoa học mọi nhược điểm về răng hàm mặt của bạn sẽ hoàn toàn được khắc phục.

các bước niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng như thế nào, các giai đoạn niềng răng hô, quy trình niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng khấp khểnh, quy trình niềng răng như thế nào, quy trình niềng răng móm, quy trình niềng răng khểnh, các quy trình niềng răng, quy trình niềng răng thưa, quy trình niềng răng hô, quy trình niềng răng mắc cài, quy trình niềng răng mắc cài sứ, quy trình niềng răng

Quy trình niềng răng như thế nào

Khi quyết định lựa chọn chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng thì người điều trị phải trải qua 1 loạt các quy trình niềng răng bài bản và đạt chuẩn. Quá trình niềng răng này rất gian nan đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng của người làm.

Tại Nha khoa Nevada, các quy trình niềng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh luôn được thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các tổ chức nha khoa thế giới đảm bảo cho khách hàng sẽ có 1 kết quả tốt nhất , an toàn nhất.

Quy trình niềng răng hô, móm, khấp khểnh tại Nha Khoa Nevada diễn ra như thế nào?

Hiện nay, có hai loại khí cụ niềng răng hay được sử dụng là: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài (khay trong suốt). Trong bài viết này, Nha khoa Nevada sẽ giới thiệu với các bạn quy trình niềng răng mắc cài – phương pháp niềng răng phổ biến trên khắp thế giới.

Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng hàm, chụp XQ , Tư vấn

Trước khi niềng răng mắc cài, bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe răng hàm để xem liệu bạn có đủ điều kiện niềng răng hay không? Bên cạnh đó, bác sĩ chụp X-Quang để chuẩn đoán hình dạng khung xương hàm và tình trạng răng để đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

Bước 2: Lấy dấu hàm, thiết kế mắc cài tương thích

Khi đã có kết quả chụp X-quang vòm hàm, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy dấu hàm của bạn. Sau đó, thiết kế mắc cài tương thích với dấu hàm để răng được đưa khớp cắn phù hợp nhất.

các bước niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng như thế nào, các giai đoạn niềng răng hô, quy trình niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng khấp khểnh, quy trình niềng răng như thế nào, quy trình niềng răng móm, quy trình niềng răng khểnh, các quy trình niềng răng, quy trình niềng răng thưa, quy trình niềng răng hô, quy trình niềng răng mắc cài, quy trình niềng răng mắc cài sứ, quy trình niềng răng

Lấy dấu hàm là 1 bước trong các quy trình niềng răng hô cần có

Bước 3: Vệ sinh răng miệng, điều trị các bệnh răng miệng nếu có trước khi lắp mắc cài

Bước thứ 3 trong quy trình niềng răng hô, móm, khấp khểnh của liệu trình là bước niềng răng quan trọng nhất. Bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng răng miệng của bạn trước khi gắn mắc cài. Bạn sẽ được lấy cao răng, vệ sinh răng miệng sạch cũng như điều trị dứt điểm các bệnh răng miệng trước khi lắp đặt mắc cài bởi sau khi đeo niềng sẽ khó để vệ sinh các ngóc ngách bên trong răng.

Bước 4: Gắn mắc cài

Bác sĩ trực tiếp gắn mắc cài lên từng răng để tạo trụ kéo các răng về vị trí như đã lên liệu trình. Tùy theo yêu cầu của bạn mà mắc cài sẽ được gắn bên ngoài hoặc bên trong bề mặt răng bằng một loại keo chuyên dụng.

Bước 5: Đi dây cung và đeo dây chun định hình

Sau khi gắn mắc cài, bác sĩ sẽ kiểm tra một lần nữa để chắc chắn các mắc đã gắn chặt vào răng. Vị trí của mắc cài trên răng cũng quyết định lực kéo răng và kết quả sau khi niềng răng.

các bước niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng như thế nào, các giai đoạn niềng răng hô, quy trình niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng khấp khểnh, quy trình niềng răng như thế nào, quy trình niềng răng móm, quy trình niềng răng khểnh, các quy trình niềng răng, quy trình niềng răng thưa, quy trình niềng răng hô, quy trình niềng răng mắc cài, quy trình niềng răng mắc cài sứ, quy trình niềng răng

Đi dây cung

Tiếp đó, bác sĩ tiến hành đi dây cung qua từng mắc cài xuyên suốt cả hàm và nối dây thun để tạo lực kéo răng. Đặc điểm linh hoạt của dây thun sẽ phối hợp, dịch chuyển sao cho răng đi về vị trí như đã thiết kế.

Bước 6: Điều chỉnh hoặc thay dây chun

Suốt quá trình niềng răng trung bình 24 tháng, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn để kiểm tra tình trạng dây thun và sự thay đổi vị trí của các răng. Theo đó, dây thun sẽ được điều chỉnh hoặc thay để phù hợp với tình trạng răng từng giai đoạn

Quá trình niềng răng có đau không ?

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng,các bước niềng răng hô,các bước niềng răng,quá trình niềng răng Niềng răng đem lại cho bạn 1 hàm răng đẹp, gương mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Bên cạnh đó, niềng răng cũng giúp cho việc ăn nhai hằng ngày diễn ra thuận lợi do răng được chỉnh về đúng vị trí và giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe trong tương lai.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Cải thiện chức năng phát âm.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng như sâu, viêm, hôi miệng,vv…

Vì thời gian đầu là quá trình thay đổi và di chuyển khung xương hàm nên sẽ khiến bạn hơi khó chịu. Nhưng cảm giác này sẽ qua đi trong 1-2 tuần đầu. Tuy nhiên nguyên nhân đau có thể xuất phát từ những yếu tố khách quan chứ không phải cứ niềng răng là đau.

Niềng răng tại Nha khoa Nevada bạn sẽ nhận được gì?

Niềng răng tại Nha Khoa Quốc tế Nevada có những ưu điểm vượt trội như:

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răngBạn có thể tới trực tiếp hoặc đăng ký tư vấn yêu cầu được các bác sĩ tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn còn được được thăm khám, chụp phim x-quang hàm mặt và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia nha khoa với mức chi phí 0 đồng.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Bạn sẽ được sắp xếp tư vấn và điều trị bởi các chuyên gia nha khoa giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn và làm việc học tập ở nước ngoài (phụ tá chỉ hỗ trợ).

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Hệ thống phòng nha đẳng cấp 5* với không gian thoáng mát và rộng rãi, kết nối với hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răngMỗi khách hàng sẽ được nha khoa chuẩn bị riêng 1 bộ dụng cụ, khí cụ nha khoa + 1 bộ tay khoan riêng biệt, tất cả đã được vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn an toàn trước khi mang ra sử dụng. Cam kết không dùng chung với khí cụ với các khách hàng khác.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Trong quá trình niềng răng không gây đau đớn cho khách hàng.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ chăm sóc sau làm răng cho khách hàng của Nha Khoa Nevada chu đáo, cẩn thận.

Nha khoa Nevada, không chỉ cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài, không mắc cài với các quy trình niềng răng khểnhquy trình niềng răng thưa, quy trình niềng răng hô đạt chuẩn châu Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt tài giỏi. Mà tại đây còn cung cấp 1 loạt các dịch vụ răng thẩm mỹ cao cấp. Đến với Nha khoa Nevada, chắc chắn bạn sẽ sở hữu hàm răng đẹp, đều, khắc phục khuyết điểm răng mọc lộn xộn , răng móm, răng thưa, răng hô như ý muốn!!

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng,các bước niềng răng hô,các bước niềng răng,quá trình niềng răngSALE OFF 50% CÁC DỊCH VỤ LÀM RĂNG THẨM MỸ – NHANH TAY ĐĂNG KÝquy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!
CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng,các bước niềng răng hô,các bước niềng răng,quá trình niềng răng quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng,các bước niềng răng hô,các bước niềng răng,quá trình niềng răng

Hãy nhanh tay đăng ký thông tin hoặc gọi cho HOTLINE để được nhân viên của Nevada tư vấn miễn phí quy trình niềng răng mắc cài tiêu chuẩn! • Hoa

  Bác sĩ cho em hỏi, với các bước niềng răng khấp khểnh như trên thì mất khoảng bao lâu thì răng em mới đẹp được như mong muốn ạ

  Trả lời 17 Tháng Năm, 2020
   • Chào em, việc răng của em bao lâu thì đẹp trở lại còn phụ thuộc vào tình trạng hàm răng em bị lệch khớp cắn nặng hay nhẹ và cơ địa từng người như thế nào. Khi em đến nha khoa quốc tế Nevada sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất em nhé

    Trả lời 17 Tháng Năm, 2020
 • Bác sĩ cho em hỏi quá trình niềng răng khấp khểnh có bị đau không ạ

  Trả lời 17 Tháng Năm, 2020
   • Chào em, với công nghệ niềng răng mắc cài của nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nevada hiện nay thì trong quá trình niềng răng không làm cho khách hàng cảm thấy bất kì đau đớn nào nhé.

    Trả lời 17 Tháng Năm, 2020
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Liều mình nhổ 4 răng khôn cùng lúc – Người đàn ông nhận được cái kết không thể “đắng” hơn

Chỉ vì lười đi bác sĩ, chàng trai Nhật Bản này đã liều lĩnh nhổ 4 răng khôn cùng 1 […]

Xin chào thế hệ mới! 1 thế hệ không răng khôn và những cơn đau điếng người!

Theo các nhà khoa học Phần Lan cho biết, sự tiến hóa của loài người chưa hề dừng lại. Sự […]

Những kẻ trộm răng – Sự xuất hiện bí ẩn khiến hàng ngàn người hoang mang tột độ

Trên thế giới có muôn vàn điều kì lạ mà đôi khi con người cũng không thể nào lý giải […]

Đánh răng ngay đi! Nếu bạn không muốn “não cá” chỉ vì thói quen xấu của mình

Nghe thì có vẻ phi lý đấy nhưng nếu bạn không tin thì cứ thử xem, không vệ sinh răng […]

Từ cuộc thí nghiệm của một bà mẹ đến những câu chuyện có thật về “hội chứng răng coca”

Trải qua hơn chục thập kỷ, Coca cola hiện vẫn giữ vị trí Top 10 thương hiệu hàng đầu và […]

Changmakeup – Niềng răng trong suốt với chi phí cả trăm triệu nhưng không hề thấy tiếc! Lý do là bởi?

Là một Vlogger nổi tiếng với những clip review mỹ phẩm siêu xịn, Changmakeup luôn được các tín đồ làm […]

KIẾN THỨC NHA KHOA
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền và có hiệu quả không?
Niềng răng trong suốt hay niềng răng vô hình đang là trào lưu thẩm mỹ ...
Niềng răng cho trẻ 11 tuổi – Thời điểm vàng giúp chỉnh nha hiệu quả
Niềng răng chỉnh nha là 1 phương pháp cải thiện thẩm mỹ cũng như chức ...
Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện ra sao?
Niềng răng hô là giải pháp khắc phục khiếm điểm răng được nhiều người lựa ...
Niềng răng tháo lắp trẻ em phương pháp cho bé yêu răng xinh, khoẻ mạnh
Niềng răng tháo lắp trẻ em là phương pháp nha khoa thẩm mỹ đang được ...
Chi phí niềng răng vô hình giá bao nhiêu? Bảng giá hot nhất 2020
Niềng răng vô hình có thể nói là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất ...
12 minh chứng cho thấy sức mạnh của niềng răng làm thay đổi khuôn mặt
Có rất nhiều gương mặt đã lột xác ngoạn mục nhờ sức mạnh của niềng ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia
array(1) { [0]=> string(1) "1" }