Niềng răng mắc cài sứ tự buộc - lựa chọn thông minh cho người Việt
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc – lựa chọn thông minh cho người Việt

Có 2 loại niềng răng mắc cài sứ đang được ưa chuộng nhiều hiện nay là niềng răng mắc cài sứ tự buộc, và mắc cài sứ dây trong.  Dù niềng răng mắc cài loại nào đi chăng nữa thì nó cũng có nguyên lý tương tự như niềng bằng mắc cài sứ truyền thống. Tuy nhiên các phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn và với nhu cầu hiện tại thì đây là 2 loại niềng răng mắc cài được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi chi phí và tính hiệu quả nó đem lại. Cùng Nevada tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp niềng răng này qua bài viết sau đây.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Tương tự như phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng mắc cài sứ thường cũng sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí mong muốn ở trên hàm. Khắc phục được hoàn toàn các tình trạng như: răng khấp khểnh, răng hô, răng móm, sai khớp cắn,…Điểm khác nhau giữa hai phương pháp niềng răng này là chất liệuv. Mắc cài sứ được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu tương tự với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao. Người khác nhìn vào  gần như sẽ không nhận ra bạn đang đeo niềng răng. Thêm vào đó, nó còn có một số ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài thường như sau:

– Có độ trơn láng và độ sáng bóng cao.

– Độ bám dính trên bề mặt của mắc cài sứ cao hơn.

– Niềng răng với mắc cài sứ có độ mỏng hơn rất nhiều so với niềng răng bằng mắc cài kim loại. Vì thế mà gây thuận lợi cho quá trình giao tiếp cũng như ăn uống.

– Mức giá của phương pháp niềng răng mắc cài sứ thường rẻ hơn niềng răng pha lê rất nhiều và không chênh lệch nhiều so với niềng răng mắc cài kim loại. Vì thế có thể thỏa mãn nhu cầu niềng răng của tất cả mọi người.

niềng răng mắc cài sứ dây trong,giá niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,mắc cài sứ thường,niềng răng mắc cài sứ truyền thống,niềng răng mắc cài sứ giá rẻ,chi phí niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có ưu điểm về mặt thẩm mỹ

Các loại niềng răng bằng mắc cài sứ

Hiện nay, các loại niềng răng sử dụng mắc cài sứ mà được cải tiến từ mắc cài truyền thống bao gồm

+ Niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc (niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng)

+ Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?

Niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc (tự đóng) là phương pháp niềng răng thông dụng nhất hiện nay. Đây là phương pháp niềng răng được cải tiến từ niềng răng mắc cài sứ cổ điển nên có nhiều ưu điểm vượt bậc. Nguyên lý của niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc là nhờ tác động của lực kéo thông qua các khí cụ mắc cài, dây cung được gắn trên bề mặt răng. Từ đó, đưa răng di chuyển về vị trí chuẩn trên khung hàm. Dây cung được cố định trong rãnh mắc cài bằng hệ thống nắp trượt. Nhờ vào hệ thống nắp đậy này nên lực tác dụng lên răng đều hơn, ổn định hơn.

Đối với loại niềng răng mắc cài tự buộc này sẽ giúp hạn chế đau đớn trong quá trình niềng răng, đồng thời bạn cũng không cần phải thường xuyên đến nha sĩ để tái khám, mang đến một trải nghiệm niềng răng thoải mái và dễ chịu

niềng răng mắc cài sứ dây trong,giá niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,mắc cài sứ thường,niềng răng mắc cài sứ truyền thống,niềng răng mắc cài sứ giá rẻ,chi phí niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ dây trong

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ dây trong

niềng răng mắc cài sứ dây trong,giá niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,mắc cài sứ thường,niềng răng mắc cài sứ truyền thống,niềng răng mắc cài sứ giá rẻ,chi phí niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ dây trongXem thêm: Nên chọn niềng răng mắc cài thường hay tự buộc ?

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì

Cấu tạo của niềng răng mắc cài sứ dây trong tương đối giống với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thông thường. Chỉ có điểm khác biệt duy nhất là mắc cài và dây cung sẽ được mắc ở mặt phía sau của răng thay vì mặt ngoài như những phương pháp trước đây. Niềng răng mắc cài dây trong gần như không thể phát hiện nếu không chú ý kỹ. Nó phù hợp với những đối tượng cần tính thẩm mỹ cao trong quá trình điều trị niềng răng. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

–  Mắc cài sứ được gắn ở phía bên trong nên khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

– Không thể áp dụng được trong những trường hợp răng miệng quá phức tạp như hai trường hợp trên.

– Giá thành cao hơn.

Niềng răng mắc cài sứ thường cổ điển

Niềng răng mắc cài sứ cổ điển là phương pháp niềng răng đơn giản. Bác sĩ sẽ dùng dây thun để cố định cung vào mắc cài. Với phương pháp này, bạn cần phải thường xuyên đến phòng khám nha khoa để tái khám và vệ sinh dây cung để hạn chế tình trạng mắc cài bị xỉn màu.

Niềng răng mắc cài sứ thường cổ điển sẽ sử dụng loại sứ cao cấp, trùng màu với màu của răng vì thế mà giả, thiểu được sự nổi bật của mắc cài trên răng. Ngoài ra, niềng răng mắc cài sứ cổ điển còn đi cùng với dây cung cùng mà để tăng tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

niềng răng mắc cài sứ dây trong,giá niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,mắc cài sứ thường,niềng răng mắc cài sứ truyền thống,niềng răng mắc cài sứ giá rẻ,chi phí niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ dây trongXem thêm: So sánh niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài

Quy trình niềng răng với mắc cài sứ

Bạn có thể tham khảo quy trình niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình niềng răng sứ, nếu bạn bị các vấn đề bệnh lý như: sâu răng, viêm lợi, viêm tủy,..bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị trước khi tiến hành niềng răng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn các loại mắc cài phù hợp với mong muốn và khả năng kinh tế.

  • Bước 2: Tiến hành phân tích và đưa ra phác đồ điều trị

Bác sĩ lên kế hoạch và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đưa ra kế hoạch thời gian để bạn có thể sắp xếp quá trình niềng răng sao cho phù hợp, thuận tiện.

  • Bước 3: Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài

Đây được đánh giá là khâu quan trọng nhất trong quá trình niềng răng. Để đem lại kết quả thẩm mỹ nhất cũng như rút ngắn thời gian đeo riềng răng thì không thể bỏ qua quy trình lấy dấu răng và thiết kế mắc cài.

  • Bước 4: Gắn mắc cài

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài vào vị trí bên ngoài hoặc từ bên trong mặt lưới tùy theo mong muốn của bạn. Gắn mắc cài đòi hỏi bác sĩ cần có kinh nghiệm cao và khéo léo để hạn chế bung mắc trong quá trình niềng.

  • Bước 5: Theo dõi quá trình chỉnh nha

Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám sao cho phù hợp nhất với thời gian của bạn. Thông thường sẽ khoảng 3 tuần/lần để có những điều chỉnh hợp lý.

  • Bước 6: Tháo mắc cài và dùng miếng dán duy trì

Thông thường, sau 18-24 tháng đeo mắc cài (tùy vào tình trạng răng miệng) bác sĩ sẽ tiến hành tháo mắc cài và hướng dẫn bạn sử dụng miếng dán duy trì để đem lại hiệu quả cao nhất.

niềng răng mắc cài sứ dây trong,giá niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,mắc cài sứ thường,niềng răng mắc cài sứ truyền thống,niềng răng mắc cài sứ giá rẻ,chi phí niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ dây trong

Cần tuân theo quy trình niềng răng chuẩn

niềng răng mắc cài sứ dây trong,giá niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,mắc cài sứ thường,niềng răng mắc cài sứ truyền thống,niềng răng mắc cài sứ giá rẻ,chi phí niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ dây trongXem thêm: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ có đau không?

Trong quá trình thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-Quang cho hàm răng của bạn, để đánh giá mức độ, tình trạng răng. Từ đó, đưa ra hệ thống mắc cài và lực kéo phù hợp, để cho răng của bạn bớt đau nhất.

Trong quá trình đeo mắc cài, bác sĩ sẽ có chỉ định bạn đến thăm khám 6 tháng/lần. Vì thế, bác sĩ sẽ thường xuyên kiểm soát được mức độ di chuyển hàm răng của bạn và tình trạng răng miệng. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực kéo từ từ không tăng lực siết quá. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nó sẽ không gây đau, gây khó chịu và ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn.

Thực chất, phương pháp niềng răng mắc cài không hề gây đau đớn, duy nhất chỉ có những cảm giác hơi khó chịu, hơi ê khi mới đầu đeo mắc cài vì không quen và những lần tăng lực siết. Tình trạng hơi ê này chỉ kéo dài trong khoảng từ 2 đến 3 ngày nên bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và không gây đau buốt, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được sử dụng trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại và các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện.

niềng răng mắc cài sứ dây trong,giá niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,mắc cài sứ thường,niềng răng mắc cài sứ truyền thống,niềng răng mắc cài sứ giá rẻ,chi phí niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ dây trong

Hình ảnh mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ mất bao lâu?

Niềng răng mắc cài sứ chỉ khác niềng răng mắc cài thường về chất liệu, vì thế nó không ảnh hưởng quá nhiều tới thời gian niềng răng. Thông thường, thời gian niềng răng bằng mắc cài sứ kéo dài từ 18 đến 36 tháng, phụ thuộc vào những yếu tố sau:

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứ Loại mắc cài sứ: Như đã nói ở trên, hiện nay có hai loại mắc cài sứ là loại mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự buộc. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc sẽ làm rút ngắn thời gian hơn.

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứ Tình trạng răng miệng: Nếu răng bạn bị hô móm nặng, khấp khểnh nhiều thì tất nhiên thời gian để kéo răng lại vị trí chuẩn cũng nhiều hơn.

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứĐộ tuổi niềng răng: Độ tuổi niềng răng cũng ảnh hưởng rất nhiều tới thời gian niềng răng. Độ tuổi thích hợp nhất là từ 14 đến 16 tuổi, lúc này xương hàm còn mềm và dễ điều chỉnh.

niềng răng mắc cài sứ dây trong,giá niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,mắc cài sứ thường,niềng răng mắc cài sứ truyền thống,niềng răng mắc cài sứ giá rẻ,chi phí niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ dây trong

Thời gian niềng răng là bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của khá nhiều người. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc hay tự đóng với minh chứng cho hiệu quả, chi phí và tính thẩm mỹ đã  thuyết phục được nhiều khách hàng khó tính. Trên thị trường giá niềng răng cho loại mắc cài này là từ 40 triệu tới 60 triệu.

Tại sao nên chọn niềng răng bằng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Bạn nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada bởi những lý do sau:

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứ Hệ thống phòng khám tiêu chuẩn 5* trải dài từ Bắc tới Nam với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, có tem mác chứng nhận xuất nhập khẩu của hải quan.

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứ Tại Nevada luôn cập nhật những công nghệ niềng răng mới tiên tiến, giúp cho quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, hạn chế đau nhức, không gây bung mắc.

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứ Bác sĩ quốc tế có chuyên môn, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứ Chế độ bảo hành chu đáo, hồ sơ chất lượng răng được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứ Được các chuyên nha nha khoa đánh giá cao về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

 

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứ

Nevada là địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứĐặc biệt, Nha khoa Quốc tế Nevada đang có chương trình khuyến mại cực khủng cho quý khách đăng ký niềng răng mắc cài sứ ngay trong tháng này. Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng và các chương trình dịch vụ giảm giá hot của Nevada 

Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi điện thoại đến số 1800.2045. hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí

niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự buộc,niềng răng mắc cài sứ dây trong,niềng răng mắc cài sứ thường,hình ảnh niềng răng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ tự đóng,niềng răng bằng mắc cài sứ,niềng răng mắc cài sứ có đau không,niềng răng mắc cài sứ bao lâu,các loại niềng răng mắc cài sứXem thêm: Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội và HCM

Nguồn: https://nhakhoanevada.com/

Để được chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
TS - BS HOÀNG THỊ QUỲNH TRANG Chuyên gia răng sứ
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xin chào thế hệ mới! 1 thế hệ không răng khôn và những cơn đau điếng người!

Theo các nhà khoa học Phần Lan cho biết, sự tiến hóa của loài người chưa hề dừng lại. Sự […]

Răng sẽ tự mọc lại sau khi rụng ở tuổi trưởng thành – Tuy khó tin nhưng lại sắp thành sự thật!

Thay bằng việc sau khi mất răng phải đi trồng lại răng giả thì mới đây các nhà khoa học […]

Những kẻ trộm răng – Sự xuất hiện bí ẩn khiến hàng ngàn người hoang mang tột độ

Trên thế giới có muôn vàn điều kì lạ mà đôi khi con người cũng không thể nào lý giải […]

Đánh răng ngay đi! Nếu bạn không muốn “não cá” chỉ vì thói quen xấu của mình

Nghe thì có vẻ phi lý đấy nhưng nếu bạn không tin thì cứ thử xem, không vệ sinh răng […]

Từ cuộc thí nghiệm của một bà mẹ đến những câu chuyện có thật về “hội chứng răng coca”

Trải qua hơn chục thập kỷ, Coca cola hiện vẫn giữ vị trí Top 10 thương hiệu hàng đầu và […]

Changmakeup – Niềng răng trong suốt với chi phí cả trăm triệu nhưng không hề thấy tiếc! Lý do là bởi?

Là một Vlogger nổi tiếng với những clip review mỹ phẩm siêu xịn, Changmakeup luôn được các tín đồ làm […]

KIẾN THỨC NHA KHOA
Răng cửa thưa đến mấy cũng hết nhờ công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P
Răng cửa có có vai trò quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến nét ...
Bọc răng sứ cho răng mọc không đều | Giải pháp để lấy lại nụ cười duyên
Chắc hẳn ai trong chúng ta khi phải sở hữu hàm răng khấp khểnh, nhấp ...
Khi nào thì nên bọc răng sứ? Nha khoa Quốc tế Nevada
Khi nào thì nên bọc răng sứ? Có thể nói, bọc răng sứ là phương ...
Thuốc sâu răng Nha chu Hoàn Vương Review chia sẻ từ khách hàng sử dụng
Nha Chu Hoàn Vương là thuốc gì? Dạo này trên hội "Làm cha mẹ" thấy ...
U men răng | Chứng bệnh nguy hiểm xin ĐỪNG bỏ qua!
U men răng là một khối u lớn, thường xuất hiện ở phần mô nướu ...
Đau răng có nên ăn chuối không? Những công dụng trong nha khoa của chuối
Quả chuối là một loại trái cây phổ biến giàu dinh dưỡng mà chúng ta ...


Giấy phép hoạt động số 00799/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 002254/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nevada
🌸 🌸 Nha khoa Quốc tế Nevada thông báo lịch nghỉ Tết từ ngày 21/1 - 29/1 (từ 27 - mùng 5 Tết âm lịch). Nha khoa Quốc tế Nevada kính chúc Quý khách hàng năm mới 2020 An khang Thịnh vượng, Xuân Canh Tý - Răng đẹp Như Ý!🌸 🌸