Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu? Chi phí chuẩn xác 2021
Banner giảm béo

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu? Chi phí chuẩn xác 2021

Cập nhật ngày: 22/12/2020

Niềng răng không mắc cài chỉnh nha là 1 trong những biện pháp thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp cân xứng khuôn hàm, cho bạn hàm răng đều đặn, khoẻ mạnh hơn. Niềng răng còn giúp khuôn mặt cân đối, hài hoà, trẻ trung hơn rất nhiều khi quá trình hoàn thiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng cần hay có nhu cầu niềng cả 2 hàm. Do đó, vấn đề niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu luôn được quan tâm rất nhiều. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xác định bảng giá chính xác của dịch vụ này trong năm 2021 nhé!

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu? Chi phí chuẩn xác 2021

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài đang ngày càng được ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ và tiện lợi của chúng trong khâu vệ sinh, tháo lắp. Chính vì ưu điểm vượt trội đó mà niềng răng không mắc cài đang dần trở nên hot hơn bao giờ hết. Do vậy, nhu cầu tìm hiểu niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu cũng được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong phần bài viết dưới đây nhé!

  • Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài, hay còn gọi là niềng răng trong suốt, nhìn chung có cấu tạo là 1 khay nhựa trong suốt, ôm trọn lấy hàm của bạn. Niềng răng không mắc cài sẽ nhờ các mút nhỏ trong khuôn gây sức ép, đẩy răng về vị trí mong muốn như ban đầu. Ưu điểm vượt trội của loại niềng răng này chính là khả năng tháo lắp dễ dàng, tiện trong việc vệ sinh khay niềng và răng miệng. Đồng thời giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ bung, gãy mắc cài, hay dị ứng kim loại như niềng răng cổ điển cũ. Phương pháp niềng răng này cũng khá là phù hợp với những ai hay bận rộn, phải di chuyển liên tục vì bạn sẽ không cần phải tái khám quá nhiều lần nếu chưa đến lần thay khung niềng tiếp theo.

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài có cấu tạo là 1 khay nhựa trong suốt ôm sát thân răng

  • Bảng giá niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá niềng răng không mắc cài 1 hàm giá rơi vào khoảng ~80.000.000 vnđ/bộ. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn niềng 1 hàm thì giá sẽ ở khoảng 40.000.000 vnđ/khung niềng. Giá này chưa bao gồm chi phí điều trị bệnh lý nha chu (nếu có). Mức giá này có thể dao động ít nhiều theo quy chuẩn của từng trung tâm nha khoa riêng biệt. Tuy nhiên, mức giá này sẽ không thể tụt xuống quá thấp vì công nghệ niềng mới vô cùng cao cấp, một mức giá “hời” đến bất ngờ sẽ phản án hệ thống máy móc không đảm bảo. Bạn không nên vì ham rẻ mà đánh đổi sức khoẻ quý giá của mình.

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu

Chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% giúp hỗ trợ tối đa mọi đối tượng khách hàng

Nếu mức giá trên có hơi “quá tầm” để trả 1 lần so với bạn thì đừng lo! Hiện nay, chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% đã được áp dụng cho rất nhiều trung tâm nha khoa quốc tế hiện đại, uy tín hàng đầu Việt Nam. Chính sách này nhằm hỗ trợ tối đa đến mọi đối tượng khách hàng, tạo điều kiện thay đổi thẩm mỹ, cải thiện sức khoẻ tới tất cả mọi người.

  • Quy trình niềng răng không mắc cài 1 hàm như thế nào

Nếu bạn đã biết rõ chi phí niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu và vẫn quyết định áp dụng phương pháp này để cải thiện sức khoẻ bản thân, thì việc tiếp theo cần đặc biệt lưu ý chính là quy trình niềng. Một quy trình niềng đảm bảo đúng chuẩn quốc tế mới có thể đem lại kết quả niềng như mong muốn và không có sai sót đáng tiếc nào xảy ra. Quy trình niềng răng không mắc cài diễn ra chính xác như sau:

  • Khám tổng quát và tư vấn

– Trước khi tiến hành chỉnh nha, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát sức khoẻ răng miệng của bạn. Điều này sẽ giúp các bác sĩ vừa có thể đảm bảo sức khoẻ cho bạn, vừa xác định chính xác hình dáng khuôn hàm để lấy dữ liệu niềng chuẩn xác hơn.

– Nếu bạn đang có bất cứ dấu hiệu bị bệnh lý nha chu nào, các bác sĩ sẽ ưu tiên điều trị dứt điểm bệnh lý trước rồi mới bắt đầu các công đoạn tạo niềng.

– Sau đó, dựa theo số liệu thu được từ chụp X-quang, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn về lộ trình niềng thích hợp nhất cho người bệnh.

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu

Thăm khám tổng quát giúp kiểm tra chính xác tình trạng răng miệng của bạn trước niềng

  • Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

– Sau khi thăm khám, chụp X-quang xong, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu răng để có thể thiết kế khung niềng chuẩn xác nhất cho từng giai đoạn.

– Công nghệ 3D mô phỏng hiện đại sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về lộ trình niềng của mình. Từ đó có thể sắp xếp thời gian thăm khám hợp lý nhất. Các bác sĩ cũng đồng thời sẽ thiết kế trọn bộ khung niềng với khuôn đúc phù hợp với từng giai đoạn thay đổi của răng.

  • Thiết kế và chế tạo khay niềng

– Mọi dữ liệu về chỉ số khuôn hàm, hình thể răng và phác đồ điều trị của bạn sẽ được gửi trực tiếp sang Labo tại quốc gia hàng đầu lĩnh vực để làm khay chỉnh nha. Dựa trên những số liệu có được, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế khuôn niềng vừa khớp với từng giai đoạn phát triển dự tính của răng.

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng được thiết kế khớp 100% với khuôn hàm của bạn

  • Thực hiện đeo khay niềng lần đầu cho khách

– Khoảng 1 tuần sau khi chế tạo, khay niềng sẽ chính thức sẵn sàng được sử dụng. Lần đầu, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách lắp cũng như tháo khay niềng. Toàn bộ khay niềng được sử dụng xuyên suốt quá trình niềng sẽ được đánh số thứ tự đầy đủ. Đồng thời, việc vệ sinh hay bảo quản khung niềng cũng sẽ được chỉ dẫn kỹ lưỡng để bảo vệ chất lượng 1 cách toàn diện nhất.

  • Theo dõi quá trình di chuyển của răng

– Mỗi một bước phát triển của răng, bạn sẽ thay 1 khung niềng mới. Trung bình khoảng 2 tháng/lần bạn sẽ cần tái khám để các bác sĩ có thể xác định chính xác tình trạng thay đổi của răng. Nếu có bất cứ sai lệch nào so với dự kiến thì khung niềng cho lần thay đổi tiếp theo sẽ được thiết kế lại.

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu

Mỗi 1 giai đoạn phát triển của răng sẽ có 1 khung niềng mới để đảm bảo răng thay đổi đúng lộ trình đã vạch sẵn

Địa chỉ niềng răng không mắc cài 1 hàm uy tín

Một quy trình niềng có đem lại hiệu quả tốt đẹp hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện ca niềng đó. Để có thể đảm bảo trọn vẹn quyền lợi, sức khoẻ của bản thân, hãy tìm đến những địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay. Nha khoa Quốc tế Nevada là 1 trong 10 hệ thống phòng khám nha khoa hàng đầu Việt Nam. Sở hữu công nghệ niềng hiện đại bậc nhất được nhập khẩu trực tiếp nguyên đai nguyên kiện từ Hoa Kỳ, luôn được vệ sinh sạch sẽ vô trùng và được cấp phép chứng nhận bởi Bộ Y tế. Nha khoa Quốc tế Nevada, luôn sẵn sàng đem đến cho bạn 1 trải nghiệm niềng răng an toàn, hiệu quả với thời gian niềng được rút gọn tối đa lên tới 1/2 thời gian so với các trung tâm bình thường khác.

Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu

Nha khoa Quốc tế Nevada – Điểm đến tin cậy của mọi khách hàng

Không chỉ vậy, tại đây luôn sở hữu 1 đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường đại học y khoa nổi tiếng hàng đầu thế giới. Sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 khuôn hàm như ý muốn, cải thiện hoàn toàn chức năng khuôn miệng cũng như thẩm mỹ cá nhân. Đem đến cho bạn 1 diện mạo xinh tươi, tràn đầy sức sống hơn.

Tại Nha khoa Quốc tế Nevada luôn áp dụng chương trình trợ giá – niềng răng trả góp lãi suất 0% với thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Chỉ cần bạn có thẻ atm liên kết với app ngân hàng là đã có thể sử dụng chương trình này mà không cần qua chứng minh thu nhập cá nhân. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay tới liên hệ theo số HOTLINE: 1800.2045 hoặc vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để đăng ký thăm khám và được tư vấn, niềng răng chỉnh nha bởi các chuyên gia nha khoa số 1 tại Việt Nam ngay hôm nay?!BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không và những màn “lột xác”nhờ niềng răng
Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không? Niềng răng hô là một phương ...
Niềng răng bị hóp thái dương – Nguyên nhân và cách khắc phục
Hóp thái dương khi niềng răng là một tình trạng mà nhiều người hay gặp ...
Niềng răng công nghệ Meaw là gì? Có nên niềng răng kỹ thuật Meaw không?
Tìm hiểu về niềng răng công nghệ meaw là gì [1] trong bài viết sau ...
Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh không? Những điều cần biết
Niềng răng là 1 trong những phương pháp chỉnh nha đươc áp dụng phổ biến ...
Sau khi niềng răng phải đeo hàm duy trì bao lâu? Cho răng xinh luôn khoẻ đẹp
Sau khi niềng răng phải đeo hàm duy trì bao lâu? Niềng răng là 1 ...
Sự thật về niềng răng có giúp mặt hết lệch không?
Bạn đang có ý định niềng răng và không biết niềng răng có giúp mặt ...
KIẾN THỨC NHA KHOA
Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có liên quan tới nhau như thế nào?

Bệnh béo phì và sức khoẻ răng miệng có hay không 1 mối quan hệ mật thiết?! Béo phì đang […]

Những vết mốc đen có thể đem lại 1 đại dịch sâu răng kinh hoàng

Đừng coi thường những vết mốc đen, chúng có thể đem lại cho bạn ám ảnh kinh hoàng hơn cả […]

[FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành nha khoa

Những sự thật này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! [FUNFACTS] Top 5 sự thật thú vị về ngành […]

Răng sứ có tự bao giờ? Câu chuyện về quá trình phát triển của răng bọc sứ!

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, răng sứ có tự bao giờ? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.3 (Phần cuối)

Tiếp nối 2 phần trước, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những bước chuyển mình cuối cùng […]

Những bước chuyển mình thế kỷ của ngành Nha khoa P.2

Nối tiếp phần 1 về những mốc chuyển mình mang tính lịch sử của ngành Nha khoa, hãy cùng khám […]Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Chat với chuyên gia