Các bước trong quy trình niềng răng hô, móm, khấp khểnh như thế nào?
Banner giảm béo

Các bước trong quy trình niềng răng hô, móm, khấp khểnh như thế nào?

Cập nhật ngày: 26/02/2020

Quy trình niềng răng như thế nào? Nếu bạn lựa chọn niềng răng mắc cài để khắc phục tình trạng răng hô, móm, răng thưa, mọc lệch của mình thì bạn cần tham khảo ngay bộ quy trình niềng răng mắc cài đạt chuẩn Bộ Y Tế dưới đây. Các quy trình niềng răng hô, răng thưa, móm nếu được kiểm soát tốt thì sẽ là tiền đề cho 1 hàm răng đẹp. Với một quy trình niềng răng khấp khểnh chuẩn khoa học mọi nhược điểm về răng hàm mặt của bạn sẽ hoàn toàn được khắc phục.

các bước niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng như thế nào, các giai đoạn niềng răng hô, quy trình niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng khấp khểnh, quy trình niềng răng như thế nào, quy trình niềng răng móm, quy trình niềng răng khểnh, các quy trình niềng răng, quy trình niềng răng thưa, quy trình niềng răng hô, quy trình niềng răng mắc cài, quy trình niềng răng mắc cài sứ, quy trình niềng răng

Quy trình niềng răng như thế nào

Khi quyết định lựa chọn chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng thì người điều trị phải trải qua 1 loạt các quy trình niềng răng bài bản và đạt chuẩn. Quá trình niềng răng này rất gian nan đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng của người làm.

Tại Nha khoa Nevada, các quy trình niềng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh luôn được thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các tổ chức nha khoa thế giới đảm bảo cho khách hàng sẽ có 1 kết quả tốt nhất , an toàn nhất.

Quy trình niềng răng hô, móm, khấp khểnh tại Nha Khoa Nevada diễn ra như thế nào?

Hiện nay, có hai loại khí cụ niềng răng hay được sử dụng là: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài (khay trong suốt). Trong bài viết này, Nha khoa Nevada sẽ giới thiệu với các bạn quy trình niềng răng mắc cài – phương pháp niềng răng phổ biến trên khắp thế giới.

Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng hàm, chụp XQ , Tư vấn

Trước khi niềng răng mắc cài, bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe răng hàm để xem liệu bạn có đủ điều kiện niềng răng hay không? Bên cạnh đó, bác sĩ chụp X-Quang để chuẩn đoán hình dạng khung xương hàm và tình trạng răng để đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

Bước 2: Lấy dấu hàm, thiết kế mắc cài tương thích

Khi đã có kết quả chụp X-quang vòm hàm, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy dấu hàm của bạn. Sau đó, thiết kế mắc cài tương thích với dấu hàm để răng được đưa khớp cắn phù hợp nhất.

các bước niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng như thế nào, các giai đoạn niềng răng hô, quy trình niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng khấp khểnh, quy trình niềng răng như thế nào, quy trình niềng răng móm, quy trình niềng răng khểnh, các quy trình niềng răng, quy trình niềng răng thưa, quy trình niềng răng hô, quy trình niềng răng mắc cài, quy trình niềng răng mắc cài sứ, quy trình niềng răng

Lấy dấu hàm là 1 bước trong các quy trình niềng răng hô cần có

Bước 3: Vệ sinh răng miệng, điều trị các bệnh răng miệng nếu có trước khi lắp mắc cài

Bước thứ 3 trong quy trình niềng răng hô, móm, khấp khểnh của liệu trình là bước niềng răng quan trọng nhất. Bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng răng miệng của bạn trước khi gắn mắc cài. Bạn sẽ được lấy cao răng, vệ sinh răng miệng sạch cũng như điều trị dứt điểm các bệnh răng miệng trước khi lắp đặt mắc cài bởi sau khi đeo niềng sẽ khó để vệ sinh các ngóc ngách bên trong răng.

Bước 4: Gắn mắc cài

Bác sĩ trực tiếp gắn mắc cài lên từng răng để tạo trụ kéo các răng về vị trí như đã lên liệu trình. Tùy theo yêu cầu của bạn mà mắc cài sẽ được gắn bên ngoài hoặc bên trong bề mặt răng bằng một loại keo chuyên dụng.

Bước 5: Đi dây cung và đeo dây chun định hình

Sau khi gắn mắc cài, bác sĩ sẽ kiểm tra một lần nữa để chắc chắn các mắc đã gắn chặt vào răng. Vị trí của mắc cài trên răng cũng quyết định lực kéo răng và kết quả sau khi niềng răng.

các bước niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng như thế nào, các giai đoạn niềng răng hô, quy trình niềng răng khấp khểnh, quá trình niềng răng khấp khểnh, quy trình niềng răng như thế nào, quy trình niềng răng móm, quy trình niềng răng khểnh, các quy trình niềng răng, quy trình niềng răng thưa, quy trình niềng răng hô, quy trình niềng răng mắc cài, quy trình niềng răng mắc cài sứ, quy trình niềng răng

Đi dây cung

Tiếp đó, bác sĩ tiến hành đi dây cung qua từng mắc cài xuyên suốt cả hàm và nối dây thun để tạo lực kéo răng. Đặc điểm linh hoạt của dây thun sẽ phối hợp, dịch chuyển sao cho răng đi về vị trí như đã thiết kế.

Bước 6: Điều chỉnh hoặc thay dây chun

Suốt quá trình niềng răng trung bình 24 tháng, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn để kiểm tra tình trạng dây thun và sự thay đổi vị trí của các răng. Theo đó, dây thun sẽ được điều chỉnh hoặc thay để phù hợp với tình trạng răng từng giai đoạn

Quá trình niềng răng có đau không ?

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng,các bước niềng răng hô,các bước niềng răng,quá trình niềng răng Niềng răng đem lại cho bạn 1 hàm răng đẹp, gương mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Bên cạnh đó, niềng răng cũng giúp cho việc ăn nhai hằng ngày diễn ra thuận lợi do răng được chỉnh về đúng vị trí và giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe trong tương lai.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Cải thiện chức năng phát âm.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng như sâu, viêm, hôi miệng,vv…

Vì thời gian đầu là quá trình thay đổi và di chuyển khung xương hàm nên sẽ khiến bạn hơi khó chịu. Nhưng cảm giác này sẽ qua đi trong 1-2 tuần đầu. Tuy nhiên nguyên nhân đau có thể xuất phát từ những yếu tố khách quan chứ không phải cứ niềng răng là đau.

Niềng răng tại Nha khoa Nevada bạn sẽ nhận được gì?

Niềng răng tại Nha Khoa Quốc tế Nevada có những ưu điểm vượt trội như:

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răngBạn có thể tới trực tiếp hoặc đăng ký tư vấn yêu cầu được các bác sĩ tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn còn được được thăm khám, chụp phim x-quang hàm mặt và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia nha khoa với mức chi phí 0 đồng.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Bạn sẽ được sắp xếp tư vấn và điều trị bởi các chuyên gia nha khoa giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn và làm việc học tập ở nước ngoài (phụ tá chỉ hỗ trợ).

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Hệ thống phòng nha đẳng cấp 5* với không gian thoáng mát và rộng rãi, kết nối với hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răngMỗi khách hàng sẽ được nha khoa chuẩn bị riêng 1 bộ dụng cụ, khí cụ nha khoa + 1 bộ tay khoan riêng biệt, tất cả đã được vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn an toàn trước khi mang ra sử dụng. Cam kết không dùng chung với khí cụ với các khách hàng khác.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Trong quá trình niềng răng không gây đau đớn cho khách hàng.

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng Chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ chăm sóc sau làm răng cho khách hàng của Nha Khoa Nevada chu đáo, cẩn thận.

Nha khoa Nevada, không chỉ cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài, không mắc cài với các quy trình niềng răng khểnhquy trình niềng răng thưa, quy trình niềng răng hô đạt chuẩn châu Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt tài giỏi. Mà tại đây còn cung cấp 1 loạt các dịch vụ răng thẩm mỹ cao cấp. Đến với Nha khoa Nevada, chắc chắn bạn sẽ sở hữu hàm răng đẹp, đều, khắc phục khuyết điểm răng mọc lộn xộn , răng móm, răng thưa, răng hô như ý muốn!!

quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng,các bước niềng răng hô,các bước niềng răng,quá trình niềng răngSALE OFF 50% CÁC DỊCH VỤ LÀM RĂNG THẨM MỸ – NHANH TAY ĐĂNG KÝquy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA NGAY HÔM NAY !!
CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng,các bước niềng răng hô,các bước niềng răng,quá trình niềng răng quy trình niềng răng như thế nào,quy trình niềng răng móm,quy trình niềng răng khểnh,các quy trình niềng răng,quy trình niềng răng thưa,quy trình niềng răng hô,quy trình niềng răng mắc cài,quy trình niềng răng mắc cài sứ,quy trình niềng răng,các bước niềng răng hô,các bước niềng răng,quá trình niềng răng

Hãy nhanh tay đăng ký thông tin hoặc gọi cho HOTLINE để được nhân viên của Nevada tư vấn miễn phí quy trình niềng răng mắc cài tiêu chuẩn! • Hoa

  Bác sĩ cho em hỏi, với các bước niềng răng khấp khểnh như trên thì mất khoảng bao lâu thì răng em mới đẹp được như mong muốn ạ

  12 phút trước
   • Chào em, việc răng của em bao lâu thì đẹp trở lại còn phụ thuộc vào tình trạng hàm răng em bị lệch khớp cắn nặng hay nhẹ và cơ địa từng người như thế nào. Khi em đến nha khoa quốc tế Nevada sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất em nhé

    Trả lời 3 phút trước
 • Bác sĩ cho em hỏi quá trình niềng răng khấp khểnh có bị đau không ạ

  13 phút trước
   • Chào em, với công nghệ niềng răng mắc cài của nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nevada hiện nay thì trong quá trình niềng răng không làm cho khách hàng cảm thấy bất kì đau đớn nào nhé.

    Trả lời 10 phút trước
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Review niềng răng Invisalign Webtretho | Niềng răng invisalign có hiệu quả không
Những review niềng răng Invisalign trên webtretho cho thấy loại niềng răng này đem lại ...
Niềng răng công nghệ Meaw là gì? Có nên niềng răng kỹ thuật Meaw không?
Tìm hiểu về niềng răng công nghệ meaw là gì [1] trong bài viết sau ...
Niềng răng ăn gì? Niềng răng không nên ăn gì?
Niềng răng ăn gì? Thực đơn cho người niềng răng khác gì so với bình ...
Niềng răng cho trẻ em có đau không? Kiến thức nha khoa cần biết
Trẻ em cũng như 1 mầm cây nhỏ, lớn lên có khoẻ mạnh, đẹp xinh ...
Bảng giá niềng răng mặt trong | Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Quốc tế Nevada
Bảng giá niềng răng mặt trong được khách hàng quan tâm trong thời gian gần ...
Quy trình niềng răng mắc cài kim loại chuẩn quốc tế
Quy trình niềng răng mắc cài kim loại như nào thì chuẩn quốc tế, đảm ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia